- Hỗ trợ định hướng mục tiêu ra sản phẩm mới qua việc phân tích nhu cầu khách hàng, thị trường
- Phối hợp đội ngũ R&D trong việc thử & định dạng sản phẩm mới
- Hợp tác với P. Thu Mua trong việc xác định nguyên liệu & công cụ, dụng cụ
- Chuẩn hóa công thức, cách sơ chế và chế biến thực phẩm.
- Hợp tác với QA/QC trong việc thành lập bộ tiêu chuẩn sản phẩm
- Phối hợp Kế Toán trong việc xác định giá vốn nguyên vật liệu
- Phối hợp bộ phận Vận hành trong kế hoạch & thời điểm tung sản phẩm mới
- Phối hợp với Marketing trong việc tung hình ảnh & truyền thông tin về sản phẩm
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm & nhân viên theo yêu cầu
- Phối hợp và giám sát công việc của toàn bộ nhân viên bếp và việc chế biến thực phẩm của chuỗi.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm tại tất cả các quầy trong chuỗi.
- Giám sát nguyên liệu đầu vào để đảm bảo tất cả các thực phẩm được nhập, bảo quản duy trì đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.
- Đào tạo kỹ năng chuyên môn cho nhân viên và phát triển nhân viên bếp trong chuỗi.
- Hỗ trợ BQL quản lý, kiểm soát chi phí thực phẩm hiệu quả bằng cách kiểm soát tồn kho và order hàng hóa của các quầy trong chuỗi.
- Tối ưu hóa hoạt động của các bếp trong chuỗi.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty, đặc biệt đối với đội ngũ OM/AM trong nội bộ Ops.
- Thực hiện các báo cáo theo quy định tới Giám đốc vận hành.
- Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Chia sẻ
Bình luận