Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có những khoảng trời mà chúng ta cảm thấy đây là vùng đất bình yên, dọc theo những cánh đồng thẳng cánh cò bay, lạc bước trong những vườn cây xanh trái rồi trải mình về những công việc đa dạng mà ấn tượng . Sóc Trăng cứ tự nhiên mà đi tâm thức của mỗi người không chỉ vì lý do ấy mà nơi đây lại còn là điểm đến của những việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng lý tưởng.

1. Khái quát chung về việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng

1.1. Là ngành có sự phổ biến rộng khắp trên địa bàn tỉnh

Không dừng lại ở một vùng đất thơ mộng và trữ tình. Là một tỉnh không mấy phát triển như những tỉnh thành trung tâm của cả nước. Nhưng về đây bạn cũng được trải mình về những việc làm ở Sóc Trăng trong ngành tiếp thị quảng cáo- Một công việc được đánh giá và nhận xét là tương đối hot trong những năm trở về đây.

 Là ngành có sự phổ biến rộng khắp trên địa bàn tỉnh

Sóc Trăng- Một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng Sông Cửu Long mà khi nhắc đến nó chúng ta nghĩ ngay đến một vùng đất hoang sơ cổ kính. Nằm tại vị trí cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231km, xa trung tâm, tuy nhiên Sóc Trăng lại tiềm ẩn và mang trong mình nét duyên thầm của sông nước miệt vườn Nam Bộ cùng với công việc tiếp thị tạo nên những ấn tượng khó quên trong tâm thức của những con người khi về đây làm việc và lựa chọn lĩnh vực phù hợp nhất với bản thân.

Tiếp thị là một lĩnh vực đa dạng nhưng lại khá phổ biến nếu bạn tìm hiểu về nó. Đây là hoạt động tổ chức và thiết lập cùng hoạt động theo quy trình tạo ra nhằm đạt được mục tiêu trong việc cung cấp, trao đổi các dịch vụ có giá trị đến người tiêu dùng nói riêng và toàn nhân loại nói riêng.

Đối với hoạt động tiếp thị quảng cáo, ở đó, người tiêu dùng có sự  áp dụng theo quá trình mà công ty tạo ra và nắm bắt thông tin cần thiết và phổ biến với mình.

Còn đối với những người hoạt động trên quy mô và tính chất doanh nghiệp, họ sẽ cung cấp các giá trị, các giải pháp, và các mối quan hệ nhằm phát triển thương hiệu thông qua những sản phẩm. Nó cũng đồng thời là các hoạt động nhằm tạo ra các chiến lược nền tảng kỹ thuật bán hàng, giao tiếp và buôn bán kinh doanh nhằm thu lại những lợi ích thiết thực nhất và phổ biến nhất trong suốt quá trình phát triển.

Đi khắp Sóc Trăng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những việc làm này liên tục được đăng tải thông tin và tìm kiếm nhiều hơn từ phía các ứng viên tìm việc. Nhận thấy tầm quan trọng và phổ biến đó thì tại sao bạn không chọn đến Sóc Trăng để ứng cử công việc này từ hôm nay.

1.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây liên tục tăng

Hầu hết những việc làm mang tính tiếp thị quảng cáo thì không có mấy ai lựa chọn. Nhưng điều đó bạn cũng phải bất ngờ khi đến với Sóc Trăng vì đây là ngành nghề có sự phổ biến rộng khắp. Không những thế, ngày nay tại vùng đất đầy thơ mộng này bạn cũng có thể tìm kiếm được những việc làm phổ biến cho mình vì không có lý do gì để không trải nghiệm sự tuyệt vời về nó cả.

Nếu kể đến vùng đất được nhiều người lựa chọn vì có nhiều việc làm tiếp thị thì Sóc Trăng là cái tên không thể bỏ quên trong đó. Với nguồn lực lượng cùng dân số đông, dồi dào, tay nghề và trình độ chuyên môn người lao động ở mức cao chính là điều kiện cho việc phát triển này một cách rộng rãi nhất

Ngày nay, để đổi mình theo sự phát triển của đất nước, Sóc Trăng ngày càng trở thành tỉnh thành có nhu cầu tìm kiếm của mọi người dân lao động từ mọi miền quê trong cả nước về đây tìm việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng.

2. Thuận lợi khi tìm việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng

Không có gì chắc chắn có thể khẳng định sự phát triển của vùng đất này hiện nay. Bạn biết không chúng ta luôn có sự lựa chọn về những việc làm cho bản thân mình bất kể là trong hoàn cảnh nào, nhưng đó một phần cũng dựa vào các cơ hội cùng tiềm năng của tỉnh cho bản thân động lực cố lấn sâu vào con đường ấy.  Khi đến Sóc Trăng cũng vậy, tại đây có rất nhiều những lý do khác nhau cho bạn lựa chọn và tìm kiếm những niềm đam mê cho bản thân đấy nhé. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Bứt phá trong sự phát triển kinh tế tác động đến việc làm tiếp thị

Nền kinh tế là một trong những tác động mạnh mẽ đến sự thay đổi của tỉnh khi liên tục trong những năm trở lại đây nó có sự đổi mình và tiến chuyển mạnh mẽ.

Trong việc chuyển đổi mạnh mẽ cơ cấu kinh tế, tỉnh Sóc Trăng tập trung phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, đưa ra những chính sách hay chiến lược đối phó với sự thích ứng hay biến đổi khí hậu. Phát triển nền kinh tế trong việc chú trọng về chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, từ đó kết hợp hiệu quả với ngành công nghiệp chế biến và thị trường tiêu thụ ngày càng cao hơn. Chú trọng đến mô hình du lịch sinh thái gắn cùng công cuộc chế biến nông nghiệp sạch, thông minh, đưa nền kinh tế của tỉnh lên một tầm cao mới. Thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế thu hút người lao động về đây làm việc.

Bứt phá trong sự phát triển kinh tế tác động đến việc làm tiếp thị

Nền kinh tế dưới sự tác động và ảnh hưởng trên ngày càng được tăng cường và nâng cao hơn nữa khi trong những năm trở về đây, kinh tế liên tục có sự tăng trưởng ổn định, kéo theo đó là chất lượng đời sống người dân ngày càng được nâng cao và hòa nhập hơn. Nếu đến Sóc Trăng trong 10 năm trở về trước bạn sẽ thấy đây là một tỉnh khá nghèo và lạc hậu, nhưng thời gian gần đây, sự thay đổi khiến cho người khác phải ngạc nhiên về nền kinh tế của nó.

Chưa dừng lại ở đó, Sóc Trăng cũng sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trên con đường đổi mới, trong chiến lược xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, mạnh mẽ, cố gắng phấn đấu trở thành một điểm sáng thôi thúc người lao động lựa chọn về đây sinh sống và làm việc một cách ổn định nhất.

2.2. Nỗ lực trong cơ cấu công nghiệp làm ảnh hưởng tới việc làm tiếp thị

Việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều khi dưới tác động của nền công nghiệp. Sự phát triển mạnh mẽ của nó đã và đang làm cho việc làm bị ảnh hưởng bởi chiến lược đầu tư đi lên từ các mặt hàng sản xuất về công nghiệp. Các chứng minh cho thấy, Sóc Trăng cũng đã trở thành địa điểm có nền công nghiệp tiến bộ và hội nhập sâu rộng.

Về công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp, theo tìm hiểu về cơ cấu giá trị sản xuất công nghiệp trong năm 2018 đã lên đến mức 27.200 tỷ đồng, tăng hơn nhiều lần so với những năm trở về trước, đồng thời sự phát triển trong lĩnh vực công nghệ chế biến cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng, đưa ra thị trường những việc làm quảng cáo giới thiệu cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng thiết yếu của cuộc sống thường nhật.

2.3. Tập trung nhiều cơ hội khi liên tục thu hút nhà đầu tư

Sóc Trăng cũng là một trong những địa điểm được coi là vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế để thu hút hiệu quả các nhà đầu tư  từ trong nước đến nước ngoài. Bạn có thể nhận thấy đây là vùng đất có nhiều cơ hội đầu tư và phát triển các loại hình kinh tế mang tính chất tổng hợp. Có thể nói trong những năm tiếp theo Sóc Trăng sẽ là tỉnh tạo lập môi trường đầu tư thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp cùng việc làm tiếp thị quảng cáo ngày một sâu rộng với thị trường trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó những bước thay đổi và cạnh tranh trong chiến lược phát huy nguồn nhân lực ngày càng có sự thay đổi mạnh mẽ. Tỉnh cũng đã ngày một nâng cao năng lực cạnh tranh trong việc đổi mới, sáng tạo nhằm thu hút hiệu quả những doanh nghiệp, nhất là các tập đoàn lớn đang đầu tư và góp mặt tại vùng, gián tiếp tạo nên những việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng để thúc đẩy những bước tiến mạnh mẽ của việc sản xuất hàng hóa.

Theo một số tìm hiểu và tham khảo tại đây, toàn tỉnh có 363 những doanh nghiệp với mô hình lớn nhỏ liên tục hoạt động đầu tư và đăng ký thành lập mới, trong khi tổng vốn đầu tư cũng ở mức con số đáng ngưỡng mộ với 4.250 tỷ đồng, chưa kể đến việc trên địa bàn tỉnh cũng có những dự án quan trọng như:

Tập trung nhiều cơ hội khi liên tục thu hút nhà đầu tư

+ Dự án đầu tư xây dựng nhà máy điện gió Công Lý Sóc Trăng giai đoạn 1;

+ Dự án nhà máy sản xuất hàng may mặc túi xách giày da và nguyên phụ liệu (dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài)...

+ Dự án bến tàu cao tốc Trần Đề-Côn Đảo;

+ Dự án đầu tư xây dựng nhà máy điện gió Lạc Hòa giai đoạn 1;

Từ đó gián tiếp tạo nên những việc làm về tiếp thị tại tỉnh Sóc Trăng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn nữa trong những năm tiếp đến.

Khi bạn lựa chọn Sóc Trăng là tỉnh để làm những việc mà mình yêu thích thì tất  nhiên bạn cũng cần phải có kiến thức hay sự hiểu biết về công việc này rồi đúng không. Một chút những kiến thức chia sẻ trên hi vọng sẽ hữu ích và cần thiết cho bạn trong quá trình tìm việc.

3. Những việc làm tiếp thị quảng cáo phổ biến tại Sóc Trăng

Cập nhật những việc làm mới nhất về tiếp thị quảng cáo cho bạn những nội dung mới nhất để phát triển công việc một cách thuận lợi. Hãy tìm hiểu và khám phá xem tại Sóc Trăng có những công việc gì phổ biến trong việc làm tiếp thị quảng cáo nhé.

3.1. Nhân viên sale thị trường Sóc Trăng

Với công việc này không khó để bạn tìm kiếm nó tại Phường 9, TP Sóc Trăng. Cụ thể tại công ty TNHH Dịch vụ và thương mại MESA liên tục tìm kiếm các ứng viên tiềm năng kết hợp với họ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ lâu dài và trước mắt. Trở thành một nhân viên sale thị trường Sóc Trăng với công việc thuộc lĩnh vực tiếp thị, chắc hẳn bạn cũng sẽ tiếp thu được rất nhiều điều bổ ích nhất.

Nhân viên sale thị trường Sóc Trăng

Hiện tại Mesa hoạt động và làm việc tại Sóc Trăng đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối tất cả những mặt hàng nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng của các g P&G nội địa và nhập khẩu như: Rejoice, Blackmores, Pantene, Head&Shoulder, Olay sữa tắm, Pamper, Downy, Lock&Lock, Nestle,... vì thế mà chiến dịch quảng cáo hay tiếp thị cho các mặt hàng này là cần thiết và sự góp mặt của nhân viên là quan trọng.

Mức lương với việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng trong nghề này bạn có thể thỏa thuận trung bình từ 7-10 triệu đồng một tháng. Công việc chi tiết cụ thể như sau:

- Thực hiện công việc trưng bày và bán hàng đến khách hàng

- Ghé thăm, tìm hiểu những nguồn nhân lực về khách hàng trên tuyến cố định

- Chịu trách nhiệm về việc kiểm tra hay giám sát về doanh số bán hàng theo tháng trong khu vực được đưa cho theo quy định

- Cung cấp thông tin cụ thể về các mặt hàng sản phẩm hay hàng hóa và các chương trình khuyến mãi đến khách hàng để thu hút nhanh chóng và hiệu quả.

- Xây dựng và phổ biến thương hiệu theo những thông tin mà công ty tiến hành cung cấp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công việc này cũng vô cùng thu hút nhiều người khi đến Sóc Trăng tìm việc đấy, bạn cũng có thể là một ứng viên tiềm năng, vì thế hãy nhanh tay khám phá và tìm hiểu nhé.

3.2. Nhân viên đi tiếp thị bọc nilon

Mức lương mà bạn có thể lựa chọn và tìm hiểu trong công việc này rơi vào khoảng 3.000.000 đến 8.000.000 đồng.

Thông thường công việc này thích hợp cả với những bạn sinh viên, học sinh, những người chưa có việc làm và muốn trang trải cuộc sống bằng công việc tạm bợ,...

Công việc đi tiếp thị túi nilon không có trình độ hay cần cao siêu về kinh nghiệm hay bằng cấp mà chỉ cần yêu cầu những ứng viên đảm bảo tốt về sức khỏe tốt, luôn tận tâm và làm việc có trách nhiệm, có sự trung thực hay nhanh nhẹn, linh động trong công việc, biết cách làm hài lòng khách hàng và xử lý tình trạng này một cách linh động theo đúng chiều hướng, không làm mất khách hàng tiềm năng.

Nhân viên đi tiếp thị bọc nilon

Có xe máy để dễ dàng di chuyển thuận tiện và có hỗ trợ tiền xăng cho bạn trong công việc này đấy. Nếu yêu thích việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng với công việc trên bạn cũng có thể chọn lựa nó.

3.3. Nhân viên tiếp thị quần áo thời trang

Tại các địa chỉ như phường 7, phường 9 của Sóc Trăng, đi dọc hai bên đường chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy những shop thời trang hay quần áo được mọc lên ngun ngút. Nối đuôi nhau xây dựng và mở rộng nên bạn có thể tận dụng điều ấy để tìm việc làm liên quan đến tiếp thị quần áo thời trang để chọn lựa công việc.

Trong chiến lược cạnh tranh hiện nay, khi nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người đều tăng cao, nếu bạn không có một chiến lược cụ thể chắc hẳn thành công sẽ rất khó được hướng đến. Nhận thức được điều đó, các nhân viên tiếp thị quần áo thời trang liên tục được tuyển dụng để cung cấp và giới thiệu đến khách hàng cập nhật được xu thế mới.

Trong việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng chỉ cần bạn chăm chỉ nhiệt tình cộng thêm một chút kỹ năng nhất định bạn sẽ thành công về công việc này đấy. Hãy tận dụng nhanh nhé.

Tiếp thị quảng cáo là một trong những công việc được tuyển dụng rất nhiều vào dịp tết tại Sóc Trăng với mức lương khá cao so với nhiều công việc khác. Nhu cầu tìm việc làm Tết tại Sóc Trăng với nghề này không bao giờ giảm, vì thế nếu đang cần tìm việc làm tết kiếm thêm thu nhập bạn hãy tìm ngay những việc làm quảng cáo tiếp thị nhé.

3.4. Nhân viên tiếp thị bánh pía

Một đặc sản khi chúng ta tìm đến và tiếp xúc với Sóc Trăng mà ấn tượng không thôi đó chính là bánh pía. Một loại bánh đặc trưng và nổi bật thơm ngon nức mũi của một vùng.  Đây cũng chính là lý do vì sao bạn nên chọn ngành này vì rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất mặt hàng đó cần người tiếp thị về sản phẩm.

Nhân viên tiếp thị bánh pía

Bạn có thể tìm thấy việc tại công ty TNHH chế biến thực phẩm bánh Pía, hay đơn giản tại các cửa hàng sản xuất tư nhân như cửa hàng bánh Pía Hải Sơn,... là những địa chỉ tuyệt vời bạn có thể tìm kiếm việc làm cho thương hiệu đó. Vì thế, đây cũng là món ngon tuyệt vời cho những ai đam mê ngành này, vừa có thể quảng bá thương hiệu quả loại bánh mang tính đặc sản quê hương, vừa có thể tạo nên những thu nhập phù hợp nhất với mình.

Và không chỉ dừng lại ở đó, khi về với Sóc Trăng bạn còn có sự lựa chọn trong hàng ngàn những công việc khác nhau của vùng để học hỏi kinh nghiệm hay phát triển bản thân và vùng đất ngày càng giàu đẹp. Vì thế, không phải chỉ có những việc làm nổi bật trên bạn còn có thể thấy được nhiều việc khác nhau đấy nhé.

4. Các yếu tố bạn nên nhớ khi tìm việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng

4.1. Nhớ tìm một địa chỉ uy tín thích hợp

Thành công hay không một phần cũng phụ thuộc rất nhiều về địa chỉ bạn tìm việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng. Khi triển vọng của nghề tăng lên cũng là thời cơ cho bạn nộp hồ sơ ứng tuyển thuận tiện nhất.

Không khó để kiếm tìm thông tin cho mình một cách phù hợp mà ngày nay bạn cũng có thể  tìm kiếm tại chính từ chiếc điện thoại thân yêu có kết nối mạng internet thông qua địa chỉ website: Timviec365.vn.

Nhớ tìm một địa chỉ uy tín thích hợp

Sự kết nối tuyệt vời tất cả thông tin nhà tuyển dụng tại Sóc Trăng là cơ hội cho bạn khi tiếp cận những việc làm tại tỉnh. Chỉ cần nhập thông tin tại thanh tìm kiếm trong mục ngành nghề là tiếp thị quảng cáo, lựa chọn mục Sóc Trăng trong tỉnh thành. Bấm tìm kiếm là bạn đã thành công trong công cuộc khó khăn thử thách với việc làm tiếp thị rồi đấy.

Chưa kể, bạn còn có thể nộp hồ sơ trực tuyến khi sử dụng website này, nhanh chóng và uy tín cùng mức lương hấp dẫn, bạn sẽ tìm thấy việc phù hợp với mình nhanh thôi.

4.2. Nhớ thông minh và trí tuệ khi tìm việc

Ngày nay, có rất nhiều những kẻ lừa đảo với âm mưu lừa người lao động để kiếm chác sinh lời từ những công việc không mấy an toàn. Vì vậy hãy thật thông minh và trí tuệ là những gì bản thân mỗi ứng viên tìm việc phải học hỏi và tích lũy. Có lẽ, việc thất bại là điều chúng ta không ai muốn mắc phải nhưng nếu bạn thông minh, trí tuệ, từ những bài học đã rút ra bạn sẽ có thêm nhiều bài học tâm huyết và quý báu trong công cuộc tìm kiếm việc làm cho mình.

Hơn bao giờ hết, bạn cũng phải là người tự định hướng sẵn sàng cho mình những bước tiến nhanh hơn trong hành trình khó khăn và thử thách này. Vì thế, với những việc làm tiếp thị tại Sóc Trăng thông qua bài viết trên, hi vọng sẽ mang đến cho tất cả mọi người nguồn tri thức bổ ích.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype