Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tuyên Quang là tỉnh thành đang gặt hái được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế, những mục tiêu được đề ra đều đã đạt được và có khá nhiều chỉ tiêu đã vượt mức kế hoạch đề ra. Với những dấu hiệu đáng mừng này thì tỉnh cũng đã có thêm nhiều động lực để phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong, ngoài nước. Đồng thời việc phát triển kinh tế - xã hội hơn nữa thì cũng là chủ đề quan trọng cần được đẩy mạnh và cũng có khá nhiều chính sách đã được đưa ra quyết định để toàn bộ nhân dân tỉnh thực hiện. Với những sự thay đổi này đã đánh dốc mốc nền kinh tế của toàn tỉnh và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động nơi đây. Và mang lại một thị trường lao động đa sắc màu, có lẽ việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tuyên Quang đang đại diện cho điểm sáng của bức tranh ấy.

1. Tổng quan về việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tuyên Quang

Khi nền kinh tế hội nhập đa quốc gia thì thị trường cũng có có nhiều dấu hiệu dịch chuyển tích cực hơn, tạo nên môi trường kinh doanh tương đối là khốc liệt, các đối thủ kinh doanh trực tiếp và gián tiếp ngày càng gia tăng. Khiến cho hoạt động kinh doanh của toàn tỉnh trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn so với trước kia rất nhiều. Việc các tổ chức kinh doanh ngày càng có nhiều tiềm năng và được tạo điều kiện để phát triển, mở rộng thị trường thuận lợi hơn. Và việc làm tiếp thị - quảng cáo cũng có vai trò không hề nhỏ trong việc thúc đẩy sự sôi động này. Mặc dù là ngành nghề đã quá quen thuộc trong đời sống của chúng ta nhưng có lẽ vẫn nhiều bạn chưa phân biệt được giữa tiếp thị và quảng cáo. Để tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tuyên Quang thành công thì các bạn đừng bỏ lỡ những nội dung chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây.

1.1. Việc làm tiếp thị tại Tuyên Quang

Việc làm tiếp thị cũng thường được gọi là Marketing, nó thể hiện quá trình mà nghiên cứu, tìm ra những nhu cầu của khách hàng, xu hướng thị trường và từ đó dựa vào những sản phẩm, dịch vụ sẵn có để đáp ứng những nhu cầu đó sao cho phù hợp và có thể đẩy mạnh được công tác kinh doanh của doanh nghiệp. Hoặc các bạn cũng có thể hiểu đơn giản, nó giống như việc làm tiếp thị sẽ làm “thỏa mãn” những nhu cầu của khách hàng về một món hàng hóa nào đó và dựa trên sự trao đổi tương tác.

Tuy nhiên để định nghĩa được đầy đủ khái niệm về việc làm tiếp thị thì các bạn cần phải biết rằng, tiếp thị là công việc giống như một công trình rộng lớn, nó bao gồm các quá trình từ việc nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích, lên chiến lược, kế hoạch sử dụng ngân sách trong phạm vi…

Dưới góc nhìn của các nhà chuyên gia thì việc làm tiếp thị giống như một chiếc bánh có thể chia ra làm nhiều phần khác nhau, mỗi phần sẽ đại diện cho một lĩnh vực như: quan hệ cộng đồng, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thị trường, chiến lược bán hàng …

Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại tuyên Quang

1.2. Việc làm quảng cáo tại Tuyên Quang

Quảng cáo hay còn gọi là Advertising, là hình thức tuyên truyền, giới thiệu những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, nhãn hàng được trả phí hoặc không Tức là việc hoạt động truyền thông này phi trực tiếp giữa người với người, truyền đạt ý tưởng hay những điều được yêu cầu tùy thuộc vào từng tổ chức để thực hiện mục đích của mình. Quảng cáo hiệu quả thì cũng tạo ra việc tác động đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng, cũng tạo cho họ thói quen mua hàng bằng cách cung cấp cho họ những thông tin có chứa nội dung hấp dẫn, kích thích.

Nếu việc làm tiếp thị là chiếc bạn thì việc làm quảng cáo chính là một phần của chiếc bánh đấy. Và nó cũng không thể hoạt động một mình, mà cũng cần hợp tác cũng như phối hợp với những phần bánh còn lại để có thể tạo ra được những hiệu quả tốt nhất thúc đẩy cho bộ máy kinh doanh được hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất có thể.

Chính vì vậy mà những chuyên viên thuộc ngành nghề Quảng Cáo mỗi khi xây dựng hay triển khai bất kỳ một chiến dịch nào thì cũng rất cần sự phối hợp nhịp nhàng với việc làm tiếp thị để cùng nhau phát triển. Bởi thực tế hoạt động quảng cáo chính là thực thi cho chiến lược marketing để biến nhiều người trở thành người mua hàng.

2.  Điều kiện thuận lợi để tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tuyên Quang

Như ở trên chúng tôi cũng có nói việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Tuyên Quang đang là điểm sáng của bức tranh ngành nghề của tỉnh. Nên ắt hẳn hai ngành nghề này cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm và mang lại nhiều cơ hội để cho nguồn nhân lực có động lực để theo đuổi. Tuy nhiên chỉ với những lời nói này chưa đủ thuyết phục bạn đúng không? Hãy theo dõi những nội dung tiếp theo để thấy rõ được điều đó và phục vụ cho quá trình tìm việc.

2.1. Bức tranh kinh tế đang hình thành đa sắc màu rực rỡ

Sau khi trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trên công cuộc gây dựng nền kinh tế phát triển thì trong vài năm gần đây đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Nó giống như một tiếng trống làm thức tỉnh những tiềm năng đang ngủ quên của tỉnh. Trong 3 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn có xu hướng tăng; cơ cấu kinh tế tương đối ổn định. Một số chỉ tiêu chủ yếu đã đạt và vượt mục tiêu được đề ra mà các bạn cần biết đến như: Giá trị sản xuất công nghiệp; giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản; tổng thu ngân sách Nhà nước, lượt khách du lịch ghé qua năm,…

Trong thời kỳ hội nhập đa quốc gia, các cơ quan chức năng cũng đã có nhiều chính sách thúc đẩy việc áp dụng những kỹ thuật công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất kinh doanh để loại bỏ những thiết bị lạc hậu, tránh lãng phí nguồn nhân lực và mang lại nhiều sự thuận lợi cho việc phát triển bộ máy kinh doanh. Chính sự nắm bắt tình hình nhanh nhạy này mà nền kinh tế của tỉnh đã có nhiều cải thiện rõ rệt.

Bức tranh  - Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại tuyên Quang

2.2.  Nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tuyên Quang số lượng lớn

Theo như tình hình hiện tại của việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tuyên Quang thì có thể nói rằng nơi đây có nhu cầu tuyển dụng khá lớn. Bởi Tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước, nâng cao được chỉ số cạnh tranh giữa các tỉnh trong khu vực, thậm chỉ là vươn sang một số thị trường khó tính.

Dựa theo số liệu được thống kê thì trong năm 2018 vừa qua tỉnh đã ký kết phê duyệt cho 172 doanh nghiệp mới đi vào thành lập với tổng vốn đầu tư lên đến 2.268 tỷ đồng. Và tổng số doanh nghiệp đang hoạt động tại Tuyên Quang đã được 1.493 doanh nghiệp. Ngoài ra tỉnh vẫn còn đang thu hút được khá nhiều những dự án đầu tư lớn từ nước ngoài. Chí với những số liệu được thống kê trên thì các bạn cũng có thể thấy được nhu cầu về việc làm này cũng không hề nhỏ. Theo như nhận định của các chuyên gia đầu ngành thì cứ một doanh nghiệp tham gia vào hoạt động sản xuất, kinh doanh thì cũng cần ít nhất một việc làm tiếp thị, một việc làm quảng cáo.

Thực tế thì không có một doanh nghiệp nào có thể phủ nhận vai trò của ngành nghề này đối với bộ máy kinh doanh, đặc biệt là đối với thời kỳ thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Để thu hút được một khách hàng cũng không phải là chuyện đơn giản. Trong khi những chuyên viên thuộc ngành nghề tiếp thị và quảng cáo lại có nhiều phương thức để thu hút được lượng lớn khách hàng, đẩy mạnh được doanh thu mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Chính vì vậy không có doanh nghiệp nào có thể để trống hay bỏ lỡ được vai trò quan trọng này khỏi bộ máy hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

>>>Bên cạnh tiếp thị quảng cáo có rất nhiều công việc hấp dẫn khác cho người tìm việc làm Tết tại Tuyên Quang lựa chọn việc lam tốt nhất cho mình.

2.3. Cơ hội việc làm tiếp thị, quảng cáo ở Tuyên Quang rộng mở

Dựa vào xu thế của thị trường kinh doanh hiện nay thì các doanh nghiệp cũng ngày càng trở nên đề cao các vấn đề tiếp thị và quảng cáo, các công ty dù hoạt động lĩnh vực từ sản xuất đến du lịch thì cũng không thể thiếu bóng dáng của việc làm tiếp thị và quảng cáo được. Bởi họ cần phải đưa sản phẩm, dịch vụ của mình được tung ra thị trường nhanh và nhiều nhất có thể. Nếu các bạn là những người có niềm đam mê với việc làm tiếp thị - quảng cáo ở Tuyên Quang thì có thể đây cũng là tin đáng mừng dành cho bạn.

Dựa theo thông tin được timviec365.vn khảo sát thì nhu cầu tuyển dụng việc làm hai ngành nghề này đang rất là cao, với tốc độ tăng trưởng đáng ngạc nhiên. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website của chúng tôi để thấy rõ điều đó, bởi tin tức tuyển dụng của vị trí này luôn được cập nhật và đăng tải thường xuyên. Cũng có nhiều nguồn tin uy tín đưa tin như Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động thì từ nay đến 2020 chỉ riêng việc làm tiếp thị sẽ cần đến 10.000 nhân lực trở mỗi năm. Chỉ với những tiềm năng kể trên thì các bạn có thể yên tâm mà theo đuổi ước mơ và hãy trang bị “một bụng” kiến thức, kỹ năng ngay từ bây giờ.

3. Một số việc làm tiếp thị, quảng cáo đang có được nhà tuyển dụng “săn lùng” tại Tuyên Quang

Là hai ngành nghề sở hữu nhiều cơ hội việc làm mà đóng góp không ít trong quá trình giải bài toán thất nghiệp cho toàn tỉnh, mang lại nhiều công ăn việc làm cho nguồn lao động dồi dào nơi đây. Khi việc làm ngày càng có xu hướng tăng nhu cầu tuyển dụng cũng là động lực vững vàng để theo đuổi giấc mơ hoàn thành sự nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một vài vị trí đang có nhiều tiềm năng phát triển và nhận được sự quan tâm của nhà tuyển dụng để các bạn tham khảo.

Nhân viên kinh doanh - việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tuyên Quang

3.1. Chuyên viên kinh doanh quảng cáo

Như các bạn đã thấy thì cứ mỗi năm tỉnh sẽ có thêm hàng trăm doanh nghiệp mới đi vào hoạt động kinh doanh, dần dần những nhu cầu về tiếp thị quảng cáo cũng ngày càng nhiều và thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư để tự tạo ra được những chiến lược tiếp thị chuyên nghiệp cũng như đạt được kết quả cao. Hiện nay, tại Tuyên Quang cũng đang dần xuất hiện khá nhiều tổ chức nhỏ lẻ hoạt động hình thức cung cấp dịch vụ tiếp thị và quảng cáo, đối tượng khách hàng của họ chính là những chủ doanh nghiệp.

Khi các tổ chức này được thành lập và đi vào hoạt động cũng đã trở thành những cơ hội vô cùng quý báu dành cho các bạn đang tìm việc làm tiếp thị và quảng cáo tại Tuyên Quang. Bởi các tổ chức này sẽ liên tục được mở rộng nhờ vào nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng có xu hướng tăng và họ cũng sẽ thường xuyên tuyển dụng các vị trí liên quan đến ngành nghề này. Để cập nhập được nhiều thông tin tuyển dụng hơn thì các bạn cũng có thể tham khảo tại timviec365.vn, mọi tin tức được cập nhật hằng ngày, hằng giờ đến bạn.

Sau khi tham khảo những nội dung tuyển dụng thì các bạn cũng sẽ thấy vị trí này cần phải thực hiện một vài nhiệm vụ chính như sau: Tham gia xây dựng chiến lược và chính sách bán hàng; tìm kiếm, chăm sóc và phát triển mạng lưới khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo, tài trợ truyền hình; xúc tiến kinh doanh bán thời lượng, khai thác gói quảng cáo, tài trợ truyền hình; hỗ trợ các bộ phận chương trình truyền hình trong việc xây dựng ý tưởng, format, xây dựng gói bán hàng.

Với công việc như vậy thì hàng tháng các chuyên viên kinh doanh lĩnh vực này sẽ được hưởng mức lương được giao động từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng một tháng, tùy vào từng tổ chức và khả năng làm việc của từng người.

>> Hiện nay, có những tin  tuyển dụng mới nhất tại Tuyên Quang để những ứng viên đang cần tìm việc làm ngay, cập nhật kịp thời tại timviec365.vn

3.2. Chuyên viên quay và chụp ảnh sản phẩm

Để thu  hút được nhiều đối tượng khách hàng thì cần phải tạo ra được những sản phẩm quảng cáo chất lượng có sự đầu tư kỹ lưỡng của hình ảnh và video. Khi kết hợp với nội dung kích thích thì chắc chắn sẽ thu về được con số lợi nhuận không hề nhỏ. Thực tế thì bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn thực hiện được điều này thì cũng cần đến các chuyên viên quay và chụp sản phẩm, mỗi lĩnh vực sẽ có những đặc thù cũng như tính chất khác nhau. Nhưng có một vài nhiệm vụ chính mà các bạn có thể tham khảo như sau: Thực hiện Quay dựng, chụp ảnh và xử lý hậu kỳ cho các video về sản phẩm bán hàng/video viral/ video event…, các sự kiện, hoạt động của công ty; chịu trách nhiệm về hình ảnh video sản phẩm truyền thông và theo từng chiến dịch Marketing của công ty; phối hợp với các nhân viên khác của bộ phận Marketing để hoàn thành mục tiêu chung của Team.

Đối với vai trò vô cùng quan trọng như vậy thì các chuyên viên quay phim chụp ảnh cũng cần phải đảm bảo thời gian của từng hạng mục theo kế hoạch; đồng thời quản lý tốt chất lượng công việc, cũng như chịu được áp lực công việc. Và nếu các bạn thực sự muốn được theo đuổi công việc này thì cũng cần phải xác định rằng sẽ phải thường xuyên di chuyển, giờ giấc làm việc không được đảm bảo. Tuy nhiên với tính chất công việc như vậy thì các bạn sẽ nhận được những mức thù lao tương đối là hợp lý, đó là khoảng 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc và khả năng làm việc của từng người.

3.3. Chuyên viên nghiên cứu thị trường

chuyên viên nghiên cứu thị trường - việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tuyên Quang

Trong bối cảnh kinh tế năng động như Tuyên Quang hiện nay thì việc các doanh nghiệp cạnh tranh nhau không phải là điều khó hiểu, việc các doanh nghiệp cùng nhau đi lên cũng không phải không có. Do vậy để có thể mang lại được môi trường kinh doanh lành mạnh cùng cạnh tranh và cùng phát triển. Đó cũng là phương châm hoạt động của khá nhiều doanh nghiệp nơi đây. Tuy nhiên việc cạnh tranh vẫn cần phải cạnh tranh, bởi không cạnh tranh thì doanh nghiệp không sớm thì muộn cũng sẽ bị “đào thải”. Và lúc này các chuyên viên nghiên cứu thị trường sẽ trở nên HOT hòn họt, mang lại động lực phát triển sự nghiệp của nguồn nhân lực trẻ.

Dựa theo nguồn thông tin tuyển dụng timviec365.vn thì nhiệm vụ chính của việc làm này có nội dung như sau:

- Tham gia khảo sát, thu thập, nghiên cứu, phân tích, đánh giá, tổng hợp các dữ liệu thị trường và xu hướng phát triển của thị trường bán lẻ Việt Nam theo từng thời kỳ;

- Tự trang bị kiến thức cơ bản về pháp lý, chịu trách nhiệm phê duyệt các vấn đề trong phạm vi thẩm quyền theo quy định của Công ty, đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật;

- Nhận diện và đề xuất lên cấp trên các khu vực có tiềm năng thương mại để quy hoạch và phát triển mạng lưới cửa hàng;

- Trực tiếp tìm kiếm, khảo sát, đánh giá, thẩm định các địa điểm mở cửa hàng;

- So sánh các tiêu chí của từng mặt bằng, trên cơ sở đó có lập luận vững chắc về giá thuê và đề xuất khung giá thuê phù hợp;

- Trực tiếp đàm phán, thương thảo các điều khoản của hợp đồng thuê mặt bằng;.

Quả là một công việc không hề nhẹ nhàng gì, ứng viên của vị trí này cũng cần phải trang bị cho bản thân mình thật nhiều kiến thức của thế giới ngoài kia, không chỉ là kiến thức chuyên môn mà cả các kiến thức văn hóa – xã hội đang diễn ra xung quanh cùng với các kỹ năng về phân tích, nghiên cứu. Nếu như vậy thì mới có cơ hội phát triển sự nghiệp của lĩnh vực nay. Thực tế thì các nhà tuyển dụng cũng có nhiều kỳ vọng đối với các ứng viên, do vậy các bạn hãy cố gắng trau dồi ngay từ bây giờ.

Với trách nhiệm công việc tương đối lớn thì mức thu nhập của các chuyên viên lĩnh vực này sẽ được giao động từ 9 triệu đồng đến 15 triệu đồng, và đây cũng chưa phải là mức cao nhất đối với vị trí này.

4. Một vài yếu tố mang lại thành công đối với việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tuyên Quang

Kiến thức về sản phẩm

Để truyền đạt được chính xác những thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng thì các bạn, người đảm nhận việc làm tiếp thị quảng cáo cũng cần phải nắm rõ được những thông tin cơ bản về những hàng  hóa mà doanh nghiệp đang cung cấp đến với người dùng.

Yếu tố thành công việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tuyên Quang

Chiến lược tiếp thị, quảng cáo

Thực tế thì việc lên những kế hoạch, chiến lược sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, nó cũng giống như một việc vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh vậy. Và để đưa ra được những chiến lược tiếp thị, quảng cáo hiệu quả thì các bạn cũng cần phải nắm rõ những yếu tố sau: Đối tượng cần đến sản phẩm, dịch vụ này, địa điểm phù hợp để tiếp cận được những đối tượng trên, phương thức tiếp cận sẽ thế nào, cách để có thể sử dụng những nguồn thông tin đã được nghiên cứu và tìm hiểu ở trên để hỗ trợ cho quá trình lên chiến lược.

Cạnh tranh

Như ở trên chúng tôi cũng nhắc quá nhiều đến sự cạnh tranh nên tại đây sẽ không đi vào quá sâu, nhưng thực tế việc tiếp thị chỉ tập trung trên tinh thần cạnh tranh với các đối thủ khác từ việc trưng bày, khuyến mãi, tin tức hay là các tính năng của sản phẩm, dịch vụ. Do vậy việc làm tiếp thị quảng cáo cũng cần phải có sự tìm hiểu và lựa chọn ra đối thủ mạnh nhất với doanh nghiệp của mình, và khi đó bạn cũng sẽ biết được phương châm và thông điệp hoạt động của họ. Việc sản phẩm, dịch vụ của bạn và họ sẽ cùng tồn tại, hỗ trợ hay thay thế nhau sẽ là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên hãy lựa chọn con đường tiếp thị - quảng cáo để đánh bại được đối thủ một cách nhanh chóng.

Tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tuyên Quang sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn đã hiểu rõ được những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên. Nếu các bạn vẫn còn điều gì cần thắc mắc hay hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ timviec365.vn, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype