Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Bếp Trưởng - Nhà Hàng Hải Sản

Corona Resort & Casino Phu Quoc, Vietnam

Địa chỉ công ty: Bai Dai Area, Ganh Dau Commune, Phu Quoc District, Kien Giang Province, Vietnam

Quy mô : Ít hơn 10 nhân viên

Lượt xem: 290 |

Ngày cập nhật: 06/05/2019 (2 năm trước)

Địa điểm tuyển dụng: Cần Thơ Hồ Chí Minh Kiên Giang

Mức lươngThỏa thuận

chức vụChức vụ:Thực tập sinh
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:0 ứng viên

Mô tả công việc

( Xem thêm ) ( Rút gọn )
*Quản lý và điều hành mọi hoạt động của nhà bếp:
- Xây dựng mục tiêu chất lượng cho các hoạt động của bộ phận bếp.
- Xây dựng các quy trình làm việc, các quy định, quy tắc hoạt động của bộ phận, phân công công việc, nhiệm vụ cho từng vị trí.
- Xây dựng thực đơn, công thức chế biến món ăn và định mức thực phẩm, nguyên liệu từng món ăn.
- Nghiên cứu làm mới món ăn hoặc thay đổi thực đơn phục vụ yêu cầu khách hàng.
- Tổ chức việc nuôi dưỡng Hải sản, quản lý thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn.
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn, thử món trước khi phục vụ khách.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Xác suất kiểm tra, giám sát việc tuân thủ thực đơn, cong thức.
- Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm: Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000); Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng liên quan đến bộ phận bếp (phối hợp với bộ phận bàn).
- Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt quá chi phí quy định.
- Quản lý nhân sự trong Bếp: thực hiện công tác đánh giá; sắp xếp ca làm việc, đào tạo,..
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp quản lý.

Yêu cầu công việc

* Yêu cầu:
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong hoạt động dịch vụ thực phẩm, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về chế biến đồ hải sản, ưu tiên có kinh nghiệm hải sản kiểu Hồng Kong
- Khả năng sáng tạo: chịu khó & nghiên cứu, sáng tạo thực đơn, các món ăn độc đáo, ngon miệng, cách trình bày món ăn đẹp mắt đáp ứng yêu cầu khách hàng
- Có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu kỹ thuật chế biến món ăn, đặc biệt chuyên sâu về các món Hải Sản (lý thuyết)
- Khả năng nấu ăn ngon, thuần thục trong kỹ năng chế biến, đặc biệt chuyên sâu về các món Hải Sản (thực hành)
- Khéo tay, gu thẩm mỹ tinh tế và khiếu nghệ thuật riêng, nhạy bén về vị giác
- Khả năng điều phối và tổ chức hoạt động, lên kế hoạch sắp xếp công việc bộ phận bếp một cách hiệu quả, nhịp nhàng để phục vụ kịp thời món ăn cho khách hàng về số lượng, chất lượng, tiến độ, làm hài lòng khách hàng
- Khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy: món ăn cháy, đổ, nguyên liệu không dùng được/ hết, nhầm món ăn, dụng cụ hỏng hóc..v.v
- Am hiểu tốt về yêu cầu, tiêu chuẩn nguyên liệu, thực phẩm đầu vào chế biến món ăn; tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Am hiểu về các thức nuôi dưỡng Hải Sản, lưu trữ, bảo quản thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn

Quyền lợi được hưởng

- Attractive salary and bonus
- Social insurance, health insurance, unemployment insurance according to Labor Laws
- Professional, dynamic working environment

Địa điểm:

Chức danh:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại