TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC:
* Công tác chuyên môn
- Chịu trách nhiệm tổ chức, vận hành, chất lượng bếp ăn đảm bảo ATVSTP và theo quy định của pháp luật
- Chịu trách nhiệm về tất cả các khâu chế biến trong bếp
- Lập kế hoạch chi phí mua sắm, theo dõi, quyết toán chi phí thực hiện hàng ngày
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm khi mua vào
- Kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị hủy
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
- Quản lý toàn bộ nhân viên bếp tuân thủ đúng nội quy, quy định của Nhà máy và Công ty
- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng trong bếp
- Giải quyết các thắc mắc khiếu nại liên quan đến bếp
- Nhận phiếu đặt món ăn từ nhân viên ghi phiếu
- Trực tiếp giao cho nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt
- Trực tiếp nấu món ăn hoặc giao cho nhân viên nấu món theo thực đơn được duyệt
* Công tác quản lý
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên trong bếp thực hiện các nghiệp vụ
- Định kỳ hàng tháng kết hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ
- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của Công ty tại bếp
- Phối hợp với các bộ phận về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo chất lượng món ăn
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của Công ty
* Công tác khác
- Làm việc ca hành chính
- Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao
QUYỀN HẠN:
- Quản lý toàn bộ nhân viên bếp
- Quản lý các công cụ dụng cụ phục vụ thuộc phạm vi tổ bếp
- Liên hệ giao dịch với các tổ chức bên ngoài để giải quyết công việc.
- Kiểm tra các tài sản đã cấp mà CBNV không sử dụng, báo cáo với Lãnh đạo trực tiếp để chờ chỉ đạo.
- Đề xuất thanh lý CCDC và tài sản hư hỏng hoặc không còn sử dụng.
- Được trang bị máy móc, công cụ dụng cụ hỗ trợ cho công việc
- Được đưa ra ý kiến đóng góp nhằm cải tiến công việc của Bếp căn tin hoặc nâng cao chất lượng phần ăn của CBNV
- Được phê bình /góp ý trong các cuộc họp của bộ phận.
Chia sẻ
Bình luận