- Đầu bếp phó bộ phận món Âu/Á có nhiệm vụ chuẩn bị các món ăn Châu Âu/ Á với chất lượng tốt, trình bày món ăn và lưu trữ,
- Kiểm tra thực phẩm dự trữ và chiu trách nhiệm đặt hàng cho bộ phận mình phụ trách.
- Đảm bảo sự lãng phí trong bếp ở mức tối thiểu.
- Đảm bảo luôn duy trì việc học hỏi kiến thức về sản phẩm và trao đổi với tất cả nhân sự liên quan.
- Có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Học hỏi và ghi chép các kỹ năng và công thức từ các thành viên khác của bộ phận.
- Báo cáo các vấn đề bảo trì cho đầu bếp trưởng ngay khi phát hiện.
- Phối hợp với đầu bếp trưởng/ bếp phó và bổ sung các thực đơn/ món ăn/ hệ thống mới khi có thể áp dụng được.
- Đảm bảo tất cả các quy định theo luật định được tuân thủ, như là các chính sách về vệ sinh thực phẩm
- Có trách nhiệm chuẩn bị, nấu và phục vụ bất kỳ món ăn nào được giao, đảm bảo luôn duy trì chất lượng cao nhất và đạt được các tiêu chuẩn đã được thống nhất trong việc chuẩn bị và trình bày thực phẩm.
- Tuân thủ các quy trình của công ty liên quan đến kiểm tra nhiệt độ, dán nhãn thực phẩm và định ngày sử dụng, kế hoạch dọn dẹp và các quy định vệ sinh tại bất kỳ thời điểm nào và đảm bảo rằng tất cả các ghi chép cho các quy trình này được cập nhật và lưu trữ
- Hỗ trợ việc lưu trữ hàng hóa giao tới và đảm bảo rằng tất cả các quy trình có liên quan của công ty được tuân thủ.
- Đi làm việc đúng giờ và báo cáo trực tiếp cho nhân viên giám sát hoặc quản lý tại ca trực.
- Linh hoạt trong công việc và trợ giúp đồng nghiệp khi được yêu cầu.
- Đảm bảo luôn duy trì khu vực làm việc trong một trạng thái sạch sẽ, vệ sinh và gọn gàng tại mọi thời điểm.
- Có trách nhiệm đào tạo cho các thành viên mới trong nhà bếp
- Làm quen với các quy trình đóng và mở nhà bếp và tiến hành khi đổi ca, bao gồm kiểm tra nhiệt độ, dán nhãn thực phẩm, định ngày sử dụng và lưu trữ và đảm bảo các ghi chép của những việc này được cập nhật.
- Loại bỏ các mối nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho bất kỳ khiếm khuyết nào trong nhà bếp hoặc thiết bị và báo cáo bất kỳ vấn đề nào xảy ra với đầu bếp cấp trên tại ca làm việc.
- Tuân thủ các yêu cầu an toàn liên quan đến hóa chất và dụng cụ sử dụng tại nhà bếp.
Chia sẻ
Bình luận