Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Đồng Nai tháng 12/2021 (12 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

UYTRWR việc làm tại nhà lương 7-9triệu 1 tháng với thời gian 2-3hngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Thuận

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Những điều kiện phát triển việc làm lái xe tại Đồng Nai

Do nhận được sự đầu tư xây dựng trở thành đô thị công nghiệp, dịch vụ đồng bộ cho nên tỉnh Đồng Nai hiện nay đã trở thành một tỉnh thành có sức hút lớn nhất ở khu vực phía Nam. Với sự phát triển này hầu hết các ngành nghề công nghiệp việc làm tại Đồng Nai rất phát triển trong đó không ngoại trừ việc làm lái xe tại Đồng Nai. 

Cụ thể hơn nữa, những yếu tố nào có ảnh hưởng và thúc đẩy việc làm lái xe tại Đồng Nai phát triển?

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng

Đồng Nai hiện đang sở hữu một hệ thống đường giao thông dày đặc, có chiều dài xuyên Việt, ngoài ra đang xây dựng đề án về quy hoạch phát triển hệ thống – giao thông vận tải cho tới 2020, tầm nhìn 2030 với tính năng chính là kết nối các tỉnh lại với nhau trở thành vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam, nhất là đối với thành phố Hồ Chí Minh.

Tuyến đường thương mại kết nối từ thành phố Biên Hòa đi ngang qua Khu công nghiệp Giang Điều và Trung tâm thương mại Viva Square đến sân bay Long Thành đã được lưu thông, xe cộ hoạt động bình thường.

Theo đó, rất nhiều công trình giao thông trọng điểm đã được triển khai. Bao gồm: sân bay Long Thành, cao tốc Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Quốc lộ 1A, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường Vành đai 3,...

Ngoài ra các dự án giao thông như tuyến metro chạy dọc Sông Cái, tuyến Metro Biên Hòa - thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường sắt cao tốc đi các tuyến Thành phố Hồ Chí Minh – Biên Hòa – Nha Trang được phê duyệt. Sắp tới tỉnh Đồng Nai sẽ mở thêm nhiều tuyến liên tỉnh bao gồm các tuyến giao thông kết nối liên huyện đi từ Trảng Bom đến Vĩnh Cửu, Thống Nhất, tuyến Long Thành đi Cẩm Mỹ, xây dựng tuyến đường vành đai thành phố Biên Hòa cùng hệ thống đường nhánh để kết nối với khu sân bay quốc tế Long Thành.

Tìm việc làm lái xe tại Đồng Nai

Tìm việc làm lái xe tại Đồng Nai

Phát triển đồng bộ hệ thống giao thông hiện đang mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế cho Đồng Nai. Nhờ có hệ thống giao thông vô cùng rộng mở như vậy, tỉnh Đồng Nai không chỉ trở thành một khu vực trung chuyển, vận chuyển lớn của cả nước mà theo đó, việc làm vận tải lái xe tại đây cũng phát triển. Vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa là hai lĩnh vực đặc biệt phát triển tại Đồng Nai,  nhất là việc làm tài xế tại Biên Hòa đang là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong ngành vận tải lái xe, tiếp theo là nhu cầu tuyển lái xe tải ở Đồng Nai cũng nhiều.

Ngoài những ảnh hưởng đến từ dịch vụ và ngành công nghiệp thì ngành bất động sản tại đây có những bước đột phá khiến cho hoạt động vận tải phục vụ trong xây dựng được mùa “nở hoa”. Nhiều người lao động phổ thông đã có công ăn việc làm, trở thành những lái xe, phụ xe tải trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng như khu đô thị Thương mại The Viva City cùng nhiều khu đô thị lớn ở Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom,...

Khả năng thu hút mạnh mẽ nguồn đầu tư

Nhiều khu công nghiệp tại Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Giang Điền,... là khu phức hợp nhiều chức năng bao gồm cả đô thị, công nghệ cao, dịch vụ, giáo dục đào tạo, thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái. Tất cả đều có cơ sở hạ tầng đồng bộ, có thể khai thác một cách tối đa về lợi thế của vị trí cũng như tài nguyên thiên nhiên,...

Việc phát triển mạnh các khu công nghiệp với sự kết hợp của nhiều loại hình như đã kể thì chắc chắn ngành vận tải lái xe ở Đồng Nai cũng theo đó phát triển đa dạng nhiều loại hình vận tải, đáp ứng các nhu cầu từ việc làm lái xe taxi, tìm việc làm lái xe lơ, xe tải Đồng Nai cho đến xe ôm.

Lại nói về thị trường bất động sản tại Đồng Nai, trong thời gian gần đây có sự phát triển khá sôi động. Phân tích những thành tích của mảng đầu tư này cũng sẽ phần nào thấy được những nhịp phát triển của việc làm lái xe tại đây.

Từ quý 3 năm 2018, huyện Trảng Bom đã đón nhận thêm gần 700 căn biệt thự và nhà phố trong dự án khu đô thị Viva Park. Dự án nằm liền với khu du lịch sinh thái Giang Điền, cũng đồng thời nằm ngay tại vị trí cửa ngõ ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa.

Sự xuất hiện của dự án này không những chứng tỏ thị trường bất động sản của Đồng Nai nói chung và huyện Trảng Bom nói riêng mà còn chứng tỏ cho người lao động nhìn thấy cơ hội việc làm vận tải lái xe tại Đồng Nai của họ là rất lớn. Để đầu tư xây dựng nên các căn nhà khu phố, tất nhiên không thể vắng bóng của đội ngũ xe tải chở nguyên vật liệu ngày đêm đến. Khi  khu đô thị đi vào hoạt động, chắc chắn nghề lái xe taxi, xe ôm cũng sẽ nằm trong nhu cầu sử dụng của rất nhiều người.

Có thể nói, chính quyền tỉnh xây dựng mô hình phát triển đô thị gắn công nghiệp – dịch vụ chính là cơ sở tạo ra nguồn động lực lớn thúc đẩy sự phát triển kinh tế, không những tận dụng được nhiều lợi thế tại các địa phương mà còn góp một phần vô cùng lớn để đưa tỉnh Đồng Nai trở thành thị trường có sức hút mạnh mẽ vốn đầu tư từ bên ngoài. Qua đó, việc làm lái xe sẽ phát triển theo sự đi lên của nền kinh tế.

Cơ hội việc làm lái xe tại Đồng Nai dành cho bạn

Những điều kiện phát triển việc làm lái xe ở trên cũng đồng thời là cơ hội để việc làm lái xe tại Đồng Nai phát triển. Cơ hội này sẽ rõ ràng hơn nếu như chúng ta nắm bắt, tìm hiểu về tình hình tuyển dụng lái xe tại đây.

Sự phát triển về kinh tế xã hội lớn của Đồng Nai nên tại đây có rất nhiều khách sạn, nhà hàng khi đó người tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Đồng Nai​ có thể dễ dàng tìm được vị trí việc làm mong muốn.

Nếu chịu khó đi tìm kiếm ở các trang tìm việc làm trên mạng, đặc biệt là tìm trên website Timviec365.vn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tuyển dụng lái xe nâng tại Đồng Nai chủ yếu là từ Amata Đồng Nai tuyển lái xe nâng , tuyển tài xế B2 tại Biên Hòa hay là tuyển tài xế xe riêng tại Đồng Nai.Thông qua tìm việc nhanh tại Timviec365.vn bạn có thể dễ dàng tìm việc lái xe ưng ý tại Đồng Nai.

Cơ hội việc làm lái xe tại Đồng Nai

Cơ hội việc làm lái xe tại Đồng Nai

Các tin tức tuyển dụng lái xe chủ yếu tập trung tại thành phố Biên Hòa, không khó để hiểu lý do vì sao? Nơi đây là thành phố sầm uất, có nhịp độ phát triển kinh tế mạnh và ổn định, lại có lợi thế trong việc thu hút các nguồn đầu tư lớn tập trung về đây. Hơn nữa, Biên  Hòa là nơi hội tụ của nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh mà đòi hỏi các hoạt động vận tải, vận chuyển phải đáp ứng kịp thời như nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa. Do đó, không khó để bạn  tìm thấy những thông tin đăng tuyển việc làm vận tải lái xe tại Đồng Nai đâu nhé.

Ngoài Thành phố Biên Hòa ra thì còn rất nhiều địa điểm có cùng đặc điểm phát triển đã tạo nhiều cơ hội để người lao động tìm việc làm lái xe. Cụ thể như bạn có thể tìm việc lái xe tại Xuân Lộc, tìm việc phụ xe tại Đồng Nai, tìm việc lái xe ở Nhơn Trạch, tìm việc lái xe tại KCN Tam Phước Biên Hoà, Đồng Nai,...

Khám phá từng địa điểm đã nêu, bạn sẽ biết mình thích hợp để tìm việc làm lái xe tại đâu  trên địa bàn tỉnh đồng Nai.

Bạn có thể tìm việc làm lái xe ở đâu tại tỉnh Đồng Nai?

Tìm việc làm lái xe tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Mặc dù là tỉnh miền Núi, nhưng Xuân Lộc may mắn được thiên nhiên ưu ái về danh lam thắng cảnh. Chính vì Xuân Lộc chính là địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều du khách đến tham quan các khu du lịch như Núi Chứa Chan, Núi Le, Thác Trời. Chính điều này đã mang đến cơ sở để phát triển việc làm vận tải lái xe phục vụ cho du lịch.

Theo đó, các loại hình vận tải chủ yếu ở trong lĩnh vực này chính là lái xe taxi, lái xe du lịch, nhân viên phụ xe du lịch,...

Ngoài du lịch, huyện Xuân Lộc còn có Khu công nghiệp Xuân Lộc nằm trên quốc lộ 1A, hiện đang được khuyến khích thu hút đầu tư. Chỉ với riêng khu công nghiệp này, đội ngũ xe tải đã có được công ăn việc làm ổn định huống chi trong tương lai, khu công nghiệp này còn thu hút về rất nhiều dự án đầu tư, có nghĩa là, rất nhiều tiềm năng phát triển việc làm vận tải lái xe.

Các doanh đa phần đều cần tới đội ngũ lái xe đa dạng ở nhiều loại hình. Hãy tham khảo xem nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe ở Xuân Lộc ra sao.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Mạnh Thành Công tuyển tài xế lái xe hạng FC. Vị trí này không yêu cầu về bằng cấp và được hưởng mức lương vô cùng hậu hĩnh, từ 15 đến 17 triệu đồng.

Đây là công việc lái đầu kéo container, xe tải. Do đó, có những yêu cầu dành riêng cho người ứng viên như: có sức khỏe, có đủ khả năng và kinh nghiệm lái xe tải, xe trọng tải lớn và đương nhiên là phải có bằng và giấy phép lái xe ở hạng xe tải trở lên. Bạn sẽ được hưởng mọi chế độ đãi ngộ và phúc lợi xã hội theo quy định của Pháp luật.

- Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lộc Trời (chi nhánh Đồng Nai) có nhu cầu tuyển dụng lái xe bán tải với điều kiện:

  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
  • Có bằng lái xe từ B2 trở lên
  • Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên về lái xe
  • Chịu được áp lực công việc và cường độ công việc phải công tác thường xuyên

Nếu trở thành nhân viên lái xe tại đây thì người lao động có cơ hội nhận mức lương và phụ cấp trên 6 triệu đồng

Tìm việc lái xe ở Nhơn Trạch

Tại website timviec365.vn nếu như bạn nhập từ khóa tìm việc lái xe ở Nhơn Trạch tại các trường tìm kiếm việc làm thì khi đó bạn nhận được rất nhiều kết quả tin tuyển dụng về việc làm lái xe tại đây. Một số kết quả tìm kiếm mới nhất mà chúng tôi tìm thấy đó là:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hyoung Việt Nam: Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên lái xe nâng với mức lương cơ bản từ 5 đến 7 triệu VNĐ. Để ứng tuyển vị trí này, bạn cần điều kiện tiên quyết đó là có chứng chỉ lái xe nâng

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn DaLuen Việt Nam có nhu cầu tuyển tài xế lái xe 7 chỗ. Công ty nằm trong Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

- ...

Tìm việc làm lái xe tại Nhơn Trạch

Tìm việc làm lái xe tại Nhơn Trạch

Việc làm lái xe tại Long Thành, Đồng Nai

Có thể tìm hiểu vị trí việc làm tài xế lái xe dấu E được tuyển dụng tại Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành, tỉnh Đồng Nai và một số công ty khác. Hình thức thời gian làm việc là toàn thời gian, bạn sẽ làm việc tại Quận Long Thành với bản mô tả công việc như sau:

• Thực hiện lái xe 45 chỗ đưa đón Công nhân, nhân viên của Công ty đi làm mỗi ngày.

• Chịu trách nhiệm quản lý, vệ sinh và theo dõi các tình trạng về mặt bảo hiểm, kỹ thuật cho xe.

• Để xuất việc bảo dưỡng, bảo trì hay sửa chữa xe khi có vấn đề, chú ý để báo bộ phận kế toán giải quyết sớm các vấn đề như sửa chữa, thay thế phụ tùng, máy móc cho xe,...

• Luôn có tinh thần sẵn sàng giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh trong công việc về mảng đang phụ trách bất cứ khi nào được cấp trên yêu cầu. Chẳng hạn như lái xe chở nhân viên công ty đi du lịch chẳng hạn.

• Thực hiện công việc ngoài giờ nếu có phát sinh

• ...

Yêu cầu đối với vị trí lái xe dấu E này như sau:

• Người nhân viên lái xe có ít nhất là 2 năm kinh nghiệm đối với việc lái các loại xe lớn, từ 45 chỗ ngồi, đã có bằng lái xe dấu E hoặc bằng hạng cao hơn, nếu bằng lái xe có hạng thấp hơn thì sẽ không đủ điều kiện ứng tuyển.

• Phải thông thạo tuyến đường từ Đồng Nai đi thành phố Hồ Chí Minh

• Đặc biệt ưu tiên những người đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh

• Có hiểu biết về luật giao thông, luôn có ý thức giữ tay lái an toàn trong khi tham gia giao thông

• Tính cách trung thực cẩn thận, siêng năng, điềm tĩnh để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.

Những điều kiện tìm việc làm lái xe bằng B2 tại Đồng Nai

Theo những gì Nhà nước quy định về việc học và nhận bằng lái xe thì bằng lái xe ô tô B2 sẽ được cấp cho những tài xế từ đủ 18 tuổi trở lên, có thể lái các loại xe: xe kinh doanh, xe ô tô 9 chỗ trở xuống, xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 T cùng với nhiều phương tiện được liệt kê trong quy định của bằng B1,...

Điều kiện tìm việc làm lái xe tại Đồng Nai

Điều kiện tìm việc làm lái xe tại Đồng Nai

Với vị trí lái xe taxi tại Đồng Nai, khi bạn học bằng B2 và có đủ các điều kiện hành nghề thì chắc chắn việc làm lái xe taxi luôn chào đón bạn bước chân vào nghề. Có rất nhiều dịch vụ về lái xe taxi đang mở rộng quy mô cho nên liên tục tuyển dụng tài xế taxi. Nếu như bạn chăm chỉ thì sẽ kiếm được kha khá mỗi ngày, tính bình quân thì mỗi tháng cũng có mức lương chục triệu.

Với vị trí việc làm lái xe cho giám đốc, cho các cấp quản lý hoặc làm nhân viên lái xe cho công ty tại Đồng Nai thì mức lương cũng không kém phần hậu hĩnh, từ mức 6 đến 8 triệu đồng đi kèm với các khoản phụ cấp khác.

Còn rất nhiều thông tin về việc làm lái xe tại Đồng Nai mà chúng tôi chưa thể kể hết ra đây cho bạn. Tuy nhiên, với những thông tin đã đề cập tới ở trên, chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất về nghề lái xe.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype