Wednesday , 19/09/18
NEWS

Top 5 trang web tìm việc uy tín không thể bỏ qua

Các trang tuyển dụng hiện nay đang tranh top trên bảng xếp hạng các trang web tìm việc uy tín giúp các ứng viên nào cũng có nhiều sự lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh những trang website tuyển dụng đang làm mưa làm gió trên mạng để các bạn có thể nắm được và lựa chọn trang tìm việc phù hợp với mình.

Top các trang web tìm việc uy tín 

1. Timviec365.vn

Đứng ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng các trang web tìm việc uy tín nhất trên thị trường tuyển dụng hiện nay chính là Website Timviec365.vn. Đây là trang webstie chuyên cung cấp các tính năng vô cùng đặc biệt và tiện ích đến với tất cả mọi người trên toàn quốc. Hệ thống website tuyển dụng cập nhật hàng nghìn tin tuyển dụng mỗi ngày giúp các bạn có thể tìm kiếm việc làm tốt nhất.

Timviec365.vn mang đến những tính năng tuyệt vời nhất cho bất kể những ai đang có nhu cầu xin việc và những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển ứng viên. Đến với website Timviec365.vn, các bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm những điều cực kì hấp dẫn sau mà ít có trang website nào có thể mang đến cho quý vị và các bạn:

trang web tìm việc uy tín

Timviec365.vn là trang web tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam

1.1. Đối với ứng viên

Các bạn ứng viên chỉ cần tạo cho mình một tài khoản trên trang webstie Timviec365.vn bằng cách ấn vào nút “Đăng ký”, chọn Đăng kí “Ứng viên”.

+ Khi đăng ký thì các bạn ứng viên cần điền đầy đủ các thông tin sau để hoàn thành bước đăng kí:

 • Họ và tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu
 • Ngày sinh (DD/MM/YY)
 • Chọn giới tinhs
 • Chọn tình trạng hôn nhân
 • Lựa chọn tỉnh thành
 • Điền thông tin Địa chỉ thường trú
 • Chọn ngành nghề
 • Chọn bằng cấp
 • Nhập tên trường học và Chuyên ngành học
 • Chọn hình thức làm việc
 • Chọn câp bậc mong muốn
 • Mô tả về mục tiêu nghề nghiệp
 • Mô tả về các kỹ năng của bản thân

>> Tham khảo ngay: Trong quá trình thử việc có nên tìm việc làm khác

Trên đây là những trường thông tin bắt buộc các bạn ứng viên khi đăng ký tài khoản thành viên trên trang Timviec365.vn cần phải điền đầy đủ.

Riêng phần “Chọn ngôn ngữ” thì các bạn có thể không cần phải chọn. Tuy nhiên, Mình vẫn khuyên các bạn nên chọn cho mình một loại ngôn ngữ để hoàn thiện hồ sơ thông tin cá nhân của bạn trên trang Timviec365.vn, hỗ trợ các bạn nhiều trong vấn đề sử dụng các tính năng trên hệ thống một cách đơn giản nhất.

Đến với Timviec365.vn thì các bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm những điều hữu ích sau:

 • Tìm việc làm phù hợp với bản thân: Bằng cách điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trên trang website.
 • Cập nhật liên tục các tin tuyển dụng hàng đầu
 • Đăng tin tìm việc làm miễn phí
 • So sánh mức lương trên thị trường
 • Tra cứu mức lương đối với các vị trí ứng tuyển
 • Tạo CV online với các thiết kế CV vô cùng chuyện nghiệp, đẹp mắt

trang web tìm việc uy tín

 

1.2. Đối với Nhà tuyển dụng

Cũng tương tự như ứng viên, các Nhà tuyển dụng chỉ cần tạo cho mình một tài khoản trên trang Timviec365.vn để có thể sử dụng những tính năng vô cùng hữu ích trên hệ thống. Tuy nhiên, các bước đăng ký tài khoản thành viên đối với Nhà tuyển dụng sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với các ứng viên. Nhà tuyển dụng cần click vào mục “ĐĂNG KÝ” sau đó chọn “NHÀ TUYỂN DỤNG” để bắt đầu điền thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Các thông tin cần điền như sau:

 • Địa chỉ email của nhà tuyển dụng
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Tên công ty
 • Địa chỉ
 • Nhập Tỉnh thành
 • Nhập số điện thoại

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin trên đây thì Nhà tuyển dụng click nút lệnh “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Khi sử dụng trang website Timviec365.vn thì nhà tuyển dụng sẽ nhận được những ưu điểm tuyệt vời như:

 • Tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí
 • Đăng tin tuyển dụng miễn phí
 • Quảng bá tin tuyển dụng
 • Tham khảo các bảng giá dịch vụ để có thể cập nhật danh sách các ứng viên chất lượng nhất.

trang web tìm việc uy tín

Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm hồ sơ ứng viên chất lượng nhanh chóng 

Bên cạnh những tính năng ưu việt dành cho cả Nhà tuyển dụng và ứng viên thì Website Timviec365.vn còn liên tục cập nhật các tin tức mới nhất, được quan tâm nhất trên thị trường, các thông tin về Cẩm nang tìm việc, Kỹ năng nhà tuyển dụng, các Kinh nghiệm và chia sẻ hay về việc làm, Bộ câu hỏi phỏng vấn, các biểu mẫu…

Với những điều vô cùng tuyệt vời trên đây mà chúng tôi đã điểm qua tại webstie Timviec365.vn, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay những lợi ích vô cùng thú vị mang Timviec365.vn mang đến cho các bạn.

>>> Tham khảo ngay danh sách tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng hàng đầu dành cho ứng viên đang tìm việc làm tại Gia Lai

2. Mywork

Mywork là một trong những trang webstie tìm việc vô cùng được yêu thích, rất nhiều người đã tìm hiểu về trang website này và đã được trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời.

Đến với My work, rất nhiều ứng viên đã giải quyết được vấn đề việc làm, họ tìm được việc làm vô cùng ưng ý và phù hợp với bản thân, các nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên chất lượng cho công ty mình. Họ còn được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp các bạn có thể nhanh chóng giải đáp được thắc mắc và tìm kiếm được công việc phù hợp nhất.

3. Vietnamwork

Vietnamwork là một trong những trang website tìm kiếm việc làm được nhiều người tin tưởng. Đây là webstie uy tín với hệ thống lọc thông tin chuyên nghiệp, nhanh chóng, chóng phép các bạn có thể tìm kiếm được những vị trí ứng tuyển phù hợp nhất, tùy vào từng yêu cầu của các cá nhân.

Trang tuyển dụng Vietnamwork thường rất chú trọng tới các ứng viên có khả năng viết cv xin việc bằng tiếng Anh. Đây là một trong những điều rất tốt giúp các bạn ứng viên trở nên nổi bật hơn trong mắt các nhà tuyển dụng, dễ dàng lọt được vào cặp mắt xanh của nhà tuyển dụng và thênh thang trên con đường sự nghiệp sau này.

4. Careerlink.vn

trang web tìm việc uy tín

Tìm kiếm việc làm trên Careerlink nhanh chóng, hiệu quả

Careerlink.vn cũng là một trong những kênh thông tin việc làm vô cùng uy tín được nhiều người tin tưởng. Các ứng viên và nhà tuyển dụng trên cả nước sẽ được các chuyên viên tư vấn và tiện ích trên hệ thống hỗ trợ tự tạo hồ sơ xin việc trên website và hỗ trợ gửi email tìm kiếm việc làm một cách đầy tiện lợi, nhanh chóng. Các bạn có thể tìm việc làm trực tuyến và tiết kiệm được thời gian bằng việc gửi cv xin việc trực tiếp tới nhà tuyển dụng thông qua website này.

5. Jobstreet

Iobstreet là một trang website tuyển dụng hỗ trợ người có nhu cầu tìm việc có thể tối ưu nhất trong công cuộc tìm kiếm việc làm trên phạm vị cả nước. Những thông tin tuyển dụng được cập nhật trên website Jobstreet đều được đảm bảo về chất lượng. Vì thế mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm việc làm trên trang này. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ tìm kiếm được các ứng viên phù hợp với công việc mà công ty đang tuyển dụng.

Bên cạnh đó. Bạn có thể tạo hồ sơ xin việc cá nhân trên trang, nhận email về việc làm mới nhất liên tục hàng ngày để có thể theo dõi các tin tức tuyển dụng của các công ty và hàng ngàn cơ hội công việc bạn sẽ có thể tìm thấy. Ngoài việc cung cấp những đầu việc trong nước, trang tuyển dụng Jobstreet còn có điểm mạnh đó là hỗ trợ các bạn ứng viên tìm việc ở các nước trong khu vực châu Á.

Những lưu ý khi tìm việc trên các trang web tìm việc uy tín

Khi bạn tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng như Timviec365.vn, Mywork, Vietnamwork… thì các bạn cần điền đầy đủ các trường thông tin khi đăng ký tài khoản thành viên để các chuyên viên có thể lưu lại các thông tin hồ sơ của bạn trên trang. Đồng thời, khi điền đầy đủ các trường thông tin thì cơ hội việc làm sẽ đến với bạn cao hơn, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao ứng viên cung cấp đầy đủ các thông tin trên website mà không bỏ trống các trường đăng ký.

Các bạn có thể tha hồ lướt trên các trang tìm việc này cả ngày để tìm ra cho mình một công việc phù hợp. Khi đó, các bạn hoàn toàn có thể không phải lo lắng về chất lượng của những tin tức việc làm. Nếu có gì thắc mắc thì hãy nhờ các tư vấn viên hỗ trợ thông qua chát trực tiếp trên trang chủ với ứng viên, hoặc có thể gọi điện tới tổng đài, hotline…

Khi tìm việc làm, các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin việc làm, tìm hiểu kỹ về các công ty đang tuyển dụng việc làm mà bạn muốn ứng tuyển. Việc tìm hiểu kỹ các thông tin sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội trúng tuyển cao hơn và gây được thiện cảm đối với nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn.

Trên đây là danh sách những trang web tìm việc uy tín mà các bạn nên tìm hiểu để phục vụ tốt cho quá trình tìm việc làm được diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn cảm thấy hài lòng và có được những thông tin bổ ích, hỗ trợ tốt cho quá trình tìm việc làm của các bạn. Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý và phù hợp với bản thân mình nhé.

Tác giả: Vũ Thoa