Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại lâm đồng

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Lâm Đồng tháng 12/2021 (13 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn có biết tình hình phát triển ngành xây dựng tại Lâm Đồng hiện nay như thế nào không? Các vị trí tuyển dụng ngành xây dựng tại đây công việc nào được tuyển dụng nhiều nhất? Cách giúp bạn tìm việc làm ngành xây dựng nhanh chóng và hiệu quả cho mình như thế nào? Hãy tìm kiếm đáp án với bài viết này.

1. Tình hình phát triển ngành xây dựng tại tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng một thành phố đang ngày càng phát triển hiện nay với một trong những thành phố được nhiều người biết đến nhất hiện nay là Đà Lạt, nơi thu hút khách du lịch và nguồn vốn đầu tư rất lớn. Lâm Đồng  với diện tích đất khả rộng và là một tỉnh thuộc vùng tây nguyên nhưng có điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế của mình. Bên cạnh đó là sự thu hút các chính sách đầu từ của các cấp quản lý tại đây, Lâm Đồng đang không ngừng thay đổi bộ mặt của tỉnh, đa dạng các ngành nghề và các lĩnh vực trong kinh tế từ nông lâm nghiên, công nghiệp đến các ngành dịch vụ đều phát triển vượt trội hơn nhiều so với những năng trước đây.

Tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng - Tình hình phát triển ngành xây dựng tại tỉnh Lâm Đồng
Tình hình phát triển ngành xây dựng tại tỉnh Lâm Đồng

Đặc biệt để phát triển đồng bộ thành phố và đưa tỉnh phát triển Lâm Đồng đang đưa ra các chính sách xây dựng, quy hoạch xây dựng để đưa Lâm Đồng thành vùng kinh tế chủ lực của Tây Nguyên trong những năm sắp tới, để thúc đẩy nền kinh tế phát triển việc đầu tư vào các ngành xây dựng đường, cơ sở vật chất, khu công nghiệp,.. là một trong những yếu tố để phát triển các ngành kinh tế khác và thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư vào Lâm Đồng.

Cùng với sự phát triển tại đây là những thay đổi không ngừng của xã hội, đặc biệt ngành xây dựng đang có những chuyển biến tích cực tại đầy và được đánh giá là một ngành phát triển, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho cả nguồn lao động trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh. Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng cho bản thân với các vị trí công việc khác nhau. Cùng tìm hiểu về các vị trí trong ngành xây dựng hiện này được các doanh nghiệp tuyển dụng nhiều tại Lâm Đồng trong phần tiếp theo của bài viết này ngay nhé.

2. Các vị trí việc làm ngành xây dựng tuyển dụng nhiều tại Lâm Đồng

Cùng tìm hiểu các thông tin cụ thể về một số vị trí tuyển dụng nhiều hiện nay tại Lâm Đồng để biết được bạn có phù hợp với công việc nào hay không để ứng tuyển vào công việc đó ngay nhé.

2.1. Giám sát xây dựng công trình

Hiện nay vị trí là một giám sát công trình xây dựng đang được các nhà tuyển dụng tại Lâm Đồng tìm kiếm các bạn ứng viên phù hợp cho vị trí nào. Các công ty xây dựng tại đây cần tuyển dụng một giám sát xây dựng công trình với việc phụ trách các công việc cụ thể sau đây:

Tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng - Giám sát xây dựng công trình
Tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng - Giám sát xây dựng công trình

+ Triển khai kế hoạch thi công từng hạng mục xây dựng và các công trình cụ thể, đề xuất vật tư nhân công cho công trình để hoàn thành tiến độ bàn giao công trình, tiến độ giám sát chất lượng liên quan tới xây dựng và đảm bảo cho chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn.

+ Thực hiện giám sát vật tư tránh thất thoát trong quá trình thi công. Bảo đảm tiến độ công trình xây dựng và các hạng mục cần xây dựng đúng thời hạn được giao và nhận công trình hoàn thiện.

+ Thực hiện nhật ký xây dựng hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng và tổng hợp vật tư xây dựng và nhân công đầy đủ báo cáo lên cấp quản lý cao hơn để có thể nắm rõ tình hình thi công và thực tế thi công công trình.

+ Thực hiện thỏa thuận hợp đồng thầu nhân công cho công trình.

+ Báo cáo số lượng còn lại và đã sử dụng vật tư hàng tháng lên quản lý cao hơn và cung cấp đầy đủ vật tư để đảm bảo cho quá trình xây dựng.

+ Bảng chấm công  cho công nhân làm việc và thực hiện việc mô tả công việc nhân công hàng ngày thường làm.

+ Báo cáo lương nhân công trả ra sao và báo cáo về tính trạng sử dụng vật tư hàng ngày trong quá trình thi công công trình.

+ Lên mẫu báo cáo hằng ngày về tiến độ và nhật ký công trình để báo cáo với cấp trên của bạn được nắm rõ về tình hình của công trình

+ Đưa ra dự toán công trình từ các báo cáo và giám sát hàng ngày của bạn để đưa cho kế toán làm báo cáo thuế với nhà nước

Với công việc là một người giám sát xây dựng công trình thì mức thu nhập hàng tháng bạn được trả cho vị trí này rơi vào khoảng từ 12 triệu – 18 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, để ứng tuyển vào vị trí công việc nào cần đảm bảo yêu cầu về trình độ học vấn và có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm trong ngành xây dựng.

2.2. Kỹ sư QS xây dựng

Tuyển dụng vị trí kỹ sư QS xây dựng hiện nay tại Lâm Đồng khá nhiều. Các bạn ứng viên muốn tìm việc làm cho bản thân mình với ngành nghề này cần biết được công việc của một kỹ sư QS xây dựng mà các doanh nghiệp xây dựng tuyển dụng cần thực hiện những công việc gì? Công việc cụ thể đó như thế nào sẽ được đề cập cụ thể và chi tiết dưới đây:

Tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng - kỹ sư QS xây dựng
Tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng - kỹ sư QS xây dựng

+ Khi bạn là một kỹ sư QS thì công việc bạn cần thực hiện là lên kế hoạch, tiến hành và tổ chức các hoạt động để thi công dự án.

+ Liên hệ với chủ đầu tư/Tư vấn các dự án và các đơn vị liên quan nhằm tiến hành hiệu quả tốt nhất cho việc thi công/cơ điện của dự án.

+ Giám sát thường xuyên và thực hiện việc kiểm soát công việc theo hệ thống quản lý chất lượng, xác định các rủi ro thường gặp và sẽ gặp phải trong thi công công trình.

+ Thực hiện việc hướng dẫn cai thầu, các đội thi công công trình, các nhà thầu phụ tiến hành công việc theo các yêu cầu và đúng kỹ thuật, đúng với bản vẽ thiết kế.

+ Phụ trách triển khai thi công, giám sát thi công và quản lý việc thi công các hạng mục/khu vực được giao nhiệm vụ theo hướng dẫn của trưởng nhóm thi công.

+ Đảm bảo khu vực/hạng mục phụ trách thi công mà bạn đảm nhiệm theo đúng bản vẽ thiết kế, các tiêu chuẩn và quy định thi công công trình.

Khi làm việc tại vị trí một kỹ sư QS xây dựng bạn sẽ nhận được một mức thu nhập trung bình hàng tháng từ 14 triệu – 18 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, để bạn có thể làm việc và ứng tuyển vào vị trí công việc này thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng như tốt nghiệp từ đại học trở lên với các chuyên ngành liên quan đến xây dựng, và yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương với vị trí kỹ sư QS xây dựng nay.

2.3. Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp

Trở thành một kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp cũng là một lựa chọn hàng đầu trong ngành xây dựng tại Lâm Đồng với các bạn học xây dựng, với chính sách của chính quyền tại đây là đẩy mạnh và phát triển các ngành công nghiệp, các khu công nghiệp để biến Lâm Đồng thành một trong những trung tâm kinh tế, vùng trọng điểm kinh tế của vùng tây nguyên khiến viên bạn tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng với vị trí một kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp cũng dễ tìm kiếm việc làm hơn. Khi làm việc ở vị trí này bạn sẽ đảm nhận các công việc cụ thể như:

Tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng - kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp
Tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng - kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp

+ Kiểm tra theo dõi hồ sơ thiết kế công trình cụ thể được giao, giám sát thi công theo hồ sơ thiết kế bạn nhận được.

+ Chủ động phối hợp công tác của bản thân và bộ phân được giao nhiệm vụ với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo yêu cầu về tính chính xác của hồ sơ và tiến độ công việc trong quá trình thực hiện và thi công công trình.

+ Thực hiện viên lập hồ sơ và quản lý hồ sơ dự toán xây dựng công trình với các công trình cụ thể.                                 

+ Lập báo cáo dự báo về khối lượng, báo giá thi công các công trình cho chủ thầu được biết.

+ Thực hiện việc giám sát các công trình và việc thực hiện thi công tại các công trình dân dụng hoặc các công trình công nghiệp.

Khi bạn là một kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Lâm Đồng bạn sẽ nhận được mức thu nhập cho bản thân từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Và cần đạt được những yêu cầu về tuyển dụng của các nhà tuyển dụng như trình độ, kinh nghiệp và một số các kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn cụ thể khác.        

2.4. Kỹ sư xây dựng cầu đường

Tuyển dụng kỹ sư xây dựng cầu đường cũng là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay cho ngành xây dựng. Khi bạn làm việc với vị trí này thì các công việc bạn thường đảm nhận sẽ bao gồm cụ thể như sau:

Tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng - kỹ sư cầu đường
Tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng - kỹ sư cầu đường

+ Thực hiện việc giám sát kỹ thuật, ghi lại nhật ký thi công, báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần.

+ Thực hiện việc quản lý hồ sơ dự toán và lập hồ sơ dự toán cho công trình xây dựng bạn đảm nhận.

+ Thực hiện viên bóc tách khối lượng vật tư xây dựng để báo cáo dự toán cho công trình.                               

+ Làm hồ sơ pháp lý, hồ sơ hoàn công cho công nhân, thực hiện nghiệm thu công trình và thanh quyết toán sau khi công trình hoàn thành.

+ Nghiệm thu công trình, chịu trách nhiệm về khối lượng vật tư và kiểm tra chất lượng đã thi công công trình.

+ Triển khai trực tiếp các công tác thi công công trình, thực hiện việc quản lý và giám sát các đội/nhóm thi công công trình, thầu phụ và nhà cung cấp vật tư xây dựng cho công trình.

+ Đảm bảo và chịu trách nhiệm công tác thi công theo đúng quy trình quản lý chất lượng công trình, an toàn lao động và tiến độ đối với khu vực được phân công đảm trách, và khu vực thi công công trình.

+ Quản lý vật tư xây dựng và các trang thiết bị phục vụ thi công, tính toán và xác nhận khối lượng công việc, khối lượng vật tư cho thi công.

+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công lãnh đạo doanh nghiệp, công ty.

Với vị trí công việc là một kỹ sư xây dựng cầu được thì mức thu nhập bạn nhận được rơi vào khoảng từ 10 triệu – 15 triệu đồng trên tháng. Và đảm bảo được đáp ứng đủ các điều kiện tuyển dụng về trình độ học vấn với các trường đào tạo chuyên ngành xây dựng cầu đường, các kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương sẽ được ưu tiên tuyển dụng, sự sáng tạo trong công việc và chịu được áp lực trong công việc của mình.

3. Cách tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng cho bạn thân thì bật mí nhỏ với bạn cách tìm việc làm cực nhanh và hiệu quả cho bản thân chính là tìm việc với timviec365.vn. Đến với timviec365.vn bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau:

Cách tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng với timviec365.vn
Cách tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng với timviec365.vn

Thứ nhất, cung cấp đến bạn một trang tin tức tuyển dụng được cập nhật uy tín, chất lượng và nhanh chóng để các bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình một vị trí công việc phù hợp với bạn.

Thứ hai, bạn có thể tìm kiếm việc làm gần bạn nhất để thuận tiện nhất cho công việc của bạn. Đặc biệt là việc tìm ngành nghề theo tỉnh thành giúp bạn có thể tìm ngành xây dựng tại Lâm Đồng đang tuyển dụng như thế nào.

Thứ ba, timviec365.vn hỗ trợ bạn tạo CV chuyên ngành phù hợp với công việc và tiến gần hơn đến công việc của mình. CV của timviec365.vn không chỉ bắt mắt trong hình thức mà còn chất lượng về nội dung truyền tải đến các nhà tuyển để đảm bảo bạn có được một CV tốt nhất để truyền đạt đến các nhà tuyển vào và tiến gần hơn đến công việc của mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm xây dựng tại Lâm Đồng hy vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về tình hình phát triển ngành xây dựng tại đây. Gợi ý về một số việc làm tuyển dụng nhiều trong ngành xây dựng và bên cạnh đó đưa ra bí quyết để bạn có được một cách tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>>> Thay vì ngồi hàng giờ để tìm kiếm thông tin việc làm Lâm Đồng mà không đem lại kết quả như mong muốn thì tại sao bạn không truy cập ngay vào trang Timviec365.vn bởi những thông tin mà bạn muốn đều được tổng hợp chính xác mỗi ngày. Nhanh tay tìm kiếm thông tin ngay đi thôi nào. 

>>> Có rất nhiều tin tức tìm việc làm điện - điện tử tại Lâm Đồng mới nhất trên trang Timviec365.vn mà bạn không nên bỏ lỡ khi tìm kiếm việc làm trên Timviec365.vn. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype