Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xuất - nhập khẩu mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Xuất - nhập khẩu tại Đà Nẵng tháng 12/2021 (10 việc làm)

TM GROUP

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Logistics)

Voltrans Logistics

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế (Sales Overseas)

Voltrans Logistics

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

NHÂN VIÊN THU MUA VẬT TƯ CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xuất nhập khẩu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được ví là thiên đường của du lịch, nơi hội tụ hàng ngàn những khách sạn, nhà hàng ven biển xinh đẹp, sang trọng với hệ thống những danh lam thắng cảnh phong phúc, năm 2018, Đà Nẵng được Tập chị Live and Invest oversea bình chọn là tốp 10 những những địa điểm đáng sống nhất tại nước ngoài. Được thiên nhiên ưu đãi về thế mạnh đường bờ biển cắt xe mạnh dài và sâu và cơ sở giao thông thuận lợi ở đa dạng những tuyến đường từ sắt, đường bộ, đường biển và đường hàng không...trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng, Đà Nẵng cũng trở thành địa hạt của việc làm xuất nhập khẩu. Vậy việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng phát triển như thế nào? Tuyển dụng những vị trí nào? Đâu là địa chỉ tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng nhanh và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

1. Điểm mặt những điều kiện thuận lợi để Việc làm xuất nhập khẩu có cơ hội thăng hoa tại Đà Nẵng

 Điểm mặt những điều kiện thuận lợi để Việc làm xuất nhập khẩu có cơ hội thăng hoa tại Đà Nẵng
 Điểm mặt những điều kiện thuận lợi để Việc làm xuất nhập khẩu có cơ hội thăng hoa tại Đà Nẵng

Là thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ và là đô thị trung tâm của khu vực miền Trung Tây nguyên, nằm trong tay vị trí trọng yếu về cả kinh tế, chính trị, an ninh khu vực của riêng khu vực miền Trung và cả nước, cơ sở hạ tầng của Đà Nẵng được tích cực đầu tư nâng cấp, đặc biệt là các hệ thống đường giao thông thông gồm cả đường sắt, đường thủy và đường bộ. Kết hợp với thế mạnh về vị thế kinh tế và tiềm năng phát triển cực kỳ cao, hòa vào không khí sôi sục của nền kinh tế ngoại hội nhập, Đà Nẵng nằm trong tốp những thành có tình hình đầu tư sôi động nhất cả nước, đặc biệt là các dự án nước ngoài và là địa hạt của hoạt động xuất nhập khẩu. Kinh tế Đà Nẵng phát triển theo hướng công nghiệp, dịch vụ...hoạt động xuất nhập khẩu tập trung chủ yếu là liên quan đến các thiết bị công nghệ, các mặt hàng công nghiệp thế mạnh như dầu thô, hải sản...với trữ lượng lớn.

Tận dụng lợi thế đặc biệt của biển vào tỉnh, Đà Nẵng triển khai nhiều chính sách thúc đẩy tình hình xuất nhập khẩu bởi việc thông quan, xây dựng kiên cố hệ thống cảng nước sâu. Nếu những tuyến đường sắt đến những chiếc xe đường bộ nối đuôi nhau đưa những món hàng từ miền Bắc và Miền Nam ra vào Đà Nẵng để phục vụ trao đổi, giao lưu thông thương với các tỉnh thành, khu vực trong nước thì hệ thống cảng nước sâu tại đây chính là điểm nút để Đà Thành có thể bung nở, hội nhập các sản phẩm thế mạnh với các nước trong khu vực.

Cơ hội phát triển việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng
Cơ hội phát triển việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng

Với ý định xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm cảng biển và xuất nhập khẩu lớn nhất cả nước, hiện nay,ngoài việc trang bị hệ thống cảng kiến cố, mở rộng diện tích kho bãi đến hơn 160.000 m2 và kho chứa hàng lên đến 20.290 m2. Riêng khu vực cảng Tiên Sa - Sơn Trà tổng hợp,  khu vực bến này có thể đón nhân tới trên 50  vạn TEU. Trong khi đó cảng Liên Chiểu của Đà Nẵng chuyên dùng để gắn bó với khu công nghiệp Liên Chiểu - Phục vụ xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp tại đây  với khả năng trên 46 triệu tấn/năm. Ngoài ra, cảng Thọ Quang là điểm chốt cho các nhu cầu khai thác và xuất khẩu cá, thủy hải sản trong điểm...Hệ thống cảng này đang được hoàn thiện và tiếp nhận tàu có trọng tải ít nhất là 10.000 DWT. 

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống cảng tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” là khu vực tổng hợp quốc gia và quy định để trở thành cửa ngõ quốc tế. Đà Nẵng cũng là trung tâm đầu não của hoạt động xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam nhờ vào thế mạnh này. 

2. Nhu cầu tuyển dụng một số vị trí việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng một số vị trí việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng
Nhu cầu tuyển dụng một số vị trí việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng

Tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của Đà Nẵng hòa vào bức tranh xuất nhập khẩu nhập đang thăng hoa của nhà nước ta và nguồn lợi nhuận lớn ra đời từ lĩnh vực xuất nhập khẩu, đã và đang hối thúc các doanh nghiệp của ngành này ra đời và phát triển với tốc độ cao. Tập trung vào thế mạnh thủy hải sản, ngành công nghiệp sản xuất hàng công nghiệp cao đồ điện tử và địa hạt sản xuất của hàng loạt những cơ sở nước ngoại...Tất cả những điều kiện này kéo theo nhu cầu bổ sung nhân lực của ngành này tăng mạnh. Vị trí tuyển dụng đa dạng và xuất hiện tràn lan trên mặt các web tuyển dụng trên Google chỉ sau một cú click chuột, đặc biệt là các website tuyển dụng là một trong những minh chứng cho điều này. Một đặc điểm đặc biệt của nền kinh tế Đà Nẵng đó là tập trung vào ngành sản xuất phục vụ xuất khẩu và chỉ nhập khẩu một số mặt hàng thứ yếu, do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân lực không chỉ tập trung tại những công ty chuyên xuất nhập khẩu mà ngay trong phòng xuất nhập khẩu của một số công ty làm trong ngành sản xuất. Những công ty lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho khối việc làm xuất nhập khẩu nổi bật tại Đà Nẵng bao gồm: Công ty Xuất nhập khẩu - Đà Nẵng, Global Energy, May mặc Trista...Nếu có mong muốn tìm được một vị trí công việc xuất nhập khẩu phù hợp tại Đà Nẵng và nhanh tay ứng tuyển vào những vị trí với mức lương tốt và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký những công việc sau đây nhé. 

3. Một số vị trí việc làm xuất nhập khẩu được tuyển dụng thường xuyên

3.1. Nhân viên xuất nhập khẩu tại Thép Hòa Phát Đà Nẵng

 Nhân viên xuất nhập khẩu tại Thép Hòa Phát Đà Nẵng
 Nhân viên xuất nhập khẩu tại Thép Hòa Phát Đà Nẵng

Là một trong 3 doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam, không chỉ tạo công ăn việc làm cho lực lượng kỹ sư ngành cơ khí, Hàn, đúc, Hòa Phát Đà Nẵng còn là một trong những địa hạt lý tưởng cho những ai tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu, ngoại thương, kinh tế quốc tế, thương mại...có vốn tiếng Anh tốt và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ít nhất 2 năm. Là tập đoàn thép lớn, Hòa Phát không chỉ cung ứng cho thị trường trong nước trên nhiều tỉnh thành mà còn mở rộng đầy mạnh xuất khẩu ra nước ngoài. Đây là lý do lớn để tập đoàn đình đám nảy đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành xuất nhập khẩu. Với vị trí nhân viên xuất nhập khẩu của công sẽ đảm nhiệm quá trình nhập hàng, kiểm tra các loại dầu mỡ, nhớt, bôi trơn, chi tiết máy, phụ tùng thiết bị do phòng vật tư đề xuất. Hầu hết các thiết bị nhập khẩu của công ty đều có có nguồn gốc từ châu Âu… và liên quan trực tiếp đến kinh doanh, do vậy, ngoài kinh nghiệm trong những lĩnh vực liên quan, nhân viên xuất nhập khẩu bắt buộc phải thông thạo tiếng Anh và giao tiếp tốt. Sau khi đậu phỏng vấn, nhân viên sẽ làm việc tại Quận Liên Chiểu với mức lương khởi điểm từ 9 -12 triệu đồng. 

3.2. Nhân viên khai báo Hải Quan

Nhân viên khai báo Hải Quan
Nhân viên khai báo Hải Quan

Một lựa chọn khác cũng hấp dẫn không kém cho những tín đồ của ngành xuất nhập khẩu có khả năng tiếng Anh tốt đó, đó là nhân viên khai báo Hải Quan tại nhiều công ty xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng tiêu biểu TAL Logistics, Dược Danapha…Tại đây, nhân viên thủ tục hải quan sẽ có nhiệm vụ làm thủ tục thông quan cho hàng hóa, theo dõi tình hình giao nhận, vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về, chịu trách nhiệm về giấy tờ, mẫu đơn đơn cho các lô hàng xuất nhập và loại hình xuất nhập khẩu. Những nhân viên thông quan được tuyển không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm xuất nhập khẩu, song phải có vốn tiếng Anh giao tiếp và dịch thuật tốt phục vụ quá trình trao đổi và làm giấy tờ quốc tế. Nhân viên Hải Quan cũng là những người nắm rõ nhất luật pháp quốc tế và pháp luật những nước sở tại có hoạt động thông thương xuất nhập khẩu, để đảm bảo quá trình làm giấy tờ nhanh gọn. Nhân viên thông quan tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng tại các công ty xuất nhập khẩu với mức lương khởi điểm từ 10 -12 triệu đồng. 

3.3. Trưởng phòng xuất nhập khẩu

Vị trí trưởng phòng xuất nhập khẩu
Trưởng phòng xuất nhập khẩu

Bên cạnh những vị trí tuyển dụng với chức danh nhân viên, tại nhiều văn phòng xuất nhập khẩu cũng đang tuyển dụng nhiều vị trí quan trọng nhằm lãnh đạo bộ máy và xúc tiến quá trình giao lưu, buôn bán quốc tế, các vị trí như trưởng phòng xuất nhập khẩu, giám đốc trong công ty xuất nhập khẩu đang được các doanh nghiệp tại Đà Nẵng tiến hành tuyển dụng với số lượng lớn. Các trưởng phòng xuất nhập khẩu chủ yếu chịu trách nhiệm trong mảng tạo lập những mối quan hệ đối tác trong và ngoài nước, làm việc trực tiếp với với các hãng tài, cơ quan hải quan...để đảm bảo những giấy tờ thông quan được thuận lợi, đồng thời lên kế hoạch và phân công công cho các thành viên trong phòng, hoàn thành báo cáo số lượng, chất lượng hàng hóa lên cấp trên… và trực tiếp kiểm tra hàng trong những thương vụ quan trọng...Trong những đơn tuyển dụng vị trí này tại nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng, trưởng phòng xuất nhập khẩu đang được chiêu mộ với mức lương rất hấp dẫn dao động từ 18 -20 triệu đồng. Dĩ nhiên, để có thể đảm nhiệm được công việc này đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương tốt, kỹ năng giao tiếp tốt và sử dụng các phần mềm xuất nhập khẩu thành thạo. 

4. Địa chỉ tìm kiếm việc làm xuất nhập khẩu uy tín nhất

Địa chỉ tìm kiếm việc làm xuất nhập khẩu uy tín nhất
Địa chỉ tìm kiếm việc làm xuất nhập khẩu uy tín nhất

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của Internet vào thị trường Đà Nẵng, bạn không khó để có thể tìm kiếm một vị trí công việc nhờ những cú search google hay lướt Facebook, tuy nhiên, không phải ai cũng biết, đâu là địa chỉ uy tín nhất để có thể săn cho mình một vị trí công việc xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng phù hợp nhất. Nếu bạn đang băn khoăn trong những câu hỏi này và timviec365.vn sẽ là địa chỉ lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Là đối tác của hơn 400.000 những doanh nghiệp giúp hơn 2 triệu người thêm nhiều vị trí việc làm ưng ý, hệ sinh thái việc làm của timviec365.vn phong phú giúp bạn có thể  ứng tuyển được vị trí công việc yêu thích dù bạn Đà Nẵng hay Hà Nội hay những vùng miền xa xôi nhất của tổ quốc. Việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng cũng vậy. Không dừng lại ở số lượng tin tuyển dụng đa dạng, timviec365.vn còn hỗ trợ bạn tạo CV miễn phí, chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề, vị trí một cách chuyên nghiệp giúp bạn chinh phục được vị trí việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng nhanh và hiệu quả. Hãy khám phá ngay nhé.

Mong rằng, những thông tin trên đây xoay quanh “Việc làm xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng" sẽ thật sự hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cho mình một công việc mơ ước cho mình nhé. 

>>> Bạn có thể tìm hiểu về tình hình thị trường Đà Nẵng tuyển dụng cũng như dễ dàng tìm kiếm rất nhiều ngành nghề khác tại Đà Nẵng trên Timviec365.vn, click ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

 

>>> Cách nhanh nhất giúp bạn nhanh chóng tìm việc làm IT phần cứng - mạng tại Đà Nẵng đó là truy cập ngay tại đây để mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn và ứng tuyển ngay trên web tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype