Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Nghệ An tháng 12/2021 (5 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm quảng cáo tại Nghệ An là gì? Làm sao để tìm việc làm tại Nghệ An phù hợp với bản thân? Đâu là top những công việc quảng cáo HOT nhất Nghệ An 2020? Liệu ngành quảng cáo ở tỉnh Nghệ An có cơ hội phát triển nở rộ không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây, mời quý bạn đọc cùng theo dõi!

1. Việc làm quảng cáo tại Nghệ An -Thế nào là việc làm quảng cáo?

Quảng cáo ta có thể hiểu nôm na là người kinh doanh buôn bán thuê một công ty làm quảng cáo để quảng bá sản phẩm của công ty đó tới công chúng thông qua các phương tiện truyền thông được trả phí, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa con người với nhau quy ước với nhau rằng người muốn các sản phẩm của mình được giới thiệu quảng bá đến công chúng sẽ phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để thuyết phục hay tác động đến người mua biết đến và sử dụng sản phẩm của công ty mình.

Quảng cáo là những việc làm mang tính sáng tạo giật gân tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng, thông qua việc cung cấp những thông điệp bán hàng để thuyết phục người mua mua hàng của mình.

Việc làm quảng cáo là gì?

2. Việc làm quảng cáo tại Nghệ An - Tổng quan chung về điều kiện tự nhiên của Nghệ An mở ra cơ hội phát triển cho ngành quảng cáo

* Vị trí địa lý

Tỉnh Nghệ An thuộc vùng Bắc Trung Bộ, giáp tỉnh Thanh Hóa về phía bắc, giáp tỉnh Hà Tĩnh về phía nam, giáp Biển Đông về phía đông, giáp tỉnh Hủa Phăn, Lào về phía tây bắc, giáp tỉnh Xiêng Khoảng, Lào về phía tây, giáp tỉnh Bo ri kham xay, Lào về phía tây nam.

* Điều kiện tự nhiên

Nghệ An là vùng có, 2 mùa mùa đông và mùa hè biểu hiện rất rõ rệt, là nơi khí hậu nhiệt đới gió mùa tồn tại. Trong khoảng 5 tháng đầu năm bắt đầu từ tháng 4 đến hết tháng 8 hàng năm, Nghệ An chịu tác động điều chỉnh nhiệt độ của gió phơn tây nam khô và nóng. Vào mùa đông, Nghệ An chịu ảnh hưởng bởi gió mùa đông bắc ẩm ướt nên đã lạnh càng lạnh hơn. Nhiệt độ trung bình ở tỉnh Nghệ An rơi vào khoảng: 25,2 °C.Độ ẩm trung bình khoảng: 86-87%.

Nghệ An nổi tiếng với biết bao nhiêu địa hình địa vật tươi đẹp nổi bật nhất Việt Nam gồm có đầy đủ địa hình núi cao, đồng bằng trung du và ven biển. Có 9 huyện ở Nghệ An nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.  Do đó tỉnh rất có tiềm năng về du lich phát triển.

Điều kiện tự nhiên ở Nghệ An

=> Tiềm năng phát triển việc làm quảng cáo tại Nghệ An dựa trên điều kiện tự nhiên ban tặng

Sau khi phân tích các yếu tố tự nhiên của tỉnh Nghệ An chúng ta có thể dễ dàng rút ra kết luận: Điều kiện tự nhiên ở nơi đây khá là thuận lợi tạo điều kiện cho kinh tế phát triển nhanh, lọt top phát triển bền vững trên cả nước, các ngành dịch vụ - du lịch luôn luôn được tạo điều kiện để phát triển, quá trình công nghiệp hóa của tỉnh lọt top mạnh phát triển nhanh chóng của khu vực. Đề các ngành dịch vụ bán hàng kinh doanh đạt được thành quả như vậy đóng góp cho sự phát triển kinh tế một phần không nhỏ đó chính là nhờ sự phát triển của ngành quảng cáo. Vai trò của quảng cáo với kinh doanh bán hàng dịch vụ là rất quan trọng. Không có quảng cáo, người dân sẽ không thể biết đến dịch vụ hay hàng hóa của bạn cho dù hàng hóa của bạn có tốt đến đâu. Có quảng cáo, số lượng người dân biết đến dịch vụ của bạn tăng lên cộng với nhu cầu tiêu dùng đã có sẵn chắc chắn sẽ thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai không xa.

Từ đó ta có thể nhận thấy rằng, tiềm năng phát triển việc làm quảng cáo tại Nghệ An là rất lớn, mở ra muôn vàn cơ hội việc cho người lao động yêu thích lĩnh vực quảng cáo, thúc đẩy nền kinh tế Nghệ An phát triển.

3. Việc làm quảng cáo tại Nghệ An - Cơ hội việc làm tại tỉnh Nghệ An trong đó có Việc làm quảng cáo tại Nghệ An

Theo thống kê về cơ hội việc làm tại tỉnh Nghệ An trong Ngày hội việc làm năm 2020 do Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức cho biết ngày hội việc làm năm nay có 24 doanh nghiệp, 12 trường đại học, cao đẳng, trung cấp tham gia mở ra hơn 1.000 cơ hội việc làm trên mọi lĩnh vực trọng yếu của xã hội trong đó một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhất chính là nghề quảng cáo.

Tham gia chương trình, thanh niên, sinh viên không chỉ nhận thức được các ngành nghề còn trống trong xã hội để ứng tuyển, thì bên cạnh đó sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết và định hướng giáo dục nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT, được thử tài phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời, có cơ hội hiểu biết rộng hơn về các xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với người đi ứng tuyển. Có thể thấy nghề quảng cáo là một ngành hái ra tiền mà các bạn trẻ có tâm huyết với truyền thông có thể lựa chọn để thử sức mình.

Cơ hội việc làm ở tỉnh Nghệ An

4. Việc làm quảng cáo tại Nghệ An - Một số việc làm quảng cáo tại Nghệ An mà bạn có thể tham khảo mở ra cơ hội nghề nghiệp trong ngành quảng cáo:

4.1. Quảng cáo trên truyền hình

Quảng cáo truyền hình là hình thức quảng cáo truyền thống không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Đây là hình thức quảng cáo yêu thích nhất của các doanh nghiệp lớn. Bất kỳ doanh nghiệp lớn nào ở Việt Nam cũng từng sử dụng phương thức quảng cáo thông qua truyền hình. Bởi hiệu quả truyền thông mà phương thức quảng cáo này đem lại là rất cao. Ưu đểm lớn nhất của hình thức quảng bá này đó chính là phạm vi ảnh hưởng rất rộng có tác động tới nhận thức và hành vi của bất kể ai đang xem truyền hình, thu hút được đối tượng người xem nhờ hình ảnh đẹp, âm thanh sống động để giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc quảng cáo muốn có hiệu quả phải được truyền hình chiếu lặp đi lặp lại nhiều lần bên cạnh đó người xem cũng phải xem đi xem lại mẩu quảng cáo đó nhiều lần thì mới có thể dẫn tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Mà để phát đi phát lại như vậy đòi hỏi doanh nghiệp phải trả một khoản phí lớn cho hình thức quảng cáo này. Đây chính là  rào cạn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn quảng cáo trên truyền hình.

=> Như vậy ta có thể thấy nhu cầu của các doanh nghiệp về Việc làm quảng cáo tại Nghệ An - quảng cáo truyền hình là rất lớn, mở ra vô vàn cơ hội làm nhân viên quảng cáo trên truyền hình cho bạn ứng tuyển.

Quảng cáo trên truyền hình

4.2. Trên báo chí , tạp chí

Đây là hình thức quảng cáo được sử dụng từ rất lâu rồi. Mặc dù hiện nay báo giấy và tạp trí có phần lép vế trước báo mạng nhưng giải pháp quảng cáo qua báo in tạp chí vẫn rất phát triển. Hình thức quảng cáo này có ưu thế về giá rẻ và ở bên người tiêu dùng lâu dài khi thông tin được người dùng lưu trữ tại nhà có thể dở ra xem lại bất cứ lúc nào hơn nữa thông tin trên báo giấy còn được truyền tay nhau đọc.

Báo giấy cũng có độ phủ sóng trên phạm vi lớn nhưng không rộng bằng truyền hình. Nhìn chung đây là hình thức quảng cáo lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập chưa có nhiều điều kiện về tài chính.

=>Bạn thấy đấy, quảng cáo bằng báo chí cũng rất phát triển do đó các công việc như nhà báo, biên tập viên báo chí chuyên mục quảng cáo cũng khá rộng mở với người yêu thích lĩnh vực truyền thông đấy.

4.3. Tổ chức sự kiện

Việc làm quảng cáo tại Nghệ An - tổ chức sự kiện là hình thức quảng cáo thú vị nhất mà nhà doanh nghiệp có thể thực hiện để tiếp cận người tiêu dùng. Hình thức quảng cáo này được sử dụng khi doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình đến tận tay tận mặt người tiêu dùng.

Tổ chức sự kiện

4.4. Hình thức quảng cáo trực tuyến

* Hình thức quảng cáo trên Website

Thông thường khi muốn quảng cáo trên website người ra sẽ dùng đến banner-logo hay biểu ngữ quảng cáo. Nhờ có những yếu tố đó mà web của bạn sẽ có lượng người truy cập lớn và xếp ở thứ hạng cao trên Google. Hình thức quảng cáo qua web này được đánh giá là khá phổ biến và hiệu quả truyền bá thông tin cao trong việc quản trị thương hiệu. Hình thức này nhắm đến những người dùng hay sử dụng Internet.

=>Theo thống kê thế giới cho thấy hiện toàn cầu đang có hàng tỷ người sử dụng website để làm việc và tìm kiếm thông tin hằng ngay do đó quảng cáo thông qua website đang cực kỳ phát triển từ đó mở ra nhiều cánh của nghề nghiệp cho nhân viên thiết kế đồ họa hoặc nhà quảng cáo website.

* Hình thức quảng cáo trên Youtube

Với hơn 1 tỷ người truy cập hàng tháng, thì YouTube hiện đang là kênh quảng cáo hiện đại hữu dụng nhất mà người bán hàng đang nhắm đến. Đây là 1 trong những hình thức quảng mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

=> Tương tự như nhân viên quảng cáo website, nhân viên quảng cáo bằng Youtube cũng có cơ hội phát triển cao không chỉ ở Nghệ An mà trên toàn thế giới.

Quảng cáo trên Youtube

* Hình thức quảng cáo bằng đăng tin trên forum, diễn đàn

Theo thống kê mạng của Việt Nam cho thấy, trên 90% người dùng Internet tại Việt Nam nghiện tìm kiếm thông tin mình cần bằng các công cụ search như Google, …. Khi người dùng tìm kiếm, kết quả cho thấy top 10 website đứng đầu thường là các website rao vặt, mua bán lớn, đã đã thiết lập và phát triển lâu năm. Do đó một hình thức quảng cáo mới được nảy sinh đó chính là quảng cáo qua các trang forum, diễn đàn lớn này. Họ không chỉ dùng nội dung tin quảng cáo hấp dẫn, thu hút người đọc mà còn phải phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp người tiêu dùng tìm thấy thông tin về sản phẩm của mình nhanh chóng nhất.

=> Do nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng nên hình thức Việc làm quảng cáo tại Nghệ An – quảng cáo qua các diễn đàn lớn có tuổi thọ lâu năm cũng là cách quảng cáo không tốn quá nhiều chi phí mà các doanh nghiệp hướng tới lựa chọn để quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty mình.

* Hình thức quảng cáo trên facebook

Hiện nay ở Việt Nam người dùng mạng xã hội Facebook lên tới hơn 30 triệu người với. Trung bình mỗi ngày người Việt Nam dùng fb khoảng 2,5 giờ / ngày. Điều này cho thấy Facebook là một kênh tiềm năng để các nhà quảng cáo tận dụng. Hình thức quảng cáo trên facebook được đông đảo người dùng mến mộ và đây không chỉ là kênh quảng cáo mà còn là nơi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm mình muốn tìm phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của kênh này là lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên. Lượt tương tác giữa khách hàng và nhà quảng cáo khá cao với chi phí thấp mà vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo lớn.

=> Dựa vào thống kê trên ta có thể nhận thấy quảng cáo trên fb đang là nghề rất HOT trong giới trẻ. FB sẽ là mảnh đất màu mỡ để dân công nghệ yêu nghề quảng cáo có thể thử sức và phát triển hết tiềm năng trí tuệ của mình.

* Email Marketing

Tuy không còn là thời kỳ vàng son nhưng Email Marketing cũng không bao giờ chết, nó vẫn hoạt động như là một hình thức quảng cáo truyền thống. Những hình thức tiếp thị qua email vẫn còn hiệu quả khá cao mở ra khá nhiều cơ hội việc làm cho người yêu thích email marketing hay chuyên viên quảng cáo qua email.

4.5. Hình thức quảng cáo trên xe buýt, taxi

Có thể hiểu loại hình Việc làm quảng cáo tại Nghệ An - quảng cáo trên xe bus, taxi là in hình ảnh các sản phẩm dịch vụ sau đó dán lên thân xe cửa các loại xe công cộng như bus, taxi. Như vậy một ngày doanh nghiệp sẽ tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, vì xe đi đến đâu người đi đường sẽ nhìn thấy hình ảnh sản phẩm của công ty đến đấy. Người tiếp cận bao gồm hành khách đi xe và cả người đi đường. Tần suất truyền tải thông điệp liên tục, lặp đi lặp lại khiến người xem ghi nhớ quảng cáo lâu hơn. Từ đó dẫn tới chuyển đổi trong hành vi từ chưa có nhu cầu thành có nhu cầu, từ có nhu cầu chuyển thành hành vi mua hàng một cách tự nhiên nhất.

=> Đây là cơ hội việc làm mở ra cho những nhân viên yêu thích thiết kế đồ họa banner hay thiết kế ấn phẩm quảng cáo dán trên bus taxi.

4.6. Quảng cáo bằng cách phát tờ rơi

Tờ rơi là 1 trong những hình thức quảng cáo Pr lâu đời nhất. Bất kỳ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều đã từng thử qua hình thức quảng cáo này. Thậm chí ngay cả khi thời đại ngày nay là thời đại của internet thì tờ rơi và thư tay vẫn là cách hiệu quả để giới thiệu hàng hóa tới khách hàng. Đặc biệt thích hợp cho những ai mới tập tành kinh doanh. Đặc biệt, lợi thế của phát tờ rơi là ít tốn kém và dễ thực hiện.

=> Hình thức này phát triển có nghĩa là doanh nghiệp sẽ cần một lượng lớn nhân sự đem tờ rơi đi phát tạo cơ hội việc làm cho những ai không có nhiều bằng cấp và muốn có một công việc đơn giản dễ làm.

Phát tờ rơi

4.7. Hình thức quảng cáo bằng tiếp thị sản phẩm

Hình thức quảng cáo bằng cách tiếp thị sản phẩm là cách mà doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng…Người tiếp thị sẽ đi hết đường làng lối xóm gặp ai cũng tiếp thị về sản phẩm của công ty thông qua catolog. Sau khi giới thiệu tất cả thông tin lợi ích của sản phẩm, công việc cuối cùng của người tiếp thị là mời khách hàng dùng thử, sử dụng thử sản phẩm của công ty để họ tự mình trải nghiệm chất lượng của sản phẩm và ghi nhớ đến nó lâu dài hơn.

=> Đây cũng là cơ hội việc làm khá lý tưởng cho học sinh sinh viên, công việc đơn giản không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, chỉ cần không nói ngọng nói lắp, ăn nói dễ nghe lịch thiệp là có thể theo đuổi ngành sale trực tiếp này rồi.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm kếm một công viêc thời vụ làm tăng thu nhập cho bản thân vào những thời gian rảnh rỗi thì đừng ngại gì mà hãy  tìm việc làm Tết tại Nghệ An ngay để có được một công việc làm thêm vừa đáp ứng nhu cầu việc làm cho bản thân vừa có thêm nguồn thu nhập đáng kể nhé!

5. Việc làm quảng cáo tại Nghệ An - Tìm việc làm quảng cáo tại Nghệ An ở đâu

Với thời đại công nghệ 4.0 khi mà internet đang phát triển rộng khắp như hiện này thì không thiếu cách để bạn có thể tìm việc làm quảng cáo tại Nghệ An. Và một trong những phương pháp tìm việc phổ biến nhất, tiện dụng nhất hiện nay đó chính là tìm việc trực tuyến thông qua các trang web tuyển dụng. Cách làm này tiện lợi ở chỗ bạn không cần phải đi xa chỉ cần ngồi nhà lướt web là ra ngay chỗ nào đang cần tuyển người ở vị trí gì, mức lương bao nhiêu, yêu cầu công việc là gì. Thậm chí bạn chỉ cần đăng hồ sơ của mình lên trang tìm việc đó, nhà tuyển dụng thấy CV của bạn phù hợp sẽ tự gọi điện đến mời bạn đi phỏng vấn mà bạn không cần phải tìm kiếm lâu la. Bởi cách làm này rất tiết kiệm thời gian công sức, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng nên ai cũng sử dụng

Một trong những trang tìm việc hữu ích nhất hiện nay đó chính là timviec365.vn. Tại đây bạn sẽ được tham khảo hàng nghìn công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp do giao diện thông minh bố trí khoa học đồng thời là nơi bạn có thể tương tác cao với các nhà tuyển dụng trong nước. Với timviec365.vn bạn không chỉ được cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh chóng mà còn có hơn 365 mẫu CV, hồ sơ xin việc được thiết kế, trình bày chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng thoải mái cho bạn lựa chọn.

Trên đây là những thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc của quý khách về việc làm quảng cáo tại Nghệ An. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn hàng loạt thông tin hữu ích giúp quý khách mau chóng tìm được việc làm quảng cáo phù hợp với bản thân tại tỉnh Nghệ An. Chúc quý khách tìm việc thành công. Trân trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype