Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Trà Vinh tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, Trà Vinh được coi là một trong những thành phố lớn có nền kinh tế phát triển mạnh trong tương lai. Vì điều đó đã thu hút được không ít các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này vừa giúp Trà Vinh xây dựng nền kinh tế vững mạnh hơn đồng thời có thể giải quyết được tình trạng thất nghiệp, tạo ra nhiều việc làm và ngành nghề cho người dân tại đây. Vì vậy để bạn nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một việc làm thiết kế website tại Trà Vinh là điều không hề khó. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là cơ hội việc làm thiết kế website tại Trà Vinh có cơ hội việc làm ổn định và thu nhập tốt. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thế mạnh kinh tế ảnh hưởng đến cơ hội việc làm của người lao động tại Trà Vinh như thế nào?

Thế mạnh kinh tế ảnh hưởng đến cơ hội việc làm của người lao động tại Trà Vinh như thế nào?

Tỉnh sẽ thúc đẩy cải cách cơ cấu kinh tế và cải cách tăng trưởng đồng thời cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, tăng chất lượng nguồn nhân lực và thúc đẩy cải cách hành chính. Năm 2018, tăng trưởng GRDP ước tính là 11,05%. Tổng vốn đầu tư phát triển xã hội đạt hơn 22,8 nghìn tỷ đồng (981,5 triệu USD) và doanh thu nội địa, 3,7 nghìn tỷ đồng (159,2 triệu USD). Tỷ lệ hộ nghèo giảm 2,44%.

Trà Vinh đã giải ngân 37% vốn từ các nguồn phát triển cơ sở hạ tầng từ kho bạc Nhà nước, trong khi chỉ có 259 doanh nghiệp mới được thành lập so với mục tiêu 500.Tỉnh đã đạt mức tăng trưởng kinh tế 7,52% trong 9 tháng đầu năm, thấp hơn 3,72 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong năm, gần 80 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã đến để nghiên cứu các ưu đãi đầu tư của địa phương, tăng gấp đôi số lượng năm 2016, bao gồm 35 nhà đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Malaysia.

Do đó, địa phương đã cấp phép cho 49 dự án đầu tư, bao gồm năm dự án nước ngoài với tổng số vốn đăng ký là 143 triệu USD và 44 dự án trong nước trị giá gần 3,5 nghìn tỷ đồng (153,3 triệu USD). Tổng hợp, 59 dự án trị giá hơn 153,8 nghìn tỷ đồng (6,7 tỷ USD) đang được thực hiện tại các khu công nghiệp và kinh tế trong tỉnh.

Dòng vốn đầu tư đã tạo ra những tác động tích cực đến sự phát triển của địa phương. Tổng sản phẩm quốc nội khu vực (GRDP) tăng trưởng trung bình hàng năm là 11% trong năm năm qua. Năm 2017, GRDP đã mở rộng hơn 12%, mức cao nhất trong bốn năm qua.

Cơ cấu kinh tế của tỉnh tiếp tục chuyển sang tỷ lệ cao hơn của ngành xây dựng và dịch vụ và tỷ lệ nông, lâm nghiệp thấp hơn.Thu nhập bình quân đầu người ước tính hơn 39,2 triệu đồng (1.716 đô la Mỹ) trong năm 2017.

Đồng thời, tỉnh sẽ khuyến khích mời các nhà đầu tư thực hiện các dự án công nghệ cao và các ngành có tính cạnh tranh cao như dự án chăn nuôi tôm nước lợ trên 100-200 ha, nuôi trồng mô hình tôm rừng và lúa trên 800-1.000 ha, và sản xuất, chế biến và bán các sản phẩm dừa trên 20.000-30.000 ha.

Tỉnh cũng mong muốn phát triển các dự án du lịch bao gồm việc thành lập một khu văn hóa rộng gần 65 ha tại ao Ba Om ở phía tây nam thành phố Trà Vinh và một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng 30 ha ở thị trấn Duyên Hải. Trà Vinh sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp giải phóng mặt bằng, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đào tạo lao động và xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch.

2. Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế website tại Trà Vinh

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế website tại Trà Vinh

Trà Vinh thu hút được sự chú ý và đầu tư rất nhiều từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp nền kinh tế tại Trà Vinh có những bước tiến vượt trội, đem lại vô số các doanh nghiệp và công ty lớn vừa và nhỏ tại Trà Vinh. Song song với việc nền kinh tế phát triển và có nhiều ngành nghề hơn, thì chất lượng người lao động tại Trà Vinh được đào tạo và định hướng chất lượng, có tay nghề và kiến thức chuyên môn rất cao. Điều đó có thể thấy được cơ hội dành cho người lao động nơi đây là rất nhiều.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp tại Trà Vinh đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế website. Dưới đây là danh sách các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm này bạn có thể tham khảo:

- Công ty TNHH một thành viên TM – DV Việt Ấn

- Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Cao Minh

- Công ty TNHH TM – SX – Dịch vụ Đại Lợi Me

- Công ty TNHH sản xuất và thương mại Big S

- Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Phước Huy Việt Nam

- Công ty TNHH một thành viên dịch vụ tư vấn bất động sản Hợp Tiền

- Công ty TNHH thiết kế xây dựng – thương mại dịch vụ An Nam

- Công ty TNHH tư vấn – thiết kế - xây dựng Giang Sơn

- Công ty TNHH  một thành viên ngoại ngữ quốc tế Aloha Sài Gòn

- Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ VLXD Đại Phát

Hy vọng, danh sách trên sẽ hữu ích để bạn tìm được một địa điểm làm việc phù hợp, để tìm kiếm được thông tin tuyển dụng bạn có thể lên trực tiếp website của các công ty đó để tìm được công việc phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cụ thể các vị trí công việc đang được tuyển dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này, hãy cùng tôi theo dõi nhé.

3. Top 3 việc làm thiết kế website tại Trà Vinh mang lại thu nhập tốt cho ứng viên

Để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và tìm được việc làm thiết kế website tại các vị trí phù hợp trong các doanh nghiệp tại Trà Vinh, chúng tôi đã tổng hợp được top 3 tin tức việc làm có thu nhập tốt nhất và có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại đây. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn tìm được việc làm phù hợp và mang lại cho bạn cơ hội ứng tuyển việc làm thành công. Hãy cùng chúng tôi điểm qua về 3 tin tức vị trí được tuyển dụng nhiều nhất này nhé.

3.1. Tuyển dụng nhân viên designer tại Trà Vinh

Tuyển dụng nhân viên designer tại Trà Vinh

Tuyển dụng nhân viên Designer tại Trà Vinh là một trong những tin tức việc làm tuyển dụng hấp dẫn nhất hiện nay. Công việc này đang thu hút được rất nhiều người lao động trẻ, một phần vì thu nhập công việc và định hướng tương lai phát triển, bên cạnh đó ngành nghề này khơi gợi được niềm đam mê và sự thích thú của giới trẻ hiện nay. Vì vậy có rất  nhiều bạn trẻ đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực này.

Công việc cụ thể của một nhân viên Designer bao gồm:

- Tạo bố cục cho các danh mục, tài liệu quảng cáo, biểu ngữ của Đan Mạch, các câu chuyện đặc trưng và tài liệu tiếp thị.

- Tuân theo phong cách & quy tắc của các thương hiệu nhưng linh hoạt trong các bố cục khác nhau để tạo sự thu hút cho người xem và cải thiện hình ảnh thương hiệu.

- Đảm bảo tính nhất quán và chính xác của đồ họa trên toàn bộ tài liệu.

- Phối hợp với quản lý dự án, giám đốc nghệ thuật, biên tập viên

- Hỗ trợ sản xuất và thiết kế tất cả các mảnh thế chấp.

- Làm việc như một thành viên của một nhóm, nhưng chịu trách nhiệm cho một số lượng bố cục / trang nhất định

- Khả năng đáp ứng thời hạn.

- Nhanh chóng thích ứng các phong cách khác nhau cho các khách hàng khác nhau.

- Nhanh chóng nắm bắt phong cách của thương hiệu, thích nghi với các chất liệu khác nhau như catalog, tờ rơi, băng rôn, tờ rơi, tờ rơi, áp phích

- Thực hiện theo quy trình làm việc của nhóm và sẵn sàng hỗ trợ các thành viên khác trong nhóm.

- Hiểu và trải nghiệm với bố trí lưới.

- Có ý thức tốt về nghệ thuật sử dụng màu sắc, giải quyết không gian, định vị yếu tố, kiểu chữ

- Bằng đại học trở lên.

- Cần sử dụng thành thạo: Adobe Indesign CC, Adobe Illustrator CC, Photoshop CC.

- After Effect hoặc Premiere là PLUS.

- Cần ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan cho vị trí này.

- Bạn sẵn sàng làm việc trong môi trường làm việc 2 ca bận rộn (7:00 sáng - 3:00 chiều, 3:00 chiều - 11:00 tối). Ca làm việc sẽ được luân chuyển hàng tuần.

- Ngôn ngữ bắt buộc: Tiếng Anh (giao tiếp văn phòng, đọc ứng dụng khách ngắn gọn, email doanh nghiệp nội bộ & bên ngoài).

- Có tinh thần cởi mở, sẵn sàng học hỏi & chủ động, có thể làm việc độc lập cũng như trong một nhóm

>>> Bạn cũng có thể quan tâm đến việc làm xuất bản tại Trà Vinh được cập nhật liên tục trên: timviec365.vn. Hãy nhanh tay tìm hiểu và ứng tuyển để có được công việc phù hợp nhé ! 

3.2. Tuyển dụng nhân viên Seo marketing tại Trà Vinh

Tuyển dụng nhân viên Seo marketing tại Trà Vinh

Đứng ở vị trí việc làm thiết kế website thứ 2 cần kể đến vị trí nhân viên Seo Marketing. Đây là một trong những vị trí quan trọng không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào tại Trà Vinh đang hoạt động dựa trên hệ thống thương mại điện tử. Và đấy cũng là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay.

Trách nhiệm chính của vai trò này là tạo, phát triển, thực hiện, theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi trên các kênh và thiết bị. Vai trò này là cốt lõi để tạo ra và thúc đẩy nhu cầu và nuôi dưỡng chiến lược, tối ưu hóa các công cụ Marketing để thực hiện, theo dõi, báo cáo và phân tích để dẫn đến việc thuê mới nhanh hơn và dễ dàng hơn và với lưu lượng truy cập chất lượng cao để đảm bảo chuyển đổi tốt.

Công việc cơ bản hàng ngày của bạn bao gồm:

- Tạo thương hiệu nhà tuyển dụng

- Quản lý trang web nghề nghiệp

- Tạo và quản lý nội dung

- Tối ưu hóa kênh và chi tiêu quảng cáo

- Xây dựng mạng lưới tài năng / cộng đồng tài năng / microsites và Fanpages

- Chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành ứng viên

- Quản lý sự kiện tuyển dụng

- Tạo giới thiệu nhân viên

- Theo dõi, đo lường và báo cáo về kết quả chiến dịch

- Quản lý hoạt động tiếp thị tuyển dụng và công nghệ

Yêu cầu Các kỹ năng bạn cần có:

- 8 lõi tốt để có Digital Digital Marketing để đảm bảo phối hợp với nhau để tạo nền tảng cho doanh nghiệp phát triển và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng: thu hút khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng các mối quan hệ và đưa ra các đề nghị thúc đẩy chuyển đổi.

- Hành trình giá trị khách hàng

- Chiến lược tiếp thị nội dung

- Kế hoạch quảng cáo kỹ thuật số

- Tiếp thị truyền thông xã hội: Quảng cáo trên Facebook

- Tiếp thị qua email Thực tiễn tốt nhất

- Chiến lược tiếp thị tìm kiếm - Phân tích trang web, SEO

- Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Công việc này sẽ cung cấp đến bạn chế độ thu nhập hấp dẫn từ 7 triệu – 15 triệu./ tháng. Đây là mức thu nhập trung bình đối với lĩnh vực này, nếu bạn làm tốt thu nhập tất nhiên sẽ lên cao. Ngoài ra bạn còn cần có cơ hội phát triển bản thân ở môi trường mới, ít cạnh tranh như Trà Vinh. Đây chính là cơ hội mà bạn có thể phát triển bản thân tốt nhất.

3.3. Tuyển dụng nhân viên chuyên viên thiết kế hệ thống website

Tuyển dụng nhân viên chuyên viên thiết kế hệ thống website

Chuyên viên thiết kế hệ thống website có thể gọi là nhân viên IT phần mềm giao diện web. Để một website hoạt động được, tối ưu được tốt nhất những lợi ích mà chủ doanh nghiệp muốn đề cập đến cũng như những thông tin quan trọng cần bảo mật của một website thị vị trí chuyên viên It phần mềm giao diện web này đóng vai trò không hề nhỏ. Có thể ví rằng những vị trí trên quan trọng và tạo ra lớp vỏ bọc hào nhoáng thu hút được khách hàng thì vị trí này giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời từ cốt lõi bên trong.

Vậy nên vị trí này vô cùng cần thiết và được các nhà tuyển dụng tại Trà Vinh vô cùng sản đón. Nếu bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành liên quan, có kinh nghiệm có kiến thức về ngành nghề này, muốn thử sức ở một môi trường mới với tiềm năng phát triển cao, thì Trà Vinh chính là địa điểm vô cùng lý tưởng phù hợp với bạn. Những thứ bạn cần có ngay lúc này để ứng tuyển vào vị trí đó chính là:

- Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn về thiết kế giao diện website

- Có khả năng xử lý các vấn đề liên quan đến các hệ thống phần mềm của Website

- Có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm làm ở vị trí tương đương

- Tốt nghiệp đại học và chuyên ngành tương đương

Công việc trên sẽ yêu cầu cao và chủ yếu ở bạn những kinh nghiệm và kỹ năng vô cùng chắc và trong công việc. Vì vậy nếu bạn chỉ có kiến thức và kinh nghiệm sơ sài sẽ rất khó để ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm trên. Công việc này sẽ đem lại cho bạn mức thu nhập khá cao và công việc ổn định từ 10 triệu – 20 triệu / tháng phụ thuộc vào năng lực của bạn sẽ được nhận mức thu nhập tương đương.

Trên đây là top 3 việc làm thiết kế website tại Trà Vinh đang được các nhà tuyển dụng săn đón rất nhiều. Vì vậy chúng sẽ là cơ hội lớn khi bạn ứng tuyển, nâng cao khả năng ứng tuyển thành công của bạn nên rất cao. Hy vọng bán ẽ chọn được vị trí phù hợp.

4. Tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Trà Vinh nhanh chóng và hiệu quả tại Timviec365.vn

Tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Trà Vinh nhanh chóng và hiệu quả tại Timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Trà Vinh có thu nhập tốt nhất và môi trường làm việc có tương lai phát triển một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Vậy bạn hãy tham khảo ngay trên website của chúng tôi Timviec365.vn. Tại đây sẽ cung cấp đến bạn những tin tức việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình.

Tại đây chúng tôi không giới hạn về việc làm hay bất cứ các ngành nghề nào, đặc biệt là trên 63 tỉnh thành chúng tôi đều cung cấp đầy đủ đến bạn những thông tin hữu ích về việc làm đang được tuyển dụng nhiều nhất tại đó. Chính vì vậy cơ hội tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Trà Vinh trên timviec365.vn là hoàn toàn thiết thực và cơ hội nhiều vô cùng.

Trong những thông tin tuyển dụng chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin về nhà tuyển dụng, thông tin về việc làm yêu cầu và mô tả công việc, cũng như những chế độ phúc lợi mà bạn được hưởng khi làm việc tại đó. Trong mỗi tin tuyển dụng chúng tôi sẽ để rõ hạn nộp hồ sơ và hướng dẫn cách thức ứng tuyển đầy đủ. Chính vì vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm được công việc phù hợp và môi trường mà bạn thấy có khả năng phát triển bản thân tốt nhất.

Bên cạnh những thông tin  tuyển dụng đó, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng thiết thực mà đội ngũ timviec365.vn gửi đến bạn. Đó chính là cơ hội làm CV và tải Cv xin việc miễn phí ngay tại trang. Ngoài ra còn được tiếp cận những thông tin hữu ích cũng như những chia sẻ vô cùng tốt về kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm phỏng vấn tại các vị trí. Để bạn có được khả năng và các trang bị tốt nhất để ứng tuyển thành công.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cơ hội việc làm thiết kế website tại Trà Vinh tốt nhất. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên đến bạn bè của bạn để họ có được cơ hội việc làm hấp dẫn này nhé. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của bạn trong bài viết.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype