Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Truyền thông mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Truyền thông tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (112 việc làm)

Công Ty Tnhh Kayrus Media

NHÂN VIÊN CONTENT CREATOR

Công Ty Tnhh Kayrus Media

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Bit Group

Nhân Viên Truyền Thông Sự Kiện

Bit Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

COMA9

NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG

COMA9

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Condowa JSC

Video editor

Condowa JSC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/01/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP STREAMKREW

Account Executive

CÔNG TY CP STREAMKREW

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Gonsa

Nhân viên truyền thông

Công Ty Cp Gonsa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Chuyên viên Branding Marketing

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Gonsa

TTS Marketing

Công Ty Cp Gonsa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Truyền Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Truyền thông (Media) tuy chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng đã dần khẳng định được vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Ngày càng nhiều bạn trẻ có niềm đam mê, yêu thích và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực này. Bạn có dám mạnh dạn theo đuổi nghề Truyền thông? Bạn cảm thấy hứng thú và muốn tìm việc làm Truyền thông tại Hồ Chí Minh? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết thú vị này nhé!

Tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh
Tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh

1. Thị trường tuyển dụng việc làm Truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Trong những năm gần đây, thị trường tuyển dụng việc làm Truyền thông tại Hồ Chí Minh luôn diễn ra cực kỳ sôi động và mang đầy tính chất cạnh tranh khốc liệt. Những công ty, doanh nghiệp truyền thông bắt đầu khởi nghiệp ngày càng nhiều ở mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Hồ Chí Minh - thành phố phát triển vô cùng sầm uất và đứng nhất nhìn trên cả nước, nơi diễn ra rất nhiều hoạt động tổ chức sự kiện lớn và hội tụ đủ các điều kiện tốt để thực hiện các kế hoạch Truyền thông. Chưa kể, sinh viên và những người giỏi, am hiểu sâu sắc về Truyền thông luôn tập trung tại Hồ Chí Minh để làm ăn, sinh sống, trở thành nguồn nhân lực lao động dồi dào cho nhiều công ty, doanh nghiệp khai thác.

Theo đà phát triển này, nhiều chuyên gia việc làm lao động tại Hồ Chí Minh dự đoán ngành nghề Truyền thông sẽ còn đi xa và phát triển mạnh hơn nữa, không chỉ gây ảnh hưởng trong nước mà còn vươn xa ra ngoài thế giới. Nhiều việc làm mới sẽ liên tục xuất hiện và cần tuyển nhân sự. Nhưng những trường Đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực Truyền thông tại Việt Nam vẫn còn rất ít nên các công ty, doanh nghiệp luôn gặp tình trạng khan hiếm nhân viên đã có đủ kiến thức, chuyên môn để đảm nhiệm công việc này.

Thị trường việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh
Thị trường việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh

2. Những thách thức trong cơ hội tìm kiếm việc làm truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh

Đi kèm với cơ hội sẽ luôn là những khó khăn, thách thức chông gai nếu bạn có ý định theo đuổi và dấn thân vào việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh. Nhưng nếu bạn quyết tâm và nỗ lực, cố gắng thì những vấn đề này cũng đều sẽ có cách để vượt qua.

Khó khăn đầu tiên trong Truyền thông phải kể đến sự cạnh tranh gay gắt với nhiều đối thủ. Yêu cầu của công việc là những sinh viên có trình độ Đại học, thông thạo nhiều kĩ năng và kinh nghiệm nên các ứng viên xin việc làm Truyền thông tại Hồ Chí Minh cực kỳ giỏi. Rất nhiều đối thủ mạnh sẽ tập hợp lại nên bạn phải tạo ra sự khác biệt và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng để không bị lu mờ trước những tài năng đó.

Thứ hai, vì công việc đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo, đổi mới nên sẽ có nhiều lúc, bạn dễ bị rơi vào trạng thái cạn ý tưởng hay mất cảm hứng. Bên cạnh đó, khối lượng công việc lớn, phải chạy theo KPI và nhiều nhiệm vụ khó liên tục được đặt ra, cần giải quyết ngay lập tức khiến bạn dễ bị đuối, cảm thấy mệt mỏi, chán nản, ăn ngủ bất thường, không đúng giờ giấc, sinh hoạt mất điều độ và thậm chí có thể bị stress hay mắc bệnh trầm cảm.

Thứ ba, Truyền thông luôn cần những người nhanh nhẹn, không ngại đưa ra ý tưởng màu sắc, táo bạo - những điều quái dị mà chỉ người trẻ mới dám nghĩ và dám làm. Giới trẻ cũng bắt kịp xu hướng và nắm được nhiều thông tin thời sự, tin tức nhanh chóng nên dễ làm việc và tiếp cận với các đối tượng công chúng tốt hơn. Vì vậy, tuổi tác cũng là một yếu tố cản trở cho những ai đã ngoài 30 tuổi nhưng vẫn muốn thử sức với việc làm Truyền thông tại Hồ Chí Minh.

Những thách thức việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh
Những thách thức việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh

3. Danh sách các công ty truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh

3.1. Công ty truyền thông TTP Media

Công ty truyền thông TTP Media là công ty trực thuộc Công ty CP tập đoàn truyền thông giải trí Toàn Toàn Phát. TTP Media được xem là công ty truyền thông lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên có nhu cầu tìm việc làm truyền thông. Dù rằng công ty được thành lập không lâu, còn khá là non trẻ so với những công ty truyền thông khác, thế nhưng công ty lại có những thế mạnh riêng mà ít công ty nào có được, TTP Media luôn hứa hẹn sẽ phát triển và sẽ thật sự bùng nổ trong tương lai.

Thế mạnh của công ty truyền thông TTP Media đó chính là ở đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ, đầy nhiệt huyết, sự năng động và vô cùng sáng tạo, công ty còn có đội ngũ cộng tác viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao về các lĩnh vực truyền hình, truyền thông, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm media thực sự chất lượng.

Công ty truyền thông TTP Media không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và phát triển nhiều ý tưởng, đưa ra các giải pháp và cách thức thực hiện các chiến lược, dự án truyền thông nhằm giúp cho các khách hàng có thể nâng cao được hiệu quả trong mọi hoạt động, có nhiều cơ hội tiến lên mạnh mẽ hơn nữa.

Những lĩnh vực phát triển của công ty bao gồm:

- Sản xuất các chương trình truyền hình chất lượng cao.

- Sản xuất những bộ phim truyền hình, phim ngắn hay dài tập.

- Thực hiện việc tổ chức những sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn khu vực, tổ chức các chương trình mang tính nghệ thuật theo thị hiếu của con người và xã hội.

- Tổ chức các cuộc thi, tiến hành và thực hiện các khóa đào tạo, quản lý người mẫu.

3.2. Công ty truyền thông TNHH Viva Network

Tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh
Tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Viva Network, được viết tắt là công ty Viva Network là đơn vị chịu trách nhiệm trong việc quản lý cũng như là khai thác độc quyền tất cả những kênh truyền thông đang được thực hiện trên mạng xã hội như Facebook với các lĩnh vực âm nhạc và giải trí, những sản phẩm này đều bản quyền trên trang Youtube.

Công ty TNHH Viva Network chính là sự kết nối vô cùng mạnh mẽ đối với mạng lưới các nghệ sĩ cũng như các diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam, chịu trách nhiệm làm việc trực tiếp với nhiều nhà sản xuất về mặt nội dung, khai thác về lĩnh vực kinh doanh nhằm đảm bảo tối đa đối với quyền sở hữu trí tuệ, cung cấp các dịch vụ về quản lý Fanpage vô cùng chuyên nghiệp, mang đến những giải pháp truyền thông cho tất cả các thương hiệu.

Viva Network hiện đang là đơn vị thực hiện nhiều chương trình nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích. Địa chỉ của công ty truyền thông Vina Network có trụ sở tại số 179, đường Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

3.3. Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV

Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MCV Việt Nam hay còn được gọi là Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV dã chính thức được đi vào hoạt động với rất nhiều dự án lớn nhỏ trong ngành truyền thông quảng cáo, công ty cũng chính là niềm mơ ước của rất nhiều người được vào làm việc tại đây.

MCV là tên của một công ty truyền thông rất nổi tiếng, được nhiều người biết tới tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty MCV đã mang đến cho khán giả những chương trình truyền hình nhằm giúp phục vụ nhu cầu giải trí của người dân, lại vừa có thể mang đến những giá trị nhân văn, những niềm vui và sự hạnh phúc thực sự cho con người. Công ty truyền thông MCV trong quá trình hoạt động cũng đã tạo được tiếng vang lớn cũng như niềm tin yêu trong thị trường lĩnh vực truyền thông bằng nhiều chương trình truyền hình khác nhau.

3.4. Công ty Truyền thông Khang (K-media)

Công ty Truyền thông Khang (K-media) chính là một trong những công ty truyền thông và giải trí vô cùng nổi tiếng không tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn được nhiều người biết tới trên cả nước, công ty truyền thông này đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất những chương trình truyền hình.

K-media tham gia vào việc sản xuất rất nhiều chương trình truyền hình và hầu hết những chương trình này đều được các khán giả trên cả nước yêu thích. Công ty Truyền thông K -Media đang ngày càng khẳng định mình với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng nỗ lực với tần suất thực hiện các chương trình truyền hình dày đặc, những chương trình của K - Media được phủ sóng rộng khắp trên  cả nước.

Tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh tại các công ty lớn nhỏ
Tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh tại các công ty lớn nhỏ 

4. Danh sách các trường đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện

 • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (trụ sở phía Nam )
 • Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
 • Học viện Phụ nữ Việt Nam.
 • Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH.
 • Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
 • Đại học Duy Tân.

5. Một số cơ hội việc làm truyền thông phổ biến tại Hồ Chí Minh

5.1. Trở thành nhân viên truyền thông nội bộ

Khi làm việc tại công ty truyền thông và giữ vị trí nhân viên truyền thông nội bộ thì các bạn cần nắm được những công việc chính mà các bạn cần làm như sau:

 • Quản lý tất cả các Website và Fanpage của công ty - nơi mà các bạn đang làm việc.
 • Lên các ý tưởng, thực hiện viết các bài content để truyền thông, đưa các bài viết, và hình ảnh có liên quan lên Website và Fanpage của công ty.
 • Thực hiện việc đưa ra các ý tưởng về sản xuất các chương trình hay các tin, có sự dự trù và lên kế hoạch về kinh phí, thực hiện việc tổ chức các sự kiện nội bộ của công ty.
 • Các hoạt động của nhân viên truyền thông còn là sự kết nối và gắn kết những thành viên trong công ty lại với nhau.
 • Đảm bảo về việc vận hành tất cả các công cụ giao tiếp nội bộ…
 • Đảm bảo đưa ra các nội dung có thể truyền tải được thông tin một cách xuyên suốt từ tất cả các bộ phận, từ đó có thể giúp cho từng nhân viên trong công ty có thể nắm được mọi thông tin chung của công ty.

Để có thể làm việc tại vị trí nhân viên truyền thông nội bộ thì các bạn cần nắm bắt một số những yêu cầu cơ bản như: bạn cần phải tốt nghiệp các trường từ hệ Cao đẳng/ Đại học trở lên đối với các ngành Truyền thông, Marketing, Nhân sự, Kinh tế hoặc là các ngành khác có liên quan.

Đồng thời các bạn cần phải có ít nhất là 1 năm kinh nghiệm, có khả năng quản lý công việc, sắp xếp thời gian làm việc tốt. Trở thành nhân viên truyền thông thì các bạn cũng cần là người thực sự hòa đồng, có sự nhanh nhẹn trong mọi vấn đề, có khả năng gắn kết giữa con người với nhau.

Cơ hội Tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh tại các công ty lớn nhỏ
Cơ hội Tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh tại các công ty lớn nhỏ 

5.2. Chuyên viên truyền thông kỹ thuật số

 • Lập kế hoạch cũng như là thực hiện tất cả hoạt động marketing kỹ thuật số, bao gồm SEO/SEM, sử dụng các cơ sở dữ liệu marketing, cung cấp email, phương tiện truyền thông xã hội và các chiến dịch quảng cáo.
 • Quản trị các kênh truyền thông trực tuyến của tập đoàn.
 • Phụ trách việc  triển khai các chương trình truyền thông trực tuyến đối với các chiến dịch Marketing qua các kênh mạng xã hội như: Facebook, Google, SEO..
 • Xây dựng và quản lý ngân sách cho các chiến lược Marketing kỹ thuật số theo tháng/quý/năm.
 • Lập kế hoạch cũng như là đề xuất tối ưu hóa tất cả những kênh truyền thông trực tuyến hiện tại của Tập đoàn.
 • Viết và quản lý nội dung thông điệp truyền thông cho các kênh trực tuyến và mạng xã hội.
 • Quản lý các nền tảng xã hội và hỗ trợ xử lý khủng hoảng truyền thông trực tuyến.
 • Xác định những xu hướng mới trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và thực hiện việc tham mưu cho cấp trên về tất cả những xu hướng truyền thông trực tuyến.
 • Bảo mật tài khoản của công ty, từng cá nhân trong công ty cũng như những quyền sở hữu toàn bộ các kênh truyền thông trực tuyến của Tập đoàn.
 • Tham gia trong quá trình hỗ trợ, tư vấn cho tất cả các dự án truyền thông mang tính công nghệ có tầm cỡ của Tập đoàn.
 • Phụ trách vấn đề phát triển tất cả những dự án  về phương diện truyền thông kỹ thuật số hay phương diện công nghệ mới.

6. Kinh nghiệm tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều cách giúp các bạn có thể tìm việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm việc làm truyền thông bằng cách gửi hồ sơ tìm việc đến trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Hồ Chí Minh để nhận được sự trợ giúp của những chuyên viên tuyển dụng tại đây.

Hoặc bạn có thể tìm việc làm qua các mối quan hệ thân thiết, nhờ vả, tìm việc qua mạng xã hội… Đó đều là những cách tìm kiếm việc làm truyền thống và, tuy nhiên với các cách này thì bạn xác định mình cần mất nhiều thời gian chờ đợi thì mới có được việc làm ưng ý nhé.

Hiện nay, trên thị trường việc làm xuất hiện phương thức tìm việc làm trực tiếp với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, giúp các bạn ứng viên dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp, nhanh chóng và uy tín. Một trong những website tìm kiếm việc làm trực tuyến tốt nhất hiện nay được các bạn lựa chọn đó là timviec365.vn với những cơ hội việc làm thực sự thú vị và mang đến cho các ứng viên tính năng tìm việc làm tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về cơ hội việc làm truyền thông tại Hồ Chí Minh với những cách thức và cơ hội việc làm hiệu quả tại thành phố có nền kinh tế vô cùng phát triển.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype