Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Trà Vinh tháng 11/2021 (5 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trà Vinh là một vùng đất có nhiều tiềm năng trong kinh tế đặc biệt phát triển lĩnh vực công nghiệp. Cùng với mong muốn phát triển công nghiệp, việc làm tiếp thị quảng cáo tại Trà Vinh ra đời làm thay đổi bộ mặt kinh tế nơi đây. Vì vậy, nhiều người bắt đầu theo đuổi công việc này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nơi tốt nhất để tìm công việc này.

1. Những yếu tố ảnh hưởng tới việc làm tiếp thị quảng cáo tại Trà Vinh

Tiếp thị quảng cáo là một công việc rất quen thuộc trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Ở Trà Vinh, công việc này cũng rất phát triển nên mọi người thường thắc mắc liệu công việc này có sự thay đổi ra sao trong tương lai? Dưới sự tác động mạnh mẽ từ nhiều yếu tố thì công việc này sẽ phát triển theo hướng tích cực hay tiêu cực? Bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem yếu tố nào có thể tác động đến việc làm tiếp thị tại Trà Vinh.

1.1. Điều kiện tự nhiên ảnh hưởng tới Trà Vinh

Là một trong số các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Trà Vinh cũng được hưởng nhiều ưu thế về địa hình. Vị trí địa lý của tỉnh rất thuận lợi khi cách thành phố Hồ Chí Minh 200 km, cách thành phố Cần Thơ 100 km. Nếu bạn đi từ Trà Vinh đến thành phố Hồ chí Minh bằng đường quốc lộ 53 thì con số 200 km giảm xuống còn 130km. Nếu sử dụng đường quốc lộ 60 đến thành phố Cần Thơ thì chỉ còn 95 km. Tỉnh Trà Vinh có phía đông giáp với biển Đông lại được bao bọc bởi hai cửa lớn : cửa Cung Hầu và Định An. Bên cạnh đó, hai sông Tiền và sông Hậu cũng hỗ trợ nên tạo cơ hội cho giao thông đường thủy phát triển.

Các vùng đất bằng phẳng với độ cao trên dưới 1m so với mực nước biển chiếm phần lớn tại Trà Vinh. Ngoài ra, ở các đồng  bằng ven biển thường có các giồng cát, độ cao và rộng tỉ lệ  với khoảng cách đến biển. Càng xa thì độ cao giảm, hẹp hơn và ngược lại. Giồng cát có xu hướng song song và chạy theo hình vòng cung với bờ biển. Địa hình tỉnh Trà Vinh vốn rất đơn giản nhưng do sự tác động từ con người mà trở nên phức tạp. Đó là các giồng cát, kênh rạch chằng chịt và hệ thống trục lộ khiến các vùng đất vốn bằng phẳng thay đổi. Độ dốc được thể hiện rõ trên mỗi cánh đồng, các vùng trũng đan xen với các giồng cát. Riêng miền nam vốn có địa hình thấp hơn mặt bằng trũng, do sự tác động của các giồng cát lên nhiều vùng trũng mà từ tháng 3 đến tháng 5 hay xuất hiện tình trạng ngập mặn.

Sông ngòi của tỉnh Trà Vinh chủ yếu đổ ra biển nhờ hai cửa : cửa Cung Hầu ( hay còn gọi là cửa Cổ Chiên) và cửa Định An. Hệ thống các sông chính có tổng chiều dài 578 km, trong đó nổi tiếng nhất là ba sông lớn thường được nhắc đến : sông Hậu, sông Tiền, Sông Cổ Chiên và sông Măng Thít. Tỉnh Trà Vinh có khí hậu nhiệt đới, có nhiệt độ trung bình từ 26 độ C đến 27 độ C. Nhiệt độ của vùng rất ổn định, tuy nhiên vì bị ảnh hưởng từ các vùng ven biển mà hay xuất hiện các hiện tượng như gió chướng mạnh, bốc hơi nhiều rất nhiều và mưa ít. Nhưng nhờ mưa ít nên đây trở thành tỉnh ít xảy ra các hiện tượng lũ lụt, bão lũ, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, xã hội.

Trà Vinh

Về tài nguyên, tỉnh Trà Vinh tự hào về diện tích đất rừng và trồng rừng lớn. Tính tổng cả hai loại trên là khoảng 24.000ha. Hai loại này chủ yếu nằm dọc ven biển, xung quanh có các cây Đước, cây Mắm, cây Dừa Nước, Chà Là...Bên cạnh đó còn có các loại đất khác : đất bãi bồi, đất lâm nghiệp, đất chuyên dụng, đất nông thôn, đất thành thị và cuối cùng là đất chưa được sử dụng. Với diện tích lần lượt là 1.138 ha, 186.170 ha, 6.922 ha, 9.936 ha, 3.108 ha, 586 ha và 85 ha. Tỉnh Trà Vinh có 3 loại đất chính. Đó là đất cát giồng chiếm tỉ lệ 6,65%, đất phù sa chiếm 58,29%, đất phèn chiếm 24,44%. Ngoài sự phong phú về các loại đất, tỉnh thành còn có các tài nguyên về cát và nước khoáng. Những trữ lượng lớn cát sông lên đến 151.574.000 mét khối được sử dụng trong công nghiệp và xây dựng cùng với mỏ nước khoáng đạt chuẩn quốc gia khiến nơi đây trở nên rất tiềm năng trong mắt nhiều nhà đầu tư.

1.2. Điều kiện kinh tế ảnh hưởng tới việc làm tiếp thị quảng cáo tại Trà Vinh

Kinh tế của tỉnh Trà Vinh đạt 13,5% tăng trưởng GDP trở lên, nhờ sự đóng góp của rất nhiều ngành. Ngành lâm nghiệp tăng 5,7%, ngành nông nghiệp tăng 2%, ngành thủy sản tăng 9%, ngành công nghiệp tăng 15% và đặc biệt là ngành dịch vụ tăng 20% cùng với ngành xây dựng tăng 27,3%. Bên cạnh đó thu nhập bình quân đầu người đạt 19,325 triệu đồng tính trên một đầu người, tương đương với 920 USD. So với năm 2011, giá trị kim ngạch xuất khẩu năm 2012 đạt 200 triệu USD , tăng 15,4%. Thu ngân sách tăng 27,2% so với năm 2011, đạt 827 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các chỉ tiêu tỉnh đặt ra đầu năm đều hoàn thành tốt. Mục tiêu đáng kể nhất là tạo ra công ăn việc làm cho 22.000 lao động, giảm tỷ lệ hộ nghèo…

Tỉnh Trà Vinh có số lượng ngư trường lớn, tạo điều kiện cho việc phát triển ngành thủy sản. Với trữ lượng hải sản lớn, hàng năm tỉnh đánh bắt 63 vạn tấn. Diện tích nuôi trồng thủy sản lên tới 62.000 ha, trong đó diện tích nuôi trồng tôm sú - một loại hải sản có nhiều giá trị kinh tế chiếm 25.000 ha. Vì ngành nuôi trồng thủy sản của tỉnh ngày càng phát triển nên đòi hỏi cần tới các nhà máy chế biến thủy sản.

Bất cứ ngành nghề nào cũng bị ảnh hưởng bởi các biển đổi nhỏ về kinh tế. Sự dịch chuyển dần sang ngành công nghiệp tại tỉnh Trà Vinh đa cho thấy sự nảy sinh thêm các công việc mới phù hợp với điều kiện kinh tế của vùng hơn. Một trong số đó là việc làm tiếp thị quảng cáo tại Trà Vinh.

2. Xu hướng tiếp thị và quảng cáo tại Trà Vinh hiện nay

Như đã nói đến ở trên, nền kinh tế đóng vai trò rất lớn vào sự thay đổi nghề nghiệp của một vùng. Khi nền kinh tế tập trung phát triển một ngành chủ yếu thì các công việc liên quan đến nó sẽ có thu nhập cao hơn so với các công việc của ngành khác. Và như thế mọi người có xu hướng tập trung vào các công việc lương cao,một vài nghề mới ra đời để theo kịp với sự phát triển. Ngược lại các ngành không được tập trung phát triển thì các công việc liên quan đến cũng ít phổ biến hơn. Công việc tiếp thị quảng cáo ở Trà Vinh ra đời nhằm đáp ứng sự phát triển của ngành công nghiệp tại đây. Cùng tìm hiểu thêm về công việc này nhé.

2.1. Thực trạng việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Trà Vinh

Nghề tiếp thị là một công việc xuất hiện giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng. Nhiệm vụ của người làm nghề này là đưa ra các chiến lược cạnh tranh bán hàng với các doanh nghiệp khác, dựa trên các số liệu phân tích, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu thị hiếu tiêu dùng. Họ là người phát hiện ra các đối tượng có nhu cầu với sản phẩm, sau đó đáp ứng họ.

Quảng cáo là gây ấn tượng, thu hút khách hàng tin tưởng lựa chọn nhãn hiệu khác thay vì nhãn hiệu mà họ thường dùng. Vốn dĩ trên lập trường là các khách hàng đã có sẵn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa đó rồi, vì vậy các nhà quảng cáo chỉ cần sử dụng kế hoạch marketing lên sẵn rồi.

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Trà Vinh mới xuất hiện vài năm gần đây nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp. Do đó, mọi người chưa chú ý quá nhiều vào một nghề mới như này. Có nhiều người vẫn còn giữ quan điểm công việc tiếp thị, quảng cáo là một hình thức lừa đảo. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh khác, đây là một công việc mang tính quốc tế, được đánh giá rất cao trong tương lai. Sở dĩ nhiều người còn ác cảm với công việc này bởi nhiều hình thức lừa đảo ẩn sau mác tiếp thị sản phẩm. Thường thì các hình thức lừa đảo này sẽ diễn ra kiểu một nhân viên tiếp thị ăn mặc đẹp, nói chuyện rất thuyết phục đến từ một công ty lạ hoắc nào đó bán sản phẩm nước ngoài. Nhờ những lời quảng cáo có cánh, giọng nói như rót mật vào tai mà nhiều người cả tin mua thử. Cuối cùng mua phải sản phẩm thiếu uy tín với giá cao ngất ngưởng, đến lúc biết bị lừa thì chuyện đã qua rồi. Tuy nhiên, việc này không nên trở thành một lý do để cho chúng ta có ánh mắt thiếu thiện cảm với những người làm nghề tiếp thị, quảng cáo chân chính khác.  Chúng ta nên đề cao cảnh giác và trau dồi thêm vốn hiểu biết cho bản thân, tránh trường hợp không mong muốn xảy ra. Cần tỉnh táo nhận thức rõ trước những lời nói đầy ngọt ngào.

xu hướng tiếp thị hiện nay

Thời điểm nghề này mới xuất hiện, người dân còn chưa có cái nhìn đúng đắn. Một thời gian dài trôi qua, nay người dân đã có đánh giá tốt hơn về nghề nghiệp này. Nhờ vậy mà công việc tiếp thị, quảng cáo ngày càng phát triển ở tỉnh Trà Vinh.

2.2. Nhu cầu tiếp thị quảng cáo tại Trà Vinh

Tuy nghề tiếp thị, quảng cáo tại Trà Vinh mới xuất hiện nhưng nhu cầu tuyển dụng rất nhiều. Các doanh nghiệp cạnh tranh khốc liệt với nhau nên đua nhau tuyển dụng thêm các nhân viên làm tiếp thị, quảng cáo. Thêm nữa là do nghề này mới xuất hiện, số lượng lao động hiện nay chưa nhiều, nhu cầu tuyển dụng lớn khiến các ứng viên có nhiều cơ hội hơn các nghề khác. Mức lương dành cho công việc này cũng rất ưu ái, hợp lý. Nhiều ứng viên giỏi còn nhận được mức lương rất hấp dẫn, các doanh nghiệp thi nhau mời gọi.

Không chỉ các công ty lớn tuyển dụng nhân viên làm về mảng tiếp thị, quảng cáo mà giờ đây các công ty nhỏ cũng nhận ra nhiều lợi ích mà công việc này đem đến. Vì vậy, họ cũng đăng tin tuyển dụng. Mục đích là để phát triển công ty cũng là để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Lương cho công việc này từ các công ty nhỏ cũng cao hơn nhiều vị trí khác. Do đó, nếu bạn chưa đủ may mắn để vào các công ty lớn thì các công ty nhỏ cũng là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo.

3. Cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Trà Vinh

Việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Trà Vinh là chỉ chung cho các công việc liên quan đến ngành này. Thực tế, trong ngành tiếp thị, quảng cáo phân ra nhiều công việc khác nhau. Sau đây là một vài gợi ý tiêu biểu.

3.1. Nhân viên marketing tại Trà vinh

Nhân viên marketing là những người quảng bá hình ảnh thương hiệu của các công ty. Họ là người sẽ triển khai các do trưởng phòng, giám đốc marketing nghĩ ra. Nghĩ ra chiến lược rất quan trọng nhưng những người thực hiện còn quan trọng hơn. Bởi kế hoạch dù hay mà triển khai không tốt vẫn dẫn đến nhiều tổn thất.

Công việc chính của những người này là nắm rõ hoạt động marketing của công ty để thường xuyên báo cáo tình hình với ban lãnh đạo. Nhận kế hoạch từ tay cấp trên và đảm bảo quá trình thực hiện không xảy ra sai sót. Ngoài ra, nhân viên marketing còn phải biết đo lường hiệu quả hoạt động của chiến lược đã thực hiện, nếu nó không đạt kết quả như mong muốn thì báo cáo lên cấp trên để kịp thời giải quyết.

Một vài kỹ năng tiêu biểu giúp công việc thêm phần trơn tru là kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, kỹ năng phân tích và xử lý tình huống, kỹ năng tư duy chiến lược, khả năng tự học và cuối cùng là kỹ năng bảo mật. Ngoài ra còn rất nhiều kỹ năng quan trọng khác nhưng chúng ta nên tập trung hoàn thiện các kỹ năng trên cho tốt rồi mới tìm hiểu thêm các kỹ năng khác sau. Chỉ cần rèn luyện chăm chỉ năm kỹ năng trên thật nhuần nhuyễn là bạn cũng thấy bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn trước rồi.

3.2. Sale Leader tại Trà Vinh

Leader trong tiếng anh nghĩa là người đội trưởng, người chỉ huy hay có thể hiểu đơn giản là cấp trên của chúng ta. Sale leader có thể hiểu là vị trí lãnh đạo của một phòng ban chuyên về lĩnh vực sale hay còn gọi là trưởng phòng bán hàng.

Công việc của những người lãnh đạo thường nhiều và vất vả hơn người khác nhưng bù lại họ nhận được mức lương đáng ngưỡng mộ. Công việc của trưởng phòng bán hàng là nắm rõ thông tin của các nhân viên dưới mình, hướng dẫn họ làm việc và quản lý hiệu suất công việc họ làm rồi đánh giá từng người. Trưởng phòng làm việc dưới giám đốc bán hàng, là người nhận chỉ thị trực tiếp và phải có kế hoạch thiết lập các mục tiêu do giám đốc đề ra rồi hoàn thành nó. Nội dung của kế hoạch đó bao gồm dự đoán và phát triển các chỉ tiêu kinh doanh cho toàn khu vực, duy trì số lượng tiêu thụ, linh hoạt giá bán và sản phẩm để ổn định mức cung cầu, cân đối chỉ tiêu doanh thu cho từng kênh, lập dự án doanh số và lợi nhuận cho các sản phẩm hiện thời. Ngoài ra, trưởng phòng còn chịu trách nhiệm quản lý tài sản chung của công ty, có nhiệm vụ sửa chữa và báo cáo lên cấp trên, giao thiệp với các phòng ban khác để vận hành kế hoạch trôi chảy hơn. Trưởng phòng cần thực hiện nghiêm túc các chính sách của công ty giao phó, phối hợp cùng các hoạt động do công ty tổ chức, viết báo cáo và lên lịch các cuộc họp. Bên cạnh đó, trưởng phòng đôi khi còn phải trực tiếp bán hàng để thu thập các số liệu chân thực nhất về tiêu thụ thị trường, sau đó phân tích và làm các kế hoạch để cạnh tranh đối thủ. Cuối cùng là lập kế hoạch dự toán ngân quỹ theo kế hoạch của công ty, đem lên cho giám đốc bán hàng xem xét và quyết định.

Các kỹ năng mà một trưởng phòng bán hàng cần là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích thị trường, kỹ năng quản lý, kỹ năng mở rộng mối quan hệ, kỹ năng tổ chức...

tiếp thị quảng cáo

3.3. Việc làm quảng cáo online tại Trà Vinh

Ngày nay số lượng người truy cập internet tăng nhanh chóng và con người có xu hướng dành nhiều giờ mỗi ngày để làm việc này. Do đó, việc quảng cáo online trở thành một mảnh đất màu mỡ cho ngành quảng cáo và rất nhiều các doanh nghiệp chấp nhận chi một số tiền khổng lồ ra chỉ để làm tốt việc này.

Cũng như bao loại quảng cáo khác, mục đích của nó là thu hút sự chú ý của người tiêu dùng vào nhãn hàng của mình, khiến họ ấn tượng và chuyển hướng tiêu dùng. Tuy nhiên, quảng cáo online thường đạt hiệu quả tốt hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Nó cung cấp thông tin về sản phẩm rồi từ đó đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và bán. Khác biệt ở chỗ, người mua có thể tương tác trực tiếp với quảng cáo. Nếu khách hàng thích sản phẩm, họ sẽ không mất thời gian tìm kiếm mà cứ nhấn vào đó để lấy thông tin sản phẩm, nhiều công ty còn thiết kế để nhấn vào là có thể chọn mua ngay sản phẩm. Điều đó thật tiện lợi. Quảng cáo online ngày một phát triển, hình thức ngày một đa dạng, phong phú khiến doanh số của nhiều công ty, doanh nghiệp tăng.

Một số lợi ích mà công việc quảng cáo online mang lại là :có thể nhắm vào đối tượng mong muốn dựa trên sở thích, thói quen…, theo dõi được hành vi người tiêu dùng, xác định hiệu quả của quảng cáo, tính linh hoạt vì mạng online hoạt động 24/7, nếu thấy kém hiệu quả có thể thay thế bất cứ lúc nào và đặc biệt là tạo ra sự tương tác với khách hàng....

Chính vì những ưu điểm không thể kể hết mà công việc quảng cáo online tại Trà Vinh thực sự vô cùng hot. Mức lương tuyển dụng hấp dẫn, nhu cầu tuyển dụng có thể xếp vào gần như nhiều nhất trong các nghề bởi không phải ai cũng có thể hoàn thành tốt công việc này. Công việc này yêu cầu trình độ chuyên môn cao về tin học, khả năng nắm bắt nhu cầu thị trường, sự sáng tạo và một vài kỹ năng khác.

3.4. Thiết kế đồ họa tại Trà Vinh

Chưa bao giờ mà sự bùng nổ nhân lực trong ngành thiết kế đồ họa lại nhiều như thế kỷ này. Tuy nhiên, số lượng ứng viên vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Tại sao ngành này lại hot đến vậy?

Thiết kế đồ họa là một công việc đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa mỹ thuật và công nghệ thông tin. Thay vì bạn vẽ trên giấy thì nhân viên thiết kế đồ họa vẽ trên các ứng dụng mỹ thuật trên máy tính. Đây là công việc cần sự sáng tạo, ý tưởng linh hoạt và sử dụng các hình vẽ, chữ cái thích hợp để truyền tải thông điệp, gây ấn tượng với người thưởng thức. Mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa là từ 8 triệu đến 10 triệu. Đối với các nhân viên đã có kinh nghiệm một đến hai năm thì mức lương lúc này dao động từ 10 triệu đến 12 triệu.

Người học chuyên ngành thiết kế đồ họa sau này có thể làm chuyên viên thiết kế đồ họa, tư vấn viên tại các công ty thiết kế, quảng cáo, công ty truyền thông...Nói chung là cơ hội nghề nghiệp rất tiềm năng và rộng mở. Một điều khá thú vị mà chỉ có thiết kế đồ họa có đó là bạn có thể các công việc như thiết kế website, thiết kế logo thương hiệu…

Thành phố lớn như Hồ Chí Minh rất phát triển lĩnh vực này, mặc dù có nhiều sinh viên hàng năm tốt nghiệp ngành này nhưng vẫn có sự thiếu thốn nhân lực. Vì vậy, chắc là có nhiều doanh nghiệp tại Trà Vinh cũng đang thiếu các nhân tài trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và nếu bạn đang sinh sống tại đây thì đó là cơ hội dành cho bạn.

4. Cách viết cv xin việc làm tiếp thị quảng cáo tại Trà Vinh, cách xin việc ở đâu

Ngoài cách tìm việc truyền thống thì chúng ta còn có thể tìm việc online. Cách này vừa nhanh lại vừa hiệu quả nếu chúng ta biết một trang web tìm việc uy tín. Và tìm đâu xa xôi, trang web timviec365.vn là thứ bạn cần. Khi vào trang web này, bạn hãy đăng ký tài khoản để có thể lập cv xin việc trên trang web và bắt đầu quá trình tìm việc. Sau đây là cách để viết một bản cv dễ dàng xây dựng được thiện cảm với nhà tuyển dụng.

Để có thể tăng khả năng xin việc thành công thì việc viết một cv ấn tượng đi xin việc là điều cần thiết. Một bản cv phù hợp gồm có thông tin cá nhân, trình độ học vấn, các kỹ năng bạn đáp ứng được với yêu cầu, sở thích. Đầu tiên với phần thông tin cá nhân, bạn nên giới thiệu các thông tin cơ bản nhất của mình như họ tên, ngày sinh, quê quán, số điện thoại, chứng minh thư, mail...Tiếp đến trình độ học vấn. Bạn nên ghi chi tiết phần này, đưa ra các chứng chỉ cần thiết cho công việc bạn đang tuyển dụng. Phần mà các nhà tuyển dụng thường rất quan tâm và đánh giá cao là kỹ năng bạn có để đáp ứng yêu cầu của công việc. Hãy trình bày thật cẩn thận phần này, chỉ ra được kinh nghiệm và thành tích của bản thân thì càng tốt. Nếu có hãy làm nổi bật chúng. Cuối cùng là sở thích, yếu tố quyết định bạn có phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp đó không. Bạn nên tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp này qua người quen trước để có thể ghi vài thứ hay ho.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến việc làm tiếp thị quảng cáo tại Trà Vinh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy công việc phù hợp sớm nhất có thể.

>>> Tết, tết, tết, tết đến rồi cùng nhau làm việc kiếm một cái tiết đầm ấm thôi xem ngay việc làm tết tại Trà Vinh Bạn nhé !

>>> Bạn cũng có thể quan tâm đến việc làm biên phiên dịch tại Trà Vinh ứng tuyển ngay việc làm đúng chuyên môn của Bạn nhé !

 

 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype