Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Kon Tum tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng và gió, hòa mình vào nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, một Kon Tum với nền kinh tế đang từng bước trỗi dậy mạnh mẽ vừa tạo cho con người ta cảm giác hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ hòa mình vào thiên nhiên. Kinh tế phát triển giúp cho nơi đây ra đời nhiều ngành nghề mới đáp ứng nhu cầu việc làm cũng như nâng cao đời sống người dân. Và một trong những ngành nghề được đánh giá là “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã sớm chứng minh được chỗ đứng vững vàng trong hệ thống các ngành nghề của mình đó chính là việc làm thiết kế website tại Kon Tum. Vậy nơi đây có những điều kiện gì thúc đẩy sự phát triển ngành nghề này? Cơ hội tìm việc làm thiết kế website tại Kon Tum ra sao? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu nhé!

Việc làm thiết kế website tại Kon Tum

1. Những điều kiện tác động đến việc làm thiết kế website tại Kon Tum

Được biết đến là một tỉnh nằm ở vị trí ngã ba của Đông Dương, nơi mà một con gà gáy cả ba người cùng nghe, Kon Tum với vị trí địa lý đặc biệt của mình đã từng bước phát triển kinh tế, cho ra đời nhiều ngành nghề, việc làm mới đáp ứng nhu cầu cho người lao động. Nơi đây cũng được biết tới là khu vực với nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ như hồ Yaly, rừng thông Măng Đen, thác Đắk Nung, khu bãi đá thiên nhiên Km 23, suối nước nóng Đắk Tô, … có khả năng hình thành các khu du lịch cảnh quan nghỉ dưỡng. Đây cũng được xem là một điều kiện thuận lợi để việc làm thiết kế web tại đây phát triển khi mà Kon Tum ngày càng muốn phát triển hơn nữa những ngành du lịch của mình, để quảng bá những thắng cảnh quê hương đến với khách du lịch trên cả nước.

Du lịch phán triển cũng kéo theo những ngành dịch vụ phát triển. Mà minh chứng rõ nhất cho điều này đó chính là hệ thống các nhà hàng khách sạn, các khu du lịch nghỉ dưỡng lần lượt ra đời. Hệ thống các dịch vụ nghỉ dưỡng này muốn đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng nhất thiết cần thành lập những website phục vụ cho việc đặt phòng online, đặt chỗ ngồi online. Hay đơn giản xem qua những dịch vụ mà hệ thống nghỉ dưỡng đó đem lại, so sánh những dịch vụ đó với nhau, … để chọn ra dịch vụ phù hợp nhất, tốt nhất dành cho mình.

Có thể nói, du lịch – dịch vụ là nhân tố quan trọng nhất giúp việc làm thiết kế website tại Kon Tum phát triển. Thông qua các hệ thống website mà những nhân viên thiết kế website đã thiết kế, ngành dịch vụ du lịch cũng nắm được khối lượng đối tượng đang quan tâm đến mình, những chính sách quảng bá của mình có thực sự phát triển hay không, … Để từ đó điều chỉnh những phương án mới thích hợp với bối cảnh phát triển mới cũng như thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại cơ sở mình.

Một trong những điểm ưu việt mà các website đã đem lại cho dân cư nơi đây cũng như cho khách du lịch chuẩn bị đến Kon Tum đó là nắm một cách rõ ràng điều kiện khí hậu hiện tại của vùng. Dẫu biết rằng, Kon Tum nằng trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, mang tính chất cao nguyên chủ yếu khố nóng với hai mùa rõ rệt là mùa mưa vào mùa khô. Tuy nhiên, tính chất thất thường của khí hậu vẫn luôn tồn tại song song trong đặc điểm ổn định đó. Và nhờ có hệ thống các website dự báo thời tiết này mà dân cư lao động đặc biệt là dân cư sản xuất nông nghiệp nắm được biến động của thời tiết mà đề phòng. Còn đối với khách du lịch, nắm rõ thời tiết sẽ giúp họ có những quyết định quan trọng trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng của mình.

Không chỉ chịu tác động bởi du lịch dịch vụ, thiết kế website tại Kon Tum còn chịu tác động mạnh mẽ bởi công nghiệp, và nông nghiệp nơi đây. Đầu tiên, chúng ta đã biết rằng Kon Tum là tỉnh có cấu trúc địa hình với khoáng sản đa dạng đã tạo điều kiện thuận lợi để ngành công nghiệp xây dựng nơi đây phát triển. Bên cạnh khoáng sản, hệ thống các loại gỗ quý như cẩm lai, giáng hương, pơ mu, thông, … cùng với những loài động thực vật quý hiếm khác cũng là một trong những tài nguyên vô giá nơi đây.

Những điều kiện tác động đến việc làm thiết kế website tại Kon Tum

Đối với công nghiệp, thiết kế website đã gián tiếp tác động đến quá trình phát triển công nghiệp và ngược lại. Hệ thống các khu công nghiệp, khu chế xuất, các xí nghiệp được ra đời đã xây dựng các website cho mình nhằm mục đích tuyển dụng lao động, cũng như thu hút vốn đầu tư, hay thu hút khách hàng đến với mình. Hệ thống thiết kế website tại đây chủ yếu phục mục đích bán hàng, quảng bá sản phẩm và tuyển dụng. Những mặt hàng mà các website này chào bán chủ yếu là sản phẩm công nghiệp xây dựng mà chính ngành công nghiệp nơi đây đã sản xuất ra. Công nghiệp phát triển tạo cơ hội việc làm cho ngành thiết kế website tại đây, đồng thời những website này cũng tác động ngược lại thúc đẩy công nghiệp Kon Tum phát triển không chỉ trên địa bàn tỉnh mà còn mở rộng ảnh hưởng ra các tỉnh lân cận.

Với tài nguyên động thực vật quý hiếm, bạn biết đấy, nơi đây với khối lượng rừng đầu nguồn trù phú của mình, hệ thống động thực vật quý hiếm rất đa dạng nhưng đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng nhiều loài động vật. Và các website đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền bảo vệ hệ thống động thực vật quý hiếm này đồng thời kêu gọi sự trợ giúp từ bên ngoài trong việc bảo vệ nguồn tài sản quý báu của tự nhiên này.

Còn nông nghiệp, từ điều kiện tự nhiên, yếu tố đất đai, khí hậu và thực tế thì Kon Tum không thật sự thuận lợi để phát triển nông nghiệp lúa nước nhưng nơi đây lại là thánh địa để phát triển các cây công nghiệp ngắn ngày và dài ngày khác, đặc biệt là các cây đặc sản như café, cao su, hồ tiêu, … những loại cây công nghiệp này có gia trị xuất khẩu rất cao trong đem lại nguồn lợi khổng lồ cho nền kinh tế quốc dân. Để nông nghiệp phát triển thuận lợi theo định hướng công nghệ cao, các website ra đời và góp sức mình rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu đến cũng như tìm kiếm người mua hàng.

Nhân tố cuối cùng ảnh hưởng đến việc làm thiết kế website tại Kon Tum đó là hệ thống giáo dục được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, trên toàn địa bàn tỉnh có khoảng 256 trường học bao gồm các cấp trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiêu học, mẫu giáo. Nhìn chung hệ thống giáo dục tương đối hoàn chỉnh lại ngày càng đầu tư cao về công nghệ thông tin trong quản lý cũng như trong giảng dạy đã tạo cơ hội để ngành thiết kế website giáo dục phát triển. Hệ thống các website này đã đóng góp mạnh mẽ công sức của mình trong việc quản lý học sinh, phối hợp ăn ý giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục con em mình.

2. Sự bùng nổ Công nghệ thông tin giúp Kon Tum phát triển việc làm thiết kế website

Có thể nói, sự bùng nổ của công nghệ thông tin, sự phổ cập của mạng lưới internet đã tác động mạnh mẽ đến việc làm thiết kế website tại Kon Tum.

Công nghệ thông tin tính đến thời điểm hiện tại đã và đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế và thay đổi cơ cấu quản lý và học tập của con người. Sự phát triển công nghệ thông tin có hai tác động cơ bản, thứ nhất là tác động lên việc hình thành các ngành công nghiệp công nghệ cao: bao gồm công nghiệp phần cứng, công nghiệp phần mềm và công nghiệp nội dung. Thiết kế website là một trong những ngành công nghiệp đó. Và thứ hai là công nghệ thông tin tác động tạo tiền đề cho việc nâng cao năng xuất, hiệu quả và thúc đẩy hội nhập của quá trình kinh doanh và quản lý điều hành.

Sự bùng nổ Công nghệ thông tin giúp Kon Tum phát triển việc làm thiết kế website

Việc ứng dụng công nghệ thông tin cho tỉnh Kon Tum trong thời gian gần đây đã nhân được sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh Ủy, của Ủy ban nhân dân và các Sở Ban Ngành. So với cả nước, Kon Tum đã đạt được những kết quả tương đối trong việc ứng dụng công nghệ thông tin này. Tuy nhiên việc ứng dụng công gnheej thông tin vẫn chưa khẳng định được vị trí mũi nhọn, là phương tiện đi tắt đón đầu phục vụ cho công nghiệp mới. Nhưng nhìn chung, công nghệ thông tin được ứng dụng rộng rãi tại Kon Tum chí ít đã tạo cơ hội bùng nổ và phát triển việc làm thiết kế website tại đây.

Năm 2007, tổng số thuê bao Internet của Kon Tum là 4.063 (đạt mật độ 1,04 thuê bao/100 dân). Đến 2010, Tỉnh hoàn thiện Mạng chuyên dụng kết nối tất cả các cơ quan Đảng và Nhà nước từ cấp huyện/thị trở lên. Dự báo đến 2020, về cơ bản tỉnh Kon Tum hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin đáp ứng hoạt động của Chính quyền điện tử và sẵn sàng cho bước phát triển Chính quyền điện tử trong giai đoạn mới (sau 2020).

So với toàn quốc, thị trường công nghệ thông tin và ngành công nghiệp công nghệ thông tin ở Kon Tum chưa phát triển. Công nghiệp nội dung và dịch vụ có thể phát triển nếu được quan tâm đúng mức. Công nghệ phần mềm (bao gồm cả xuất khẩu phần mềm, xuất khẩu lao động phần mềm) có thể phát triển mạnh nếu Tỉnh có biện pháp tập trung nguồn nhân lực trong Trung tâm công nghệ thông tin hoặc công ty phần mềm. Giai đoạn 2009-2015 là giai đoạn chuẩn bị tích cực để sau 2015 sẽ là giai đoạn phát triển của công nghiệp công nghệ thông tin của Kon Tum, nhất là công nghiệp nội dung và dịch vụ.

Công nghệ thông tin là công cụ quan trọng để rút ngắn quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Tỉnh. Công nghệ thông tin là động lực cho phát triển kinh tế xã hội, vì vậy đầu tư cho công nghệ thông tin là đầu tư cho phát triển và phát triển công nghệ thông tin cần phải đi trước một bước Ứng dụng công nghệ thông tin để giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh đáp ứng yêu cầu của quá trình hội nhập. Phát triển công nghệ thông tin phải gắn với quá trình đổi mới chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cải cách hành chính. Phát triển công nghệ thông tin theo cơ cấu, quy mô hợp lý, phù hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời theo kịp khả năng và trình độ phát triển thông tin của quốc gia, của các nước trong khu vực và trên thế giới. Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin cần được ưu tiên phát triển, bảo đảm công nghệ hiện đại, cho phép quản lý và khai thác hiệu quả, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của triển khai ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh. Phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin là yếu tố quyết định đối với việc phát triển công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Tỉnh Kon Tum.

Ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trong các cơ quan Đảng và nhà nước, trong doanh nghiệp và thương mại, trở thành một trong những yếu tố quan trọng của sự phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện để thúc đẩy hội nhập khu vực và quốc tế, đảm bảo an ninh, quốc phòng. Xây dựng các hệ thống thông tin, các cơ sở dữ liệu, tin học hóa quản lý hành chính nhà nước phục vụ sự chỉ đạo điều hành trong hệ thống cơ quan hành chính nhà nước và cung cấp dịch vụ công. Hình thành mạng thông tin điện tử địa phương phù hợp với lộ trình xây dựng hệ thống thông tin của Đảng và Chính phủ.

Vai trò CNTT trong thiết kế website tại Kon Tum

Nhìn chung, công nghệ thông tin dù trực tiếp hay gián tiếp đều đã tác động mạnh mẽ đến xu thế phát triển của ngành thiết kế website cũng như việc làm thiết kế website tại Kon Tum. Đầu tiên công nghệ thông tin tác động trực tiếp đến ngành thiết kế web là sự thật hiển nhiên mà chúng ta không thể chối cãi được. Thứ hai công nghệ thông tin cũng tác động gián tiếp đến sự phát triển việc làm thiết kế website nơi đây khi mà CNTT đẩy nhanh sự phát triển kinh tế với hệ thống các doanh nghiệp kinh doanh, các lĩnh vực ngành nghề đa dạng, từ đó gián tiếp tác động đến ngành thiết kế web tại Kon Tum.

3. Việc làm thiết kế website tại Kon Tum đa dạng với nhiều đối tượng

Những công việc thiết kế website cụ thể cùng với những yêu cầu nghề nghiệp, chế độ lương thưởng đã được chúng tôi cung cấp rất đầy đủ trên Timviec365.vn chính vì vậy trong nội dụng này, điều mà Timviec365.vn muốn đề cập đến đó là tương lai phát triển cũng như khả năng ứng dụng của việc làm thiết kế website tại những cơ quan tiêu biểu ở Kon Tum.

3.1. Thiết kế website tại các cơ quan quản lý nhà nước

Việc phát triển công nghệ thông tin đã đạt được một số thành tựu nhất định mà tiêu biểu nhất trong số đó là hệ thống các website nhà nước trong đó có cả những web quản lý và những website mang mục đích quảng bá được thành lập. Hệ thống các web này được xem là cơ sở dữ liệu, là trang thông tin điện tử của tỉnh nhằm phục vụ cho nhu cầu tra cứu thông tin, cung cấp các tin tức tổng hợp về kinh tế xã hội của tỉnh phục vụ hoạt động điều hành của các cơ quan và nhu cầu khai thác thông tin của người dân cũng như của các doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại tỉ lệ chính quyền cấp tỉnh có trang web mới chỉ chiếm 8,3%, trong khi đó tỷ lệ kết nối internet đã đạt 100%. Hệ thống các website này ngày càng bộc lộ những tích cực của mình, điều này hứa hẹn trong tương lai con số 8,3% kia nhất định còn có thể nhân lên nhiều hơn nữa trong tương lai. Đó chính là minh chứng rõ nhất cho cơ hội việc làm thiết kế website cho các cơ quan nhà nước này luôn rộng mở.

Không chỉ có vậy, việc ứng dụng công nghệ thông tin nhất là các website ngày càng được mở rộng, hệ thống các phần mềm, các web này được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý công văn, gửi nhận văn bản, quản lý tài sản, kế toán, … Trong khi đó, hệ thống website này muốn hoạt động tốt phải cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên, chính vì lẽ đó, các nhà thiết kế website có thể nói là “luôn có công việc bận để làm”.

3.2. Thiết kế website cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin

Đẩy mạnh việc ứng dụng và khai thác công nghệ thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao tốc độ phát triển, tốc độ hội nhập, khả năng quảng bá thương hiệu và sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp là một trong những tiêu chí phát triển đi đầu của các doanh nghiệp Kon Tum trong thời gian gầy đây. Cùng với đó là mở rộng phạm vi phổ cập ứng dụng công nghệ thông tin và khai thác Internet cho mọi thành phần kinh tế xã hội, chú trọng các khu vực vùng sâu, vùng xa. Xây dựng và phát triển các hệ thống website giới thiệu và quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm; xúc tiến phát triển các sàn giao dịch thương mại điện tử của tỉnh và của các doanh nghiệp, xúc tiến các hoạt động giao dịch thương mại điện tử với mọi quy mô. Phát triển các trung tâm dịch vụ công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh, nhằm thúc đẩy phát triển và đáp ứng tốt, kịp thời mọi nhu cầu cho các cơ quan và doanh nghiệp trong việc ứng dụng và khai thác công nghệ thông tin.

Việc làm thiết kế website tại Kon Tum đa dạng với nhiều đối tượng

Kon Tum hiện có khoảng 668 doanh nghiệp, trong đó có 18 doanh nghiệp kinh doanh công nghệ thông tin điều này cho thấy rằng còn rất nhiều doanh nghiệp khác có tiềm năng phát triển hệ thống website của mình, một mình chứng rất rõ ràng cho cơ hội việc làm thiết kế website tại Kon Tum.

Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp đã ứng dụng việc thiết kế website trong phát triển thương mại điện tử của mình, tuy nhiên vẫn chưa thực sự phát huy hết tính tích cực của nó. Vì vậy họ vẫn đã và đang rất cần những nhà thiết kế website trong việc tối ưu hóa trang web cũng như những trang thương mại điện tử của mình nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh thêm thuận lợi.

3.3. Thiết kế website trong công tác cộng đồng

Hệ thống các website đã và đang phát huy rất tích cực vai trò của mình trong việc phát triển cộng đồng, hoàn thiện ngành giáo dục, y tê hay tuyên truyền văn hóa xã hội nâng cao đời sống dân cư, bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên hệ thống các website này chưa nhiều hoặc chưa tối ưu như những tiềm năng vốn có của mình. Chính vì lẽ ấy mà họ luôn tìm đến những nhà thiết kế website để hoàn thiện hơn nữa hệ thống thông tin của mình.

4. Việc làm thiết kế website tại Kon Tum – nghề thu nhập khủng cho người giỏi

Thực tế phát triển ngành nghề tại Kon Tum cho thấy rằng, thiết kế website có cơ hội việc làm tương đối rộng mở tuy nhiên ngành nghề này vẫn chưa phát triển theo đúng tiềm năng vốn có của nó. Nguyên nhân sâu xa của điều này đó là nơi đây vẫn đang thiếu khá nhiều nguồn nhân lực lao động chất lượng cao cho ngành thiết kế website. Mặc dù Kon Tum đã liên tục đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực ngành công nghệ thông tin nói chung và thiết kế website nói riêng. Tuy nhiên, vẫn chưa đem lại hiệu quả sâu sắc như mong đợi ban đầu của nó.

Vì lẽ đó, mà ngành thiết kế web được xem là ngành có thu nhập hấp dẫn dành cho những người giỏi, muốn thu hút nhân tài đến với mình, Kon Tum đã liên tục thực hiện những kế hoạch đại ngộ hấp dẫn từ chế độ lương, thưởng, … đối với những nhà thiết kế website tài ba.

Việc làm thiết kế website tại Kon Tum – nghề thu nhập khủng cho người giỏi

Thiết kế website tại Kon Tum có cơ hội việc làm tương đối rộng mở và dễ dàng. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã hiểu và nắm rõ những thông tin việc làm quan trọng cho mình.

Ngoài thiết kế web bạn có thể quan tâm tham khảo thêm thông tin việc làm Kon Tum chúng tôi timviec365.vn cập nhật các việc làm mới và tốt nhất cho bạn.

Việc làm khá phổ biến, đem lại mức thu nhập khá cho người lao động tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Kon Tum. Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại timviec365.vn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype