Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Sau vài năm, dưới sự chỉ đạo và điều hành quyết liệt của các cấp cùng với sự nỗ lực không ngừng của nhân dân toàn tỉnh cùng nhau đẩy mạnh cải cách hành chính, tập trung thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó đã giúp cho tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, giúp cho đời sống của nhân dân được cải thiện và giải quyết được phần nào bài toán thất nghiệp cho toàn tỉnh. Hiện nay, việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang đang là một chủ đề nóng của thị trường lao động được lượng lớn nguồn nhân lực trẻ quan tâm. Tuy nhiên để tìm được việc làm này thành công thì cũng không phải là chuyện đơn giản, các bạn cần phải dành thời gian và công sức để tìm hiểu về mức độ phù hợp của bản thân. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin đáng chú ý nhất của ngành nghề này tại Tuyên Quang để các bạn tham khảo.

1. Tổng quan về việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang

1.1. Thiết kế web là gì?

Thiết kế website hay còn được gọi tắt là thiết kế web thì đây là việc làm giúp cá nhân, nhóm, doanh nghiệp tạo nên một trang web để có thể truyền tải được thông điệp hoặc giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp đến với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, thiết kế web đang trở thành xu hướng và là nhu cầu thiết yếu đối với bất kỳ một tổ chức tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh nào, dù quy mô lớn hay nhỏ. Và người đảm nhận công việc thiết kế web chính là người thực hiện tất cả các công đoạn để có thể tạo ra được một website hoàn chỉnh. Website ở đây các bạn cũng có thể hiểu đơn giản là gồm trang web thương mại điện tử của các tổ chức để thực hiện việc kinh doanh hoặc trang web cá nhân ở dạng blog, …..

việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang

1.2. Mục đích của việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang

Mặc dù các hình thức của thiết kế web có tính chất và tạo ra những cơ hội việc làm khác nhau nhưng chúng lại cùng được xây dựng nên bởi những mục đích chung và duy nhất đó chính là truyền tải, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của tổ chức tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xu hướng chung: Với thời đại thế kỷ 21, dưới sự chiếm lĩnh của công nghệ hiện đại thì song hành với nó chính là tốc độ phát triển bùng nổ của mạng internet toàn cầu. Những nhu cầu và xu hướng tìm kiếm thông tin, giao dịch, mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao. Do vậy mà các doanh nghiệp, nhà kinh doanh lớn của nơi đây coi những website giống như mảnh đất màu mỡ để phát triển kinh doanh; còn đối với các cá nhân hay tổ chức thì nó giống như công cụ, phương tiện để nói lên được thương hiệu của mình. Cùng với đó là những dịch vụ hỗ trợ cho việc kinh doanh trực tuyến qua các website cũng có cơ hội được nở rộ. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để việc làm thiết kế web được mở rộng và phát triển hơn nữa.

Sức mạnh từ sự hỗ trợ: Có thể các bạn cũng đã từng vào ít nhất là một website để tham khảo thông tin hay mua một thứ gì đó. Tại đó các bạn cũng nhận thấy rằng những thông tin về dịch vụ, sản phẩm, tin tức luôn được cập nhật mới nhất, đầy đủ mà không bị giới hạn thời gian, phạm vi đối với bất kỳ ai. Một mục đích vô cùng thiết thực đối với các tổ chức tham gia vào việc quản trị website đó chính là tối giản được chi phí quảng cáo, tiếp thị mà lại được hoạt động 24/7, điều đó tức là một website có thể đáp ứng được gần hết những yêu cầu cơ bản của việc kinh doanh online. Vậy nên vai trò của việc làm thiết kế website cũng trở nên được chú trọng và có vai trò không thể thiếu được trong bất kỳ tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên không phải cứ lập nên một website là đã có thể mang lại được lợi ích kinh tế. Cần phải có sự đầu tư vào việc thiết kế web, phải đáp ứng được xu hướng thị trường và nhu cầu của đối tượng hướng đến là khách hàng. Chính vì vậy mà việc làm thiết kế web cũng cần phải tối ưu được tính năng, giao diện để có thể kích thích được người dùng và đảm bảo được vai trò của một website được phát huy tối đa.

1.3. Cơ hội việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang

Như ở trên chúng tôi cũng đã nhắc đến những điểm cho thấy rõ được vai trò của việc làm thiết kế web đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện đại này, thì các bạn cũng đã thấy được rằng nền kinh tế của tỉnh đang trong giai đoạn phát triển như Tuyên Quang tương đối thích hợp để việc làm thiết kế web được phát triển. Và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực nơi đây.

Cơ hội việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang

Dựa theo số liệu được thống kê thì trong năm 2018 vừa qua, tỉnh đã ký duyệt và cho phép 172 doanh nghiệp mới với tổng vốn đầu tư lên đến 2.268 tỷ đồng, thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động. Và tính thời điểm cuối năm 2018 thì tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định tại Tuyên Quang đã được 1.493 doanh nghiệp. Theo như nhận định của các chuyên gia thì các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì có gần 100% doanh nghiệp tham gia việc tạo lập website; đối với các doanh nghiệp quy mô lớn thì 100% đã sở hữu ít nhất 1 website để phục vụ cho công tác truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ.

Thực tế trung bình cứ mỗi một doanh nghiệp sẽ cần ít nhất một website để bắt kịp được xu hướng và làm “thỏa mãn” được nhu cầu của khách hàng mà không bị giới hạn phạm vi. Như vậy các bạn cũng có thể thấy được những cơ hội và tiềm năng phát triển ngành nghề này trong tương lai, nhất là đối với thị trường lao động ngày càng nghiêm khắc như Tuyên Quang. Nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế web cũng ngày càng tăng cao và mở ra nhiều lựa chọn cho nguồn nhân lực. Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng cho các bạn trẻ đang tìm việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang. Tuy nhiên để nâng cao được chỉ số cơ hội việc làm của bản thân thì các bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, học hỏi các kiến thức chuyên môn và rèn luyện các kỹ năng làm việc ngay từ bây giờ.

2. Một số việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang đang có nhu cầu tuyển dụng lớn

2.1. Lập trình viên PHP

Có thể nói lập trình viên PHP chính là một trong những việc làm thiết kế web đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn. Bởi thực tế đây là vị trí nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình xây dựng, hình thành và phát triển website. Là người trực tiếp giữ trách nhiệm phát triển website, ứng dụng của công ty bằng PHP, MySQL, HTML, JavaScript, CSS và thường sử dụng các framework hỗ trợ để hoàn thành tốt được nhiệm vụ. Ngoài ra các lập trình viên cũng thực hiện một vài nhiệm vụ chính khác như: Tối ưu, nâng cấp, cải tiến, sửa chữa website và ứng dụng đang hoạt động của công ty; hỗ trợ đồng nghiệp, khách hàng, đối tác trong quá trình sử dụng, chuyển giao; đề xuất ý tưởng, công nghệ để cải tiến các tính năng hiện tại, hoặc xây dựng những tính năng mới; phân tích, thiết kế phần mềm, triển khai, trình chiếu giới thiệu tính năng mới hoặc sản phẩm mới của công ty. Và cài đặt, triển khai hệ thống / tính năng mới trên máy chủ Linux.

Như các bạn thấy thì khối lượng công việc đối với một chuyên viên lập trình là lớn, thực tế thì việc làm thêm ngoài giờ thường xuyên xảy ra nếu các bạn đảm nhận vị trí này. Đó cũng là lý do vì sao mà nhà tuyển dụng thường có yêu cầu đối với các bạn ứng viên là phải thực sự đam mê công việc và có sức khỏe tốt. Mức thu nhập dành cho vị trí này được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc và quy mô của từng nơi làm việc.

>>> Tin tức việc làm Tuyên Quang mới nhất được cập nhật liên tục với hàng ngàn việc làm hấp dẫn nhất được chọn lọc và gửi đến bạn những việc làm phù hợp với yêu cầu tìm việc nhất.

2.2. Chuyên viên thiết kế đồ họa

Chuyên viên thiết kế đồ họa - việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang

Để có một website thân thiện với người dùng, cung cấp đầy đủ những gì mà họ cần và các tổ chức muốn thông qua hình ảnh, âm thanh và màu sắc thì vai trò của chuyên viên thiết kế đồ họa sẽ không thể thiếu được. Một vài nhiệm vụ chính và cơ bản của vị trí này các bạn có thể tham khảo là: Lập kế hoạch thực hiện kiểm soát, chỉnh sửa cập nhật nội dung/ hình ảnh/ âm thanh các kênh marketing: Youtube, Intagram; kiểm soát tình hình nhân viên/khách hàng/đối tác sử dụng hình ảnh thương hiệu Công ty đúng tiêu chuẩn; thiết kế hình ảnh trên các kênh truyền thông của cty ( website, facebook….) cập nhật định kỳ theo chiến lược truyền thông quảng cáo; duyệt các ấn phẩm truyền thông của bộ phận marketing; tư vấn thiết kế các biển bảng quảng cáo cho khách hàng/ đại lý; thiết kế các hạng mục ấn phẩm truyền thông, nội dung truyền thông khi có yêu cầu; thiết kế phát triển và chỉnh sửa bộ nhận diện thương hiệu của khi có yêu cầu.

Nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sự hình thành và phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp thì các chuyên viên thiết kế đồ họa cũng có khối lượng công việc tương đối dày. Đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau và mức thu nhập cũng vô cùng xứng đáng so với những gì mà các chuyên viên thiết kế đồ họa bỏ ra. Mức lương được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng và đây cũng không phải mức lương cao nhất đối với vị trí công việc này. Các bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ timviec365.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin tuyển dụng khác.

2.3. Chuyên viên quản trị website

Như ở trên chúng tôi cũng từng viết rằng, không phải cứ khi tạo và lập được một cái website là đã có thể thành công được công tác được việc kinh doanh trực tuyến. Thay vì để trống không có người chăm lo thì các chủ doanh nghiệp sau khi tạo và lập xong thì cũng cần phải thuê một chuyên viên quản trị webisite để họ có thể căn ke và chăm sóc sao cho website có thể phát triển hơn nữa và được nhiều người biết đến. Từ đó sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp và lúc này doanh thu cũng sẽ ngày càng tăng. Và chỉ khi này việc làm thiết kế web mới thực sự thành công và có nhiều tiềm năng trong trương lai.

Một vài nhiệm vụ chính của vị trí chuyên viên quản trị website mà các bạn cần nắm được là: Viết và post bài lên Website; Update các dữ liệu, nội dung bài viết, hình ảnh được duyệt; thực hiện tối ưu hoá Website với các công cụ tìm kiếm nhằm đẩy Website lên các thứ tự cao nhất trong kết quả tìm kiếm; quản lý chặt chẽ hình ảnh và nội dung xuất hiện trên Website ( phối hợp với bên thiết kế, nhà cung cấp, bộ phận liên quan…); kiểm tra các tính năng trên Website thường xuyên, làm việc với kỹ thuật để đảm bảo Website hoạt động tốt nhất.

Mức thu nhập của vị trí này được giao động từ 8 triệu đồng đến 13 triệu đồng một tháng tùy vào khối lượng công việc của từng tổ chức. Tuy nhiên để được đảm nhận công việc này cũng không phải là chuyện đơn giản các bạn cũng cần phải trang bị cho bản thân cả về khả năng viết lách, và những kỹ năng mềm để hỗ trợ việc quản trị web.

>>> Thông tin nhanh nhất về những việc làm in ấn - xuất bản đem đến nhiều cơ hội cho những bạn đang  tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Tuyên Quang những vị trí việc làm tốt nhất.

2.4. Chuyên viên web developer

web developer - việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang

Dựa vào nhu cầu và xu hướng của thị trường lao động thì có thể tự tin nói rằng vị trí việc làm này đang được nhà tuyển dụng săn lùng. Thực tế thì hiện nay cũng xuất hiện thêm nhiều tổ chức hoạt động cung cấp các dịch vụ về thiết kế web nên cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho nguồn  lao động trẻ. Đồng thời cũng mang lại động lực để cho nguồn nhân lực theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai. Đối với vai trò là người tạo ra các trang web phù hợp với yêu cầu của đối tác, khách hàng và thường thì nội dung của các website này là: mạng giải trí xã hội (Zalo, Facebook, Go) thì các chuyên viên web developer cũng cần phải sở hữu một cái đầu đầy kiến thức chuyên môn và sở hữu các kỹ năng mềm thì mới có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ công việc.

Ngoài ra các bạn cũng cần phải thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản khác như trực tiếp tìm hiểu, nghiên cứu rồi đưa ra những đề xuất thay đổi trang web với khách hàng, doanh nghiệp; áp dụng những quy trình, phương pháp để nâng cấp, phát triển được phần mềm Scrum cho dự án; tham gia giới thiệu, công báo, phát hành và theo dõi, bảo trì, nâng cấp sản phẩm đã tạo ra; tối ưu hóa tìm kiếm các web để có thể hoạt động trên các thiết bị điện tử.

Mức thu nhập dành cho vị trí này được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng, tùy thuộc vào khả năng làm việc của từng người. Và đây cũng chưa phải là mức thu nhập cao nhất đối với vị trí này.

3. Làm thế nào để tìm việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang thành công

3.1. Tìm hiểu sự kỳ vọng của nhà tuyển dụng với các ứng viên

Cơ chế thị trường lao động ngày càng trở nên cạnh tranh và chỉ dành chỗ đứng cho  những người thực sự xứng đáng, tức là vừa có trình độ chuyên môn vừa sở hữu nhiều kỹ năng mềm để hỗ trợ công việc. Và việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang cũng vậy, để có thể trở thành một người thiết kế web chuyên nghiệp thì các bạn ứng viên cũng cần phải trang bị cho bản thân một vài yếu tố dưới dây để “thuyết phục” được nhà tuyển dụng:

- Tư duy logic, sáng tạo: Có thể nói đây chính là yếu tố mang tính quyết định của sự thành công của việc làm thiết kế web, khi bạn sở hữu sự sáng tạo thì trong quá trình làm việc bạn cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn. Ngoài việc nắm bắt được những xu hướng của công nghệ và nhu cầu của khách hàng thì các bạn cũng cần phải có thẩm mỹ và sự sáng tạo cực tốt để tạo ra được những website thân thiện và hữu ích với người dùng. Các bạn không quá lo lắng về vấn đề sáng tạo, tư duy logic bởi nó là yếu tố mà các chuyên gia cũng nhận định rằng nó có thể rèn luyện được qua thời gian. Tuy nhiên chỉ khi bạn thực sự yêu thích và đam mê với công việc thì mới có thể vượt qua được rào cản của sự áp lực từ tư duy sáng tạo. Hãy cố gắng tạo ra được những địa chỉ website chạy trơn tru 24/7.

- Kỹ năng đồ họa: Với vai trò “thổi hồn” cho website của doanh nghiệp thì các bạn cũng không nhất phải là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nhưng những điều cơ bản về thiết kế thì chắc chắn các bạn phải nắm được. Điển hình là sử dụng thông thạo một vài các ứng dụng công nghệ làm cho hình ảnh, âm thanh được hoàn hảo nhất có thể. Ví dụ như phần mềm photoshop, bởi trong quá trình làm việc các chuyên viên thiết kế web cũng cần phải sử dụng đến hình ảnh rất nhiều cho dù thiết kế riêng hay thiết kế theo dịch vụ.

kỹ năng - việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang

- Cắt Html: Công việc cắt html đối với việc làm thiết kế web chính là công việc mà các bạn lập trình viên thường phải thực hiện. Việc này bao gồm 3 phần vô cùng quan trọng đó là: Html – trình bày; Css – hành động; Javascript - ứng xử. Và quá trình bản thiết kế 2d bằng phương tiện thiết kế đồ họa để tạo ra một website có thể hoạt động được bình thường.

- Cơ sở dữ liệu: Thực tế thì ngoài việc giỏi những yếu tố trên thì để thành công trong ngành nghề này thì các bạn ứng viên cũng cần phải thiết kế hệ cơ sở dữ liệu. Thực tế thì với yếu tố này thì các bạn còn có thể tham gia được các dự án lớn và không quá khó khăn khi thay đổi tính năng của web mỗi khi được yêu cầu.

3.2. Lựa chọn thông tin tuyển dụng phù hợp với bản thân

Phần lớn các bạn ứng viên khi tìm việc cảm thấy khó khăn nhất chính là việc tìm kiếm vị trí việc làm phù hợp với bản thân mình. Và thực tế để có thể tìm được việc làm phù hợp với chính mình chưa bao giờ là dễ dàng nếu các bạn không biết cách. Trước tiên các bạn cần phải tìm ra được địa chỉ uy tín để có thể tin tưởng để tham khảo các thông tin tuyển dụng, bởi sự xuất hiện ồ ạt của các phương tiện hỗ trợ việc làm cũng phần nào làm cho nguồn nhân lực đặt ra dấu hỏi về chất lượng.

Trên thực tế thì tại timviec365.vn, các thông tin tuyển dụng đều được chúng tôi xác thực và thông tin ứng viên đều đã được bảo mật tuyệt đối. Nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng các tính năng mà site cung cấp. Hiện các bạn đang quan tâm cũng như muốn tìm việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang phù hợp với mình thì các bạn nên sử dụng tính năng tìm việc theo ngành nghề và tỉnh thành, tức lạ các bạn sẽ thao tác chọn ở phần việc làm “thiết kế web” và chọn tỉnh thành là Tuyên Quang. Lúc này bạn sẽ thấy màn hình hiện lên các thông tin tuyển dụng có chứa đầy đủ các thông tin: mô tả chi tiết công việc, yêu cầu công việc, mức thu nhập, phụ cấp, nơi làm việc... Kết hợp với tính năng “tra cứu lương” và “so sánh lương” là các bạn có thể thấy được mức lương bạn xứng đáng nhận được phù hợp với khả năng và kinh nghiệm làm việc của bạn. Như vậy bạn cũng sẽ dễ dàng chọn ra được nơi làm việc phù hợp với chính mình mà lại không tốn quá nhiều thời gian.

Vô cùng đơn giản và tiện lợi đúng không nào? Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ về việc làm thiết kế web tại Tuyên Quang đã giúp các bạn tìm ra được đúng con đường cần đi của chính mình!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype