Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xuất - nhập khẩu mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Xuất - nhập khẩu tại Đồng Nai tháng 12/2021 (9 việc làm)

TM GROUP

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Chemtrovina

NHÂN VIÊN THU MUA

Công Ty Tnhh Chemtrovina

Đồng Nai

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Onp

Import-Export Staff

Onp

Đồng Nai

Hạn nộp: 10/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

LONG DUC BUSINESS SERVICE CO., LTD

NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU

LONG DUC BUSINESS SERVICE CO., LTD

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 11/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xuất nhập khẩu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có thể khi người ta nhắc đến Đồng Nai thì hay nhắc đến những đặc sản lạ tai lạ miệng như: Lẩu lá khổ qua rừng, mít tố nữ,…hay là những địa điểm du lịch vui chơi nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch như: Thác đá hàn, vườn quốc gia Nam Cát Tiên,… đó là một mặt về du lịch của Đồng Nai. Còn đối với các ngành nghề kinh tế khác thì nơi đây cũng đang phát triển vô cùng mạnh, trong số đó không thể không nhắc đến ngành xuất nhập khẩu. Trong những năm gần đây ngành xuất nhập khẩu có sự thay đổi và đi lên theo hướng phát triển, tạo nhiều điều kiện cho lao động Đồng Nai tìm được việc làm. Để hiểu rõ hơn về việc làm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai nhé.

1. Đồng Nai đang tạo điều kiện rất tốt cho việc làm xuất nhập khẩu phát triển

Đối với mỗi một ngành nghề tại tỉnh thành khác nhau nó sẽ có những điều kiện để phát triển và mang nét đặc trưng vốn có tại tỉnh đó. Với việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai, bạn có biết yếu tố nào, điều kiện nào giúp cho nó phát triển và mang cho mình một nét riêng biệt như vậy hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và khám phá nhé.

1.1. Sản xuất đa lĩnh vực có tác động đến hoạt động xuất nhập khẩu

Sản xuất đa lĩnh vực có tác động đến hoạt động xuất nhập khẩu
Sản xuất đa lĩnh vực có tác động đến hoạt động xuất nhập khẩu

Tại Đồng Nai trong những năm gần đây đang đẩy mạnh hoạt động sản xuất rất nhiều, không chỉ đơn giản là sản xuất các mặt hàng thế mạnh của tỉnh như nông sản, dệt may nữa mà giờ đây Đồng Nai đang thật sự thể hiện sự đa dạng hóa với nhiều mặt hàng khác nhau như: dày dép, dệt may, da giày, sản phẩm gỗ, xơ sợi dệt, máy móc thiết bị dụng cụ,…cùng với đó là rất nhiều các sản phẩm khác. Đồng Nai gần như đang thể hiện sự “chiếm lĩnh” thị trường khá tốt với sự xuất hiện và đầu tư mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào. Với thế mạnh nguồn lực lao động dồi dào, cùng với nơi đây cũng là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính vì thế mà hoạt động đầu tư phát triển sản xuất nhiều mặt hàng càng có nhiều thuận lợi hơn.

Với sự phát triển thuận lợi của các ngành nghề, mặt hàng sản xuất như vậy, Đồng Nai đang đa dạng được các mặt hàng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài hơn, với chất lượng tốt hơn. Đặc biệt đưa được ngành xuất nhập khẩu trở thành một trong những ngành mũi nhọn của tỉnh. Cũng chính bởi hoạt động này đã tạo điều kiện cho hoạt động xuất nhập khẩu của Đồng Nai được thực hiện liên tục, là cơ sở tạo ra được các việc làm liên quan đến ngành xuất nhập khẩu.  

1.2. Các chính sách thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu tăng mạnh

Các chính sách thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu tăng mạnh
Các chính sách thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu tăng mạnh

Không những các doanh nghiệp thực hiện đa dạng hóa hoạt động sản xuất của chính mình để gia tăng xuất khẩu, mà bên cạnh đó tỉnh Đồng Nai cũng đang nhìn nhận được vấn đề này khá tốt, chính vì thế mà đã không ngừng có những chính sách tạo điều kiện tốt cho hoạt động xuất nhập khẩu được diễn ra thuận lợi. Tạo nhiều điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động với chính sách về thuế, giảm được các thủ tục giấy tờ hành chính đáng kể nhằm giúp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này của Đồng Nai có điều kiện hoạt động tốt nhất.

Như vậy có thể nói, với hai điều kiện thuận lợi này đã giúp cho Đồng Nai có những điều kiện vô cùng tốt đối với việc tạo điều kiện cho việc làm xuất nhập khẩu phát triển mạnh.

2. Thực trạng việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai

Vậy với điều kiện phát triển như vậy thì thực trạng việc làm này tại Đồng Nai hiện nay ra sao? Liệu nó có phát triển theo xu hướng đi lên tạo nhiều cơ hội tốt cho lao động Đồng Nai hay không?

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của doanh nghiệp Đồng Nai

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của doanh nghiệp Đồng Nai
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của doanh nghiệp Đồng Nai

Đối với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Đồng Nai hiện nay khá lớn, bạn có thể thấy rõ điều này hơn khi mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu này, không những thế mà còn có rất nhiều các doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp uy tín trong xuất nhập khẩu. Với sự gia tăng các hoạt động như hiện nay thì các vị trí, chỗ trống trong các doanh nghiệp còn khá nhiều, đặc biệt là những vị trí có yêu cầu về trình độ chuyên môn cao. Với sự phát triển và cần nâng cao thương hiệu, uy tín của mình hơn thì các doanh nghiệp tại Đồng Nai luôn mong muốn tuyển dụng nhân viên có trình độ và kỹ năng tốt, đáp ứng yêu cầu công việc hàng ngày. Thế nhưng thực tế lại cho thấy hầu hết lực lượng lao động ứng tuyển lại chưa có đủ trình độ chuyên môn, bởi vậy mà các chỗ trống còn khá nhiều. Các doanh nghiệp tại Đồng Nai hiện nay cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề tuyển dụng nhân sự, bạn sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai đâu, bởi có rất nhiều thông tin tuyển dụng trên các trang mạng khác nhau, có thể nói đây chính là một minh chứng khá rõ cho nhu cầu tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai lớn.

Hơn nữa, hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Đồng Nai cũng có nhiều lĩnh vực khác nhau, chính vì thế mà các công việc, việc làm tuyển dụng cũng đa dạng hơn nhiều. Chính bởi vì thế mà nó tạo ra một môi trường khá phong phú cho người lao động tìm kiếm việc làm.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Đồng Nai

Nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Đồng Nai
Nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Đồng Nai

Có thể nói ngành xuất nhập khẩu là một trong những ngành có triển vọng về việc làm vô cùng lớn, nó không những giúp cho người học có được công việc ổn định mà còn có thu nhập cao. Ngành xuất nhập khẩu cũng là một trong những ngành mũi nhọn mà Đồng Nai đang đẩy mạnh rất nhiều, càng vì thế mà nó càng khiến cho nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành này.

Là một ngành đem lại thu nhập ổn định cùng sự thăng tiến rõ ràng, điều này chứng tỏ có rất nhiều người lao động mong muốn tham gia vào việc làm xuất nhập khẩu tại tỉnh này. Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm lớn thì lực lượng lao động tại tỉnh cũng gặp phải rất nhiều khó khăn và vướng mắc khác nhau, đặc biệt là sự cạnh tranh lớn từ các ứng viên khác. Chính vì thế mà để có thể tìm được một công việc ngành này thì các ứng viên cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cùng với kỹ năng mềm, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ.

3. Top các việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai đang được tuyển dụng nhiều

Điều kiện phát triển việc làm xuất nhập khẩu khá tốt, thực trạng nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm cũng đang rất sôi nổi, vậy bạn có biết các công việc ngành này đang được tuyển dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp Đồng Nai hay không? Trong nội dung phần này, chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết được các việc làm xuất nhập khẩu đang được tuyển dụng nhiều nhất tại Đồng Nai.

3.1. Vị trí nhân viên xuất nhập khẩu

Vị trí nhân viên xuất nhập khẩu
Vị trí nhân viên xuất nhập khẩu

Nhân viên xuất nhập khẩu mà một vị trí công việc đang được tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp có hoạt động về xuất nhập khẩu. Với vị trí công việc này bạn sẽ phải đảm bảo các nhiệm vụ thông quan, làm giấy tờ cho các đơn hàng, kho hàng tại các cảng tàu, tại bãi,…thực hiện nhận hàng cho các công ty đối tác khác và bên cạnh đó cũng cần phải thực hiện một số công việc quan trọng.

Đối với công việc này thì bạn cần phải khá nhạy bén và cẩn thận bởi rất dễ nhầm lẫn. Đây cũng là công việc đem lại thu nhập khá tốt cho người lao động, từ 8 – 12 triệu đồng/1 tháng.

3.2. Vị trí nhân viên mua hàng

Vị trí nhân viên mua hàng
Vị trí nhân viên mua hàng

Đối với hoạt động xuất nhập khẩu tại Đồng Nai thì không thể thiếu được các doanh nghiệp đầu mối, họ liên tục tuyển dụng nhân viên mua hàng, lựa chọn hàng hóa và cũng là người kết nối doanh nghiệp với người có hàng hóa bán. Họ cũng sẽ là người giúp các doanh nghiệp thương lượng giá cả, lựa chọn hàng hóa xuất khẩu và thực hiện các hợp đồng với nhà đầu mối. Với công việc này bạn sẽ nhận được mức lương dao động từ 7 – 10 triệu đồng/1 tháng, tùy thuộc vào năng lực của chính bạn.

3.3. Vị trí nhân viên kinh doanh

Cũng giống như tất cả các ngành khác, đối với ngành xuất nhập khẩu cũng có tuyển nhân viên kinh doanh về cho mình. Về công việc thì cơ bản bạn sẽ làm nhiệm vụ giống như nhân viên sale, kinh doanh của các ngành nghề khác. Bên cạnh đó thì cũng không thể nào thiếu được hoa hồng, tức là bạn vừa được nhận lương cứng vừa được nhận % hoa hồng đó nhé. Như vậy với công việc này thì không có mức lương cố định, lương cao hay thấp là phụ thuộc khá nhiều vào năng lực bán hàng của bạn.

Ngoài các công việc trên đây thì còn có rất nhiều các công việc khác nữa mà các doanh nghiệp cũng đang tuyển dụng khá nhiều. Có thể thấy, cơ hội của bạn với việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai là khá lớn.

4. Mách nhỏ cho bạn tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai nhanh chóng

4.1. Các doanh nghiệp hoạt động về xuất nhập khẩu bạn nên biết

Các doanh nghiệp hoạt động về xuất nhập khẩu bạn nên biết
Các doanh nghiệp hoạt động về xuất nhập khẩu bạn nên biết

Hiện nay tại Đồng Nai có khá nhiều các doanh nghiệp hoạt động về xuất nhập khẩu mà bạn cần phại biết, trong đó có thể kể đến như:

- Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đồng Nai

- Công ty TNHH Việt Tra De

- Công ty Cổ phần chế biến hàng Xuất nhập khẩu Đồng Nai

- Công ty TNHH Trường Vinh

- …và rất nhiều các công ty, doanh nghiệp khác nữa

4.2. Tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai với timviec365.vn

Tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai với timviec365.vn
Tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai với timviec365.vn

Với việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai năng động nhưng cũng có nhiều cạnh tranh về việc làm, chính vì thế mà sẽ khiến cho lực lượng lao động tại đây gặp khá nhiều khó khăn về tìm kiếm việc làm. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm đến trang web timviec365.vn để có những cơ hội việc làm tốt nhất về ngành xuất nhập khẩu ở Đồng Nai. Đây là một trang web uy tín và chất lượng, nhận được nhiều sự tin cậy của người dùng, với sự hợp tác cùng với hơn 400 nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước, trong đó có cả Đồng Nai thì timviec365.vn tự tin rằng mình hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng như thế nào. Bên cạnh đó website còn hỗ trợ bạn tạo CV xin việc, giúp bạn so sánh lương để tìm được việc làm phù hợp nhất với mình.

Việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai không còn rào cản nữa, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm của mình tại timviec365.vn nhé.

Như vậy, trên đây chính là toàn bộ bức tranh về việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai mà timviec365.vn muốn đem đến cho bạn, hy vọng bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp cho chính mình.

>>> Có thể bạn muốn tham khảo thêm thông tin: 

  • Tại  Đồng Nai tuyển dụng đa dạng các việc làm, tại khắp tỉnh được timviec365.vn chia sẻ đến bạn đọc để quá trình tìm việc nhanh và hiệu quả hơn.
  • Công nghệ thông tin có thể nhận định chia làm 2 mảng phần cứng và phần mềm thông tin  tìm việc làm IT phần cứng - mạng tại Đồng Nai chắc hẳn được nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin quan tâm.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype