Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Bình Phước tháng 12/2021 (6 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

TUYỂN NHÂN VIÊN TRƯNG BÀY

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

Bình Phước, Bình Dương

Hạn nộp: 08/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Phước là một tỉnh sở hữu diện tích lớn nhất khu vực miền Nam, thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Sau nhiều năm tháng nỗ lực và phấn đấu để thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế, nên vài năm trở lại đây nền kinh tế của tỉnh cũng đã có dấu hiệu “khởi sắc” và là điểm dừng chân mới cho nhà đầu tư. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp của tỉnh cũng có thêm động lực mở rộng và phát triển vươn lên các vị trí cao trong và ngoài khu vực. Hiện nay, trên địa bàn cũng hình thành thêm khá nhiều lĩnh vực có tiềm năng phát triển trong thời kỳ nền kinh tế hội nhập đa quốc gia. Đặc biệt là việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước cũng đang là một trong những ngành nghề được phát triển nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, đồng thời cũng có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn trong tương lai. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ việc làm này thì hãy tham khảo những nội dung chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

1. Giới thiệu đôi nét về việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước

Về bản chất thì việc làm tiếp thị với việc làm quảng cáo hoàn toàn khác nhau, nhưng nhiều bạn chưa phân biệt được điều đó. Và luôn cho rằng hai việc làm này là một. Chính vì vậy để có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân thì các bạn cần hiểu rõ những nội dung liên quan đến việc làm tiếp thị và quảng cáo.

1.1. Việc làm tiếp thị - marketing tại Bình Phước

Tiếp thị là biểu hiện của cả một quá trình quản lý, chịu trách nhiệm việc nghiên cứu, phân tích, xác định, lên kế hoạch, chiến lược hoạt động, phân bổ ngân sách trong phạm vi, thống kê, tối ưu hóa… thông qua nhiều phương thức và kênh hỗ trợ khác nhau để có thể giám sát được chính xác nhất được quá trình triển khai kế hoạch. Vừa phát hiện kịp thời những tính huống xấu vừa kiểm soát được ngân sách được đề ra nhằm mang lại lợi nhuận nhiều nhất có thể cho tổ chức. Hay nói một cách dễ hiểu thì tiếp thị giống một chiếc bánh kem khổng lồ, được chia ra làm nhiều miếng khác nhau và mỗi miếng sẽ là đại diện cho một lĩnh vực khác nhau: hậu mãi khách hàng, quan hệ cộng đồng, quan hệ công chúng, kế hoạch, nghiên cứu sản phẩm, chiến lược bán hàng, nghiên cứu thị trường…

Cũng có nhiều chuyên gia thì có định nghĩa ngắn gọn hơn về việc làm tiếp thị, đó là quá trình tìm ra được như cầu của đối tượng khách hàng và từ đó sẽ đáp ứng những nhu cầu đó thông qua sản phẩm/ dịch vụ mà đơn vị đang sẵn có.

Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước

1.2. Việc làm quảng cáo - advertising tại Bình Phước

Có thể nói quảng cáo là một việc làm mà có nhiều tiềm năng phát triển đối với cơ chế thị trường lao động như hiện nay. Các công việc thuộc lĩnh vực này đều đang có xu hướng tuyển dụng tương đối lớn, và tương đối là phổ biến đối với đời sống hằng ngày của chúng ta. Quảng cáo là quá trình hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện để có thể mang lại nhiều nguồn lợi nhuận từ việc tăng mức tiêu thụ hàng hóa của mình. Đồng thời quảng cáo cũng là một trong những phương tiện kích thích nhu cầu của khách hàng và tạo lập nên thói quen mua hàng, trung thành với nhãn hiệu hàng hóa.

Dựa trên các hình thức cạnh tranh, thì quảng cáo mang lại cách phân biệt sản phẩm, dịch vụ, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết đến với khách hàng. Đồng thời đó cũng là cơ sở để thuyết phục khách hàng rằng những hàng hóa đang được quảng cáo ưu việt, chất lượng hơn với những nhà cung cấp khác. Và có một điểm đặc biệt, quảng cáo chính là việc làm thực thi những hoạt động của chiến lược tiếp thị, nhằm tác động trực tiếp lên thói quen mua hàng của khách hàng và biến họ trở thành tệp khách hàng truyền thống. Nếu một cách dễ hiểu hơn nữa thì quảng cáo chính là hình thức được trả tiền dựa trên việc giới thiệu thông tin về sản phẩm/ dịch vụ hay những ý tưởng nào đó đến với cộng đồng.

Việc làm quảng cáo hiện nay được chia ra làm nhiều phương diện hơn so với trước kia, nó phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng và xu hướng của thị trường. Đó là: quảng cáo trên bao bì sản phẩm, tờ rơi, áp phích, pano, băng – rôn, ấn phẩm, phương tiện vận chuyển, qua bưu điện, trực tuyến, phát thanh, internet, truyền hình.

2. Tình hình việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước

Đối với cơ chế thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt như Bình Phước hiện nay thì diễn biến hoạt động của các ngành nghề cũng sôi động hơn, nhiều lĩnh vực được mở rộng và phát triển hơn so với trước kia, và việc làm tiếp thị - quảng cáo cũng không ngoại lệ. Dưới đây sẽ là một vài thông tin về tình hình việc làm này để các bạn có cái nhìn rõ nét nhất.

2.1. Nền kinh tế - thúc đẩy phát triển việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước

Trong nhiều năm trở lại đây nền kinh tế của tỉnh Bình Phước cũng có nhiều chuyển biến tích cực Ngành sản xuất nông nghiệp cũng đã có nhiều dấu hiệu vượt qua khó khăn và đang trên đà phát triển; sản xuất công nghiệp cùng với các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục “bứt phá” với tốc độ tăng trưởng đáng ngạc nhiên. Cùng với đó là hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp cũng đảm bảo được cả về chất lượng và số lượng; đồng thời tỉnh cũng đã giữ vững được mục tiêu về tiết chế lạm phát, nhu cầu tiêu dùng và sức mua cho xã hội.

nền kinh tế thúc đẩy Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước

Cơ cấu kinh tế của tỉnh dịch chuyển tích cực theo hướng ngành công nghiệp – xây dựng; ngành nông – lâm nghiệp, thủy sản và cuối cùng là ngành thương mại - dịch vụ. Và khi nhìn vào tỷ trọng được thống kê mấy năm trở lại đây thì thấy rằng tỉnh đang có nền kinh tế phát triển tương đối là ổn định và toàn diện, tỷ trọng của các ngành không bị quá chênh lệch. Tình hình hoạt động của lĩnh vực này tương đối là ổn định với mức tăng trưởng khá, điển hình là ngành công nghiệp chế biến, chế tạo đã đóng góp phần lớn vào mức tăng trưởng chung.

Điều đáng ngạc nhiên là tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ của tỉnh luôn đạt mốc đáng ngạc nhiên qua mỗi năm luôn có xư hướng tăng, ví dụ cụ thể chỉ trong tháng 12 năm 2018 đã đạt 3.604,029 tỷ đồng, tức là tăng 0,89% so với tháng trước; cả một quý trung bình đạt 10.731,053 tỷ đồng tương đương 6,78% so với quý trước. Như vậy các bạn cũng có thể thấy được phần nào hiệu quả của việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước cao

Dựa theo số lượng được thống kê thì chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020 tỉnh đã có thêm 530 doanh nghiệp mới thành lập được ký kết và đi vào hoạt động, và con số các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh lên đến 7.195. Và theo nhận định của các chuyên gia thì cứ mỗi một doanh nghiệp tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh thì sẽ cần đến ít nhất một nhân sự việc làm tiếp thị với một nhân sự việc làm quảng cáo. Như vậy các bạn cũng có thể nhân lên ra được con số cần tuyển dụng của ngành nghề này. Và thực tế hiện nay, với tốc độ tăng trưởng các doanh nghiệp càng tăng như tỉnh Bình Phước cũng là một trong những động lực cho nguồn nhân lực theo đuổi và phát triển sự nghiệp.

Thêm vào đó là những dự án thu hút các nhà đầu tư cùng với những điều kiện thuận lợi để phát triển thêm nhiều doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy nền kinh tế toàn diện của địa bàn tỉnh. Đồng thời, tỉnh cũng đẩy mạnh khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng kỹ thuật công nghệ cao vào quá trình sản xuất kinh doanh để phát huy tối đa được hiệu suất công việc, đạt được tiến độ đã được đề ra. Do vậy mà trong giai đoạn năm 2020, nền kinh tế của tỉnh Bình Phước sẽ có diện mạo mới và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn lao động nơi đây, đặc biệt là việc làm tiếp thị và quảng cáo.

Ngoài ra, khi nắm bắt được tình hình cũng như tiềm năng phát triển của ngành nghề này nên dần xuất hiện khá nhiều các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ tiếp thị, quảng cáo cho đối tượng khách hàng là đơn vị, tổ chức khác. Đây cũng là cơ hội “vàng” dành cho các bạn ứng viên đang muốn tìm việc thuộc ngành này, có thêm nhiều lĩnh vực để lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân.  Mỗi vị trí sẽ có những tiềm năng và nhu cầu về nhân lực khác nhau, nhưng có một điều chắc chắn với các bạn rằng nhu cầu tuyển dụng việc làm này luôn có xu hướng tăng, nhất là giai đoạn năm 2020 và các bạn có thể yên tâm theo đuổi ngành nghề mong muốn.

>>> Những công việc làm thêm thời vụ luôn có một sức hút đặc biệt với một số nhóm lao động tại Bình Phước, đặc biết những viêc làm thêm dịp tết mang lại mức thu nhập cao ấn tượng mà nhiều bạn khá quan tâm. Nếu bạn muốn  tìm việc làm Tết tại Bình Phước thì đùng chờ đợi gì nữa hãy truy cập ngay trang thông tin về việc làm và tuyển dụng timviec365.vn để nhận những thông tin về việc làm dịp tết mới nhất nhé!

2.3. Chất lượng nguồn nhân lực còn nhiều hạn chế

Mặc dù cơ hội cùng với nhu cầu tuyển dụng của việc làm này luôn có tốc độ tăng trưởng khá nhưng lại có một điều đáng buồn, đó là chất lượng nguồn nhân lực chưa thực sự lấy được sự hài lòng, chưa đáp ứng hết được sự kỳ vọng của các doanh nghiệp và thị trường lao động. Nhiều nhà tuyển dụng còn đưa ra lời nhận xét rằng chỉ một số ít trong nguồn nhân lực là đảm bảo được chất lượng, tức là có trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc hoặc có cả kinh nghiệm làm việc thực tế.

Chất lượng nguồn nhân lực Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước

Theo đặc thù cũng như tính chất của việc làm tiếp thị, quảng cáo thì cần phải tiếp xúc với ngành nghề nhiều lần thì mới có thể làm tốt được nhiệm vụ, nếu chỉ có kiến thức chuyên môn thì chưa đủ, nó chỉ là nền tảng để chúng ta tiếp cận với việc làm. Số lượng nguồn nhân lực mới tốt nghiệp đại học cũng nhiều nhưng lại không thể lấy được sự công nhận của nhà tuyển dụng, một phần không có kỹ năng làm việc, và các tân sinh viên chưa thực sự hiểu được bản chất của việc làm. Thay vào đó cũng nhiều doanh nghiệp đã áp dụng chương trình chiêu mộ nguồn nhân lực bằng hình thức tuyển dụng vị trí học việc, thực tập. Và chỉ yêu cầu nắm rõ những kiến thức cơ bản về chuyên ngành cùng với một số yếu tố về thái độ, tinh thần làm việc là có cơ hội được hướng dẫn, đào tạo và làm việc thực tế.

3. Một số việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước có tiềm năng phát triển

Như ở trên chúng tôi cũng đã chỉ ra rằng, việc làm này đang có tốc độ tăng trưởng tương đối mạnh và mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên để liệt kê chi tiết hết các vị trí thì sẽ hơi khó khăn, do vậy chúng tôi sẽ nêu ra những vị trí đang có tiềm năng và nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn để các bạn tham khảo.

3.1. Nhân viên quay dựng video

Để phục vụ cho các các chiến dịch, hay chương trình tiếp thị, quảng cáo nào thì cũng luôn cần đến video có âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, nội dung cuốn hút và đầy kịch tính. Như vậy sẽ ra tăng được sự thu hút chú ý của khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm và từ đó cũng nâng cao được tỷ lệ mua hàng của họ. Chính vì vậy mà vị trí này cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và tin tức tuyển dụng vị trí này cũng không có dấu hiệu dừng.

Mỗi tính chất, đặc thù của từng loại sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ có những nhiệm vụ chi tiết khác nhau dành cho các nhân viên quay video. Nhưng sau khi tham khảo nhiều các thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn thì các bạn cũng có thể nhận thấy được một vài nhiệm vụ chính mà người nhân lực đảm nhận vị trí này cần thực hiện là: Phối hợp cùng với các bạn bộ phận liên quan đế lên ý tưởng thiết kế, xây dựng kịch bản dựa trên chiến lược marketing và trực tiếp quay video theo kịch bản; phối hợp với bộ phận biên tập; dựng các video theo yêu cầu của từng dự án (lên nội dung, cắt nối hình ảnh theo kịch bản, cân bằng tiếng, làm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, chữ, nhạc nền, …); quay và dựng thành video hoàn chỉnh theo nội dung cấp quản lý yêu cầu.

Với khối lượng công việc kể trên cùng với mức độ khó của công việc thì các nhà tuyển dụng cũng có yêu cầu khá cao về kỹ năng làm việc và sự hiểu biết về âm thanh, hình ảnh, ánh sáng. Nếu các bạn đang có hứng thú và muốn tìm việc làm thuộc lĩnh vực này thì đừng quên trau dồi những kiến thức liên quan để dựng được những đoạn video đạt tiêu chuẩn. Mức thu nhập giao động sẽ từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng, tùy vào từng dự án và khả năng làm việc của từng người.

3.2. Chuyên viên marketing truyền thông

Marketing-Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước

Đối với mỗi vị trí sẽ có mức độ quan trọng và vai trò khác nhau trong bộ máy hoạt động của doanh nghiệp, đối với chuyên viên marketing truyền thông thì chính là một trong những nhân tố giúp tổ chức đạt được những mục tiêu về doanh số đã đề ra, mang lại lợi nhuận cao nhất có thể dựa vào những hình thức tiếp thị truyền thông.

Và để làm được điều đó thì nhân lực đảm nhận vị trí này sẽ phải thực hiện khá nhiều nhiệm vụ, có thể kể như: Có trách nhiệm triển khai tiếp thị truyền thông; đưa ra ý kiến đề xuất các ý tưởng về các chương trình tiếp thị, truyền thông sản phẩm; lập kế hoạch tiếp thị truyền thông sản phẩm hàng tháng; tổ chức triển khai kế hoạch tiếp thị truyền thông sản phẩm; trực tiếp tham gia xây dựng nội dung truyền thông, nội dung quảng cáo, nội dung email marketing,... cho sản phẩm; lên ý tưởng, xây dựng dàn ý từ các topic được duyệt chuyển cho Content editor viết bài và review bài viết nhận từ Content editor; xây dựng bộ tài liệu giới thiệu sản phẩm; giám sát đội kỹ thuật triển khai các hoạt động quảng cáo, email marketing; theo dõi SEO và chịu trách nhiệm về vấn đề SEO từ khóa, website…

Mức thu nhập của vị trí này được giao động từ 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào khả năng làm việc và đây cũng chưa phải là mức thu nhập cao nhất đối với vị trí này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin tuyển dụng trên các trang tìm việc, điển hình là timviec365.vn, trên đây mỗi ngày các thông tin tuyển dụng đều được cập nhật.

>>> Thông tin về tìm việc làm tại Bình Phước với những tin tức về việc làm cập nhật nhanh chóng trên timviec365.vn mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm tại đây cũng như cùng bạn xây dựng phương án tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất phù hợp với bản thân bạn.

3.3. Nhân viên quảng cáo, tổ chức sự kiện

Như các bạn đã thấy thì tỉnh Bình Phước hiện nay đang xuất hiện hàng trăm doanh nghiệp mới đi vào hoạt động chỉ với vài tháng đầu năm thì những nhu cầu về quảng cáo cũng sẽ tăng cao. Các doanh nghiệp cần phải dùng nhiều phương tiện để có thể tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng mà không bị giới hạn phạm vi. Và vị trí nhân viên quảng cáo, tổ chức sự kiện sẽ giúp các doanh nghiệp có thể truyền tải được thương hiệu, thông tin sản phẩm/ dịch vụ mà mình cung cấp nhanh chóng thông qua các sự kiện hay chương trình quảng cáo.

Chính nhờ vào điều này mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng được hình thành và mở rộng phạm vi trên toàn lãnh thổ trên địa bàn tỉnh. Và lúc này nhu cầu tuyển dụng cũng sẽ tăng lên, tạo cơ hội việc làm cho nguồn lao động. Tuy nhiên để có thể tiếp cận được với các vị trí này thì các bạn ứng viên cũng cần phải có những kiến thức nhất định về chuyên môn, hiểu được thị trường, biết cách nắm bắt xu thế thời đại cùng với khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng.

Một vài nhiệm vụ chính của vị trí này các bạn cần nắm được là: sử dụng các phương tiện và kỹ năng nghiệp vụ để làm việc, trao đổi với các đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc....; tư vấn và giới thiệu cho đơn vị , doanh nhân, doanh nghiệp về các chương trình sự kiện mà công ty đang phối hợp với các bộ ban ngành trung ương tổ chức…; trao đổi Tư vấn cho khách hàng về các quyền lợi khi tham gia chương trình mà công ty tổ chức, giải thích, hướng dẫn cho khách hàng các thủ tục khi tham gia các chương trình; thiết lập lịch làm việc, gặp gỡ đàm phán trực tiếp với doanh nghiệp; lên dự án thu hút các đơn vị doanh nhân, doanh nghiệp, tham gia tài trợ, hỗ trợ cho các chương trình sự kiện lớn trong nước và quốc tế do công ty thực hiện; đàm phán, thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng; tìm kiếm, thu thập data, phát triển quan hệ với các doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng.

Nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nên nhà tuyển dụng cũng có những yêu cầu khá cao đối với các bạn ứng viên một vài yếu tố như tôi đã chia sẻ ở trên. Mức thu nhập của vị trí này được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng, tùy thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm làm việc.

3.4. Nhân viên phòng dự án quảng cáo

Dự án quảng cáo - Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước

Khi nhu cầu về quảng cáo ngày càng tăng cao của các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp cũng chính là cơ hội để các tổ chức hoạt động dịch vụ cung cấp tiếp thị, quảng cáo có thêm nguồn động lực để phát triển hơn nữa. Đồng thời cũng mang lại nhiều tiềm năng phát triển ngành nghề, thị trường lao động cũng sẽ “chuyển dịch” tích cực hơn. Vị trí nhân viên phòng dự án quảng cáo sẽ đảm nhận các công việc như: Khảo sát, đàm phán để thuê được những vị trí làm biển quảng cáo hiệ quả; lên kế hoạch và thực hiện dự án biển quảng cáo; liên hệ với các cơ quan chính quyền địa phương để được chấp thuận làm biển quảng cáo; chủ động trong việc phối hợp với bộ phận liên quan để chụp ảnh, thiết kế biển quảng cáo,…

Mức lương dành cho vị trí này được giao động từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào số lượng dự án phát sinh trong tháng và kinh nghiệm làm việc.

Nhờ vào sự phát triển kinh tế toàn diện mà tỉnh cũng đã tạo nhiều cơ hội mở rộng thị trường lao động, đặc biệt là các bạn ứng viên tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Phước cũng trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên đã mang lại hữu ích đối với các bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype