Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại An Giang tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

An Giang được biết đến như một “vùng đất màu xanh”, đi khắp vùng miền đâu đâu chúng ta cũng thấy rằng, dường như An Giang mang trong mình sắc xanh tươi tắn, căng tràn sức sống mãnh liệt. Không chỉ thế mà tại đây còn có những việc làm thương mại điện tử mang trong mình màu xanh của hy vọng cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm An Giang mới nhất

1. Nhu cầu về việc làm thương mại điện tử tại An Giang hiện nay

1.1. Là một trong những ngành nghề hot với mức thu nhập hấp dẫn

Thương mại điện tử hay còn có tên gọi khác trong tiếng anh là (E-Commerce) là một trong những hình thức kinh doanh trực tuyến dựa trên nền tảng sử dụng công nghệ thông tin cùng với những sự phát triển và hỗ trợ của Internet để thực hiện các giao dịch mua bán, thanh toán trực tuyến hay là đáp ứng các nhu cầu về trao đổi để tạo ra những chiến lược kinh doanh ổn định hiệu quả nhất ngày nay.

 Là một trong những ngành nghề hot với mức thu nhập hấp dẫn

Cùng với những sự thay đổi và đóng góp của ngành trong công cuộc đất nước ngày càng phát triển và chú trọng như vậy, ngày nay chúng ta có thể tìm kiếm rất nhiều những việc làm bổ ích và thú vị khác nhau khi tiếp xúc với vùng đất An Giang- Một trong những vùng đất thơ mộng, trữ tình mà cuốn chân những ai đã đang và sẽ có ý định sinh sống và lập nghiệp tại vùng đất này.

Ngày nay không khó để tìm kiếm được những việc làm thú vị và bổ ích này tại vùng đất An Giang, bạn chỉ cần bỏ ra một chút đầu tư và công sức tìm kiếm việc làm. Chắc chắn những sự lựa chọn và cơ hội sẽ nhanh chóng được đến với bạn. 

Thương mại điện tử với những việc làm phong phú và đa dạng tại An Giang nói riêng và tại những tỉnh thành khác trên cả nước nói chung, đối với những ứng viên đang trong quá trình tìm kiếm việc làm ngày nay đang là xu hướng của thời đại toàn cầu hóa. Một trong những ngành nghề mức thu nhập trung bình cao hơn khá nhiều so với những ngành nghề khác. Đây là lĩnh vực mang trong mình đầy sự tiềm năng, cơ hội để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng yếu tố đó phát triển, và đó cũng được coi là cơ hội cho những ai muốn đang thôi thúc mình có niềm đam mê  khởi nghiệp trong lĩnh vực này. 

1.2. Số lượng ứng viên tìm kiếm việc làm liên tục tăng

Chưa có một ngành nghề công việc cụ thể nào lại thu hút và chiêu mộ nhiều ứng cử viên hấp dẫn giống như An Giang trong các việc làm về thương mại điện tử. Bạn biết rằng, đối với những ứng viên khối ngành công nghệ, thương mại, điện tử sau khi tốt nghiệp tìm kiếm và có nhu cầu về việc làm thương mại điện tử tương đối nhiều. 

Theo thống kê và tìm hiểu từ trang timviec365.vn, nhu cầu tuyển dụng của ngành thương mại điện tử tại An Giang ngày nay đã tăng mạnh trong những năm gần đây. Số lượng ứng viên khi tìm việc làm trong ngành này đa số là các bạn giàu lòng nhiệt huyết cùng đam mê, có đủ khả năng và kinh nghiệm để đóng góp những việc làm thiết thực, những công sức nhỏ bé của mình cho xã hội và cho đất nước ngày càng giàu mạnh và phát triển hơn nữa. 

1.3. Thương mại điện tử tại An Giang đóng góp đông đảo vào thị trường việc làm

Mô hình kinh doanh Thương mại điện khi chúng ta tìm hiểu và tiếp xúc với vùng đất An Giang được xem như một trong những giải pháp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế quốc gia ngày càng lớn mạnh, đi cùng với những sự cạnh tranh của các nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, chúng ta cũng có thể tìm kiếm và nhận thấy rằng, việc làm thương mại điện tử tại An Giang là một trong những việc làm góp phần thúc đẩy vào nền kinh tế ngày càng đi lên và lớn mạnh hơn bao giờ hết. 

Theo số liệu tìm hiểu cho thấy, tổng doanh thu ngành thương mại điện tử của An Giang trong năm 2018 đã tăng ngày càng nhiều hơn so với năm ngoái, trong khi số lượng khách hàng mua hàng trên trang thương mại điện tử đạt mức cao, đưa An Giang chính thức lọt top những thị trường về thương mại điện tử có sức hấp dẫn và đông đảo người tìm việc tìm kiếm việc làm phù hợp cho mình nhất khi đến với An Giang. 

Thương mại điện tử tại An Giang đóng góp đông đảo vào thị trường việc làm

Nghiên cứu và tìm hiểu một số thị trường và nhu cầu việc làm thương mại điện tử tại An Giang sẽ giúp bạn có thêm thông tin và khả năng hiểu biết của mình ngày càng nhiều trong lĩnh vực này. Vì thế những thông tin chúng tôi tìm hiểu và cung cấp tiếp theo sẽ giúp bạn khám phá và tìm kiếm cơ hội ngày càng nhiều hơn nữa. hãy theo dõi với những nội dung tiếp theo nhé. 

2. Triển vọng cùng cơ hội của việc làm thương mại điện tử tại An Giang

An Giang được nhìn nhận như là một trong những vùng đất màu xanh của những cánh đồng mạ non, là màu xanh của rừng tràm nguyên sơ, là màu xanh của những rặng thốt nốt trải dài, bao phủ nên đó là dòng sông mang đậm dấu ấn hài hòa và trữ tình, làm cho cảm giác chúng ta đến với vùng đất để tìm được những việc làm thương mại điện tử ngày càng nhiều và nhiều hơn bao giờ hết. Dường như chỉ cần ngắm sắc xanh đặc trưng của vùng đất này, chưa tìm đến những việc làm về thương mại điện tử thôi đâu, bạn còn bị ấn tượng bởi thiên nhiên nơi đây cùng những việc làm nối đuôi nhau mang lại những mức thu nhập vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.  

Vậy triển vọng và cơ hội của việc làm này hiện nay là như thế nào, nội dung được chia sẻ tiếp theo sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cho công cuộc kiếm tìm việc làm của mình được thành công.

2.1. Doanh nghiệp đổ bộ, chú trọng đầu tư và xây dựng

Yếu tố đầu tiên có thể kể đến đó chính là sự đầu tư góp sức của những doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Không chỉ có sự phụ thuộc vào những nền kinh tế không thôi đâu, An Giang còn chiêu mộ khá nhiều những nhà đầu tư lớn phục vụ cho thị trường thương mại điện tử diễn ra ngày càng sôi động và thú vị hơn rất nhiều. Mang đến cho vùng miền những việc làm ổn định với những thu nhập vô cùng hấp dẫn và thu hút những người lao động ngày càng kéo về đây tìm việc năm sau luôn nhiều hơn năm trước. 

Đáng chú ý và thu hút được nhiều sự quan tâm chính là những diễn biến trong những năm vừa qua đã làm thay đổi rõ nét thị trường này tại An Giang. Là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế hội nhập và phát triển, cùng với những yếu tố thu hút doanh nghiệp đầu tư của tỉnh trong những năm trở lại đây ngày một tăng cao nhiều hơn. Vì thế, một số doanh nghiệp lớn của cùng là những yếu tố thu hút những người lao động từ địa phương và nhiều vùng miền khác về đây đăng ký những việc làm thương mại điện tử ổn định và phát triển rộng khắp.

Một số doanh nghiệp lớn đáng phải nói đến chính là công ty Cổ phần xuất nhập khẩu yến sào An Giang, công ty TNHH kỹ thuật năng lượng song nguyên, công ty TNHH xây dựng Hoàn Công,... thu hút và giải quyết việc làm nhiều hơn bao giờ hết khi bạn tìm việc về thương mại điện tử tại vùng đất trên.

Doanh nghiệp đổ bộ, chú trọng đầu tư và xây dựng

Với yếu tố thuận lợi như thế chắc chắn bạn có thể tìm được những việc làm về thương mại, kinh doanh buôn bán với những việc làm đem lại mức lương cao trong vùng ngày nay. 

2.2. Nền kinh tế của tỉnh phát triển thúc đẩy việc làm thương mại điện tử tăng

An Giang như một số tìm hiểu bạn cũng biết đấy, đây là một trong những tỉnh nổi bật với các sự ưu tiên hay lợi thế về nông nghiệp và du lịch. Trong đó lúa, gạo chính là sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh với tổng là 250.000 ha, sản lượng lúa đạt khoảng 3,89 triệu tấn/năm. Mô hình về sản lượng lúa với quy mô trồng được lên đến 22.000 ha là một trong những điều kiện kinh tế thúc đẩy việc làm thương mại điện tử tại đây ngày càng đi sâu và hội nhập phát triển nhiều hơn bao giờ hết. 

Yếu tố thứ hai phải kể đến trong nền kinh tế, với địa hình sông nước của An Giang, thủy sản được xem là thế mạnh chỉ đứng sau cây lúa, trong đó chủ lực là cá tra, cá basa với con số ấn tượng trong nuôi trồng và phát triển thủy sản lên đến 2.700 ha, hằng năm cung cấp cho chế biến xuất khẩu trên 379.000 tấn. Đó chính là một trong những thế mạnh của vùng trong điều kiện thúc đẩy việc làm về thương mại điện tử hay giao lưu buôn bán trong nền kinh tế được diễn ra mạnh mẽ hơn. 

Đã có những cuộc chạy đua nước rút trong các cuộc rượt đuổi và bứt phá giữa thị trường hoạt động về lĩnh vực thương mại điện tử ở thị trường An Giang thông qua những hoạt động thiết thực. Chúng ta nhận thấy rằng, dù chỉ mới bắt đầu phát triển nhưng nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực thương mại điện tử ngày nay đang giữ tỷ trọng không nhỏ trên thị trường tuyển dụng và đang có xu hướng gia tăng cao, vì thế bạn còn gì mà  phải do dự khi không ứng tuyển và khám phá nhanh thị trường việc làm các công việc khi đến với vùng đất này nhanh thôi nào. 

Xem thông tin tuyển dụng tìm vic làm Nhp liu ti An Giang mới nhất trên timviec365.vn từ những nhà tuyển dụng uy tín với mức thu nhập cao dành cho bạn.

3. Một số việc làm thương mại điện tử nổi bật tại An Giang

Cũng đi từ những sự phát triển của nền kinh tế xã hội, ngày nay những việc làm trong ngành này khi bạn đến với vùng đất An Giang cũng được tìm kiếm khá nhiều. 

Bạn có biết công việc nào phù hợp với mình hiện nay hay không. Nếu chưa biết hãy cùng timviec365.vn khám phá các cơ hội tuyệt vời dành cho mình nhé. 

3.1. Nhân viên phụ trách kinh doanh thương mại điện tử

Là một trong những vị trí được rất nhiều những ứng viên trên thị trường tìm kiếm, ngày nay khi đến với vùng đất An Giang bạn cũng có cơ hội để trải nghiệm những việc làm ổn định và khám phá tiềm năng phát triển với những việc làm của nhân viên phụ trách kinh doanh thương mại điện tử. Chưa dừng lại ở đó, chúng ta nhận thấy được đây là một trong những vị trí có mức lương khá cao dao động trong khoảng 10-15 triệu một tháng làm việc. Thực hiện những nhiệm vụ nổi bật tiêu biểu như: 

 Nhân viên phụ trách kinh doanh thương mại điện tử

- Tổ chức thực hiện trong việc sắp xếp hay lên phương pháp kế hoạch thực hiện và đánh giá kết quả của những hình thức của hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. 

- Tiến hành điều phối, kiểm soát toàn bộ vận hành trong những vụ mua bán hay trao đổi sản phẩm theo công việc được đề xuất ban đầu. 

- Phân tích hay tiến hành báo cáo kết quả kinh doanh theo từng chương trình, theo nhiệm vụ công việc của hàng tháng, quý, năm,....

- Tối đa hóa công suất và doanh thu trong hoạt động kinh doanh mạng và lên kế hoạch thiết lập phương pháp kinh doanh. 

- Cập nhật tình trạng hoạt động của công ty, tiến hành chăm sóc khách hàng qua mạng một cách hiệu quả nhất. 

3.2. Nhân viên quản lý sàn thương mại điện tử

Sự hoạt động sôi nổi của thị trường trên sàn giao dịch điện tử có lẽ không thể thiếu đi quản lý của những nhân viên trong sàn. Bên cạnh những nhiệm vụ cơ bản mà mỗi ứng viên cần đáp ứng bạn còn được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi với mức thu nhập hấp dẫn. Cụ thể những chế độ dành cho bạn tiêu biểu như: 

- Được học tập và làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, cơ hội phát huy nghề nghiệp ở mức cao, được làm việc trong môi trường với các chế độ phúc lợi 

- Các chế độ tiền lương, phúc lợi cạnh tranh cũng như những cơ hội dành cho bạn trong quá trình làm việc. 

- Hơn thế, nhân viên có thể tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của luật lao động. 

Cùng với đó, khi bạn tìm kiếm công việc này bạn sẽ thấy rằng đây là công việc mức lương trung bình được rơi vào trong khoảng từ 7-9 triệu. Một con số đáng để bạn lựa chọn và tìm kiếm công việc này khi đến An Giang. 

3.3. Chuyên viên xử lý đơn hàng kênh thương mại điện tử VNShop

Cũng là một trong những vị trí được tìm kiếm và đăng tải rất nhiều trên những trang web tuyển dụng, bạn có thể tìm kiếm công việc này từ những địa chỉ trên địa bàn tỉnh. Trước hết công việc này bao gồm những nhiệm vụ bạn cần hoàn thành như sau: 

Chuyên viên xử lý đơn hàng kênh thương mại điện tử VNShop

- Hỗ trợ quá trình giải quyết xử lý các đơn khiếu nại có sự tác động và liên quan tới giao dịch của khách hàng do cá nhân và nhóm đó xử lý. 

- Thực hiện chế độ báo cáo công việc theo quy định và các nhiệm vụ khác có liên quan về đơn hàng của công ty và kênh thương mại điện tử. 

- Tham gia và hoạt động hiệu quả vào các dự án phát triển kinh doanh mới.

- Phụ trách xử lý các giao dịch đang được tiến hành và phát sinh từ phía khách hàng và các đối tác hiệu quả nhất. 

Tuy nhiên để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trên bạn sẽ phải có một số những tố chất cần thiết cho công việc. Tiêu biểu có một số thông tin về kỹ năng bạn cần rèn luyện để công việc của mình được thành công. Tiêu biểu như: 

- Có sự hoạt động chịu khó, nhanh nhẹn, cần cù, luôn có tinh thần ham học hỏi cùng với những sự thay đổi và khả năng thích ứng trong các môi trường làm việc mới. 

- Có thêm một chút về  kinh nghiệm làm việc sẽ làm cho bạn dễ dàng được hoạt động và làm việc hơn. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại điện tử. 

- Kết hợp với đó bạn cũng cần có sự thành thạo tin học văn phòng để có thể cập nhật công nghệ thông tin một cách mau chóng nhất. 

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những việc làm về thương mại điện tử tại kiên giang bạn có thể tìm hiểu trên trang timviec365.vn. Tại đây có hàng ngàn những việc làm hay và hấp dẫn đang chờ đợi bạn nhanh tay đăng ký và ứng tuyển. Với khối lượng công việc ngày càng nhiều, kết hợp với thông tin đăng tải và tìm kiếm liên tục được cập nhật 24/24. Chỉ cần bạn bỏ ra vài phút tìm việc chắc chắn công việc mà bạn tìm kiếm sẽ nhanh chóng được tìm thấy và hiển thị. 

4. Một số khó khăn khi tìm việc làm thương mại điện tử tại An Giang hiện nay

Tất cả những thị trường lao động và tìm kiếm việc làm hiện nay đều có những khó khăn nhất định. Bạn cũng biết rằng không có một ngành nghề nào trong xã hội là ngành không có vướng mắc và trở ngại cả. Vì thế, hãy tìm hiểu một chút khó khăn bạn rất dễ bị mắc phải khi đến An Giang tìm việc làm nhé. 

Hầu hết tất cả các sàn giao dịch về thương mại điện tử tại An Giang hiện nay đều hoạt động ổn định nhưng là một tỉnh có vị trí địa lý nằm cách xa khu vực trung tâm của thành phố nên có rất ít người lựa chọn công việc này tại đây. Làm cho thị trường về việc làm trở nên thiếu người lao động cũng như không làm nổi bật được sức đáng gườm khi chính thức lọt vào top những tỉnh có việc làm thương mại điện tử nhiều của cả nước. 

Một số khó khăn khi tìm việc làm thương mại điện tử tại An Giang hiện nay

Năm 2018 vừa qua có những diễn biến khá thất thường khi mà rất nhiều nhà tiêu dùng đánh giá và chứng kiến thị trường tại đây chưa đủ sức hấp dẫn và cạnh tranh. Tuy vậy, những rào cản về niềm tin thị trường tại vùng đất này vẫn đang còn tồn đọng và nhận thức trong suy nghĩ của mỗi người về tiềm năng đến việc làm của nó. Các bài toán mà nhà kinh doanh thương mại điện tử đang đối mặt khi kinh doanh và buôn bán tại An Giang nổi bật lên là chất lượng hàng hóa, dịch vụ sau bán hàng, hình thức thanh toán còn rất nhiều hạn chế và tiếp diễn. 

Thương mại điện tử cũng là một ngành có sự cạnh tranh gay gắt hơn khi liên tiếp các ngành nghề có sự cạnh tranh khác trên thị trường có sự phát triển. Vì thế, ngành thương mại điện tử cũng là ngành rất dễ bị khủng hoảng, đặc biệt khi đến An Giang tìm việc chúng ta sẽ không khỏi bất ngờ về khả năng bạn thất bại sẽ rất cao. Cũng đã có không ít ông lớn đã phải thoái lui trong cuộc chơi sôi động tại An Giang với các khủng hoảng do thị trường việc làm thương mại điện tử mang lại. 

Cuối cùng, khó khăn bạn mắc phải khi đến đây tìm việc đó chính là nhu cầu của thị trường vẫn chưa được khai thác được hết tiềm năng. Độ tuổi lao động của những người làm trong ngành này ở mức trẻ nên tâm lý chán nản rất dễ làm cho mọi người cảm thấy bị gục ngã. Vì thế, với những yếu tố chia sẻ này bạn có thể giải quyết những tâm lý  và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hành trình xin việc mới tiếp theo. 

Quá trình tìm việc làm thương mại điện tử tại An Giang chưa bao giờ là dễ dàng cho các ứng viên cả. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất và bổ ích nhất từ bài viết để không bị khó khăn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype