Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Kon Tum tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thương mại điện tử ở Việt Nam đã hình thành từ đầu những năm 2000 và từng bước phát triển khá nhanh. Tuy nhiên ở Kon Tum ngành nghề này phát triển muộn hơn do chịu tác động của rất nhiều nguyên nhân như nguồn nhân lực, đặc điểm phát triển kinh tế, hệ thống thông tin, cơ sở hạ tầng, qua điểm mua sắm của người dân, … Đến thời điểm hiện tại, thương mại điện tử Kon Tum đã từng bước chuyển mình và phát triển mạnh mẽ. Vậy nơi đây có những tiềm năng gì trong việc phát triển ngành nghề này? Cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Kon Tum ra sao? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu nhé!

Việc làm thương mại điện tử tại Kon Tum

1. Bàn về những vấn đề xoay quanh thương mại điện tử Kon Tum

Kon Tum có vị trí địa lý tương đối đặc biệt với đường biên giới cận kề với hai nước đó là CHDCND Lào và Campuchia. Lại nằm trên cao nguyên khiên nơi đây có điện kiện tự nhiên vừa thuận lợi mà lại vừa khó khăn trong sự phát triển kinh tế. Tuy nhiên, nhìn chung kinh tế Kon Tum vẫn tương đối phát triển, đặt cơ sở, nền móng để việc làm thương mại điện tử Kon Tum có cơ hội chuyển mình trỗi dậy.

1.1. Tiềm năng phát triển ngành thương mại điện tử Kon Tum

Thương mại điện tử luôn được đánh giá là hình thức kinh doanh mới nhưng chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh khi Việt Nam đánh giá là một trong ba thị trường có tiềm năng phát triển nhất khu vực Đông Nam Á. Điều này đã tác động không nhỏ đến ngành thương mại điện tử Kon Tum, nhất là khi đây là vùng có mật độ phủ sóng internet ngày càng diễn ra nhanh chóng. Hơn hết, Kon Tum dường như ngày càng chi mạnh tay để phát triển ngành thương mại điện tử.

Năm 2007, tổng số thuê bao Internet của Kon Tum là 4.063 (đạt mật độ 1,04 thuê bao/100 dân). Đến 2010, Tỉnh hoàn thiện Mạng chuyên dụng kết nối tất cả các cơ quan Đảng và Nhà nước từ cấp huyện/thị trở lên. Dự báo đến 2020, về cơ bản tỉnh Kon Tum hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin đáp ứng hoạt động của Chính quyền điện tử và sẵn sàng cho bước phát triển Chính quyền điện tử trong giai đoạn mới (sau 2020). Con số này được thu thập từ cuối năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại, sự phổ cập ấy chắc chắn đã lớn hơn rất nhiều.

Để thúc đẩy thương mại điện tử phát triển, Kon Tum đã liên tục xây dựng các email điện tử cho các sở, ngành hay trang bị email cho cán bộ công nhân viên chức đang làm việc và sinh sống trên địa bàn tỉnh. Cổng thông tin điện tử được xây dựng và mở rộng trong các bạn ngành như sở tài nguyên môi trường sở công thương, … Cùng với đó là hệ thống thanh toán điện tử liên kết với ngân hàng được đẩy mạnh. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến ngành thương mại điện tử , vì lẽ vấn đề thanh toán khi giao dịch thương mại điện tử luôn là một trong những mối quan tâm lo ngại hàng đầu thì nay đã từng bước được giải quyết triệt để. Cụ thể đó là hệ thống các ngân hàng đã từng bước ứng dụng việc thanh toán liên thông giữa các ngân hàng thông qua hệ thống máy ATM với cá dịch vụ cụ thể như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, …

Nhìn chung, tính đến thời điểm hiện tại, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp ngày càng được đẩy mạnh, hầy hết 100% doanh nghiệp đều được trang bị máy tính điện tử, có đến 70% doanh nghiệp đã nắm bặt và công nhận những lợi ích tích cực mà thương mại điện tử đem lại, trong đó có khoảng 10% doanh nghiệp tham gia việc buôn bán bằng hình thức thương mại điện tử có website riêng của mình.

Tiềm năng phát triển ngành thương mại điện tử Kon Tum

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng nhằm ứng dụng cho việc phát triển thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh ngày càng được cải thiện và gần như cơ bản đáp ứng được những nhu cầu khi khai thác các tiện ích thông qua internet để theo dõi tin tức cũng như để trao đổi buôn bán. Và đa số các doanh nghiệp đã xây dựng được hệ thống website riêng cho mình nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm và buôn bán sản phẩm, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Việc xây dựng và vận hành các website đã tác động không nhỏ đến quá trình vận hành cũng như phát triển của doanh nghiệp, quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đã ngày càng được đẩy mạnh.

Hơn nữa trong bối cảnh kinh tế mở cửa như hiện nay, Kon Tum đã liên tục trải thảm đỏ của mình để thu hút nhà đầu tư rót vốn vào tỉnh, đây được xem là điều kiện thuận lợi để ngành thương mại điện tử Kon Tum có điều kiện cũng như cơ hội để trao đổi buôn bán với nước ngoài. Những mặt hàng mang tính đặc sản, đặc trưng vùng miền của Kon Tum cũng dễ dàng được giới thiệu và đem ra chào hàng với bạn bè quốc tế.

Thương mại điện tử đã và đang được coi là một trong những động lực quan trọng trong sự phát triển chung của nền kinh tế. Bởi lẽ, việc trao đổi buôn bán thông qua hình thức online này đã ngày càng bộc lộ nhiều ưu thế vượt trội của mình so với những hình thức buôn bán truyền thông khác. Một trong những ưu thế nổi trội đó phải kể đến đó là rất tiết kiệm thời gian, thu nhỏ không gian buôn bán, cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với nền kinh tế số cũng như học hỏi những tiến bộ của khoa học kỹ thuật nước ngoài.

Hơn nữa, Kon Tum sở hữu cho mình số lượng dân cư đông đúc, được xem là thị trường tiềm năng trong việc tiêu thụ hàng hóa của ngành thương mại điện tử. Chưa kể tới dân cư nơi đây chủ yếu vào khoảng độ tuổi từ 18 đến 30 là độ tuổi nhanh nhạy nhất trong việc tiếp thu những cái mới, trong việc sử dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống. Đây được xem là động lực quan trọng là nguồn khách hàng tiềm năng cho ngành thương mại điện tử phát triển.

Nếu như trước đây người ta thường lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm nhưng hiện nay, với những giải pháp của mình Kon Tum đang từng bước giải quyết vấn đề khó khăn này. Điều này đã giúp ngành thương mại điện tử Kon Tum định hướng sẽ phát triển bền vững, lâu dài trong tương lai.

1.2. Thực trạng phát triển ngành thương mại điện tử tỉnh Kon Tum

Giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2015 và từ 2016 đến 2020 ngành thương mại điện tử tỉnh Kon Tum có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều cơ quan, cá nhân đã từng bước triển khai hoạt động thương mại điện tử với nhiều quy mô và mức độ khác nhau. Đến đầu năm 2015 đa phần các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đều đã được trạng bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy tính điện tử hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu trao đổi hàng hóa, tình kiếm thông tin, …

Thực trạng phát triển ngành thương mại điện tử tỉnh Kon Tum

Thời điểm này trên địa bàn tỉnh có khoảng 1500 doanh nghiệp trong đó các doanh nghiệp kết nối internet đang chiếm khoảng 70% đến hiện tại con số này đã tăng lên 100%. Trong đó có khoảng 70% doanh nghiệp sử dụng hộp thư điện tử trong quá trình trao đổi buôn bán, có 95% cán bộ nhà nước biết đến lợi ích mà thương mại điện tử đem lại, 10% các doanh nghiệp có trang thông tin điện tủ phục vụ cho nhu cầu quảng bá và trao đổi mua bán, 10% các siêu thị và các trung tâm mua sắm trên địa bàn tỉnh ứng dụng thương mại điện tử để giới thiệu và định giá sản phẩm, 10% doanh nghiệp tham gia các website thương mại điện tử để mua bán các dịch vụ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Và hơn 20% các đơn vị cung cấp điện nước, viễn thông, tuyền thông cáo quan chấp nhận hình thức thanh toán thông qua giao dịch điện tử.

Bên cạnh đó, Kon Tum cũng liên tục đẩy mạnh những chính khuyến khích, hỗ trợ thương mại điện tử phát triển như hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng hệ thống website thương mại điện tử cho mình.

Tuy nhiên cũng từ thực tế này mà ta thấy rằng thương mại điện tử Kon Tum thực tế chưa phát triển theo những tiềm năng phát triển của mình. Theo đánh giá của hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, chỉ số thương mại điện tử của Kon Tum không có nhiều chuyển biến tích cực trong chỉ số giao dịch. Nhìn chung Kon Tum đang ở mức khoảng 50/ 63 tỉnh thành xét về chỉ số giao dịch thương mại điện tử của tỉnh.

Mặc dù vậy, nhưng trong tương lai ngành thương mại điện tử Kon Tum sẽ có nhiều chiều hướng chuyển biến tích cực nhất là khi Việt Nam trở thành thành viên của tổ chức thương mại quốc tế WTO thì thương mại điện tử đã và sẽ trở thành nhu cầu cần thiết và cấp bách cho kinh tế nơi đây. Nhờ có thương mại điện tử, kinh tế Kon Tum đã từng bước rút ngắn được khoảng cách phát triển của mình so với các tỉnh lân cận cũng như so với những trung tâm kinh tế, thương mại hàng đầu của nước ta.

1.3. Những khó khăn thương mại điện tử Kon Tum gặp phải

Ngành thương mại điện tử Kon Tum có rất nhiều điều kiện phát triển, tương lai ngành nghề rộng mở, tuy nhiên thương mại điện tử nơi đây vẫn tồn tại một số khó khăn nhất định.

Nhìn vào nền kinh tế Kon Tum, mức độ phủ sóng của internet và nhu cầu mua hàng thông qua các kênh bán hàng điện tử tại Kon Tum ngày một tăng cao, những tiềm năng này là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng ngành thương mại điện tử Kon Tum đã và đang phải đối diện với rất nhiều khó khăn thử thách.

Thực tế đầu tiên đó là thương mại điện tử đã từng bước thay đổi quan niệm mua hàng của người tiêu dùng Kon Tum, tuy nhiên lực lượng người tiêu dùng này mua hàng từ chính những kênh bán hàng trực tuyến tại Kon Tum lại không nhiều. Những vị khách hàng tiềm năng này chủ yếu mua hàng trên các website nước ngoài như Taobao, Alibaba, eBay, … Nguyên nhân của điều này là do nguồn hàng cung cấp cho ngành thương mại điện tử Kon Tum chưa thực sự phong phú, chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sắn của dân cư nơi đây đặc biệt là với giới trẻ Kon Tum. Bên cạnh đó, việc mua hàng trực tuyến từ những kênh bán hàng nước ngoài này có uy tín cao hơn so với việc mua hàng trên kênh thương mại điện tử của tỉnh.

Nhìn chung, những mặt hàng được bày bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử Kon Tum còn khá eo hẹp, chủ yếu xoay quanh những sản phẩm về nông sản, đặc sản, thời trang. Trong đó riêng sản phẩm về thời trang có lượng khách hàng tiềm năng lớn nhưng lại chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu về mẫu mã, kiểu dáng của người mua hàng. Cụ thể, trên cả nước có khoảng gần 20 sàn thương mại điện tử đã được thiết lập thì sàn thương mại điện tử Kon Tum có chỉ có khoảng 20 doanh nghiệp tham gia với 61 sản phẩm. Con số này là quá nhỏ so với số lượng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như số sản phẩm đa dạng của tỉnh. Đây chính là nguyên nhân khiến cho người tiêu dùng, lực tượng có nhu cầu mua hàng thông qua bán hàng trực tuyến nhiều nhất lại tìm đến các kênh bán hàng của nước ngoài chứ không phải của tỉnh mình.

Những khó khăn thương mại điện tử Kon Tum gặp phải

Hơn hết, các doanh nghiệp Kon Tum chưa đầu tư mạnh vào việc nghiên cứu thị trường xác định đối tượng và nhu cầu mua hàng của họ mà chủ yếu bán hàng qua một kênh trung gian khác. Điều này khiến cho việc bán hàng điện tử trở nên phức tạp hóa, nhiều quy trình, thời gian phức và gây khó khăn cho người mua hàng. Bên cạnh đó, phần lớn các website mới chỉ dừng lại ở mức độ cung cấp thông tin sản phẩm hay dịch vụ chứ chưa thực sự đi sâu vào phương diện kinh doanh. Hơn nữa, vấn đề an toàn và bảo mật thông tin khi kinh doanh trên môi trường mạng vẫn là vấn đề mà các doanh nghiệp nơi đây e ngại, đồng thời cùng e dè trong hoạt động buôn bán thương mại điện tử của mình. Nguyên nhân của điều này đó là chưa thực sự chủ động cho những giải pháp an toàn về an ninh mạng của doanh nghiệp.

Khó khăn nữa mà ngành thương mại điện tử nơi đây gặp phải đó là nguồn nhân lực dành cho ngành vẫn còn tương đối hạn chế, lực lượng cán bộ chuyên trách phát triển thương mại điện tử vẫn còn rất eo hẹp và chưa được nhiều doanh nghiệp quan tâm chú trọng. Đây không chỉ là khó khăn riêng với ngành thương mại điện tử mà cũng chính là khó khăn trực diện với việc làm thương mại điện tử Kon Tum đang gặp phải.

Những khó khăn này chính là thách thức đặt ra đối với ngành thương mại điện tử nơi đây. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng quan nhất thì thương mại điện tử Kon Tum vẫn có rất nhiều điều kiện phát triển. Điều này mở ra một cơ hội việc làm rộng mở cho ngành thương mại điện tử nơi đây.

2. Cơ hội nghề nghiệp – việc làm thương mại điện tử Kon Tum

Cùng với sự phát triển như vũ bão của internet, thương mại điện tử đã tạo một làn sóng vô cùng mạnh mẽ khi độ bổ vào địa phận Kon Tum đặc biệt sau một quá trình dài chuẩn bị và phát triển thì tính đến thời điểm hiện tại, thương mại điện tử đã gần như không còn qua xa lạ với dân cư nơi đây. Những tiềm năng phát triển của ngành thương mại điện tử không chỉ đáp ứng nhu cầu đối với khách hàng, nhu cầu của doanh nghiệp, mà thương mại điện tử Kon Tum còn tạo ra một lời hứa hẹn về cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho lao động nơi đây.

Kon Tum đã chi rất mạnh tay cho việc đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử , bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong đó có cả doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp nước ngoài nhận thấy những tiềm năng phát triển mạnh mẽ này, họ từng bước rót vốn đầu tư phát triển ngành thương mại điện tử nơi đây. Điều này đã cho thấy rằng, trong tương lai gần ngành thương mại điện tử cũng như việc làm thương mại điện tử sẽ là ngành hái ra tiền. Việc mua bán trực tuyến từ phía người tiêu dùng tăng cao đã kéo theo số lượng người gia nhập ngành thương mại điện tử cũng tăng cao. Con số này trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa chứng tỏ cơ hội việc làm rộng mở dành cho những lao động ngành thương mại điện tử này.

Chưa kể tới các lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử Kon Tum rất đa dạng, điều này kéo theo việc làm trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng đa dạng không kém. Như vậy, cơ hội việc làm không chỉ rộng mở mà còn rất đa dạng và thoải mái chọn lựa.

Cơ hội nghề nghiệp – việc làm thương mại điện tử Kon Tum

Cuối cùng thương mại điện tử được xem là công việc vô cùng hấp dẫn vì nó đem lại thu nhập tương đối và cơ hội thăng tiến rất rộng mở. Nhất là trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử Kon Tum đang từng bước phát triển mạnh mẽ, dần thay thế cho hình thức trao đổi buôn bán truyền thống như ban đầu. Đồng thời, đây là một ngành công nghiệp mới còn thiếu hụt rất nhiều lao động có trình độ và năng lực cao, chính vì thế, những người được đào tạo bài bản về thương mại điện tử sẽ có cơ hội nghề nghiệp tương đối dễ dàng, với mức lương hấp dẫn và trở thành “con gà đẻ trứng vàng” trong mắt nhà tuyển dụng.

Chưa kể tới Kon Tum có vị trí “đắc địa” cho ngành thương mại điện tử khi mà nơi đây có đường biên giới tương đối dài với nước CHDCND Lào, thêm vào đó là việc di chuyển sang Campuchia là tương đối dễ dàng, điều này tạo thuận lợi không chỉ cho trao đổi hàng hóa trực tiếp mà còn rất thuận lợi cho thương mại điện tử nơi đây. Đó là khi các mặt hàng của Kon Tum dễ dàng được đem ra chào bán trên website của nước bạn, hay đơn giản là nguồn hàng đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mua hàng trong nước.

Một điểm cộng nữa cho thấy rằng việc làm thương mại điện tử sẽ rất phát triển trong tương lai đó là khi Kon Tum sau một thời gian xây dựng và phát triển đã có cho mình hệ thống cơ sở giao thông vận tải và trạng thiết bị hiện đại, nhất là sự phủ sóng rộng rãi của mạng internet. Điều này đã giúp việc làm thiết kế website tại Kon Tum phát triển mạnh mẽ, hệ thống các website với thiết kế đa dạng, thông minh, tối ưu hóa mục đích sử dụng của người tiêu dùng trong đó chiếm số lượng lớn hơn cả đó là hệ thống các website thương mại điện tử. Việc xây dựng và phát triển các hệ thống website giới thiệu và quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm; xúc tiến phát triển các sàn giao dịch thương mại điện tử của tỉnh và của các doanh nghiệp, xúc tiến các hoạt động giao dịch thương mại điện tử với mọi quy mô. Phát triển các trung tâm dịch vụ công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh, nhằm thúc đẩy phát triển và đáp ứng tốt, kịp thời mọi nhu cầu cho các cơ quan và doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển ngành thương mại điện tử nơi đây.

Có thể rõ ràng mà thấy rằng, Kon Tum chính là mảnh đất màu mỡ tốt tươi, sôi động và đầy tiềm năng của việc làm thương mại điện tử . Hơn nữa, nếu được đào tạo thương mại điện tử chuyên sâu thì lực lượng lao động này sẽ là lực lượng gần như tiên phong, đi đầu trên mảnh đất việc làm đầy màu mỡ.

3. Việc làm thương mại điện tử tại Kon Tum – những điều cần biết

3.1. Những vị trí công việc với thử thách chuyên môn và chế độ lương cao

Thương mại điện tử Kon Tum tuyển dụng vị trí công việc tương đối đa dạng. Timviec365.vn giới thiệu đến bạn một số vị trí việc làm nổi bật sau được đánh giá là công việc mơ ước trong ngành thương mại điện tử Kon Tum. Tuy nhiên những công việc này tuyển dụng không nhiều, yêu cầu cao nhưng mức lương là cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở.

Chuyên viên phát triển hệ thống kinh doanh trực tuyến: đây là một vị trí được rất nhiều người mơ ước. Công việc này chủ yếu được làm và tuyển dụng tại những doanh nghiệp lớn, có quy mô kinh doanh rộng và cơ hội phát triển nghề nghiệp cao. Để có thể ngồi vào vị trí này, bạn chỉ có thể làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình công thêm một chút thông minh và may mắn của bản thân. Vị trí này có mức lương rất cao, nằm vị trí quan trọng trong doanh nghiệp và được tuyển dụng không nhiều tại Kon Tum.

Những vị trí công việc với thử thách chuyên môn và chế độ lương cao

Chuyên viên quản trị và phát triển hệ thống kinh doanh: là công việc mà người ở vị trí này sẽ thực hiện công việc chính đó là thực hiện những chính sách quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, tìm hiểu nhu cầu thị trường và nhu cầu chung của người tiêu dùng từ đó xây dựng kế hoạch phát triển định hướng kinh doanh cho doanh nghiệp mình. Mức lương của một chuyên viên quản trị và phát triển hệ thống kinh doanh trong ngành thương mại điện tử này khoảng 97,650 USD. Yêu cầu khi tuyển dụng vị trí này rất cao bao gồm yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng, khả năng sử dụng ngoại ngữ, …

Chuyên viên phát triển các hệ thống chăm sóc khách hàng: Nhắn được những nhu cầu của khách hàng trong việc mua hàng là vô cũng quan trọng, từ đó định hướng sản phẩm và định hướng người tiêu dùng giúp việc bán hàng của doanh nghiệp thông qua hình thức thương mại điện tử trở nên dễ dàng hơn.

Chuyên viên/ Nhân viên tiếp thị: Đây có lẽ là vị trí được tuyển dụng nhiều nhất tại Kon Tum, những nhân viên hay chuyên viên tiếp thị trực tuyến này họ sẽ chịu các trách nhiệm để làm sao cho sản phẩm của doanh nghiệp hiện lên trước mắt người tiêu dùng mỗi khi người ta lướt web.

Ngoài ra, những công việc được tuyển dụng rộng rãi trong ngành thương mại điện tử Kon Tum đã có tương đối nhiều trên Timviec365.vn. Bên cạnh mỗi công việc cụ thể là những yêu cầu và chế độ lương thưởng của công việc ấy cho bạn chọn lựa.

3.2. Những kỹ năng có mà ngành thương mại điện tử Kon Tum đang đòi hỏi

Vốn dĩ ngành thương mại điện tử đã đòi hỏi nhân lực làm việc trong ngành mình rất nhiều kỹ năng, đặc biệt khi thương mại điện tử ở Kon Tum vẫn chưa phát triển mạnh mẽ thì những kỹ năng này lại vô cùng quan trọng trong việc phát triển ngành nghề. Nhìn vào thực tế những khó khăn còn tồn tại trên địa bàn tỉnh cũng như tiềm năng phát triển Timviec365.vn rút ra những kỹ năng cần có đối với những người làm việc trong ngành thương mại điện tử Kon Tum như sau:

Khả năng tư duy sáng tạo trong định hướng kinh doanh: Thương mại điện tử là ngành nghề tương đối mới ở Kon Tum nhưng lại không mới ở các quốc gia khác hay các tỉnh có chỉ số phát triển cao. Chính vì vậy cạnh tranh là điều thường xuyên xảy ra. Vì thế, tư duy sáng tạo, với những ý tưởng kinh doanh, hình thức kinh doanh mới sẽ tạo điểm hấp dẫn, mới lạ cho đối với ngành thương mại điện tử nơi đây.

Nắm được những phương thức hoạt động phục vụ cho quá trình chạy quảng cáo nhằm tiếp thị sản phẩm thông qua các công cụ như Google, FB, … Đây đều là những kênh mạng xã hội, kênh truyền thông có lượt truy cập nhiều nhất hiện nay. Nắm rõ những thông tin này sẽ là cơ sở để thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ hơn trong bối cảnh mạng xã hội đang ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Những kỹ năng có mà ngành thương mại điện tử Kon Tum đang đòi hỏi

Cuối cùng là có kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm giỏi để phục vụ cho các công tác chăm sóc khách hàng, chăm sóc và phát triển kênh thương mại điện tử của mình, giải quyết các vấn đề phát sinh trong thương mại điện tử, …

Thương mại điện tử Kon Tum có rất nhiều tiềm năng phát triển, đây cũng là ngành được đánh giá là sẽ đem lại nguồn lợi kinh tế khổng lồ trong tương lai. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ được những nội dung liên quan đến thương mại điện tử cũng như việc làm thương mại điện tử tại Kon Tum.

Thương mại điện tử là việc làm Kon Tum đang thu hút rất nhiều ứng viên, người lao động ứng tuyển.

Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm nhập liệu tại Kon Tum có những đặc điểm gì. Nếu quan tâm bạn hãy đọc ngay thông tin chi tiết tại timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype