Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

BCA Insurance.

Bca Insurance.

Lĩnh vực hoạt động: bảo vệ

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Tỉnh/thành: Hồ Chí Minh

Quận/huyện: Quận Phú Nhuận

Trụ sở chính: 55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Mô tả công ty

Đến với BCA, bất kì ai cũng có thể tận dụng nền tảng sẵn có để xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững:  • BCA có giải pháp công nghệ Data Center: Giải pháp tìm kiếm khách hàng và nguồn ứng viên tự động trên toàn quốc, khắc phục vấn đề khó khăn nhất của một người đi kinh doanh bảo hiểm. Giải pháp này, giúp các nhà kinh doanh có thể xây dựng hệ thống kinh doanh trên toàn quốc và làm viêc hoàn tàn online.


  • BCA có sẵn một siêu thị sản phẩm: Bao gồm cả bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ, từ sản phẩm bảo hiểm bắt buộc đến sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, từ sản phẩm bảo hiểm tài sản đến bảo hiểm con người… Tất cả mọi nhu cầu bảo hiểm đều có thể đáp ứng tại BCA.


  • BCA xây dựng chính sách kinh doanh khác biệt“Tập trung năng lực, sẻ chia giá trị”, tạo cơ hội cho tất cả thành viên đều có thể trở thành cổ đông của công ty. Tham gia kinh doanh cùng BCA, mỗi thành viên của BCA thực sự làm chủ sự nghiệp của mình, xây dựng sự nghiệp kinh doanh theo mô hình “doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp” và được thừa kế toàn bộ thành quả kinh doanh của mình cho người thân, con cháu.


  • BCA có học viện BCA Academy: Nơi hội tụ những con người tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm. Đây là học viện có nhiệm vụ xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng cho thành viên BCA. Những chủ đề về bảo hiểm từ cơ bản đến chuyên sâu được chuẩn hóa thành quy trình, tạo điều kiện cho tất cả thành viên đều có cơ hội học tập, dù xuất phát từ con số không về bảo hiểm, nếu có ý thức học tập vẫn phát triển tốt tại BCA.


  • Chiến lược kinh doanh của BCA là chiến lược “thị trường đại dương xanh”: Thông qua các chương trình đào tạo, BCA giúp khách hàng giác ngộ và thấu hiểu về ý nghĩa của bảo hiểm và tự nguyện tham gia trên nhu cầu và giá trị của bảo hiểm. Từ hoạt động trao giá trị này, BCA giúp khách hàng thay đổi góc nhìn về bảo hiểm.


  • BCA là đơn vị tiên phong ứng dụng quy trình tư vấn độc lập vào trong quá trình giao kết hợp đồng bảo hiểm: Dịch vụ này nhằm thêm một lớp bảo vệ cho khách hàng. Có thêm dịch vụ tư vấn độc lập, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình sẽ được đảm bảo nhất, quy trình bồi thường cũng sẽ nhanh chóng và chính xác nhất.


  • Làm việc tại BCA, các nhà kinh doanh không chịu áp lực chỉ tiêu, doanh số: Mỗi người chỉ cần đặt mục tiêu để phấn đấu và dành thời gian học tập để phát triển bản thân. Việc tạo ra một môi trường để ai cũng có cơ hội học tập, BCA giúp nâng cao vị thế của tư vấn viên bảo hiểm


  • BCA tạo dựng một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, thân thiện: Đến với BCA, thành viên được trải nghiệm và cảm nhận văn hóa “Tôn trọng - Đoàn kết - Tiên phong”. Mỗi thành viên là một màu sắc, được tự do thể hiện cá tính, được sống là chính mình nhưng cùng chung một nền tảng gốc rễ “Đạo đức - Trí tuệ và Nghị lực” để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng kinh doanh TỬ TẾ và HẠNH PHÚC.
Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Bca Insurance. Tuyển Dụng

Tư vấn viên online

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 30/10/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmToàn quốc
ngành nghềBảo hiểm, Tư vấn

Quyền lợi: - Doanh số cá nhân mỗi tháng dao động từ 30 - 40 triệu / tháng - Làm công 1 đời, không bằng kinh doanh đúng thời. - Doanh số được tích lũy cộng dồn, lên cấp không hạ cấp, có data center nóng, hệ thống tạo ra là thuộc về mình. Còn chần chờ gì nữa?? Hãy đăng kí ngay để trở thành đại lý tư vấn với Siêu Thị Bảo Hiểm 4.0 nhé! ✨

Từ khóa liên quan

Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng