Phối hợp điều hành hoạt động đơn vị bếp:
Lên kế hoạch, bố trí lịch làm việc cho đơn vị thông qua tình hình
kinh doanh, số lượng tiệc.
phân định, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên
bếp
Giám sát mọi hoạt động của phòng ban bếp, bảo đảm đáp ứng những
tiêu chuẩn của nhà hàng .
phối kết hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại
chất lượng phục vụ cao nhất cho khách hàng.
Chế biến món ăn:
Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn,
chất lượng.
thu nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách & triển khai
thực hiện việc chế biến trong khoảng thời gian nhanh nhất.
Phối hợp lên menu cho nhà hàng:
phối kết hợp với Bếp trưởng & các vị trí liên quan lên menu mới, menu
chương trình ưu đãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
support Đầu bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình
ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự:
support Đầu bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt
động của bộ phận bếp.
tham dự tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
Quản lý trang thiết bị đơn vị bếp:
phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết
bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kì.
Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, đồ nghề cần cho công việc
của đơn vị.
Các công việc khác:
thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên vật liệu, chất lượng nguyên
vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
phối hợp xử lý những biến cố liên quan đến món ăn của nhà hàng.
Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
tham dự các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn.
tham dự các cuộc họp của đơn vị, của nhà hàng.
Làm các Báo cáo công việc được phân định.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Chia sẻ
Bình luận