Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Đắk Nông tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có thể nói thương mại điện tử nó là một phần quan trọng trong đời sống hiện nay, khi mọi người dân đều có nhu cầu mua bán hàng hóa hay dịch vụ thông qua internet và các phương tiện điện tử khác, chính vì vậy mà thương mại điện tử hiện nay đang là một ngành nghề “Hot” được nhiều bạn sinh viên mới ra trường tìm kiếm cơ hội việc làm ở ngành nghề này khá nhiều. Để hiểu hơn về việc làm thương mại điện tử tại  Đăk Nông các bạn cũng tham khảo bài viết sau.

1. Đắk Nông điểm sáng trong phát triển kinh tế vùng Tây Nguyên

Nhìn lại sự phát triển của Đắk Nông những năm gần đây chúng ta sẽ thấy được những con số ấn tượng mà Đắk Nông đã đạt được với những thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội đây cũng là những thành tựu mà đánh dấu 15 năm xây dựng và phát triển của Đắk Nông. Tạo hành trang vững vàng để vươn lên và phát triển ở tầm cao mới. Với nhiều người có mặt ở Đắk Nông từ những đầu tiên, chứng kiến sự phát triển của tỉnh  đến bây giờ nghĩ lại cũng chưa thể hình dung được Đắk Nông lại có sự phát triển mạnh về mọi mặt như hiện nay, được thể hiện ở những con số ấn tượng hết sức. Để có những con số ấn tượng đó một phần phải nhờ đến sự phát triển về thương mại điện tử, chính việc làm thương mại điện tử tại Đắk Nông đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề khác. Cụ thể nó được thể hiện qua tốc độ tăng trưởng kinh tế nội tỉnh hay còn gọi là GRDP trong những năm đầu thành lập từ năm 2004-2010 đạt 14,75%/năm, đến giai đoạn từ năm 2011-2015 đạt 12,6%, đến giai đoạn năm 2016-2018 đạt 10,3%/năm, với tốc độ duy trì ở mức khá và bền vững, quy mô kinh tế năm 2018 tăng gấp 4,32 lần so với những năm 2004. Không dừng lại ở đó thu nhập bình quân đầu người cũng tăng lên theo từng,với mức thu nhập bình quân đầu người năm 2004 đạt 4,46 triệu đồng/người, đến năm 2018 đạt 40,72 triệu đồng so sánh giữa hai năm chúng ta thấy nó tăng 9,1 lần. Cơ cấu kinh tế của vùng có phần chuyển biến tích cực. Năm 2004 nền kinh tế chủ yếu là thuần nông chưa có nhiều thiết bị công nghệ lạc hậu, thương mại điện tử chưa được áp dụng nhiều, với tỷ trọng nông nghiệp chiếm tới 72,86%, đến năm 2018, khu vực nông nghiệp giảm xuống còn 42,67%, khu vực phi nông nghiệp tăng lên 57,33%.

Ngành công nghiệp có sự phát triển vượt bậc gây được sự chú ý nhiều nhất và đóng vai trò quan trọng trong vào sự tăng trưởng và chuyển dịch kinh tế của tỉnh. Tỉnh đã thu hút và triển khai đầu tư một số dự án công nghiệp lớn, tác động lan tỏa đến phát triển kinh tế-xã hội, kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tỉnh đầu tư.

Việc làm thương mại điện tử tại Đăk- Nông

Ngành nông nghiệp là một trong những ngành thế mạnh của vùng đã có sự chuyển biến nội tại mạnh mẽ, từ nền nông nghiệp canh tác lạc hậu thành nền sản xuất có năng suất cao và từng bước chuyển dần sang ứng dụng công nghệ cao, áp dụng nhiều phương pháp khoa học vào phát triển nông nghiệp, thương mại điện tử, mạng xã hội mang đến cho người dân nhiều tin tức thông tin để phát triển ngành càng mạnh, bình quân tốc độ tăng trưởng đạt 5,3%, giá trị sản phẩm đạt 90,1 triệu đồng/ha, tăng trên 60 triệu đồng/ha so với năm 2004.

2. Những yếu tố tác động đến việc làm thương mại điện tử tại Đắk Nông

Đắk Nông là tỉnh nằm ở phía Tây Nam của vùng tây nguyên, là một trong những tỉnh có điều kiện về địa hình và khí hậu khó khăn nhưng bằng những nỗ lực của người dân, chính sách của địa phương và đặc biệt là sự phát triển về thương mại điện tử,  những việc làm thương mại điện tử tại Đắk Nông đã phần nào tác động, tạo thuận lợi cho tỉnh phát triển về kinh tế. Bài viết dưới đây chia sẻ cho các bạn hiểu hơn về những yếu tố tác động đến việc làm thương mại điện tử có cả những thuận lợi và khó khăn, từ đó bạn có cái nhìn rõ hơn về việc làm thương mại điện tử tại Đắk Nông như thế nào.

2.1. Yếu tố tự nhiên và xã hội

Đắk Nông là tỉnh phía Tây Nam của Tây Nguyên, phía cuối của dãy núi trường sơn, và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 230km về phía Bắc, Đắk Nông là tỉnh nằm trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam-Lào-Campuchia.Từ vị trí địa lý cho thấy Tỉnh Đắk Nông tuy cách xa trung tâm kinh tế lớn nhưng lại giáp danh với nhiều nước, có nhiều đường quốc lố quan trọng đi qua địa bàn, tạo điều kiện cho vùng phát triển mạnh về kinh tế.

Địa hình Đắk Nông nằm  trên cao nguyên M’Nông có độ cao trung bình 600m đến 700m co với mặt nước biển, nhìn tổng thể địa hình tỉnh như hai mái của một ngôi nhà mà đường nóc là dãy núi Nam Nung chạy dài từ Đông sang Tây. Chính địa hình bị chia cắt mạnh giữa các núi và đồng bằng thấp trũng đã tạo nên một Đắk Nông đa dạng và phong phú.

Khí hậu của vùng là sự chuyển tiếp giữa hai tiểu vùng khí hậu Tây Nguyên và Đông Nam bộ, chế độ khí hậu mang đặc điểm chung của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo với đặc trưng của hai kiểu khí hậu là cao nguyên nhiệt đới ấm và khí hậu khó mùa Tây Nam vừa chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam khô nóng. Mỗi năm cũng có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô, chính đặc điểm khí hậu này cùng với tài nguyên đất đai đã tạo thuận lợi cho Đắk Nông phát triển những cây công nghiệp như cà phê, cao su, chè, tiêu và các loại cây công nghiệp khác nữa, để nhiều người biết đến những nông sản của vùng nhiều hơn, xuất khẩu những loại nông sản này ra thị trường thế giới phải nhờ sự hỗ trợ của thương mại điện tử, đưa những thông tin, hình ảnh, nông sản này trên khắp thế giới, kêu gọi các nhà đầu tư đến với vùng đầu tư và phát triển mạnh hơn nữa, mang đến nguồn lợi kinh tế cho vùng.

2.2. Thương mại điện tử tác động trực tiếp đến kinh tế của vùng

Thương mại điện tử ngày nay là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của một nền kinh tế nói chung và kinh tế tại địa bàn tỉnh Đắk Nông nói riêng, có thể nói bản chất cốt lõi của web và internet phát triển trong tương lai chính là thương mại. Trung tâm thương mại trên mạng xuất hiện ngày một nhiều, nó là cầu nối trực tiếp giữa người cung cấp sản phẩm với người tiêu dùng, hay là kênh mà các doanh nghiệp công ty giới thiệu sản phẩm, tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới. Chính vì vai trò quan trọng này mà ngày nay thương mại điện tử phát triển với tốc độ rất mạnh, hầu hết các công ty, doanh nghiệp bán hàng lập nên ngày nay đều là các công ty thương mại điện tử và mua sắm qua mạng đã thành một thói quen của cả người tiêu dùng và các công ty doanh nghiệp.

Thương mại điện tử

Hiện nay công nghệ thông tin, thiết bị máy tính, mạng xã hội ngày càng bùng nổ và phát triển mạnh, nó nhanh chóng kết nối con người lại với nhau thông qua các loại dịch vụ internet. Đây là một điều kiện thuận lợi để thương mại điện tử phát triển. Có thể nói thương mại điện tử đã trở thành một phương tiện giao dịch quen thuộc của các công ty, thương mại điện tử lớn trên thế giới, Thương mại điện tử tại Đắk Nông phát triển  đã tác động tích cực đến nền kinh tế tại tỉnh, mà người được lợi nhiều nhất là những người tiêu dùng. Khách hàng họ được mua hàng nhanh hơn, thuận lợi hơn, hiệu quả hơn, giảm được rất nhiều chi phí, bên cạnh đó doanh nghiệp công ty cũng được hưởng lợi rất lớn từ việc phát triển thương mại điện tử, việc áp dụng thương mại điện tử vào kinh doanh, doanh nghiệp, công ty tiếp cận được nhiều nguồn khách  hàng trên mọi nơi trong nước và thế giới, việc kinh doanh buôn bán mà rào cản về khoảng cách không còn là vấn đề thì việc buôn bán thuận lợi hơn nhiều, từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của thương mại điện tử nói chung và việc làm thương mại điện tử tại Đăk Nông nói riềng có ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế của tỉnh, để phát triển mạnh hơn nữa tỉnh nên quan tâm nhiều hơn nữa đến việc phát triển đào tạo mạnh đội ngũ nhân viên làm việc về thương mại điện tử tại vùng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp trên địa bàn.

3. Những yếu tố cần có của người làm thương mại điện tử tại Đắk Nông

Từ những phân tích ở trên chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của người làm thương mại điện tử tại Đắk Nông. Hiện nay theo thống kê về nhu cầu tuyển dụng về việc làm thương mại điện tử tại Đắk Nông trên trang web timviec365.vn chúng ta thấy được hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng việc làm về lĩnh vực thương mại điện tử trên địa bàn Đắk Nông với những yêu cầu và kỹ năng riêng ở từng vị trí và từng công ty, nhưng nhìn chung để làm tốt công việc của một người làm về thương mại điện tử bạn cần có những kỹ năng sau.

3.1. Kỹ năng giao tiếp và đàm phán

Làm ở bất kỳ lĩnh vực nào hoặc vị trí nào để phát triển lên cao và giữ những chức vụ quan trọng của nghề thì kỹ năng giao tiếp là không thể thiếu. Việc làm về thương mại điện tử cũng vậy bạn muốn làm tốt công việc của mình, muốn phát triển mạnh thì việc giao tiếp tốt, thuyết phục, đàm phán là những kỹ năng không thể thiếu, Người làm thương mại điện tử cần phải phát huy hết kỹ năng này để thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng, nắm bắt được tâm lý đoán định được những yêu cầu của người tiêu dùng để từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Kỹ năng thương mại điện tử

3.2. Ngoại ngữ yếu tố không thể thiếu với người làm thương mại điện tử

Việc kinh doanh thông qua các phương tiện về thông tin điện tử có thể nói là bạn đã bước chân vào lĩnh vực không giới hạn về phạm vi quốc gia, mạng xã hội là sợi dây liên kết giữ nhà sản xuất và người làm tiêu dùng trên thế giới, chính vì vậy mà người làm thương mại điện tử không thể thiếu ngoại ngữ. Khi bạn thành thạo tiếng anh nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm việc và xử lý thông tin. Có rất nhiều thông tin chuyên ngành cần phải biết tiếng anh bạn mới có thể xử lý được, chính vì vậy ngay từ bây giờ nếu bạn đang theo học hay làm việc về thương mại điện tử, muốn phát triển mạnh về lĩnh vực này bạn cần trau dồi và nâng cao kiến thức về tiếng anh để thuận lợi cho việc làm của bạn sau này.

3.3. Kỹ năng marketing

Người làm thương mại điện tử là người am hiểu về quảng cáo facebook, quảng cáo google adwords, seo website, kỹ năng photoshop, thiết kế website  và nhiều kỹ năng khác nữa, những kỹ năng này đều phục vụ cho công việc của mình, chính vì vậy mà bạn nên luyện tâm và trau dồi những kiến thức này để tự tin nói với nhà phỏng vấn khi bạn đi xin việc và ứng tuyển các vị trí liên quan đến ngành thương mại điện tử.

3.4. Tư duy sáng tạo

Trên thương trường đầy tính cạnh tranh và đấu tranh khốc liệt như thương mại điện tử, để bạn tồn tại và đứng vững thì cần đến rất nhiều yếu tố, nhưng yếu tố không thể thiếu đó chính là tư duy sáng tạo.Làm ở lĩnh vực thương mại điện tử này cần bạn phải sáng tạo rất nhiều, chỉ những sáng tạo độc là đẹp mới thu hút được nhiều khách hàng, sáng tạo mang lại cái mới cho người tiêu dùng. Mua bán trên mạng hình ảnh, giao diện trang web bán hàng là một phần không thể thiếu chính vì vậy mà yếu tố tư duy sáng tạo là rất cần thiết.

3.5. Đam mê kinh doanh và yêu thích công nghệ

Thương mại điện tử như các bạn đã thấy nó là một ngành có tính cạnh tranh rất cao, ngành này cũng là một ngành khó yêu cầu rất nhiều ở người làm, nếu không có đam mê, yêu thích thì bạn sẽ bỏ cuộc giữa đường, Để thành công được với nghề này ngoài những yếu tố và kỹ năng trên thì đam mê kinh doanh, yêu thích công nghệ là điều không thể thiếu. Chúng tôi tin rằng với việc đam mê và yêu thích sẽ giúp bạn đến trở thành một người thành công trên con đường sự nghiệp theo đuổi việc làm thương mại điện tử của mình.

4. Việc làm thương mại điện tử phổ biến tại Đắk Nông

Hiện nay việc làm thương mại điện tử tại Đắk Nông là một trong những ngành “HOT” nó được thể hiện ở số lượng tin tuyển dụng các vị trí việc làm liên quan đến ngành thương mại điện tử được đăng tin trên trang timviec365.vn hàng ngày, với rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, tuyển dụng và làm việc tại Đắk Nông, sau đây là một số công việc phổ biến nhất và có số lượng tuyển dụng nhiều nhất trên trang timviec365.vn.

4.1. Trưởng phòng marketing

Ở vị trí trường phòng marketing bạn cần phải hoàn thành một số công việc sau đây:

Xây dựng kế hoạch chiến lược marketinG, quản lý tối ưu hóa các kênh quảng cáo trực tuyến (Google ads, Youtube, facebook, Zalo, Email,…) nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh của công ty, doanh nghiệp bạn ứng tuyển.

Cần xác lập ngân sách, nguồn lực chiến lược marketing cho công ty, lên kế hoạch cho những chiến lược đó.

Việc làm thương mại điện tử

Triển khai kế hoạch chiến lược marketing,là người thực hiện kiểm tra, giám sát, đánh giá toàn bộ hoạt động marketing của công ty, chiến lược do bạn đề ra.

Người làm trưởng nhóm marketing cần phải đánh giá nghiên cứu khách hàng. tình hình thị trường và đối thủ cạnh tranh để có những chiến lược phù hợp cho công ty, doanh nghiệp.

Ngoài những công việc trên bạn cần hoàn thành thì quyền lợi và mức lương cho vị trí này cũng là con số đáng mơ ước với thu nhập từ 20tr- 25tr ( thỏa thuận theo năng lực), môi trường làm việc của bạn vô cùng năng động, môi trường những người trẻ, được trải nghiệm nhiều lĩnh vực có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và rất nhiều quyền lợi khác mà bạn nhận được.

4.2. Nhân viên seo

Với nhân viên seo bạn cần phải đọc & hiểu các thuật ngữ SEO, đưa yêu cầu và tiếp nhận và kiểm soát chất lượng bài viết từ bộ phần sản xuất nội dung, có thể lên được ý tưởng và dàn ý cho bài viết seo. Nghiên cứu và phân tích các từ khóa,Thực hiện triển khai backlink cho các dự án SEO.Kiểm soát, cập nhật tiến độ dự án. Phân tích tình trạng dự án và đưa ra điều chỉnh.Báo cáo dự án hàng tuần, tháng cùng toàn bộ thành viên trong nhóm. Và một số công việc khác mà cấp trên giao cho bạn

Với vị trí này bạn nhận được mức lương trong khoảng 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng tùy theo năng lực của bạn, và còn nhiều quyền lợi khác bạn nhận được.

4.3. Nhân viên digital ads

Nhân viên digital ads là người chịu trách nhiệm cài đặt, tạo các chiến dịch quảng cáo trên các kênh: Facebook Ad, Google Adword, Google Display Network, Youtube, Cốc Cốc, Admarket khác (Admicro, Eclick…) Kiểm soát, quản lý và tối ưu hiệu quả, chi phí đối với mỗi chiến dịch

Ưu tiên biết tối ưu hóa website đối với công cụ tìm kiếm và người dùng. Kỹ năng SEO content

Tương tác làm việc với các agency quảng cáo, các phòng ban nội bộ công ty đảm bảo chương trình chiến dịch được hiện hiệu quả và đúng thời điểm

Phân tích chỉ số hiệu quả các kênh Digital định kỳ theo tuần / tháng

Quyền lợi được hưởng: Với mức lương ở vị trí này bạn sẽ hưởng theo năng lực, ngoài ra còn được hưởng các chế độ BHXH, BHYT đầy đủ của công ty và nhiều quyền lợi khác.

5. Tìm việc làm thương mại điện tại Đắk Nông ở đâu

Làm về lĩnh vực thương mại điện tử thì bạn không còn xa lạ với mạng xã hội, với thông tin tuyển dụng trên mạng, chính vì vậy mà người làm về thương mại điện tử khá rành trong việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các trang tìm việc, những để tìm một trang mạng uy tín và có lượng đăng tin nhiều ở khắp các tỉnh thành nói chung và ở Đắk Nông nói riềng thì không phải ai làm thương mại điện tử cũng biết, dưới đây là một gợi ý về trang tìm việc số một hiện nay mà nhất định bạn cần phải vào ngày sau khi đọc bài này để làm cv ứng tuyển đó làm trang web timviec365.vn đây là trang tìm việc số 1 hiện nay. Với số lượng hàng nghìn tin mỗi ngày, mỗi tin tức đều được kiểm định về độ an toàn của các công ty tuyển dụng, nên bạn không lo lắng về vấn đề công ty ảo hay công ty ma tuyển dụng lừa đảo. Việc làm cv ứng tuyển trên trang cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào trang và tìm đến kho cv được thiết kế sẵn tải về và điện thông tin của mình vào là đã có một cv đẹp và đặc biết, chắc chắn sẽ lọt vào mắt của các nhà tuyển dụng. Nếu bạn yêu thích việc làm thương mại điện tử tại Đắk Nông hãy thực hiện ngày những thao tác tôi hướng dẫn ở trên để làm cv và ứng tuyển một công ty đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Đắk Nông. Cuối cùng chúc các bạn thành công và sớm chọn được một công ty phù hợp nhất với bản thân.

>>>Bạn muốn tìm một công việc làm tại nhà mà không phải di chuyển quá nhiều thì việc làm Nhập liệu tại Đắk Nông chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng có thể tìm công việc này ở đâu tại Đắk Nông? Timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm đáp án ngay thôi


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype