Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Phú Thọ tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Phú Thọ được biết tới là mảnh đất thiêng liêng cội nguồn của dân tộc Việt Nam với hàng ngàn năm lịch sử, là vùng đấy tổ của các vị vua Hùng “ Dù ai đi ngược về suôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba” là nơi khởi nghiệp 18 đời vua Hùng,  Phú thọ được coi là mảnh đất văn hiến và văn vật với nền văn minh nông nghiệp từ thuở bình minh dựng nước, nơi cả trăm triệu người dân đất Việt hướng về với lòng thành kính thiêng liêng nhất.Ngày nay mọi người biết đến với Phú thọ không chỉ là vùng đất của các vị vua Hùng nữa mà Phú Thọ đã phát triển đa dạng hơn về mọi mặt, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, trong số đó có việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ đang là công việc “hot” được bạn trẻ tìm hiểu và ứng tuyển, bài viết này chia sẻ cho các bạn hiểu hơn về công việc này.

1. Phú Thọ vùng đất cội nguồn của dân tộc

Phú Thọ nổi tiếng với lịch sử của các vị vua hùng, cái nôi của nền văn hóa Lạc Việt, Mảnh đất Phú Thọ trải qua ngàn năm lịch sử của sự tồn tại và lưu giữ  rất nhiều giá trị thiên nhiên và nhân văn vô cùng phong phú, chính vì vậy mà Phú Thọ trong những năm gần đây tỉnh và nhà nước đã có nhiều sự quan tâm và phát triển kinh tế vùng tạo nhiều ra nhiều việc làm cho người lao động, dưới đây là những yếu tố tác động đến kinh tế tại Phú Thọ.

1.1. Yếu tố tự nhiên và xã hội tác động đến việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ

Vùng đông Bắc của Việt Nam có tỉnh Phú Thọ là nơi khởi nghiệp của các vị vua Hùng, vua hùng đã chọn nơi đây là nơi khởi nghiệp vì có nhiều yếu tố tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển với hướng bắc giáo tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội, phía nằm giáp tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ Phía tây giáp tỉnh Sơn La, Phú Thọ hiện là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, Về yếu tố vị trí chúng ta đã thấy được Phú Thọ có thiên thời địa lợi nhân hòa, giáp với nhiều tỉnh và thành phố lớn của nước ta, là điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế của vùng.

việc làm thương mại điện tử tại phú Thọ

Với kiểu khí hậu cận nhiệt đới ẩm, có một mùa đông khô và lạnh, nên khí hậu ở Phú Thọ thuận lợi cho sự phát triển vật nuôi và phát triển cây trồng đa dạng, lượng mưa của vùng hàng năm trung bình trên toàn tỉnh khoảng 1600-1800mm/năm và nhiệt độ trung bình các ngày trong năm là 23,4 độ. Vùng này thuận lợi cho việc trồng các loại cây công nghiệp, phát triển cây lương thực và chăn nuôi.Địa hình của tỉnh chủ yếu là đồi núi, những vùng đất bằng phẳng rải rác trong tỉnh. Thành phố Việt Trì là điểm đầu của tam giác châu Bắc Bộ. Vùng núi chiếm 79% diện tích tự nhiên toàn tỉnh; vùng trung du chiếm 14,35% diện tích; vùng đồng bằng chiếm 6,65% diện tích. Ðiểm cao nhất có độ cao 1.200m so với mực nước biển, điểm thấp nhất cao 30m; độ cao trung bình là 250m so với mực nước biển. chính những yếu tố về khí hậu, lượng mưa nên Phú Thọ phát triển nhiều cây trồng phát triển nông nghiệp tại Phú Thọ, tạo nên thu nhập việc làm cho người lao động, để phát triển hơn nữa cho nông nghiệp chúng ta nên áp dụng thương mại điện tử vào nông nghiệp để tạo nên nhiều lợi nhuận hơn.

1.2. Điều kiện kinh tế vùng tác động đến việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ

Đất lành chim đậu chính vì vậy mà hiện nay phú Thọ được chia thành 11 huyện,thành, thị  với số nhân khẩu là 1.313.926, và điện tích hiện nay của tỉnh 353.294,93 ha diện tích tự nhiên và 277 đơn vị hành chính, bằng sự nỗ lực vượt bậc của đảng bộ, chính quyền và địa phương hỗ trợ rất nhiều cho người dân trong tỉnh về mọi mặt tạo thuận lợi cho người dân làm kinh tế, điều đó được thể hiện qua các năm ta thấy được tình hình kinh tế -xã hội đã có những chuyển biến tích cực với mức tăng trưởng GDP bình quân hàng năm đặt trên 9% cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các lĩnh vực văn hóa, ý tế, giáo dục và công tác xa hội y tế, giáo dục và công tác xã hội đã có những tiến bộ đáng kể, điều kiện và mức sống của nhân dân trong tỉnh được nâng cao rõ rệt, bước đầu tạo diện mạo mới về kinh tế - xã hội, đưa Phú Thọ cùng cả nước trong quá trình phát triển và hội nhập kinh tế khu vực, quốc tế.

Với phương trâm khai thác  có hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh và lợi thế so sánh của tỉnh Phú Thọ, trong thời gian qua tỉnh Phú Thọ đã thực hiện ban hành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, thu hút đầu tư, mở rộng cửa mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng đầu tư phát triển các ngành công nghiệp có lợi thế về nguyên liệu tại chỗ, có khả năng thu hồi vốn nhanh và đạt hiệu quả cao, tập trung vào 4 nhóm ngành có lợi thế so sánh là: Công nghiệp chế biến nông, lâm sản, thực phẩm, khai khoáng, hoá chất, phân bón, sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp sản xuất hàng may mặc, hàng tiêu dùng. Ngoài ra Phú Thọ cũng đã giành 1000ha đất để tối ưu cho phát triển các khu công nghiệp tập trung ở phía Bắc, phía Nam và phía Tây thành phố Việt Trì; định hình một số cụm công nghiệp ở các huyện Tam Nông, Thanh Thuỷ, Lâm Thao, Phù Ninh, Thanh Ba, Hạ Hoà, Đoan Hùng, gắn liền với việc thực hiện công nghiệp hoá công nghiệp nông thôn.

Để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, nhân dân và chính quyền tỉnh Phú Thọ đã và đang tạo điều kiện tốt nhất nhằm thu hút vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài, tỉnh ngoài vào đầu tư, nhanh chóng đưa Phú Thọ trở thành một trung tâm kinh tế của vùng Tây Bắc, góp phần xây dựng tỉnh Phú Thọ - Đất Tổ Hùng Vương giàu đẹp phồn vinh và thịnh vượng.

Phú Thọ có địa thế khá thuận lợi về giao thông, với ba con sông lớn là sông Hồng, sông Lô, sông Đà chảy qua, hệ thống giao thông đường sắt Hà Nội – Lào Cai – Côn Minh, đường quốc lộ 2, đường cao tốc xuyên Á là cầu nối quan trọng trong giao lưu kinh tế giữa Trung Quốc với Việt Nam và các nước ASEAN. Ngoài ra, Phú Thọ còn có các yếu tố khác để phát triển kinh tế - xã hội như con người, tài nguyên, các khu công nghiệp, khu du lịch văn hoá lịch sử Đền Hùng, khu du lịch sinh thái Xuân Sơn...Từ những lợi thế và những chính sách mà tỉnh Phú Thọ áp dụng đã mang lại nhiều lợi ích cho người dân ở tỉnh, tạo ra thị trường việc làm vô vùng sôi động nhất là việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ.

2. Việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ là việc làm “Hot” hiện nay

Có thể nói thương mại điện tử ở thời điểm hiện nay có tầm rất quan trọng đến đời sống của người dân trên thế giới nói chung và trên địa bản tỉnh phú thọ nói riêng, với một quốc gia có đến 53% dân số sử dụng internet và gần 50 triệu thuê bao sử dụng smartphone thị có thể dự đoán được thương mại điện tử sẽ bùng nổ mạnh trong cuộc sống, nó mang lại lợi ích lớn nhất đó chính là tiết kiệm chi phí và tạo thuận lợi cho các bên giao dịch với nhau là lợi ích lớn nhất mà ta cần phải nói đến khi nói về thương mại điện tử trong đời sống.

việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ việc làm hót hiện nay

Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc giao dịch bằng phương tiện điện tử nhanh hơn so với các loại giao dịch thông thường khác. Và điều quan trọng là việc giao dịch qua internet có chi phí rất rẻ, tiết kiệm hơn so với những giao dịch thông thường.

Với những thương mại điện tử việc giao dịch của bạn có không gian rộng hơn, giữa các thành phố với nhau, giữa thành phố với nông thôn hay kể cả việc giao dịch với các nước khác, việc giao dịch là không giới hạn bởi không gian đại lý. Điều này cực kỳ mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp về việc tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian gặp mặt trong mua bán, người tiêu dùng có thể ngồi tại nhà để đặt hàng và mua sắm loại hàng hóa dịch vụ thật nhanh chóng

Những lợi ích như trên chỉ có được với những doanh nghiệp thực sự nhận thức được giá trị của thương mại điện tử . Vì vậy, thương mại điện tử góp phần thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp để thu được nhiều lợi ích nhất. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, khi các doanh nghiệp trong nước phải cạnh tranh một cách bình đẳng với các doanh nghiệp nước ngoài.

Từ những lợi ích mà thương mại điện tử mang lại cho cuộc sống và những doanh nghiệp thị có thể thấy được tầm quan trọng của thương mại điện tử trong cuộc sống hiện nay và điều đơn giản bạn có thể nhận ra được Việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ là việc làm “Hot” hiện nay.

3. Những yếu tố cần có của người làm thương mại điện tử tại Phú Thọ

Ở một lĩnh vực nào cũng cần có kỹ năng riêng về chuyên ngành của mình, người làm việc về thương mại điện tử cũng cần có những kỹ năng riềng để làm việc, dưới đây là một số kỹ năng mà người làm thương mại cần có để làm tốt công việc của mình.

- Kỹ năng viết – Tiếp thị nội dung: Có thể nói thương mại điện tử là một hình thức giới thiệu sản phẩm, bán hàng trên các kênh thương mại điện tử chính vì vậy mà kỹ năng viết là kỹ năng cơ bản, những bài viết nhằm giới thiệu, hướng dẫn hay những video cần phải biên tập nội dung sao cho thu hút người xem, chắt lọc nội dung, vì vậy việc bạn có kỹ năng viết tốt sẽ giúp thúc đẩy tiếp thị thương mại điện tử.

- Kỹ năng tìm kiếm và phân tích dữ liệu: thương mại điện tử là sự mua bán sản phẩm dịch vụ trên các trang thông tin điện tử chính vì vậy mà khả năng tìm kiếm và phân tích dữ liệu là điều cực kỳ quan trọng nó giúp bạn hiểu rõ mình gặp vấn đề gì và giải quyết vấn đề đó như thế nào, Khả năng này để xem xét các sự kiện và hiểu ý nghĩa của thống kê được gọi là phân tích dữ liệu. Kỹ năng này là một trong những kỹ năng quan trọng của một nhà quản lý.

kỹ năng của người làm thương mại điện tử

- Kỹ năng thiết kế đồ họa – Website: việc mua hàng qua cảm xúc và cái nhìn về hình ảnh trên mạng, chính vì vậy mà kỹ năng thiết kế đồ họa và trang web là các nguyên tắc tiếp thị trực tuyến tác động trực tiếp đến người mua. Cách quảng cáo, bài viết hoặc thậm chí trang chi tiết sản phẩm, hình ảnh có thể có tác động đáng kể đến các thông điệp tiếp thị hoặc thậm chí sản phẩm được cảm nhận. Cần phải có thiết kế đồ họa, Website thật bắt mắt để thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả cao nhất.

- Kỹ năng quảng cáo: Quảng cáo thương mại điện tử là một việc làm cần phải lên kế hoạch để mua, thực hiện và đo lường nó, Nó được thực hiện đồng bộ và ở nhiều kênh, sử dụng các hình thức truyền thông quảng cáo, một một lần hiển thị trên các trang mạng ví dụ bạn muốn chạy quảng cáo một sản phẩm nào đó, khi muốn sản phẩm hiện lên facebook thì bạn cần phải trả một khoản phí, có nhiều hình thức bao gồm quảng cáo trả tiền cho một lần nhấp trên công cụ tìm kiếm khách hàng, quảng cáo gốc, quảng cáo trên các phương tiện thông tin khách hàng.Chính vì vậy bạn cần học hỏi kỹ năng quảng cáo để có thể mang lại lợi ích nhiều nhất cho công ty khi bạn đảm nhiệm chạy quảng cáo cho công ty.

- Kỹ năng tiếp thị tự động hóa: Kỹ năng nào cũng rất quan trọng khi làm việc thương mại điện tử những kỹ tiếp thị tự động hóa mang lại nó tác động đến chi phí tiếp thị của bạn, việc bạn làm tốt kỹ năng này sẽ giúp bạn tăng giá trị đơn hàng, thậm chí cải thiện trải nghiệm của người mua hàng.

- Kỹ năng tối ưu hoá tìm kiếm: việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình giúp cho các trang web của bạn dễ dàng truy cập và lập chỉ mục

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình làm cho các trang web của bạn dễ dàng truy cập và lập chỉ mục. Ý tưởng là nếu Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác có thể dễ dàng tìm và lập danh mục những gì trên trang của bạn, thì nó có thể dễ dàng liệt kê trang web của bạn trên các trang kết quả phù hợp.

Mục đích của SEO không phải là để lừa các công cụ tìm kiếm bằng nội dung giả mạo hoặc nhồi nhét từ khóa, mà là để giúp các công cụ tìm kiếm định vị và hiểu nội dung của bạn. Hoàn thành tốt, SEO sẽ giúp làm cho trang web của bạn dễ tìm, có thể dẫn đến thành công tiếp thị.

4. Việc làm thương mại điện tử phổ biến tại Phú Thọ

4.1. Trưởng phòng marketing

Vị trí trường phòng marketing là một vị trí được nhiều nhà tuyển dụng đăng tuyển, ở nhiều lĩnh vực, ở mỗi lĩnh vực sẽ có những yêu cầu riêng, nhưng nhìn chung những người làm trưởng phòng marketing cần phải có tố chất của người lãnh đạo, giám sát được số lượng nhân viên ban quản lý, giám sát được hoạt động tiếp thị, quảng cáo và khuyến mại..

Chịu trách nhiệm cho việc phát triển và duy trì chiến lược Marketing để đáp ứng các mục tiêu công ty đã đồng ý chủ trương, Để đánh giá nghiên cứu khách hàng, điều kiện thị trường, dữ liệu đối thủ cạnh tranh và thực hiện các kế hoạch tiếp thị thay đổi khi cần thiết.

Trên là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng yêu cầu để tuyển dụng cho vị trí trường phòng marketing, nếu bạn yêu thích công việc này có thể ứng tuyển, với vị trí này bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân, ngoài ra mức lương mà người làm trưởng phòng marketing nhận được cũng là một điều thu hút rất nhiều bạn trẻ ứng tuyển với mức lương giao động từ 10.000.000 triệu đồng đến 15.000.000 triệu đồng một tháng ngoài ra bạn còn có rất nhiều cơ hội học hỏi và làm việc trong môi trường năng động. Hiện nay việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ ưng tuyển khá nhiều vị trí, ngoài vị trí trường phòng marketing bạn còn có thể ứng tuyển nhiều vị trí khác.

4.2. Nhân viên seo

Sẽ có nhiều còn mơ hồ về công việc của một nhân viên seo, bạn muốn muốn theo nghề seo nhưng lại không biết nghề này cụ thể cần những yêu cầu gì thì dưới đây sẽ là một số yêu cầu cần có của một nhân viên seo, mà nhiều nhà tuyển dụng đăng tuyển yêu cầu có.

việc làm nhân viên seo

Có thể hiểu seo là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên các trang mạng khi người tìm kiếm tìm kiếm nó, các phương pháp dó bao gồm việc tối ưu hóa website (và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Người làm seo cần phải đọc & hiểu các thuật ngữ SEO, lên ý tưởng và dàn ý bài viết SEO.

Đưa yêu cầu, tiếp nhận và kiểm soát chất lượng bài viết từ bộ phận sản xuất nội dung nội bộ.

Nghiên cứu, phân tích từ khóa, thực hiện triển khai backlink cho các dự án SEO, Kiểm soát, cập nhật tiến độ dự án. Phân tích tình trạng dự án và đưa ra điều chỉnh, Báo cáo dự án hàng tuần.

Tất cả những công việc trên yêu cầu người làm seo có thể làm được và cần làm tốt nó, công việc seo là công việc có nhiều cơ hội việc làm mà nhiều bạn yêu thích từ tính chất công việc, đến môi trường làm việc đều mang lại cho người làm cảm giác thích thú nhất. Mức lương mà người làm seo nhận được trong khoản từ 15.000.000 triệu đồng đến 25.000.000 triệu đồng một mức lương khá cao.

4.3. Nhân viên digital ads

Công việc của nhân viên digital ads là công việc có khá nhiều yêu cầu và cần những người có kinh nghiệm mới có thể đảm nhận được, với vị trí này các nhà tuyển dụng yêu cầu nhân viên phải Chịu trách nhiệm lên kế hoạch chi tiết, triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch Digital Marketing (Seo, Display Ad, Facebook Ad, Google Ad, Seeding, KOLs …)

- Cài đặt, tạo các chiến dịch quảng cáo Facebook, …

- Kiểm soát, quản lý và tối ưu hiệu quả các công cụ digital cho các chiến dịch

- Quản lý và sử dụng ngân sách Digital marketing đúng và hiệu quả trong phạm vi ngân sách được duyệt

- Tương tác làm việc với các agency quảng cáo, các phòng ban nội bộ công ty đảm bảo chương trình marketing được hiện hiệu quả và đúng thời điểm

- Thường xuyên cập nhật các xu hướng marketing online mới, chia sẻ trong team và áp dụng tối ưu

- Thường xuyên cập nhật các hoạt động của đối thủ

- Xây dựng ý tưởng và nội dung online (Landing Page / Fanpage / Video …)

- Phối hợp với bộ phận thiết kế để thực hiện các mẫu quảng cáo online (banner, landing page, post facebook …)

Bạn làm vị trí này có mức lương giao động trong khoảng từ 10.000.000 triệu đến khoảng 20.000.000 triệu một tháng, bạn có thể tham khảo một số yêu cầu của công việc để có thể ứng tuyển và tìm được công việc phù hợp với bản thân

5. Tìm việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ ở đâu

Hiện nay có rất nhiều công ty doanh nghiệp ứng tuyển việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ, nhưng vẫn còn rất nhiều người yêu thích công việc này mà vẫn chưa tìm được việc, lý do là các bạn chưa biết cách để tìm việc, hiện nay thời đại công nghệ 4.0 mọi thông tin đều được đưa lên mạng, chính vì vậy mà bạn muốn tìm việc cũng nên tìm kiếm một trang tìm việc uy tín và tạo hồ sơ trên đó, các nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với bận để phỏng vấn, một trong số những trang mạng uy tín và phát triển nhất hiện nay là trang timviec365.vn. Các bạn có thể tìm tất cả các công việc trên cả nước để ứng tuyển, đặc biệt là việc làm thương mại điện tử tại Phú Thọ. Hãy tạo hồ sơ để các nhà tuyển dụng nhìn thấy bạn, tôi tin chắc với độ uy tín và phát triển mạnh của trang timviec365.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc ưa thích và phù hợp với bản thân. Cuối cùng chúc các Bạn may mắn.

>>> Tham khảo ngay:

  • Thị trường Phú Thọ tuyển dụng đang nhộn nhịp hơn bao giời hết bởi những tin tức tuyển dụng hàng đầu của các công ty tại đây. Nhanh chóng đăng nhập tài khoản để ứng tuyển ngay đi thôi nào. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype