Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Khánh Hòa tháng 06/2022 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Khánh Hòa là một tỉnh có nền kinh tế phát triển tương đối nhanh và bền vững, cụ thể là tốc độ tăng trưởng của tỉnh là 11,55% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra công – nông – ngư nghiệp – xây dựng – du lịch – dịch vụ của tỉnh cũng phát triển mạnh so với các tỉnh khác. Nhờ vậy mà chất lượng đời sống của người dân nơi đây cũng được cải thiện rất nhiều. Và hội nhập được những xu hướng công nghệ hiện đại hóa của quốc tế. Đặc biệt là sự phát triển ngành nghề liên quan đến các ứng dụng công nghệ hiện đại ngày nay, điển hình là việc làm thiết kế website - việc làm này đang thu hút được khá lớn nguồn nhân lực trẻ của tỉnh. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan để các bạn tham khảo.

tìm việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa

1. Những nội dung cần biết về việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa

Mặc dù độ phủ sóng của việc làm này tương đối là dày nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được tính chất cũng như đặc thù của công việc. Chính vì vậy đầu tiên chúng tôi sẽ nêu ra những thông tin chi tiết nhất xoay quanh việc làm này để tim viec lam nhanh nhất.

1.1. Việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa

Thiết kế website còn được nhiều người gọi tắt là thiết kế web, chuyên ngành Anh ngữ được sử dụng là web designer. Đây là công việc mà cần phải tạo ra một website cho cá nhân, công ty cũng như doanh nghiệp khi được yêu cầu hoặc nhận dự án nào đó.

Trực tiếp tạo cũng như thiết kế giao diện như: hình ảnh, bố cục, thanh menu – công cụ đảm bảo sao cho đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chuyên nghiệp, phù hợp với doanh nghiệp, đối tác, khách hàng.

Hiện nay thì việc làm này được phân chia làm hai phương thức thiết kế:

• Thiết kế web tĩnh: Phương thức này là sử dụng các công cụ hỗ trợ như hình ảnh, clip, video, đoạn mã HTML5, Flash, Audio, Javascript – Jquery và cả CSS để tạo cũng như thiết kế nên một giao diện cho website và tên tập tin được lưu với phần mở rộng là “.html” hoặc “.htm”. Điều đặc biệt là trong phương thức này thì không có hệ số của cơ sở dữ liệu MSSQL hoặc MySQL.

• Thiết kế web động: Phương thức này thì lại có một hệ thống cơ sở dữ liệu để có thể được cung cấp thông tin cho trang web. Điểm mạnh của phương thức này hơn so với phương thức trên là có khả năng quản lý được cơ sở dữ liệu tốt hơn, tương tác tốt trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và có cả những tính năng vượt trội mang lại lợi ích cho việc quản lý doanh nghiệp và thân thiện với người dùng hơn.

1.2. Việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa cần những yếu tố gì?

Có thể các bạn chưa biết, việc làm này không phải chỉ là ngồi bên cạnh chiếc máy tính và viết lên những dòng code hoặc các giao diện có sẵn trên mạng được chia sẻ.

Việc làm này phải vận dụng rất nhiều những yếu tố để có thể đáp ứng được hết những xu hướng cũng như yêu cầu của khách hàng, đối tác. Bởi mỗi một sản phẩm ra đời sẽ là minh chứng cho tài năng của một chuyên viên thiết kế web, là thể hiện “bộ mặt” của đối tác, khách hàng, công ty đó.

Vậy thì là một chuyên viên thiết kế web ngoài yếu tố về kiến thức và trình độ chuyên môn thì còn cần phải có những yếu tố nào?

 việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa cần yếu tố gì?

1.2.1. Tư duy logic, khoa học và sáng tạo

Một tư duy logic, một ý tưởng mới mẻ, một tư tường tốt chính là những yếu tố mang lại cho bạn những điều kiện thuận lợi cho công việc này.

Là một người đang làm thiết kế web thì cần phải cho ra đời những sản phẩm có nội dung hài hòa, hợp xu hướng và biết cách sắp xếp bố cục cho khoa học để tối ưu được các thanh công cụ, mang lại cảm giác thân thiện cho người dùng.

Tuy nhiên thì yếu tố này cũng được coi như là thiên bẩm vì không phải ai cũng có, những bằng những đam mê cùng với sự học hỏi, trau dồi thì vẫn có thể thổi hồn được cho website một cách hoàn hảo.

1.2.2. Viết được mã lệnh

Các chuyên gia đã có đôi lời chia sẻ rằng, đây chính là yếu tố nằm trong lõi của nghề thiết kế web mà có nhiều người mới vào nghề lầm tưởng rằng chúng không có mối liên kết nào với nhau.

Trên thực tế thì một website có 3 thành phần cốt yếu mà bất kỳ ai làm thiết kế web cũng cần phải biết đến đó chính là: nội dung (HTML), trình bày (CSS) và ứng xử (Javascript).

1.2.3. Biết cách sử dụng photoshop - phần mềm đồ họa

Đây là một trong những yếu tố liên quan trực tiếp đến việc làm thiết kế web, nếu biết sử dụng thì trong quá trình làm việc cũng sẽ thuận lợi hơn. Bởi tính chất công việc này cần phải tiếp xúc trực tiếp đến hình ảnh, video nên để hài hòa, sống động và phù hợp với những tiêu chí đã được đề ra.

1.3. Nhiệm vụ chủ yếu của việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa

Sau khi đọc về định nghĩa được chia sẻ ở trên thì các bạn cũng phần nào đoán được một trong những nhiệm vụ chính của việc làm thiết kế web rồi đúng không? Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những nhiệm vụ cũng như vai trò cụ thể để các bạn nắm được rõ hơn.

• Thực hiện việc tạo ra những mẫu thiết kế từ đồ họa, đến bố cục, hình ảnh đến cách trình bày một cách phù hợp nhất để có thể truyền tải được đúng ý đồ của người thuê, doanh nghiệp.

• Bảo trì các trang web và cả máy chủ để có thể đảm bảo được những tính năng cũng như chức năng hoạt động vẫn diễn ra tốt và hợp với xu hướng thời điểm hiện tại.

• Trong trường hợp mẫu thiết kế web không mang lại hài lòng cho người dùng, doanh nghiệp, đối tác thì cần phải tiến hành thay đổi giao diện hoặc điểm không được ưng ý để sản phẩm được hoàn thiện và phù hợp nhất có thể.

Nhiệm vụ tìm việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa

• Thường xuyên tham gia các buổi hội thảo liên quan đến nghề nghiệp để mở mang kiến thức chuyên môn để áp dụng được trong công việc.

• Thực hành liên tục các công cụ hỗ trợ thiết kế web, ứng dụng công nghệ cao, đa phương tiện, ứng dụng và cả truyền thông hình ảnh,…

• Trực tiếp tham gia vào những dự án thiết kế hình ảnh, logo. Banner, chiến dịch marketing.

• Nghiên cứu, cải thiện, nâng cấp giao diện web khi được yêu cầu.

• Thường xuyên theo dõi, giám sát, cập nhập thông tin để chăm sóc website theo chu kỳ hoặc quy định được đề ra.

• Đảm bảo được việc ổn định các thông số kỹ thuật cũng như chất lượng của website đảm nhận.

• Tham gia phối hợp với những bộ phận liên quan để thúc đẩy, phát triển được thiết kế web.

1.4. Cơ hội tìm việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa

Với sức hút của nền tảng internet cùng với thiết bị công nghệ hiện đại như ngày nay thì những nhu cầu sử dụng của người dân tại Khánh Hòa nói riêng và toàn quốc nói chung cũng tăng lên nhiều.

Đặc biệt tại Khánh Hòa lại sở hữu nhiều bãi biển đẹp, thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước thì việc thiết kế website cũng ngày càng được nâng tầm hơn.

Bởi có một website đẹp, thân thiện với người dùng thì đã có thể thu hút được khách hàng mua sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của mình. Từ đó cũng mang lại nguồn doanh thu khá là lớn.

Chính vì hiểu biết rõ những điều này mà các doanh nghiệp có hoạt động thương mại đã rất đề cao việc thiết kế web. Đồng thời mức phí để thuê cũng không phải là quá cao so với việc tuyên truyền quảng bá truyền thống qua báo chí, truyền thông như trước kia.

Chưa kể một website sẽ mang lại nhiều lợi ích về sau hơn là trước mắt, nếu có một website với những thông tin thường xuyên được cập nhật những thông tin cần thiết cho người dùng thì dần cũng tạo được nhiều niềm tin cũng như hình ảnh uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Nhờ đó mà việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa cũng đã có nhiều tiềm năng phát triển bởi nhu cầu tuyển dụng vị trí này luôn có xu hướng tăng.

Nghề thiết kế website này không chỉ tạo cơ hội việc làm cho những người có kinh nghiệm mà ngay cả các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm hoặc thậm chí chưa tốt nghiệp vẫn có thể tìm được việc làm.

Trên thực tế có không ít những công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website có quy mô nhỏ tuyển dụng các vị trí không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm. Chính vì vậy các bạn sinh viên nên trang bị thật tốt nền tảng kiến thức chuyên môn để có thể đến gần hơn với việc làm này.

Thậm chí cũng có những công ty quy mô lớn có nhu cầu tạo nhiều website vệ tinh để có thể quảng bá website chính để tăng thêm được uy tín cũng như mang lại thêm nhiều lượng khách hàng. Nên yêu cầu cũng không cần quá cao về cách thiết kế giao diện cũng như hình ảnh và đây cũng là cơ hội cho những bạn chưa có kinh nghiệm tham gia ứng tuyển.

>>> Bạn cũng có thể quan tâm đến việc làm xuất bản tại Khánh Hòa được cập nhật liên tục trên: timviec365.vn. Hãy nhanh tay tìm hiểu và ứng tuyển để có được công việc phù hợp nhé !

2. Những hình thức việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa

2.1. Việc làm Part time

Nếu bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp có niềm đam mê nghề nghiệp, muốn được học hỏi những kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế mà sách vở không dạy cho bạn được. Thì đây là hình thức việc làm phù hợp với các bạn, vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống vừa tích lũy được kinh nghiệm quý báu.

Vị trí này được tuyển dụng khá là nhiều, chỉ yêu cầu cơ bản như kiến thức nền tảng về nghề nghiệp tốt, có máy tính, biết được những thuật ngữ thông dụng chuyên ngành và tinh thần trách nhiệm với công việc cao.

Còn công việc cụ thể thì cũng tùy vào quy mô cũng như yêu cầu của nơi làm việc, những có điều chắc chắn rằng các bạn ứng tuyển vị trí này thì sẽ có những nhiệm vụ việc làm được nâng cao từ từ và phù hợp với khả năng của các bạn.

hình thức tìm việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa

2.2. Việc làm Full time

Trên timviec365.vn hiện nay cũng thường xuyên có những tin tuyển dụng vị trí việc làm này. Bởi thực tế thì việc làm nay đang có nhu cầu tuyển dụng khá là nhiều, thời gian làm việc cũng thường là 8 tiếng một ngày, nhưng có những dự án lớn thì cần phải tăng ca để đáp ứng được tiến độ mục tiêu đã được đề ra.

Mức lương của vị trí việc làm này còn phụ thuộc khá là nhiều vào kinh nghiệm cũng như quy mô của nơi làm việc, thường thì với người vừa mới chập chững vào nghề thì có mức lương giao động từ 6 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

3. Các việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa phổ biến

3.1. Nhân viên web developer

Đây là một trong việc làm vô cùng phổ biến tại đây, Công việc chính là thiết kế, tạo ra các trang web phù hợp với yêu cầu của đối tác, khách hàng và thường thì nội dung của các website này là: mạng giải trí xã hội (Zalo, Facebook, Go); các kênh báo tin tức; dịch vụ cung cấp thực phẩm, đồ ăn nhanh; thời trang; trang web tìm kiếm việc làm, dich vụ du lịch...

Những nhiệm vụ chủ yếu của việc làm này là:

• Trực tiếp tìm hiểu, nghiên cứu rồi đưa ra những đề xuất thay đổi trang web với khách hàng, doanh nghiệp.

• Áp dụng những quy trình, phương pháp để nâng cấp, phát triển được phần mềm Scrum cho dự án.

• Tham gia giới thiệu, công báo, phát hành và theo dõi, bảo trì, nâng cấp sản phẩm đã tạo ra.

• Tối ưu hóa tìm kiếm các web để có thể hoạt động trên các thiết bị điện tử.

• Ngoài ra thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu của quản lý hoặc khách hàng.

Hiện nay thì các vị trí việc làm phát triển web đều cần đến những kỹ thuật như: thao tác cơ sở dữ liệu, xác định được lượng khách hàng truy cập, thiết kế trang hiển thị ra bên ngoài,… Tuy nhiên thì những yêu cầu cụ thể cũng còn tùy vào từng nơi.

3.2. Lập trình viên java website

Nếu các bạn đang quan tâm đến việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa thì có thể các bạn cũng đã từng nghe đến vị trí này rồi, bởi đây là một công việc khá là phổ biến hiện nay.

Ngoài những nhiệm vụ chủ yếu của một thiết kế website thì công việc của vị trí này có một vài điểm đặc biệt là:

• Nghiên cứu, xây dựng và thiết kế một ứng dụng website dựa vào yêu cầu đã được đề ra trong dự án.

• Thu thập thông tin và viết các tài liệu liên quan đến kỹ thuật của dự án.

• Thực hiện những công việc khác được yêu cầu từ cấp trên hoặc khách hàng.

Hiện nay thì vị trí việc làm này được tuyển dụng cũng nhiều cùng với những thông tin yêu cầu cũng như đòi hỏi từ nhà tuyển dụng khá là cao, ví dụ: Trình độ tiếng anh đủ để hiểu biết được những thuật ngữ cũng như ngôn ngữ của lập trình; tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên; có những kiến thức chuyên sâu về nghề nghiệp, những ai có kinh nghiệm sẽ là lợi thế,.. Ngoài ra thì cũng có một số yêu cầu về kỹ năng cũng như phẩm chất cần có.

việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa - lập trình Java web

3.3. Nhân viên thiết kế giao diện web

Khác với sự phổ biến của những vị trí công việc trên thì vị trí này lại được cho là việc làm điển hình nhất của lĩnh vực việc làm thiết kế website tại Khánh Hòa.

Công việc này thể hiện được những tư duy cũng như ý tưởng của một người tài năng, đòi hỏi khá là cao về trình độ chuyên môn cũng như khả năng hoàn thành được nhiệm vụ.

• Đảm bảo được bố cục của giao diện web:

Vận dụng tư duy logic, ý tưởng sáng tạo để có thể bố trí được những phần hiện lên giao diện, các mẫu thiết kế đồ họa, đến nội dung trên website phải ăn khớp, hài hòa cũng như phù hợp với nhau để nói lên được những ý đồ hình thành website.

Như vậy người dùng mới cảm thấy thân thiện, dễ dùng sẽ ở lại với website lâu hơn. Khi đó việc làm này mới có thể được coi là thành công.

• Đảm bảo màu sắc, phông chữ, đồ họa ăn nhập với nội dung:

Trước tiên khi người dùng vào một trang web nào đó, thì màu sắc chính là yếu tố đầu tiên giữ họ lại, mặc dù màu sắc yêu thích thì cũng tùy thuộc vào từng người nhưng nếu lựa chọn được màu sắc phù hợp thì vẫn mang lại ấn tượng được với người dùng.

Hãy thật đơn giản trong những mẫu thiết kế đồ họa, bởi không phải cầu kỳ thì mới đẹp, cần phải đảm bảo được yếu tố logo, hình ảnh, video ăn khớp với nhau để tăng được tính chuyên nghiệp của web và lại thể hiện được tài năng.

Về vấn đề font chữ thì nên lựa chọn những font phổ biến, thuận tiện cho việc tiếp cận nội dung. Để tránh được những khó khăn hoặc biến dạng font chữ khi người tiêu dùng tham khảo nội dung.

• Nội dung – yếu tố quyết định cuối cùng để giữ chân người dùng.

Để có được nội dung phù hợp và truyền tải được những điều khách hàng muốn thì nội dung cần phải đúng trọng tâm, thu hút được khách hàng. Đồng thời cần phải cập nhật thường xuyên với những nội dung phù hợp với xu hướng đề thu hút được lượng người đọc.

• Thiết kế ra một sản phẩm web thân thiện với người dùng

Nếu bạn đã làm tốt được những nhiệm vụ trên thì nhiệm vụ này cũng tương đối là đơn giản, chỉ cần đặt địa vị vào khách hàng, người dùng thì có thể thấy được mục đích khi truy cập vào website. Từ đó sẽ có thể tạo và thiết kế ra một website thật sự hữu ích và thân thiện với người dùng.

4. Mẹo tìm việc thiết kế web tại Khánh Hòa trên timviec365.vn thành công

4.1. Cách tìm thông tin nhà tuyển dụng

Đã là một người yêu thích công việc thiết kế web thì có lẽ các bạn cũng biết được mật độ phủ sóng của các website hỗ trợ tìm việc làm hiện nay.

Các bạn dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp với bản thân chỉ cần một thao tác kích chuột đơn giản mà lại không mất một khoản phí nào.

Là một website thân thiện với người dùng chúng tôi Timviec365.vn có cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ các bạn tìm việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa phù hợp và nhanh chóng nhất có thể.

Các bạn chỉ cần truy cập vào và lựa chọn việc làm quan tâm tại tỉnh thành mong muốn và “tìm kiếm”, lúc này giao diện sẽ hiện lên những danh sách việc làm bạn đang muốn tìm.

Những thông tin cũng như nội dung tuyển dụng được hiện lên đều đã được chúng tôi xác minh nên các bạn cũng phần nào yên tâm về tính chính xác của công việc. Ngoài ra khi các bạn tham khảo thông tin thì có thể tra cứu được mức lương hoặc so sánh các mức lương của vị trí bạn quan tâm của các nhà tuyển dụng khác nhau.

Như vậy việc đưa ra quyết định lựa chọn việc làm cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

cv tìm việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa

4.2. Tạo và lưu CV

Đồng thời tại đây các bạn cũng có thể tạo và tải CV – tấm vé đưa bạn vào vòng phỏng vấn, tăng được tỷ lệ tìm việc làm thành công.

Sau khi các bạn đã lựa chọn được mẫu CV xin việc chuyên nghiệp thì các bạn thực hiện thao tác lưu CV, lúc này mẫu CV xin việc của bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đọc và xem được.

Trong trường hợp họ cảm thấy bạn phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng thì họ sẽ sẵn sàng liên hệ bạn thông qua điện thoại hoặc địa chỉ email để mời bạn tham gia ứng tuyển.

Nếu bạn đã tìm được việc làm phù hợp hoặc muốn được chủ động tìm kiếm việc làm theo mong muốn hơn thì các bạn có thể vào mẫu CV đó và bật chất độ “tắt”.

Thật đơn giản và tiện lợi!

Chỉ với những thông tin được chia sẻ ở trên mong rằng đã giúp các bạn có thể tìm việc làm thiết kế web tại Khánh Hòa thành công. Nếu các bạn có vấn đề gì thắc mắc hoặc giải đáp thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ này hoặc Timviec365.vn@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype