Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tháng 11/2022 (284 việc làm)

Công Ty Hưng Nguyên Ht 8 phút Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thương mại điện tử bán gói tin tuyển dụng

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 14/09/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:Hưởng theo chế độ nhà nước quy định

Hưởng theo chế độ nhà nước quy định

Yêu cầu: - Có tinh thần trách nhiệm - Chịu khó - Không có nhiều mối quan hệ phức tạp trong xã hội - Trung thực, không tiền án, tiền sự

- Có tinh thần trách nhiệm - Chịu khó - Không có nhiều mối quan hệ phức tạp trong xã hội - Trung thực, không tiền án, tiền sự

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH H R PARTNERS. 1 ngày Nhân viên ISO

Từ 9.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ

Đồng Nai

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thời gian làm việc: Từ 8h ~ 17h thứ Hai đến thứ Bảy (Nghỉ các ngày thứ 7 tuần lẻ của tháng). - Môi trường làm việc thoáng mát , có phòng nghỉ cho công nhân viên nghỉ giải lao. - Có xe đưa rước tại địa điểm đã định đối với các ứng viên từ HCM & Biên Hòa. - Thưởng 2 lần 1 năm (mức thưởng tùy theo tình hình kinh doanh của Công ty). - Thưởng nhân viên cống hiến mỗi 5 năm, tăng phụ cấp khi đạt các loại chứng chỉ. - Được mua Bảo hiểm tai nạn 24 giờ, sức khỏe. - Được tham gia tiệc hàng quý, du lịch công ty hàng năm. - Được tặng quà vào ngày sinh nhật, lễ Tết, trợ cấp hiếu hỉ. - Và các phúc lợi khác.

- Thời gian làm việc: Từ 8h ~ 17h thứ Hai đến thứ Bảy (Nghỉ các ngày thứ 7 tuần lẻ của tháng). - Môi trường làm việc thoáng mát , có phòng nghỉ cho công nhân viên nghỉ giải lao. - Có xe đưa rước tại địa điểm đã định đối với các ứng viên từ HCM & Biên Hòa. - Thưởng 2 lần 1 năm (mức thưởng tùy theo tình hình kinh doanh của Công ty). - Thưởng nhân viên cống hiến mỗi 5 năm, tăng phụ cấp khi đạt các loại chứng chỉ. - Được mua Bảo hiểm tai nạn 24 giờ, sức khỏe. - Được tham gia tiệc hàng quý, du lịch công ty hàng năm. - Được tặng quà vào ngày sinh nhật, lễ Tết, trợ cấp hiếu hỉ. - Và các phúc lợi khác.

Yêu cầu: - Giới tính: Nam/Nữ - Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật giao tiếp. - Tin học văn phòng , sử dụng thành thạo excel. - Không cần kinh nghiệm .

- Giới tính: Nam/Nữ - Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật giao tiếp. - Tin học văn phòng , sử dụng thành thạo excel. - Không cần kinh nghiệm .

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vpp Hải Tín 10 giờ NHÂN VIÊN MARKETING - TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO LƯƠNG 10 - 30 TRIỆU (ĐI LÀM NGAY)

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Lương tổng cộng: 10.000.000–30.000.000đ bao gồm: Lương cứng 8.000.000đ + Thưởng doanh thu + Thưởng ý thức + Thưởng doanh số ngày + Thưởng doanh số tháng,... (xem chi tiết khi phỏng vấn). - Thưởng Lễ Tết, hiếu hỉ, sinh con, sinh nhật, … - Được nghỉ Lễ Tết, hiếu hỉ, sinh con và nghỉ hàng năm hưởng nguyên lương theo quy định của nhà nước. - Mức lương thưởng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc, lương tăng đều và ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đào tạo, phát triển và nâng tầm bản thân. Đến với Hải Tín, bạn sẽ được tham gia vào đội ngũ người trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chăm chỉ và tận tâm với công việc ! - Môi trường làm việc tốt, năng động, vui vẻ và đoàn kết ! Công ty luôn chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm. Hải Tín luôn sẵn sàng chào đón những người có tài năng, trí tuệ và lòng say mê công việc để cùng nhau mở rộng và phát triển nhà phân phối văn phòng phẩm số 1 trên thị trường !!

- Lương tổng cộng: 10.000.000–30.000.000đ bao gồm: Lương cứng 8.000.000đ + Thưởng doanh thu + Thưởng ý thức + Thưởng doanh số ngày + Thưởng doanh số tháng,... (xem chi tiết khi phỏng vấn). - Thưởng Lễ Tết, hiếu hỉ, sinh con, sinh nhật, … - Được nghỉ Lễ Tết, hiếu hỉ, sinh con và nghỉ hàng năm hưởng nguyên lương theo quy định của nhà nước. - Mức lương thưởng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc, lương tăng đều và ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đào tạo, phát triển và nâng tầm bản thân. Đến với Hải Tín, bạn sẽ được tham gia vào đội ngũ người trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chăm chỉ và tận tâm với công việc ! - Môi trường làm việc tốt, năng động, vui vẻ và đoàn kết ! Công ty luôn chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm. Hải Tín luôn sẵn sàng chào đón những người có tài năng, trí tuệ và lòng say mê công việc để cùng nhau mở rộng và phát triển nhà phân phối văn phòng phẩm số 1 trên thị trường !!

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành truyền thông, marketing, quản trị thương hiệu, báo chí hoặc các chuyên ngành khác liên quan. - Có kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh và quay dựng video. - Có kinh nghiệm chạy quảng cáo Youtube, Google, Facebook, Tiktok, ... - Sử dụng thành thạo các kênh, công cụ Digital Marketing (Social Media, Email Marketing, SEO/SEM,…). - Độ tuổi từ 1997–2001. - Ko yêu cầu laptop. Công ty sẽ trang bị đầy đủ máy tính và bàn làm việc cho bạn. - Phỏng vấn luôn hồ sơ phù hợp sau khi submit 1-2 ngày và đi làm luôn nếu phỏng vấn thành công !

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành truyền thông, marketing, quản trị thương hiệu, báo chí hoặc các chuyên ngành khác liên quan. - Có kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh và quay dựng video. - Có kinh nghiệm chạy quảng cáo Youtube, Google, Facebook, Tiktok, ... - Sử dụng thành thạo các kênh, công cụ Digital Marketing (Social Media, Email Marketing, SEO/SEM,…). - Độ tuổi từ 1997–2001. - Ko yêu cầu laptop. Công ty sẽ trang bị đầy đủ máy tính và bàn làm việc cho bạn. - Phỏng vấn luôn hồ sơ phù hợp sau khi submit 1-2 ngày và đi làm luôn nếu phỏng vấn thành công !

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kein 1 ngày Nhân viên phụ trách kênh Thương mại điện tử

Từ 6.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Lương cứng 6 Triệu + lương sản phẩm theo tiến độ + thưởng (tổng lương 8,5-10 triệu) - Làm việc giờ hành chính 8h30-17h30 (tại Kim Mã, Ba Đình HN)

- Lương cứng 6 Triệu + lương sản phẩm theo tiến độ + thưởng (tổng lương 8,5-10 triệu) - Làm việc giờ hành chính 8h30-17h30 (tại Kim Mã, Ba Đình HN)

Yêu cầu: - Yêu cầu ứng viên nhanh nhẹn, nhiệt tình - Biết sử dụng các nền tảng online - Sử dụng thành thạo word,excel

- Yêu cầu ứng viên nhanh nhẹn, nhiệt tình - Biết sử dụng các nền tảng online - Sử dụng thành thạo word,excel

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dệt May Nam Dương Nhân viên Content Marketing

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:Lương chính: - Mức lương: 08 - 11 triệu - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. - Được đào tạo, giao lưu và học hỏi, có cơ hội hoàn thiện và phát huy mọi lợi thế của bản thân. - Có nhiều cơ hội thăng tiến với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn - lâu dài và ổn định. - Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định Nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép... - Các chế độ theo quy định của công ty: Du lịch hàng năm, tham gia hoạt động teambuilding, dã ngoại, … và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. - Lương tháng 13 bằng từ 1-3 tháng lương thỏa thuận tùy theo tình hình kinh doanh của công ty. Thưởng: - Thưởng định kỳ theo kết quả kinh doanh chung của công ty theo quý và theo năm; - Thưởng đột xuất theo chương trình chung của công ty; - Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt và hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. Chế độ đãi ngộ khác: - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH, BHYT, BHTN, chế độ Khám sức khỏe định kỳ...; - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi động viên cho bản thân và người thân theo quy định chung của công ty; - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi nâng cao (dành cho cấp quản lý) - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV; - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, văn hóa và thân thiện.

Lương chính: - Mức lương: 08 - 11 triệu - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. - Được đào tạo, giao lưu và học hỏi, có cơ hội hoàn thiện và phát huy mọi lợi thế của bản thân. - Có nhiều cơ hội thăng tiến với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn - lâu dài và ổn định. - Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định Nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép... - Các chế độ theo quy định của công ty: Du lịch hàng năm, tham gia hoạt động teambuilding, dã ngoại, … và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. - Lương tháng 13 bằng từ 1-3 tháng lương thỏa thuận tùy theo tình hình kinh doanh của công ty. Thưởng: - Thưởng định kỳ theo kết quả kinh doanh chung của công ty theo quý và theo năm; - Thưởng đột xuất theo chương trình chung của công ty; - Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt và hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. Chế độ đãi ngộ khác: - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH, BHYT, BHTN, chế độ Khám sức khỏe định kỳ...; - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi động viên cho bản thân và người thân theo quy định chung của công ty; - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi nâng cao (dành cho cấp quản lý) - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV; - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, văn hóa và thân thiện.

Yêu cầu: - Nữ, 23 - 30 tuổi trở lên. Tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành Marketing/ báo chí/ truyền thông/ thương mại điện tử/ quản trị kinh doanh... - Yêu thích viết Content và Marketing. - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm viết bài SEO - Có khả năng viết bài, biên tập, tư duy ngôn ngữ tốt. - Năng động, sáng tạo, tự tin & chịu được áp lực cao trong công việc. - Có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm làm Content Marketing, có kinh nghiệm content trong lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm viết bài PR, làm việc với báo chí, truyền thông... - Có tư duy lên ý tưởng - lên kế hoạch - quản lý. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chủ động trong công việc. - Am hiểu về internet, môi trường mạng xã hội. - Nhanh nhẹn, nhạy bén với các xu hướng, trào lưu mới. - Có khả năng tự học hỏi và cập nhật liên tục các kiến thức online mới. - Biết tiếng Anh, các các công cụ đồ họa là một lợi thế.

- Nữ, 23 - 30 tuổi trở lên. Tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành Marketing/ báo chí/ truyền thông/ thương mại điện tử/ quản trị kinh doanh... - Yêu thích viết Content và Marketing. - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm viết bài SEO - Có khả năng viết bài, biên tập, tư duy ngôn ngữ tốt. - Năng động, sáng tạo, tự tin & chịu được áp lực cao trong công việc. - Có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm làm Content Marketing, có kinh nghiệm content trong lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm viết bài PR, làm việc với báo chí, truyền thông... - Có tư duy lên ý tưởng - lên kế hoạch - quản lý. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chủ động trong công việc. - Am hiểu về internet, môi trường mạng xã hội. - Nhanh nhẹn, nhạy bén với các xu hướng, trào lưu mới. - Có khả năng tự học hỏi và cập nhật liên tục các kiến thức online mới. - Biết tiếng Anh, các các công cụ đồ họa là một lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH GIẦY DA CHRISTINA-Q1 12 giờ Nhân viên sàn Thương mại điện tử

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:❤ Mức lương: 7.5 triệu + thưởng theo kết quả công việc. ❤ Thưởng lễ tết, lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi khác. ❤ Được đào tạo thường xuyên để nâng cao chuyên môn về truyền thông Marketing. ❤ Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao. ❤ Sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

❤ Mức lương: 7.5 triệu + thưởng theo kết quả công việc. ❤ Thưởng lễ tết, lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi khác. ❤ Được đào tạo thường xuyên để nâng cao chuyên môn về truyền thông Marketing. ❤ Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao. ❤ Sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu: ???? Chấp nhận sinh viên mới ra trường. Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên. ???? Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm Telesale và biết sử dụng các kênh truyền thông online trên social. ???? Am hiểu về Thương mại điện tử, có kỹ năng tư vấn, chốt Sale. ???? Có kiến thức về SEO / kiến thức từ khóa. ???? Khả năng phân tích số liệu / xử lý data. ???? Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. ???? Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản. ???? Có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt. ???? Có khả năng chịu được áp lực và bám đuổi mục tiêu. ???? Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

???? Chấp nhận sinh viên mới ra trường. Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên. ???? Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm Telesale và biết sử dụng các kênh truyền thông online trên social. ???? Am hiểu về Thương mại điện tử, có kỹ năng tư vấn, chốt Sale. ???? Có kiến thức về SEO / kiến thức từ khóa. ???? Khả năng phân tích số liệu / xử lý data. ???? Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. ???? Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản. ???? Có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt. ???? Có khả năng chịu được áp lực và bám đuổi mục tiêu. ???? Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn 1 ngày Thực Tập Sinh Khối Kinh doanh sàn Thương mại điện tử (Shopee)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 29/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực và thâm niên làm việc (gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Hai tháng thử việc hưởng 100% lương cứng. Phụ cấp ăn trưa, khấu hao máy tính. - Tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của nhà nước - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về sàn TMĐT và các kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc nhóm,...) - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding. - Hỗ trợ dấu thực tập.

- Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực và thâm niên làm việc (gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Hai tháng thử việc hưởng 100% lương cứng. Phụ cấp ăn trưa, khấu hao máy tính. - Tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của nhà nước - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về sàn TMĐT và các kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc nhóm,...) - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding. - Hỗ trợ dấu thực tập.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo bài bản từ đầu) - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Yêu thích lĩnh vực TMĐT và muốn tìm hiểu về hoạt động kinh doanh trên sàn TMĐT. - Có xe máy và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo bài bản từ đầu) - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Yêu thích lĩnh vực TMĐT và muốn tìm hiểu về hoạt động kinh doanh trên sàn TMĐT. - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mộc Can 1 ngày nhân viên thương mại điện tử

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Lương cứng: 7 – 9 triệu (deal theo năng lực của ứng viên + 700kphụ cấp+ % doanh số +thưởng. Tổng thu nhập 8-12tr/th - Được tổ chức sinh nhật, tham gia du lịch cùng công ty, đãi ngộ khác. - Thưởng nóng theo tuần, tháng, quý.

- Lương cứng: 7 – 9 triệu (deal theo năng lực của ứng viên + 700kphụ cấp+ % doanh số +thưởng. Tổng thu nhập 8-12tr/th - Được tổ chức sinh nhật, tham gia du lịch cùng công ty, đãi ngộ khác. - Thưởng nóng theo tuần, tháng, quý.

Yêu cầu: - Lương cứng: 7 – 9 triệu (deal theo năng lực của ứng viên + 700kphụ cấp+ % doanh số +thưởng. Tổng thu nhập 8-12tr/th - Được tổ chức sinh nhật, tham gia du lịch cùng công ty, đãi ngộ khác. - Thưởng nóng theo tuần, tháng, quý.

- Lương cứng: 7 – 9 triệu (deal theo năng lực của ứng viên + 700kphụ cấp+ % doanh số +thưởng. Tổng thu nhập 8-12tr/th - Được tổ chức sinh nhật, tham gia du lịch cùng công ty, đãi ngộ khác. - Thưởng nóng theo tuần, tháng, quý.

+ Xem thêm

CÔNG TY NHƠN MỸ	2 ngày Nhân viên kinh doanh sàn thương mại điện tử

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:+ Mức lương hấp dẫn lên đến 10.000.000 (+ 25%Thưởng doanh số) + Được thưởng lương tháng 13 + Du lịch hàng năm + Bảo hiểm Y Tế, BHXH + Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp. + Được đào tạo bài bản kiến thức về sản phẩm, quy trình, quy định bán hàng, kênh bán hàng… + Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT theo quy định Nhà nước. + Được tham gia Team Building, du lịch hàng năm với công ty.

+ Mức lương hấp dẫn lên đến 10.000.000 (+ 25%Thưởng doanh số) + Được thưởng lương tháng 13 + Du lịch hàng năm + Bảo hiểm Y Tế, BHXH + Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp. + Được đào tạo bài bản kiến thức về sản phẩm, quy trình, quy định bán hàng, kênh bán hàng… + Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT theo quy định Nhà nước. + Được tham gia Team Building, du lịch hàng năm với công ty.

Yêu cầu: + Tuổi từ 22 trở lên + Nhiệt tình, năng động, nhạy bén trong công việc + Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt + Có kỹ năng phân tích, xử lý tình huống và đưa ra quyết định + Có kinh nghiệm bán hàng hoặc các công việc liên quan là lợi thế + Có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt, thân thiện + Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc + Am hiểu sàn Kinh Doanh Website, Quảng Cáo Google, TMĐT + Biết bán hàng dựa vào Mạng Xã Hội ( Facebook, Zalo, Tiktok,..) + Đam mê, yêu thích công việc, có tinh thần làm việc cao

+ Tuổi từ 22 trở lên + Nhiệt tình, năng động, nhạy bén trong công việc + Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt + Có kỹ năng phân tích, xử lý tình huống và đưa ra quyết định + Có kinh nghiệm bán hàng hoặc các công việc liên quan là lợi thế + Có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt, thân thiện + Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc + Am hiểu sàn Kinh Doanh Website, Quảng Cáo Google, TMĐT + Biết bán hàng dựa vào Mạng Xã Hội ( Facebook, Zalo, Tiktok,..) + Đam mê, yêu thích công việc, có tinh thần làm việc cao

+ Xem thêm

công ty TNHH May Phương thảo 5 ngày TUYỂN NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 21/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập : Từ 8 đến 12 triệu + phúc lợi khác - Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo yêu cầu luật định. - Hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi nộ bộ: sinh nhật, hỉ, hiếu … - Tham gia các hoạt động teambuilding và hoạt động văn hóa doanh nghiệp. - Tham gia các khóa đào tạo và phát triển nội bộ

- Thu nhập : Từ 8 đến 12 triệu + phúc lợi khác - Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo yêu cầu luật định. - Hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi nộ bộ: sinh nhật, hỉ, hiếu … - Tham gia các hoạt động teambuilding và hoạt động văn hóa doanh nghiệp. - Tham gia các khóa đào tạo và phát triển nội bộ

Yêu cầu: - Có giọng nói chuẩn, truyền cảm, không nói ngọng, nói lắp, không nói giọng địa phương - Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng hoặc telesale từ 1 năm trở lên - Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt - Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo - Kỹ năng lập và phân tích báo cáo. - Ưu tiên các ứng viên đã từng sử dụng phần mềm CRM bất kỳ.

- Có giọng nói chuẩn, truyền cảm, không nói ngọng, nói lắp, không nói giọng địa phương - Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng hoặc telesale từ 1 năm trở lên - Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt - Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo - Kỹ năng lập và phân tích báo cáo. - Ưu tiên các ứng viên đã từng sử dụng phần mềm CRM bất kỳ.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tiso 6 giờ digital marketing, thương mại điện tử

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Được hưởng đầy đủ tất cả chế độ

Được hưởng đầy đủ tất cả chế độ

Yêu cầu: Quản lý fanpage, wed, tiktok, sàn thương mại điện tử Biết chạy quảng cáo Về lĩnh vực thời trang

Quản lý fanpage, wed, tiktok, sàn thương mại điện tử Biết chạy quảng cáo Về lĩnh vực thời trang

+ Xem thêm

Công ty TNHH XNK Mobell*** Nhân Viên Kinh Doanh Online

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương cứng + hoa hồng + phụ cấp => Thu nhập 15,000,000 - 20,000,000 triệu Đầy đủ các phúc lợi xã hội: BHXH, BHYT, BHTN,… Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết. Thưởng các ngày lễ tết theo quy định. Chế độ du lịch, nghỉ mát hàng năm. Môi trường làm việc năng động, tiện nghi, hiện đại, nhiều cơ hội thăng tiến

Lương cứng + hoa hồng + phụ cấp => Thu nhập 15,000,000 - 20,000,000 triệu Đầy đủ các phúc lợi xã hội: BHXH, BHYT, BHTN,… Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết. Thưởng các ngày lễ tết theo quy định. Chế độ du lịch, nghỉ mát hàng năm. Môi trường làm việc năng động, tiện nghi, hiện đại, nhiều cơ hội thăng tiến

Yêu cầu: Có kinh nghiệm bán hàng, quản lý shop trên các kênh: Lazada, titok, Shopee, Fanpage, ... Thành thạo vi tính văn phòng, khả năng độc lập, làm việc nhóm tốt.

Có kinh nghiệm bán hàng, quản lý shop trên các kênh: Lazada, titok, Shopee, Fanpage, ... Thành thạo vi tính văn phòng, khả năng độc lập, làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH XNK Mobell Nhân viên kinh doanh online

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương cứng + hoa hồng + phụ cấp => Thu nhập 15,000,000 - 20,000,000 triệu Đầy đủ các phúc lợi xã hội: BHXH, BHYT, BHTN,… Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết. Thưởng các ngày lễ tết theo quy định. Chế độ du lịch, nghỉ mát hàng năm. Môi trường làm việc năng động, tiện nghi, hiện đại, nhiều cơ hội thăng tiến

Lương cứng + hoa hồng + phụ cấp => Thu nhập 15,000,000 - 20,000,000 triệu Đầy đủ các phúc lợi xã hội: BHXH, BHYT, BHTN,… Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết. Thưởng các ngày lễ tết theo quy định. Chế độ du lịch, nghỉ mát hàng năm. Môi trường làm việc năng động, tiện nghi, hiện đại, nhiều cơ hội thăng tiến

Yêu cầu: Có kinh nghiệm bán hàng, quản lý shop trên các kênh: Lazada, titok, Shopee, Fanpage, ... Thành thạo vi tính văn phòng, khả năng độc lập, làm việc nhóm tốt.

Có kinh nghiệm bán hàng, quản lý shop trên các kênh: Lazada, titok, Shopee, Fanpage, ... Thành thạo vi tính văn phòng, khả năng độc lập, làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Morea Group Nhân Viên Vận Hành Sàn Thương Mại Điện Tử (Thu Nhập Từ 7 - 15 Triệu)

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Lương thưởng thu nhập cam kết từ 7 - 15 triệu (Lương + phụ cấp + thưởng), có thể thương lượng cao hơn - Cơ hội thăng tiến rõ ràng theo lộ trình phát triển. - Nghỉ phép: 12 ngày/năm. - Nghỉ + thưởng các ngày lễ trong năm. - Thưởng tháng lương 13 hoặc cao hơn tùy theo tình hình kinh doanh. - Tăng lương theo định kỳ hàng năm và tùy vào năng lực. - Được tham gia các hoạt động team building, du lịch, nghỉ mát...ít nhất 2 lần/năm (dã ngoại, du lịch, free buffet,...) - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp hòa đồng, thoải mái; - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi khác theo chính sách của công ty; - Được đóng BHXH khi gắn bó lâu dài.

- Lương thưởng thu nhập cam kết từ 7 - 15 triệu (Lương + phụ cấp + thưởng), có thể thương lượng cao hơn - Cơ hội thăng tiến rõ ràng theo lộ trình phát triển. - Nghỉ phép: 12 ngày/năm. - Nghỉ + thưởng các ngày lễ trong năm. - Thưởng tháng lương 13 hoặc cao hơn tùy theo tình hình kinh doanh. - Tăng lương theo định kỳ hàng năm và tùy vào năng lực. - Được tham gia các hoạt động team building, du lịch, nghỉ mát...ít nhất 2 lần/năm (dã ngoại, du lịch, free buffet,...) - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp hòa đồng, thoải mái; - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi khác theo chính sách của công ty; - Được đóng BHXH khi gắn bó lâu dài.

Yêu cầu: - Nam, nữ (độ tuổi dưới 30) - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan (tối thiểu 6 tháng) - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Thương mại điện tử ngành hàng Thời trang - Có hiểu biết nhất định, yêu thích mảng Thương mại điện tử. - Thành thạo Tin học văn phòng và các công cụ liên quan phục vụ công việc (Canva, Photoshop). - Có tư duy Marketing, Am hiểu các phương pháp truyền thông, giới thiệu sản phẩm, khảo sát và thu thập thông tin. - Đam mê học hỏi, luôn cầu thị và cầu tiến, có mục tiêu sự nghiệp rõ ràng – Nhạy bén trong việc tiếp cận hành vi khách hàng, bắt trend thị trường, sản phẩm

- Nam, nữ (độ tuổi dưới 30) - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan (tối thiểu 6 tháng) - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Thương mại điện tử ngành hàng Thời trang - Có hiểu biết nhất định, yêu thích mảng Thương mại điện tử. - Thành thạo Tin học văn phòng và các công cụ liên quan phục vụ công việc (Canva, Photoshop). - Có tư duy Marketing, Am hiểu các phương pháp truyền thông, giới thiệu sản phẩm, khảo sát và thu thập thông tin. - Đam mê học hỏi, luôn cầu thị và cầu tiến, có mục tiêu sự nghiệp rõ ràng – Nhạy bén trong việc tiếp cận hành vi khách hàng, bắt trend thị trường, sản phẩm

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn 1 ngày Khối kinh doanh dịch vụ sàn Thương mại điện tử (TTS Nhân viên)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực và thâm niên làm việc (gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Phụ cấp ăn trưa, chi phí gửi xe và khấu hao máy tính. - Tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của nhà nước - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về sàn Thương mại điện tử, các kênh marketing và kỹ năng mềm cần thiết. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding. - HỖ TRỢ DẤU THỰC TẬP.

- Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực và thâm niên làm việc (gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Phụ cấp ăn trưa, chi phí gửi xe và khấu hao máy tính. - Tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của nhà nước - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về sàn Thương mại điện tử, các kênh marketing và kỹ năng mềm cần thiết. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding. - HỖ TRỢ DẤU THỰC TẬP.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Yêu thích lĩnh vực TMĐT và muốn tìm hiểu về hoạt động kinh doanh trên sàn TMĐT. - Có xe máy và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Yêu thích lĩnh vực TMĐT và muốn tìm hiểu về hoạt động kinh doanh trên sàn TMĐT. - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG 6 giờ NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Toàn quốc và 4 nơi khác

Toàn quốc, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh

Hạn nộp: 16/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Làm lâu dài sẽ được ưu tiên tăng % tiền thưởng. - Lương theo sản lượng. - Giờ giấc tự do, chủ động được thời gian làm việc - Không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ

- Làm lâu dài sẽ được ưu tiên tăng % tiền thưởng. - Lương theo sản lượng. - Giờ giấc tự do, chủ động được thời gian làm việc - Không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ

Yêu cầu: - Độ tuổi : 23 - 35 tuổi - Có kiến thức cơ bản về sử dụng internet, có máy vi tinh hoặc điện thoại. - Có tốc độ đánh máy nhanh và chính xác - Kiên trì siêng năng trong công việc.

- Độ tuổi : 23 - 35 tuổi - Có kiến thức cơ bản về sử dụng internet, có máy vi tinh hoặc điện thoại. - Có tốc độ đánh máy nhanh và chính xác - Kiên trì siêng năng trong công việc.

+ Xem thêm

Oeteo Amazon eCommerce Specialist

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Benefits: · Negotiable salary. · 14 days leave · Health insurance after probationary · Working hours: Mon-Fri (8:30-5:30 PM) · International working environment with great potential for growth

Benefits: · Negotiable salary. · 14 days leave · Health insurance after probationary · Working hours: Mon-Fri (8:30-5:30 PM) · International working environment with great potential for growth

Yêu cầu: Qualifications: · A solid background in the Amazon business. A strong understanding of product and selling skills. · A proven track record of using Amazon Seller Central · Strong analytical and business acumen. · Excellent written and verbal communication skills in English. · Strong computer skills in Microsoft Office · Capable of creating SEO-friendly copywriting. · Experience with Adobe software or similar creative tools · Ability to manage multiple tasks and aggressive deadlines in a fast-paced environment · The candidate must be extremely detail-oriented, highly organized, and possess a strong work ethic with a high level of integrity.

Qualifications: · A solid background in the Amazon business. A strong understanding of product and selling skills. · A proven track record of using Amazon Seller Central · Strong analytical and business acumen. · Excellent written and verbal communication skills in English. · Strong computer skills in Microsoft Office · Capable of creating SEO-friendly copywriting. · Experience with Adobe software or similar creative tools · Ability to manage multiple tasks and aggressive deadlines in a fast-paced environment · The candidate must be extremely detail-oriented, highly organized, and possess a strong work ethic with a high level of integrity.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ ĐÔNG DƯƠNG [Tuyển gấp] Sale admin

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/12/2022

Trình độ: THPT trở lên

Chat

Quyền lợi:- Được hưởng đầy đủ chính sách theo quy định của luật lao động. - Tham gia các hoạt động thể thao và du lịch thường niên - Được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn. - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện. - Mức lương tốt cùng cơ hội thăng tiến cao.

- Được hưởng đầy đủ chính sách theo quy định của luật lao động. - Tham gia các hoạt động thể thao và du lịch thường niên - Được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn. - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện. - Mức lương tốt cùng cơ hội thăng tiến cao.

Yêu cầu: - Có kiến thức về kinh doanh, marketing, truyền thông - Khả năng quản lý, sắp xếp công việc - chủ động trong mọi tình huống công việc - Kỹ năng tin học văn phòng tốt - Có tinh thần học hỏi, không ngừng sáng tạo

- Có kiến thức về kinh doanh, marketing, truyền thông - Khả năng quản lý, sắp xếp công việc - chủ động trong mọi tình huống công việc - Kỹ năng tin học văn phòng tốt - Có tinh thần học hỏi, không ngừng sáng tạo

+ Xem thêm

Công Ty CP Magenest Việt Nam 1 ngày SALES ERP

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:- Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực; xét tăng lương 2 lần/ năm. - Phụ cấp ăn trưa, vé gửi xe tháng. - Training về kĩ năng sales, quy trình & mindset bán hàng đối với các sản phẩm công nghệ - Training kiến thức về các sản phẩm & dịch vụ công nghệ - Training 1 on 1 cho từng đối tượng khách hàng - Được training giúp có khả năng kỹ thuật để giải thích (không triển khai) về công nghệ máy chủ, bán hàng với các giải pháp ảo hóa / cơ sở hạ tầng… - Thưởng theo KPI (trao đổi kỹ hơn khi nhận việc). - 13 – 15 tháng lương/ năm, 12 ngày phép, chế độ BHXH, BHYT theo Luật lao động. - Cơ hội làm việc với nhiều khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài. - Tea break hàng ngày, team building theo quý, du lịch thường niên và các hoạt động văn nghệ, thể thao (giải game, bóng bàn…).

- Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực; xét tăng lương 2 lần/ năm. - Phụ cấp ăn trưa, vé gửi xe tháng. - Training về kĩ năng sales, quy trình & mindset bán hàng đối với các sản phẩm công nghệ - Training kiến thức về các sản phẩm & dịch vụ công nghệ - Training 1 on 1 cho từng đối tượng khách hàng - Được training giúp có khả năng kỹ thuật để giải thích (không triển khai) về công nghệ máy chủ, bán hàng với các giải pháp ảo hóa / cơ sở hạ tầng… - Thưởng theo KPI (trao đổi kỹ hơn khi nhận việc). - 13 – 15 tháng lương/ năm, 12 ngày phép, chế độ BHXH, BHYT theo Luật lao động. - Cơ hội làm việc với nhiều khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài. - Tea break hàng ngày, team building theo quý, du lịch thường niên và các hoạt động văn nghệ, thể thao (giải game, bóng bàn…).

Yêu cầu: - Có khả năng thuyết trình, giao tiếp, đề xuất, thuyết phục tốt. - Có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chủ động trong công việc. - Sẵn sàng học tập, trau dồi các kiến thức mới. Có định hướng phát triển cá nhân rõ ràng. - Đã có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trong lĩnh vực sales giải pháp, dịch vụ hoặc sản phẩm cho doanh nghiệp (B2B) - Tiếng Anh sử dụng khá. Ưu tiên: - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, phần mềm hoặc hệ thống Cloud - Từng làm việc với các hệ thống Thương mại điện tử hoặc ERP là lợi thế. - Từng làm việc trong lĩnh vực public cloud (Google, AWS, Azure) là lợi thế.

- Có khả năng thuyết trình, giao tiếp, đề xuất, thuyết phục tốt. - Có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chủ động trong công việc. - Sẵn sàng học tập, trau dồi các kiến thức mới. Có định hướng phát triển cá nhân rõ ràng. - Đã có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trong lĩnh vực sales giải pháp, dịch vụ hoặc sản phẩm cho doanh nghiệp (B2B) - Tiếng Anh sử dụng khá. Ưu tiên: - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, phần mềm hoặc hệ thống Cloud - Từng làm việc với các hệ thống Thương mại điện tử hoặc ERP là lợi thế. - Từng làm việc trong lĩnh vực public cloud (Google, AWS, Azure) là lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH MTV Boxgates Sales Leader

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập: thỏa thuận - Thời gian làm việc thừ thứ 2 – thứ 6 - Tham gia BHXH full lương - 12 ngày phép/ năm - Lương tháng 13 + thưởng cuối năm - Du lịch 2 lần 1 năm - Khám sức khỏe định kỳ - Cơm trưa tại công ty - Thưởng KPI hằng quý

- Thu nhập: thỏa thuận - Thời gian làm việc thừ thứ 2 – thứ 6 - Tham gia BHXH full lương - 12 ngày phép/ năm - Lương tháng 13 + thưởng cuối năm - Du lịch 2 lần 1 năm - Khám sức khỏe định kỳ - Cơm trưa tại công ty - Thưởng KPI hằng quý

Yêu cầu: - ĐỌC HIỂU VÀ VIẾT TỐT BẰNG TIẾNG ANH - Tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương - Có kiến thức về sales, vận hành kênh bán hàng Online - Hiểu biết về thương mại điện tử (lợi thế) - Am hiểu về các công cụ quản lý, công cụ support, CRM... - Kỹ năng sales, xây dựng và phát triển mạng lưới tốt.

- ĐỌC HIỂU VÀ VIẾT TỐT BẰNG TIẾNG ANH - Tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương - Có kiến thức về sales, vận hành kênh bán hàng Online - Hiểu biết về thương mại điện tử (lợi thế) - Am hiểu về các công cụ quản lý, công cụ support, CRM... - Kỹ năng sales, xây dựng và phát triển mạng lưới tốt.

+ Xem thêm

Công Ty CP Magenest Việt Nam 1 ngày THỰC TẬP SINH FRESHER SALES

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:- TTS có hỗ trợ lương, dấu thực tập, vé gửi xe tháng. Fresher thỏa thuận lương theo năng lực. - Được training về Google Ads, Facebook Ads, TikTok Ads và thị trường TMĐT Xuyên biên giới (Cross-border eCommerce) - Được học hỏi về quy trình của Sales & AM và CRM với một trong những phần mềm ERP hàng đầu trên thị trường hiện nay. - Teabreak hằng ngày, Year-end Party cuối năm, du lịch thường niên cùng các hoạt động Outing khác cùng công ty. - Mức lương thương lượng theo năng lực khi trở thành nhân viên chính thức, tăng lương 2 lần/ năm. - Thưởng theo KPI (trao đổi kỹ hơn khi nhận việc). - Cơ hội làm việc với nhiều khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài..

- TTS có hỗ trợ lương, dấu thực tập, vé gửi xe tháng. Fresher thỏa thuận lương theo năng lực. - Được training về Google Ads, Facebook Ads, TikTok Ads và thị trường TMĐT Xuyên biên giới (Cross-border eCommerce) - Được học hỏi về quy trình của Sales & AM và CRM với một trong những phần mềm ERP hàng đầu trên thị trường hiện nay. - Teabreak hằng ngày, Year-end Party cuối năm, du lịch thường niên cùng các hoạt động Outing khác cùng công ty. - Mức lương thương lượng theo năng lực khi trở thành nhân viên chính thức, tăng lương 2 lần/ năm. - Thưởng theo KPI (trao đổi kỹ hơn khi nhận việc). - Cơ hội làm việc với nhiều khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài..

Yêu cầu: - Sinh viên năm cuối, mới ra trường các chuyên ngành Marketing, Kinh tế, Truyền thông,v.v.. - Ưu tiên có từ 2 - 3 tháng kinh nghiệm liên quan đến Sales và Marketing. - Có mức độ yêu thích nhất định với các lĩnh vực Martech, Adtech, Thương mại điện tử xuyên biên giới và nhạy bén với công nghệ. - Khả năng đọc hiểu và trao đổi qua văn bản, tin nhắn bằng tiếng Anh khá/ tốt. - Sử dụng thành thạo Microsoft Office: Word, PowerPoint, Excel. - Có laptop cá nhân.

- Sinh viên năm cuối, mới ra trường các chuyên ngành Marketing, Kinh tế, Truyền thông,v.v.. - Ưu tiên có từ 2 - 3 tháng kinh nghiệm liên quan đến Sales và Marketing. - Có mức độ yêu thích nhất định với các lĩnh vực Martech, Adtech, Thương mại điện tử xuyên biên giới và nhạy bén với công nghệ. - Khả năng đọc hiểu và trao đổi qua văn bản, tin nhắn bằng tiếng Anh khá/ tốt. - Sử dụng thành thạo Microsoft Office: Word, PowerPoint, Excel. - Có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Y Khoa Drviet 6 ngày Nhân Viên Bán Hàng Và Quản Lý Thương Mại Điện Tử Full-time

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương 4 triệu thời gian thử việc trong vòng 3 tháng. Sau thử việc lương thỏa thuận tùy năng lực, lương từ 5 - 7 triệu Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp. Thưởng hoa hồng theo năng suất - Được thưởng Lễ Tết, sinh nhật, … - Được nghỉ Lễ Tết, hiếu hỉ, và nghỉ hàng năm hưởng nguyên lương theo quy định của nhà nước. - Mức lương thưởng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc, làm càng lâu dài lương càng cao và nhiều cơ hội thăng tiến.

Lương 4 triệu thời gian thử việc trong vòng 3 tháng. Sau thử việc lương thỏa thuận tùy năng lực, lương từ 5 - 7 triệu Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp. Thưởng hoa hồng theo năng suất - Được thưởng Lễ Tết, sinh nhật, … - Được nghỉ Lễ Tết, hiếu hỉ, và nghỉ hàng năm hưởng nguyên lương theo quy định của nhà nước. - Mức lương thưởng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc, làm càng lâu dài lương càng cao và nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: Sinh viên cần tìm việc làm ổn định, muốn khẳng định và thử thách bản thân. Sinh viên năm cuối chuyên ngành marketing, không vướng bận nhiều môn học. Có laptop cá nhân KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm. Có tinh thần trách nhiệm trong công việc Yêu thích viết lách và sáng tạo. Năng động, nhiệt tình.

Sinh viên cần tìm việc làm ổn định, muốn khẳng định và thử thách bản thân. Sinh viên năm cuối chuyên ngành marketing, không vướng bận nhiều môn học. Có laptop cá nhân KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm. Có tinh thần trách nhiệm trong công việc Yêu thích viết lách và sáng tạo. Năng động, nhiệt tình.

+ Xem thêm

New fresh foods 1 6 giờ NHÂN VIÊN KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Mức lương: 6 - 10 tr - Phụ cấp: Cơm trưa, chuyên cần. - Thưởng hàng tháng, Lương tháng 13, thưởng cuối năm. - Định kỳ xem xét điều chỉnh tăng lương theo năng lực và đóng góp tích cực trong công việc. - Chế độ BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. - Tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

- Mức lương: 6 - 10 tr - Phụ cấp: Cơm trưa, chuyên cần. - Thưởng hàng tháng, Lương tháng 13, thưởng cuối năm. - Định kỳ xem xét điều chỉnh tăng lương theo năng lực và đóng góp tích cực trong công việc. - Chế độ BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. - Tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

Yêu cầu: - Bằng cấp/ chứng chỉ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành liên quan đến Kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử,... - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trên 01 năm ở vị trí tương đương, từng làm việc ở lĩnh vực thực phẩm là một lợi thế. - Am hiểu thị trường bán lẻ online, đặc biệt, có kinh nghiệm phát triển Mall trên các nền tảng Thương mại Điện tử (Lazada/ Shpee/ Tiki/...), hiểu được thói quen mua sắm và tâm lý mua hàng. - Tư duy bán hàng, nhạy bén đối với hành vị mua hàng trực tuyến, xu hướng tiêu dùng ngành thực phẩm. - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhạy bén, chịu áp lực công việc. - Tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn và ham học hỏi; tư duy, tìm kiếm và sẵn sàng thử nghiệm những điều mới. - Có quan điểm làm việc và định hướng công việc rõ ràng, gắn kết lâu dài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành liên quan đến Kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử,... - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trên 01 năm ở vị trí tương đương, từng làm việc ở lĩnh vực thực phẩm là một lợi thế. - Am hiểu thị trường bán lẻ online, đặc biệt, có kinh nghiệm phát triển Mall trên các nền tảng Thương mại Điện tử (Lazada/ Shpee/ Tiki/...), hiểu được thói quen mua sắm và tâm lý mua hàng. - Tư duy bán hàng, nhạy bén đối với hành vị mua hàng trực tuyến, xu hướng tiêu dùng ngành thực phẩm. - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhạy bén, chịu áp lực công việc. - Tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn và ham học hỏi; tư duy, tìm kiếm và sẵn sàng thử nghiệm những điều mới. - Có quan điểm làm việc và định hướng công việc rõ ràng, gắn kết lâu dài.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Tế Mochi Leader Marketing

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Mức lương: 15tr/tháng + Hoa hồng + Phụ cấp - Được hướng dẫn và đào tạo để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ; - Môi trường làm việc luôn coi trọng giá trị chuyên môn, có cơ hội phát huy năng lực và thăng tiến rõ ràng - Phụ cấp 550.000 VNĐ ăn trưa + 100.000 VNĐ gửi xe, đi lại - Sinh nhật: Được tổ chức tại công ty + 200.000 VNĐ - Hiếu, hỉ, sinh con,....: Quà + 500.000 VNĐ - Liên hoan công ty ít nhất 1 lần/tháng, Công ty tài trợ 100% - Thưởng Lễ Tết, Thành Lập Công ty... - Đóng BHXH và hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi theo quy định của Luật lao động.

- Mức lương: 15tr/tháng + Hoa hồng + Phụ cấp - Được hướng dẫn và đào tạo để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ; - Môi trường làm việc luôn coi trọng giá trị chuyên môn, có cơ hội phát huy năng lực và thăng tiến rõ ràng - Phụ cấp 550.000 VNĐ ăn trưa + 100.000 VNĐ gửi xe, đi lại - Sinh nhật: Được tổ chức tại công ty + 200.000 VNĐ - Hiếu, hỉ, sinh con,....: Quà + 500.000 VNĐ - Liên hoan công ty ít nhất 1 lần/tháng, Công ty tài trợ 100% - Thưởng Lễ Tết, Thành Lập Công ty... - Đóng BHXH và hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi theo quy định của Luật lao động.

Yêu cầu: - Yêu cầu kinh nghiệm trong ngành từ 2 năm hoặc làm ở vị trí tương tương tối thiểu 6 tháng - Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành Mỹ phẩm - Có kỹ năng quản lý đội nhóm, điều phối và quản lý công việc - Trung thực, năng động và sáng tạo trong công việc - Sử dụng tốt tin học văn phòng

- Yêu cầu kinh nghiệm trong ngành từ 2 năm hoặc làm ở vị trí tương tương tối thiểu 6 tháng - Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành Mỹ phẩm - Có kỹ năng quản lý đội nhóm, điều phối và quản lý công việc - Trung thực, năng động và sáng tạo trong công việc - Sử dụng tốt tin học văn phòng

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP Thực Tập Sinh Phát Triển Dự Án Kinh Doanh (Up to 10M)

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 23/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (Gồm lương cứng, % hoa hồng, thưởng vượt chỉ tiêu, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp máy tính, lương tháng 13. - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. - Hỗ trợ dầu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Thương mại ĐIện tử. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

- Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (Gồm lương cứng, % hoa hồng, thưởng vượt chỉ tiêu, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp máy tính, lương tháng 13. - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. - Hỗ trợ dầu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Thương mại ĐIện tử. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên Seo Leader Trưởng nhóm

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:• Mức lương: 18 - 25 + PC+ KPI • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. • Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân. • Được đóng BHXH và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty và nhà nước • Du lịch, nghỉ mát, ăn uống....do công ty tổ chức. • Lương có thể cao hơn tùy năng lực

• Mức lương: 18 - 25 + PC+ KPI • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. • Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân. • Được đóng BHXH và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty và nhà nước • Du lịch, nghỉ mát, ăn uống....do công ty tổ chức. • Lương có thể cao hơn tùy năng lực

Yêu cầu: • Từ 2 năm KN trở lên ở vị trí quản lý • Am hiểu sâu sắc về SEO và các kiến thức, công cụ liên quan (Kiến thức HTML/CSS, Các công cụ thống kê, phân tích website .v..v…) • Kỹ năng quản lý và tổ chức công việc tốt.

• Từ 2 năm KN trở lên ở vị trí quản lý • Am hiểu sâu sắc về SEO và các kiến thức, công cụ liên quan (Kiến thức HTML/CSS, Các công cụ thống kê, phân tích website .v..v…) • Kỹ năng quản lý và tổ chức công việc tốt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên Nhân viên Seo thu nhập cao

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Lương cứng 10- 15 triệu + thưởng KPI - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. - Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân. - Được cấp đồng phục - Được cấp các công cụ hỗ trợ seo: ahref, spineditor, elitelinkindexer,... - Được đóng BHXH và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty và nhà nước - Du lịch, nghỉ mát, ăn uống....do công ty tổ chức. - Lương có thể thỏa thuận cao hơn, theo hiệu quả từ khóa.

- Lương cứng 10- 15 triệu + thưởng KPI - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. - Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân. - Được cấp đồng phục - Được cấp các công cụ hỗ trợ seo: ahref, spineditor, elitelinkindexer,... - Được đóng BHXH và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty và nhà nước - Du lịch, nghỉ mát, ăn uống....do công ty tổ chức. - Lương có thể thỏa thuận cao hơn, theo hiệu quả từ khóa.

Yêu cầu: - Có kiến thức cơ bản về kỹ năng onpage, offpage) - Sử dụng thành thạo các công cụ, mạng xã hội bloger, facebook, - Có kỹ năng làm việc với wordpress, blogsport,.. - Kinh nghiệm làm trong lĩnh vực SEO từ 1 năm trở lên - Đã từng SEO lên top các từ khóa trước đó(Trình bày trong CV) - Trung thực, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm với công việc - Khả năng làm việc độc lập, theo nhóm

- Có kiến thức cơ bản về kỹ năng onpage, offpage) - Sử dụng thành thạo các công cụ, mạng xã hội bloger, facebook, - Có kỹ năng làm việc với wordpress, blogsport,.. - Kinh nghiệm làm trong lĩnh vực SEO từ 1 năm trở lên - Đã từng SEO lên top các từ khóa trước đó(Trình bày trong CV) - Trung thực, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm với công việc - Khả năng làm việc độc lập, theo nhóm

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM XNK Thiết Bị Công Nghiệp Phát Đạt 1 ngày TUYỂN NHÂN VIÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Từ 15.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Được hướng dẫn và đào tạo trong quá trình làm việc - Được cấp máy tính và cơ sở vật chất đầy đủ. - Xem xét tăng lương 6 tháng 1 lần với thái độ làm việc tốt, thực hiện tốt công việc được giao - Có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân, không giới hạn năng lực khi có tư duy tốt. - Nghỉ dịp quốc lễ theo nhà nước quy định. - Du lịch hằng năm. - Lương tháng 13 + thưởng - Thưởng team, cá nhân sau mỗi chiến dịch.

- Được hướng dẫn và đào tạo trong quá trình làm việc - Được cấp máy tính và cơ sở vật chất đầy đủ. - Xem xét tăng lương 6 tháng 1 lần với thái độ làm việc tốt, thực hiện tốt công việc được giao - Có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân, không giới hạn năng lực khi có tư duy tốt. - Nghỉ dịp quốc lễ theo nhà nước quy định. - Du lịch hằng năm. - Lương tháng 13 + thưởng - Thưởng team, cá nhân sau mỗi chiến dịch.

Yêu cầu: - Tuổi từ 20-30 - Tin học văn phòng cơ bản (Word, Excel) - Biết dùng máy tính thành thạo - Sáng tạo, chăm chỉ, có tính tự giác trong công việc, có khả năng làm việc nhóm vui vẻ, hòa đồng với đồng nghiệp. - ƯU TIÊN CÁC ỨNG VIÊN QUANH KHU VỰC QUẬN HOÀNG MAI, HAI BÀ TRƯNG, ĐỐNG ĐA

- Tuổi từ 20-30 - Tin học văn phòng cơ bản (Word, Excel) - Biết dùng máy tính thành thạo - Sáng tạo, chăm chỉ, có tính tự giác trong công việc, có khả năng làm việc nhóm vui vẻ, hòa đồng với đồng nghiệp. - ƯU TIÊN CÁC ỨNG VIÊN QUANH KHU VỰC QUẬN HOÀNG MAI, HAI BÀ TRƯNG, ĐỐNG ĐA

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn - Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng 3 ngày Thực Tập Sinh Kinh Doanh Quản Lý Vận Hành Sàn Thương Mại Điện Tử Full-time (Hỗ trợ Dấu Lương)

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập: - Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (Gồm lương cứng 4.500.000VNĐ, % hoa hồng, thưởng vượt chỉ tiêu, phụ cấp ăn trưa 750.000Đ, phụ cấp máy tính 150.000Đ, lương tháng 13. Được đóng bảo hiểm sau 4 tháng.) - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

- Thu nhập: - Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (Gồm lương cứng 4.500.000VNĐ, % hoa hồng, thưởng vượt chỉ tiêu, phụ cấp ăn trưa 750.000Đ, phụ cấp máy tính 150.000Đ, lương tháng 13. Được đóng bảo hiểm sau 4 tháng.) - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Medoly Logistics 1 ngày Nhân viên sales online (PHCorp)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động, cơ hội thăng tiến, đồng nghiệp thân thiện Các hoạt động Teambuilding và du lịch hàng năm Chế độ thưởng: thưởng thành tích, thưởng các ngày lễ tết, lương tháng 13, sinh nhật, cưới hỏi… Các chế độ BHXH, BHYT,..

Được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động, cơ hội thăng tiến, đồng nghiệp thân thiện Các hoạt động Teambuilding và du lịch hàng năm Chế độ thưởng: thưởng thành tích, thưởng các ngày lễ tết, lương tháng 13, sinh nhật, cưới hỏi… Các chế độ BHXH, BHYT,..

Yêu cầu: Ứng viên là Nam Nữ từ 20-35 tuổi Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe Trung Thực - Nhiệt Tình - Cầu tiến trong công việc Có tinh thần trách nhiệm trong công việc và khả năng chủ động xử lý công việc.

Ứng viên là Nam Nữ từ 20-35 tuổi Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe Trung Thực - Nhiệt Tình - Cầu tiến trong công việc Có tinh thần trách nhiệm trong công việc và khả năng chủ động xử lý công việc.

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Việc làm nhân viên thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên thương mại điện tử tại Hà Nội- Việc làm nhân viên thương mại điện tử tại Quận Đống Đa Hà Nội- Việc làm nhân viên thương mại điện tử tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm đại diện thương mại tại Hồ Chí Minh- Việc làm kỹ sư điện điện tử tại Hà Nội- Việc làm Cơ Điện tại Hà Nội- Việc làm Kỹ Sư Cơ Điện tại Hà Nội- Việc làm kỹ sư điện tại Hà Nội- Việc làm Kỹ Sư Điện Tử tại Hà Nội- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Hà Nội- Việc làm thợ điện tại Hà Nội- Việc làm bảo trì điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm Cơ Điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm kỹ sư điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm Kỹ Sư Điện Tử tại Hồ Chí Minh- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên cơ điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên tư vấn qua điện thoại tại Hồ Chí Minh- Việc làm thợ điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại tại Hồ Chí Minh- Việc làm kỹ sư điện tại Đà Nẵng- Việc làm Cơ Điện tại Quận Cầu Giấy Hà Nội- Việc làm kỹ sư điện tại Quận Cầu Giấy Hà Nội- Việc làm Kỹ Sư Điện Tử tại Quận Cầu Giấy Hà Nội- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Quận Cầu Giấy Hà Nội- Việc làm Cơ Điện tại Quận Hoàng Mai Hà Nội- Việc làm kỹ sư điện tại Quận Hoàng Mai Hà Nội- Việc làm kỹ sư điện tại Quận Thanh Xuân Hà Nội- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Quận Thanh Xuân Hà Nội- Việc làm Cơ Điện tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội- Việc làm kỹ sư điện tại Quận Hà Đông Hà Nội- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Quận Hà Đông Hà Nội- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Quận 1 Hồ Chí Minh- Việc làm Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại tại Quận 12 Hồ Chí Minh- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Quận Tân Phú Hồ Chí Minh- Việc làm Cơ Điện tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh- Việc làm bảo trì điện lạnh tại Hồ Chí Minh- Việc làm bảo trì điện nước tại Hồ Chí Minh- Việc làm Kỹ Sư Cơ Điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm Kỹ Sư Thiết Kế Điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên trực điện thoại tại Hồ Chí Minh- Việc làm thợ điện lạnh tại Hồ Chí Minh- Việc làm bán điện thoại tại Hà Nội- Việc làm Công Nhân Cơ Điện tại Hà Nội- Việc làm Công Nhân Điện Nước tại Hà Nội- Việc làm Kỹ Sư Thiết Kế Điện tại Hà Nội- Việc làm nhân viên cơ điện tại Hà Nội- Việc làm nhân viên tư vấn qua điện thoại tại Hà Nội- Việc làm thợ điện nước tại Hà Nội- Việc làm bán điện thoại tại Bình Dương- Việc làm bảo trì điện tại Bình Dương- Việc làm kỹ sư điện tại Bình Dương- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Bình Dương- Việc làm nhân viên bán điện thoại tại Bình Dương- Việc làm nhân viên cơ điện tại Bình Dương- Việc làm thợ điện tại Bình Dương- Việc làm Cơ Điện tại Đà Nẵng- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Đà Nẵng- Việc làm thợ điện tại Đà Nẵng- Việc làm bảo trì điện tại Đồng Nai- Việc làm nhân viên cơ điện tại Đồng Nai- Việc làm thợ điện tại Đồng Nai- Việc làm Cơ Điện tại Bắc Ninh- Việc làm Kỹ Sư Cơ Điện tại Hưng Yên- Việc làm kỹ sư điện tại Hưng Yên- Việc làm Cơ Điện tại Hải Dương- Việc làm Kỹ Thuật Điện tại Khánh Hòa- Việc làm nhân viên cơ điện tại Khánh Hòa- Việc làm nhân viên cơ điện tại Long An- Việc làm Cơ Điện tại Bà Rịa Vũng Tàu- Việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên bảo trì điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên nhắc nợ qua điện thoại tại Hồ Chí Minh- Việc làm công nhân điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm lắp ráp điện tử tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên kỹ thuật cơ điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh- Việc làm điện lạnh tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại tại Hà Nội- Việc làm công nhân điện tại Hà Nội- Việc làm điện công nghiệp tại Hà Nội- Việc làm điện lạnh tại Hà Nội- Việc làm nhân viên bảo trì điện tại Bình Dương- Việc làm điện công nghiệp tại Bình Dương- Việc làm điện lạnh tại Đà Nẵng- Việc làm điện lạnh tại Bắc Ninh- Việc làm nhân viên kỹ thuật cơ điện tại Khánh Hòa- Việc làm điện lạnh tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh- Việc làm điện lạnh tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý

Công ty:

+ Xem thêm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng