Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (20 việc làm)

 DAI-ICHI LIFE

QUẢN LÝ KINH DOANH THU NHẬP 10-15 TRIỆU

DAI-ICHI LIFE

Bắc Ninh

Hạn nộp: 08/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Chuyên viên Kinh doanh

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 15/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Cường Phát Group

Quản lý Kinh doanh vùng Bắc Ninh, Bắc Giang

Cường Phát Group

Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Worklink Vn

Giám Đốc Kinh Doanh Sơn

Worklink Vn

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Ninh là tỉnh có nhiều điều kiện phát triển công nghiệp mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong khu vực. Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh được nhiều người tìm hiểu. Với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh, tin rằng thị trường việc làm đối với việc làm quản trị kinh doanh sẽ rất rộng mở và chào đón các ứng cử viên sáng giá.

Việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có điều kiện phát triển kinh tế lớn mạnh, mang đến rất nhiều cơ hội việc làm, trong đó cơ hội việc làm quản trị kinh doanh rất lớn

1. Điều kiện phát triển nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh

1.1. Những thuận lợi về vị trí địa lý

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam hiện nay, nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng và thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, Bắc Ninh có vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển nền kinh tế do tiếp giáp với nhiều tỉnh, thành phố có tốc độ phát triển nền kinh tế nhanh chóng:

● Thành phố Bắc Ninh cách Hà Nội 30 km.

● Tiếp giáp với tỉnh Hải Dương

● Tiếp giáp với tỉnh Hưng Yên.

Bên cạnh đó, tỉnh Bắc Ninh còn có vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi đó là nằm trên hai hành lang kinh tế đó là:

● Hành lang Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

● Hành Lang Nam Ninh -> Lạng Sơn -> Hà Nội -> Hải Phòng  và Quảng Ninh.

1.2. Ngành công nghiệp - động lực quan trọng của nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh

Trong những năm qua, công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh. Bắc Ninh đã không ngừng phấn đấu trở thành tỉnh có quy mô công nghiệp lớn thứ 5 trên cả nước và đứng thứ 2 miền Bắc.

Bắc Ninh có những bước đột phá quan trọng góp phần tạo điều kiện phát triển nền kinh tế của tỉnh với nhiều kết quả nổi bật với những chỉ tiêu kinh tế được đề ra như đạt giá trị sản xuất công nghiệp đứng đầu toàn quốc. Kim ngạch xuất khẩu của tỉnh đứng thứ 2 trên cả nước, với quy mô nền kinh tế đứng thứ 7 toàn quốc.

Trên địa bàn tỉnh xuất hiện rất nhiều khu công nghiệp có tốc độ phát triển mạnh và đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển nền kinh tế như:

● Khu công nghiệp Tiên Sơn: Địa chỉ của khu công nghiệp Tiên Sơn nằm trên địa bàn 2 huyện là huyện Tiên Du và huyện Từ Sơn của tỉnh.

● Khu công nghiệp Quế Võ 1: Địa chỉ của khu công nghiệp Quế Võ 1 nằm dọc trên đường Quốc lộ 18A và cạnh với quốc lộ 1B.

● Khu công nghiệp Quế Võ 2: Địa chỉ của khu công nghiệp Quế Võ 2 có vị trí nằm trên Quốc lộ 18A.

● Khu công nghiệp Quế Võ 3: Địa chỉ của khu công nghiệp Quế Võ 3 nằm tại huyện Quế Võ, thành phố Bắc Ninh.

● Khu công nghiệp Yên Phong 1: Địa chỉ của khu công nghiệp Yên Phong 1 nằm ngay sát với đường Quốc lộ 18 là tuyến đường nối với sân bay Quốc tế Nội Bài.

● Khu công nghiệp Yên Phong 2: Địa chỉ của khu công nghiệp Yên Phong 2 nằm trên đường Quốc lộ 18, là tuyến đường nối liền với sân bay quốc tế Nội bài.

● Khu công nghiệp Đại Kim: Địa chỉ của khu công nghiệp Đại Kim nằm ngay cạnh đường Quốc lộ 1A. quốc lộ 18 và gips với cảng Sông Châu, cách Hà Nội 34km.

● Khu công nghiệp Thuận Thành 2: Địa chỉ của Khu công nghiệp Thuận Thành 2 nằm ngay cạnh đường Quốc lộ 38, cạnh thị trấn Hồ và cách Hà Nội 30km.

● Khu công nghiệp Thuận Thành 3: Địa chỉ của Khu công nghiệp Thuận Thành 3 nằm ngay cạnh đường Quốc lộ số 282 trên tuyến phố Hồ - Phú Thụy và nằm cách Hà Nội 25km.

Ngoài ra còn nhiều khu công nghiệp và các cụm công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có tốc độ phát triển nhanh chóng và là tiền đề giúp tỉnh Bắc Ninh phát triển nền kinh tế đa dạng về mọi mặt, góp phần nâng cao đời sống cho người dân và giải quyết vấn đề việc làm.

2. Tìm hiểu về công việc quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

2.1. Mô tả công việc quản trị kinh doanh

Mô tả Việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

Tìm hiểu việc làm quản trị kihn doanh để dễ dàng tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh trong nhiều năm qua, hàng loạt các công ty và doanh nghiệp được thành lập, ngày càng có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến với tỉnh Bắc Ninh bởi nhận thấy tiềm năng của tỉnh Bắc Ninh còn nhiều hơn nữa.

Đó là lý do quan trọng để các công ty, doanh nghiệp hình thành bộ máy cán bộ lãnh đạo từng bộ phận và đối với từng lĩnh vực là vô cùng cần thiết, trong đó nhu cầu đối với vị trí quản trị kinh doanh đối với mọi công ty, doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Ngành quản trị kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng cao, đồng thời với vị trí là cấp bậc lãnh đạo nên ngành quản trị kinh doanh thu hút rất nhiều bạn trẻ phấn đấu làm việc trong vị trí này. Tốt nghiệp ngành học quản trị kinh doanh, các bạn có thể làm việc với nhiều vị trí như là: Quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, thương mại…

Công việc chủ yếu của vị trí quản trị kinh doanh đó là:

● Duy trì và phát triển các kế hoạch kinh doanh

● Nhắc nhở và tạo ra các hệ thống, các quy trình và tối đa hóa về hiệu suất công việc.

● Xây dựng và triển khai những hợp đồng làm ăn, hợp tác với các đối tác.

● Kiểm soát tình hình tài chính của doanh nghiệp để có định hướng phát triển.

● Xây dựng các chiến lược cũng như lập các kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm các thị trường kinh doanh.

Học ngành quản trị kinh doanh thì các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các vị trí như: Chuyên viên kinh doanh, phòng marketing, phòng hỗ trợ và giao dịch đối với khách hàng, phòng tài chính, phòng kế hoạch… và có nhiều cơ hội để thăng tiến lên làm giám đốc điều hành, giám đốc tài chính của các công ty, tập đoàn hoặc có thể tự thành lập công ty riêng.

Dịch vụ hiện nay đang là một trong những ngành phát triển cực mạnh tại Bắc Ninh chính vì vậy nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh đang được rất nhiều người quan tâm. Tìm ngay những tin tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh mới nhất trên timviec365 để có cơ hội việc làm cao nhất.

2.2. Yêu cầu công việc quản trị kinh doanh

Khi làm việc đối với vị trí quản trị kinh doanh, các bạn cần phải có niềm đam mê đối với công việc trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn cần có những khát vọng, có niềm đam mê và mơ ước làm giàu chân chính. Khi đã yêu thích công việc mình làm thì đó chính là nguồn động lực lớn nhất giúp bạn có thể đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết để theo đuổi nghề lâu bền.

Cùng với đó, bạn cần có khả năng dự báo trước tình hình của thị trường, bởi môi trường kinh doanh không ngừng vận động và biến đổi với nhiều mức độ và ngày càng trở nên gay gắt hơn. Điều đó khiến cho các nhà quản trị kinh doanh cần phải nâng cao khả năng dự báo thị trường của mình, có tầm nhìn và óc chiến lược, có sự phán đoán chính xác về xu hướng của thị trường. Từ đó mà họ có thể đưa ra những giải pháp cũng như chủ động với việc thích nghi nhanh đối với những vấn đề xảy ra với doanh nghiệp mình.

Ở vai trò của người quản trị kinh doanh, các bạn cần là người có nhiều kiến thức tổng hợp và có những suy nghĩ và dự đoán về cung và cầu, về vốn và đầu tư, nhân lực, chi phí và đặc biệt là khả năng điều hành, lãnh đạo.

Một trong những yêu cầu quan trọng mà các bạn cần chú ý khi theo đuổi ngành quản trị kinh doanh đó là: khả năng lãnh đạo cùng các kỹ năng giao tiếp và đàm phán. Một thực tế cho thấy, các nhà tuyển dụng không chỉ xem trọng lượng kiến thức chuyên ngành mà còn rất đề cao những kỹ năng làm việc.

Kỹ năng lãnh đạo là điều kiện đầu tiên giúp các bạn định hướng được những bước đi tiếp theo. Cùng với đó là khả năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán và nắm bắt nhanh nhạy các nguồn thông tin thị trường.

2.3. Bạn có thể theo học ngành quản trị kinh doanh ở trường nào?

Để có thể trở thành nhà quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh thì bạn cần lựa chọn được trường đào tạo quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng đào tạo tốt. Một số trường mà bạn có thể theo học ngành quản trị kinh doanh như: Khoa Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Tài chính…

Theo học tại các trường đào tạo ngành quản trị Kinh doanh trên đây với khoảng cách rất gần tỉnh Bắc Ninh, những người sinh sống tại Bắc Ninh có thể theo học các trường đại học này, sau khi tốt nghiệp thì các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một vị trí quản trị kinh doanh tại bất kỳ công ty nào trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

3. Nhu cầu tuyển dụng vị trí quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

Nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

Nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

Các công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, đặc biệt tại các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp và thành phố Bắc Ninh đều tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều vị trí khác nhau. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bắc Ninh thì rất nhiều công ty đều khát nhân lực và có nhu cầu tuyển dụng lớn, trong đó có vị trí Quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh được các doanh nghiệp chú trọng tuyển dụng.

Nếu chúng ta dành thời gian để lướt trên internet đối với vị trí quản trị kinh doanh tại khu vực tỉnh Bắc Ninh thì chỉ trong chưa đến 1 giây đã có hàng trăm kết quả tuyển dụng quản trị kinh doanh dành cho các bạn lựa chọn và ứng tuyển làm việc.

Có thể thấy, nhu cầu tuyển dụng đối với vị trí quản trị kinh doanh là những điều vô cùng thú vị, những điều kiện làm việc và các chế độ ưu đãi hiện nay đối với vị trí này ngày càng được nâng cao nhiều hơn, những cơ hội giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp về cả trình độ, khả năng, kiến thức và địa điểm làm việc của mình.

4. Bí quyết tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

Tìm việc làm quản trị kinh doanh là những mơ ước của nhiều người, nhất là các bạn trẻ với niềm đam mê và hoài bão lớn. Nhiều người đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, chính vì thế mà cơ hội việc làm dành cho họ rất lớn. Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh.

4.1. Kinh nghiệm làm việc làm điều cần thiết để tự tin ứng tuyển vào vị trí quản trị kinh doanh

Bạn có một tấm bằng quản trị kinh doanh tức là bạn đã được chuẩn bị một sự nghiệp đầy đủ trong kinh doanh với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Để tìm việc làm thành công đối với lĩnh vực quản trị kinh doanh thì các bạn cần đảm bảo kinh nghiệm làm việc.

Bạn cần tìm hiểu và khám phá xem bản thân mình thực sự yêu thích công việc như thế nào? Môi trường làm việc mà bạn mong muốn ra sao? Sau đó hãy tìm hiểu những kinh nghiệm làm việc phù hợp với lĩnh vực đó.

Những kinh nghiệm mà bạn có thể trình bày trong cv hoặc trong buổi phỏng vấn trực tiếp có thể là những kinh nghiệm mà bạn có được trong quá trình học tập, thông qua các buổi ngoại khóa, hoặc trước đó bạn đóng một vai trò nào đó trong một tổ chức xã hội.

Với những kinh nghiệm đó, chứng tỏ bạn có khả năng làm việc nhóm tốt, có sự va vấp trong nhiều hoạt động khác nhau. Bạn cũng có thể đưa ra một công việc bán thời gian mà bạn đã từng làm trước đó, đặc biệt nếu công việc bán thời gian này có liên quan đến các công việc kinh doanh lại càng giúp bạn ghi điểm đối với nhà tuyển dụng.

4.2. Luôn đề cao mục tiêu công việc

Bí quyết tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

Bí quyết tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh

Tại sao bạn lại học ngành quản trị kinh doanh? Trả lời câu hỏi này cũng tức là cách mà bạn thể hiện được mục tiêu công việc mà bạn làm. Rất nhiều bạn sinh viên theo học các ngành khác nhau là do bị cha mẹ bắt buộc phải học ngành đó với nhiều lý do khác nhau.

Điều này chính là nguyên nhân khiến cho các bạn trẻ hiện nay không xác định được mục tiêu theo học các ngành đó là gì? Từ đó dẫn tới tình trạng mơ hồ trong quá trình học tập, mơ hồ trong quá trình xin việc và làm việc, ảnh hưởng lớn đến khả năng định hướng việc làm sau này của các bạn.

Hãy tự hỏi chính bản thân mình rằng, theo học ngành quản trị kinh doanh thì sau 1 năm, 3 năm hay năm 5 nữa mình sẽ đi về đâu? Con đường tương lai của mình sẽ đi theo hướng như thế nào? Bản thân mình cần phải đạt được những gì từ công việc mình đã lựa chọn?

4.3. Xác định bạn sẽ đi làm thuê hay làm ông chủ?

Bạn muốn làm lính cho một công ty, tập đoàn lớn hay sẽ tự mình mở ra một công ty nho nhỏ để dốc hết sức lực và tâm huyết mà phát triển? Nhiều người có suy nghĩ rằng đi làm thuê tuy mức lương không bằng so với tự mình mở công ty riêng, nhưng sẽ ít bị áp lực công việc hơn, có thu nhập ổn định và làm việc trong phạm vi trách nhiệm của mình đối với công ty.

Tùy vào từng khả năng của mỗi người mà họ có thể mở công ty riêng và thuê nhân lực về làm hoặc họ làm quản trị kinh doanh cho một công ty nào đó. Việc thành lập công ty riêng không phải là điều đơn giản, ngoài khả năng về chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo thì bạn còn cần điều kiện về kinh tế, khả năng dẫn dắt công ty và có định hướng đúng đắn trong quá trình phát triển công ty.

4.4. Xác định phương pháp tìm việc làm phù hợp

Khi bạn đã có đầy đủ mọi yếu tố về: Kiến thức, chuyên môn, trình độ, kỹ năng, khả năng lãnh đạo… thì bạn có thể tự tin để ứng tuyển vào các vị trí quản trị kinh doanh tại các công ty ở Bắc Ninh. Nhưng thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp cho dù đã có đầy đủ những yếu tố đó mà vẫn không tìm được việc.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến họ không tìm được việc làm trong vị trí quản trị kinh doanh, trong đó nguyên nhân phổ biến khiến bạn cứ thất nghiệp dài dài đó là không tìm được một phương pháp tìm việc làm phù hợp.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, thị trường lao động và việc làm có mức độ cạnh tranh càng trở nên gay gắt hơn. Đối với mỗi một vị trí đều có hàng trăm, hàng nghìn người cùng tham gia ứng tuyển, vì vậy cơ hội trúng tuyển được chia đều cho mỗi người chỉ chiếm 1/1000 mà thôi.

Nếu các bạn vẫn còn cứ vận dụng các phương pháp tìm việc làm truyền thống không còn phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội thì bạn sẽ dễ dàng để tuột mất cơ hội việc làm trong nháy mắt. Nhất là đối với vị trí được nhiều bạn trẻ theo đuổi như đối với vị trí quản trị kinh doanh ở một tỉnh phát triển như tỉnh Bắc Ninh.

Vì vậy, bạn cần tìm ngay những phương pháp tìm việc làm phù hợp với mình, có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp và cũng bắt kịp với thời đại ngày nay. Một trong những phương pháp giúp bạn nhanh chóng tìm việc làm hiệu quả đó là tìm việc làm trực tuyến trên các trang website hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm hiện nay.

Với tiện ích chỉ cần ở nhà hay ở bất cứ nơi đâu đều có thể tìm được việc làm, quá trình tìm việc đã được tối ưu hóa đi rất nhiều so với những phương thức tìm việc làm truyền thống rườm rà, mất nhiều thời gian và công sức. Hình thức tìm việc làm trực tuyến đã dần thay thế các hình thức tìm việc làm lỗi thời, giúp các bạn nhanh chóng tìm việc quản trị kinh doanh theo khu vực tỉnh Bắc Ninh.

Thế nhưng, không phải bất kỳ trang website nào cũng có thể giúp bạn tìm việc làm hiệu quả. Sự bùng nổ của các website ngày càng nhiều, dẫn tới tình trạng xuất hiện các website lợi dụng sự uy tín của thị trường việc làm trực tuyến mà lập ra với mục đích thực hiện hành vi lừa đảo các ứng viên.

Cho nên, khi tìm kiếm trang tuyển dụng và tìm việc trực tuyến thì các bạn hãy lưu ý một vài tiêu chí để không gặp phải tìm trạng bị lừa đảo khiến cho bản thân không tìm được việc làm ưng ý lại bị mất tiền oan:

● Website đó cần phải có nhiều đánh giá tốt từ phía người dùng.

● Nhiều người sử dụng website và có phản hồi tích cực.

● Cung cấp các tính năng tiện lợi và dễ sử dụng.

● Có nhiều người tìm việc trên website đó.

●...

Hiện nay có rất nhiều trang website tìm việc, khiến các bạn phân vân không biết nên lựa chọn website nào mới có thể mang lại cho bạn hiệu quả giúp bạn tìm việc làm tại Bắc Ninh mới nhất. Chúng tôi xin gợi ý với bạn một trong những website đang làm mưa làm gió trên thị trường việc làm hiện nay chính là website Timviec365.vn.

Timviec365.vn là hệ thống tìm việc làm uy tín, chất lượng hàng đầu trong thị trường việc làm trực tuyến hiện nay, được các ứng viên và nhà tuyển dụng tin dùng. Các bạn sẽ có được sự yên tâm với các tin tuyển dụng trên trang và nhanh chóng kết nối với nhà tuyển dụng hơn.

Trên đây là những thông tin về điều kiện kinh tế và những kinh nghiệm tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh giúp cho các bạn dễ dàng tìm việc. Hãy luôn không ngừng tìm tòi và khám phá thị trường việc làm tỉnh Bắc Ninh để dành lấy những cơ hội việc làm phù hợp nhất với mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype