Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Trắc địa mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Trắc địa tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Trắc Địa đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, chẳng phải người ta chọn nơi đây là một thành phố đáng sống chỉ vì không khí, phong cảnh, mà còn do thị trường việc làm nơi đây vô cùng năng động và phát triển. Đặc biệt là việc làm trắc địa, trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm việc làm trắc địa tại Đà Nẵng – timviec365.vn.

1. Đà Nẵng có thật sự là nơi tạo điều kiện cho việc làm trắc địa phát triển

Mệnh danh là một thành phố phát triển “cửa biển” là nơi hội tụ đầy đủ các tiềm năng để phát triển thì nơi đây thật sự đang là nơi có tốc độ phát triển về kinh tế - xã hội vô cùng nhanh chóng.

Đà Nẵng có thật sự là nơi tạo điều kiện cho việc làm trắc địa phát triển
Đà Nẵng có thật sự là nơi tạo điều kiện cho việc làm trắc địa phát triển

Về các lĩnh vực dịch vụ phát triển ổn định, đặc biệt là du lịch, trong những năm gần đây liên tục thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với những địa danh nổi tiếng như: Nha Trang, cầu Vàng, Bà Nà Hill,… sự sôi động về kinh tế của Đà Nẵng còn thể hiện qua những con số như: 1658,6 triệu USD về kim ngạch xuất khẩu hàng hóa năm 2019, doanh thu bán lẻ ước đạt 58,379 tỷ đồng,…bên cạnh đó thì Đà Nẵng đã phê duyệt thêm 3 khu công nghiệp mới chính là: Hòa Nhơn, Hòa Cầm, Hòa Ninh.

Với những điều kiện về kinh tế - xã hội như vậy, tỉnh Đà Nẵng quả không hổ danh một thành phố phát triển và đáng sống bậc nhất. Bên cạnh đó còn thu hút rất nhiều các doanh nghiệp vào đầu tư khai thác trên nhiều lĩnh vực khác nhau với rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong đó chúng ta không thể không nói đến 6 dự án bất động sản tiềm năng. Bằng chính sự năng động về kinh tế các mảng như vậy, đã tạo điều kiện cho việc làm trắc địa phát triển mạnh trong các dự án của doanh nghiệp.

Như vậy thì bạn cũng có thể thấy việc làm trắc địa tại Đà Nẵng có điều kiện, có nền tảng phát triển vô cùng tốt đúng không nào?

2. Nhu cầu tuyển dụng lao động ngành trắc địa tại Đà Nẵng

Có đến 40,860 doanh nghiệp hoạt động tại Đà Nẵng, với nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn tỉnh. Điều này chứng minh được nơi đây thật sự là “mảnh đất vàng” cho các doanh nghiệp và dự án hoạt động. Với số lượng doanh nghiệp nhiều như vậy, với số lượng dự án, cơ sở hạ tầng,…đều cần đến đội ngũ nhân viên trắc địa.

Nhu cầu tuyển dụng lao động ngành trắc địa tại Đà Nẵng
Nhu cầu tuyển dụng lao động ngành trắc địa tại Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên trắc địa hiện nay rất lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp cần đến đội ngũ này để đảm bảo về sự chắc chắn với những công trình dự án mà họ chuẩn bị triển khai. Cũng với tính chất đặc thù của ngành trắc địa, yêu cầu bắt buộc người làm phải có trình độ chuyên môn thì mới có thể đảm nhận được.

Mà hiện nay nguồn nhân lực của Đà Nẵng chủ yếu là lao động phổ thông, lao động chưa qua đào tạo. Không thì cũng là sinh viên vừa mới tốt nghiệp, chưa có nhiều kiến thức thực hành. Chính vì thế mà nguồn lao động tại Đà Nẵng vẫn không đủ cung cấp cho nhu cầu lớn này. Chính vì điều đó mà phần nào yêu cầu về tuyển dụng của các doanh nghiệp phần nào cũng đã giảm đi rất nhiều, như là một sự ưu ái dành cho nguồn lao động của “mảnh đất vàng” này.

Với nhu cầu tuyển dụng tăng cao cùng với yêu cầu cùng đã được giảm xuống thì đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho bạn tham gia vào công việc đó.

3. Một số công việc ngành trắc địa thường xuyên tuyển dụng tại Đà Nẵng

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tham gia các công việc trắc địa tại Đà Nẵng mà chưa biết công việc nào mới là công việc đang được tuyển dụng nhiều. Nhằm giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết, trong nội dung phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Đà Nẵng.

3.1. Vị trí kỹ sư trắc địa tại Đà Nẵng

Kỹ sư trắc địa chắc hẳn không còn là vị trí công việc xa lạ với chúng ta hiện nay nữa. Đặc biệt với những bạn học chuyên ngành xây dựng, địa chất,… Để có thể đảm nhận vị trí công việc này thì bạn sẽ phải làm khá nhiều các công việc, đương nhiên điều đầu tiên cần phải đảm bảo về trình độ chuyên môn.

Vị trí kỹ sư trắc địa tại Đà Nẵng
Vị trí kỹ sư trắc địa tại Đà Nẵng

Khối lượng công việc cần làm bao gồm:

- Cần phải thực hiện lập các phương án, các kế hoạch về trắc địa, trắc đạc sau đó sẽ thực hiện các công việc về đo đạc tại công trình mà được phân công.

- Thực hiện công việc quản lý và giám sát toàn bộ các công tác trắc địa của dự án đó. Thực hiện quản lý toàn bộ dự án và công tác thi công.

- Thực hiện công việc giám sát toàn bộ công việc của nhà thầu, cùng tham gia và làm việc để nghiệm thu về kỹ thuật cùng việc triển khai đo đạc.

- Khảo sát, đo đạc lại với các bộ phận khác về những tình hình phát sinh tại công trường.

- Ngoài các công việc chính ra thì kỹ sư đo đạc còn phải làm các công việc khác theo đúng yêu cầu của cấp trên.

Về yêu cầu công việc:

- Bạn cần phải có bằng từ cao đẳng, đại học trở lên trong các ngành giao thông, thủy lợi, cầu đường, mỏ địa chất,…

- Bên cạnh đó cũng cần phải có kinh nghiệm từ 2 năm trở nên ở vị trí kỹ sư đo đạc này

- Cần phải sử dụng thành thạo về các phần mềm và công cụ chuyên biệt, phục vụ cho công việc

Quyền lợi mà bạn được nhận từ công việc này:

- Đối với vị trí kỹ sư này thì bạn sẽ nhận được mức lương dao động từ 7-10 triệu đồng/1 tháng và có thể cao hơn nếu như kỹ năng, năng lực của bạn tốt.

- Được đào tạo nâng cao hơn

- Được hưởng các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật

(Tham khảo thông tin tuyển dụng của Công ty CP Công trình ngầm Hưng Thịnh)

3.2. Vị trí chuyên viên trắc địa tại Đà Nẵng

Các công việc bạn cần làm ở vị trí này:

- Chuyên viên trắc địa sẽ phải làm công việc như đo đạc các hạng mục, đọc và thực hiện triển khai các bản vẽ xây dựng mộy cách thành thạo nhất.

- Thực hiện chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến trắc địa

- Làm các công việc trắc đạc tại công trình như phân bố công trình theo các bản vẽ mặt bằng, nghiệm thu về độ cao của sàn, kích thước của bê tông.

- Thực hiện đo đạc và xác định vị trí của lưới trục, vị trí của chân cột sau khi đổ bê tông.

- Đánh dấu các vị trí của tuyến trên thực địa để cắm ranh giới mốc, xây dựng sao cho hợp lý.

- Ngoài các công việc trên thì vị trí chuyên viên trắc địa tại Đà Nẵng còn phải thực hiện một số các công việc khác theo đúng yêu cầu và sự phân công của cấp trên. (Tham khảo thông tin tuyển dụng của công việc của Công ty CPLICOGI)

Vị trí chuyên viên trắc địa tại Đà Nẵng
Vị trí chuyên viên trắc địa tại Đà Nẵng

Yêu cầu công việc cần phải thực hiện:

- Bạn cần phải có bằng cấp về chuyên môn, có bằng cao đẳng, đại học trở lên

- Có kinh nghiệm làm việc 4 năm tại lĩnh vực này hoặc các vị trí, lĩnh vực có liên quan

- Sử dụng thành thạo về các máy móc, các thiết bị phục vụ công việc

- Bạn phải là người nhanh nhẹn, chịu khó và có trách nhiệm trong công việc

Đối với vị trí công việc chuyên viên trắc địa này thì bạn sẽ nhận được một mức lương khá mơ ước, lên đến 20 triệu đồng/ 1tháng làm việc.

3.3. Vị trí cán bộ trắc địa tại công trình Đà Nẵng

Với khối lượng dự án, công trình nhiều như ở Đà Nẵng thì cũng không quá khó để bạn tìm được vị trí công việc này.

Công việc này bạn sẽ phải đảm nhận các công việc như:

- Bạn sẽ phải thực hiện nghiên cứu lập ra các phương án kế hoạch về trắc đạc

- Thực hiện công việc quản lý và trắc đạc công trình đang thi công

- Thực hiện nghiên cứu và đề xuất các quy trình khảo sát, đo đạc số liệu cẩn thận, chuẩn xác, để tránh những sai sót nhất định không nên có trong quá trình thực thi dự án

- Là người trực tiếp đo và vẽ hiện trạng, phân tích các số liệu về công trình

- Tổng hợp, phân tích các số liệu về công trình để báo cáo lên cấp trên

- Ngoài các công việc đo đạc thì cán bộ trắc địa còn phải thực hiện quản lý, bảo quản về tài sản tại công trình, dự án đó (Tham khảo thông tin tuyển dụng của Công ty Cồ phần Quản lý toàn nhà Ecohome)

Vị trí cán bộ trắc địa tại công trình Đà Nẵng
Vị trí cán bộ trắc địa tại công trình Đà Nẵng

Yêu cầu công việc mà bạn phải đảm bảo:

- Ưu tiên nam giới, đảm bảo về sức khỏe tốt và ổn định

- Là người nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc tốt

- Có khả năng sắp xếp công việc và đi công tác xa được

- Tốt nghiệp đại học trở lên trong các chuyên ngành về trắc địa, thủy lợi và những chuyên ngành khác có liên quan

Với vị trí công việc này thì bạn sẽ nhận được mức lương dao động từ 10 – 20 triệu đồng / 1 tháng và có thể cao hơn nếu như bạn có năng lực. Đây quả thực là một công việc đem lại thu nhập khủng đúng không nào?

Trên đây chính là những vị trí việc làm trắc địa tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham gia vào. Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia công việc với những vị trí việc làm đó chứ, đúng không nào?

4. Tìm việc làm trắc địa tại Đà Nẵng như thế nào?

Tìm việc làm trắc địa tại Đà Nẵng như thế nào?
Tìm việc làm trắc địa tại Đà Nẵng như thế nào?

Việc làm trắc địa trước nay vẫn được coi là một công việc ổn định, đem lại mức thu nhập cao cho người lao động chính vì thế mà các “thợ săn việc” chắc chắn không dễ dàng bỏ qua những cơ hội tốt như vậy. Thế nhưng làm thế nào để bạn có được những công việc ngành trắc địa tại Đà Nẵng ưng ý?

4.1. Chuẩn bị CV trắc địa cực chuẩn với timviec365.vn

Chuẩn bị CV trắc địa cực chuẩn với timviec365.vn
Chuẩn bị CV trắc địa cực chuẩn với timviec365.vn

Với sự nhộn nhịp của việc làm trắc địa, cùng với những sức ép về yêu cầu tuyển dụng thì CV trắc địa lại là một “vũ khí tối tân” nhất mà mỗi ứng viên đều phải tự chuẩn bị cho mình. Thế nhưng trên thực tế lại cho biết, lực lượng lao động tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung không ít người biết và từng tiếp xúc với CV xin việc. Bởi vậy mà không có quá nhiều người biết cách viết CV trắc địa.

Những lúc như vậy thì hãy tìm ngay đến địa chỉ timviec365.vn ngay để có cho mình những mẫu CV trắc địa đẹp nhất, độc đáo nhất nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tin chắc rằng với 365+ mẫu CV, cùng với 8 CV đại diện cho ngành trắc địa sẽ giúp cho bạn lấy được lòng nhà tuyển dụng.

4.2. Tìm việc làm trắc địa tại Đà Nẵng với timviec365.vn

Tìm việc làm trắc địa tại Đà Nẵng với timviec365.vn
Tìm việc làm trắc địa tại Đà Nẵng với timviec365.vn

Với sự phát triển năng động như hiện nay, với sự góp sức lớn của công nghệ thông tin, thật chẳng quá khó để bạn tìm được thông tin tuyển dụng. Bạn có thể tìm được thông tin tuyển dụng trắc địa tại Đà Nẵng thông qua các các trang facebook, zalo, web tuyển dụng, qua mối quan hệ của bạn bè và người thân,….thế nhưng đều có những nhược điểm, những hạn chế nhất định đối với người tìm việc. Trang web timviec365.vn hiện nay đã ra đời và cung cấp cho các bạn nhiều thông tin tuyển dụng khác nhau, khắc phục được hết các hạn chế của phương thức tìm việc cũ. Tạo điều kiện cho vô số người lao động có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với bản thân mình không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở khắp các nơi trên cả nước. Để xem được các thông tin tuyển dụng việc làm trắc địa tại Đà Nẵng bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính của timviec365.vn

Bước 2: Tại trang chủ của timviec365.vn ở mục ngành nghề bạn nhập tên việc làm “trắc địa”

Bước 3: Tại mục tỉnh thành nhập tỉnh thành mà bạn muốn tìm thông tin tuyển dụng “Đà Nẵng”

Bước 4: Bấm tìm kiếm để hoàn tất

Sau khi hoàn tất các bước như vậy thì hệ thống sẽ trả về cho bạn các kết quả về thông tin tuyển dụng việc làm trắc địa tại Đà Nẵng khác nhau.

Chúc bạn thành công với timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype