Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Chuyên Viên Hành Chính Tổng Hợp ( Tuyển Gấp )

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

Địa chỉ công ty: Tòa nhà Ruby Plaza, số 44, Lê Ngọc Hân, HBT, HN

Quy mô : Từ 1000 - 3000 nhân viên

Lượt xem: 407 |

Ngày cập nhật: 27/02/2018 (3 năm trước)

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội

Mức lươngThỏa thuận

chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:5 - 10 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Cử nhân trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:0 ứng viên

Mô tả công việc

( Xem thêm ) ( Rút gọn )
- Chịu trách nhiệm cùng phối hợp thực hiện các công việc hành chính văn phòng của Công ty bao gồm văn thư lưu trữ, quản lý con dấu, soạn thảo các văn bản như thông báo, tờ trình, quyết định liên quan đến các hoạt động chung của văn phòng. - Thực hiện việc tiếp nhận và giao chuyển công văn tài liệu liên quan đến các công tác hành chính của văn phòng và của công ty nói chung. - Trợ giúp Ban Tổng giám đốc, Trưởng phòng Hành chính trong các công việc hàng ngày, bao gồm: Văn thư, Báo chí, Tiếp tân, Hội nghị, Hậu cần, Đối ngoại…. - Làm việc trực tiếp và đến các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương trong các công việc có liên quan đến công ty dưới sự điều động hoặc ủy quyền của Ban lãnh đạo và hoặc Trưởng phòng. - Thực hiện việc quản lý cấp phát văn phòng phẩm và các ấn phẩm có liên quan đến công tác chung của văn phòng và của công ty. - Thực hiện các nhiệm vụ khác dưới sự phân công và chỉ đạo của Trưởng phòng. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ: * Lương chính: - Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên + thưởng + các loại phụ cấp. - Được hưởng lương tháng 13 vào dịp cuối năm. * Thưởng: - Thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30/4, 1/5, 2/9… - Thưởng kỳ theo kết quả kinh doanh chung của Tập đoàn theo quý và theo năm. - Thưởng đột xuất theo từng chương trình sự kiện chung của Tập đoàn. - Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt và hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. * Chế độ đãi ngộ khác: - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ như BHXH (theo bậc lương BHXH của Công ty quy định), BHYT, BH thân thể (24/24), thăm hỏi ốm đau, tai nạn, Hiếu Hỉ…và các ngày Lễ Tết khác. - Được hưởng chế độ đãi Khám chữa bệnh đặc biệt biệt dành cho Nhân viên có thâm niên, các cấp Quản lý và người thân của cấp Quản lý tại các bệnh viện có uy tín của Hà Nội như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Đại học Y… - Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, văn thể mỹ dành cho CBNV. * Thời gian và môi trường làm việc: - Thời gian làm việc: - Ca sáng: 8h00 – 14h30, ca chiều: 14h00-20h00, ca Full: 8h00-20h00; nghỉ 1 ngày/ tuần (không rơi vào thứ 7, chủ nhật); làm đủ 3 loại ca/ tuần (theo sự sắp xếp của trưởng quầy), các ca thay đổi theo tuần - Làm việc tại Hà Nội - Được đào tạo kỹ về nghề trước khi bắt đầu công việc. - Có nhiều cơ hội được thăng tiến trong nghề nghiệp. - Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, nhân văn cao, thân thiện và cởi mở.

Yêu cầu công việc

* Học vấn và kinh nghiệm: - Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Hành chính; Lưu trữ và quản trị Văn phòng, Văn thư lưu trữ…. - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm công tác hành chính, quản trị văn phòng tại các công ty có quy mô nhân sự tối thiểu 300 CBNV trở lên. * Kỹ năng cá nhân: - Vi tính văn phòng thành thạo. - Trách nhiệm và nhiệt tình. - Biết lắng nghe, tiếp thu và học hỏi, nắm bắt công việc nhanh, quản lý, sắp xếp, xử lý công việc khoa học. - Khéo léo, biết quán xuyến, thu vén công việc hành chính. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. * Tính cách: - Trung thực, có đạo đức nghề nghiệp. - Hòa nhã, thân thiện và cởi mở. - Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm cao trong công việc. - Nhiệt tình, có định hướng làm việc lâu dài, ổn định với Tập đoàn. * Yêu cầu đặc biệt khác: - Chỉ tuyển Nữ, và có chiều cao tối thiểu 1m60 trở lên. - Tuổi đời tối thiểu từ 25 -35, ưu tiên đã lập gia đình và có 2 con - Khuôn mặt xinh, có duyên, biết cách trang điểm và có phong cách thời trang. - Giọng nói nhẹ nhàng, khéo léo, truyền cảm. Tuyệt đối không nói giọng địa phương ( giọng đặc trưng theo vùng miền ). - Tác phong làm việc nhanh nhẹn, hoạt bát và chuyên nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji Tuyển Dụng

Chuyên Viên Kế Hoạch Sản Phẩm (Cung Ứng Trang Sức Nội Bộ)
Nhân viên
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Vật tư - Thiết bị
Chuyên Viên Kế Hoạch Sản Phẩm
Nhân viên
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Vật tư - Thiết bị
Phó Tổng Giám Đốc Phụ Trách Khối Bán Lẻ
Phó phòng
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềQuản lý điều hành, Việc làm bán hàng
Giám Đốc Chi Nhánh (Bắc Ninh, Ninh Bình, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên)
Phó phòng
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmBắc Ninh, Ninh Bình, Phú Yên
ngành nghềQuản lý điều hành
Phó Giám Đốc Chi Nhánh Đà Nẵng
Phó phòng
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên
địa điểmĐà Nẵng
ngành nghềQuản trị kinh doanh

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

Địa chỉ: Tòa nhà Ruby Plaza, số 44, Lê Ngọc Hân, HBT, HN

Quy mô công ty: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Website: www.doji.vn

Mô tả công ty:

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI (VBĐQ DOJI) là Tập đoàn tư nhân đứng vị trí số 1 trong Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam với bề dày hơn 20 năm và quy mô trên 3000 nhân viên trong toàn hệ thống.
Là Tập đoàn lớn nhất trên thị trường kinh doanh Vàng và Trang sức hiện nay, DOJI trải dài khắp 3 miền, có mặt tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, đang tiếp tục khẳng định tên tuổi trên thị trường thế giới với kì tích đưa loại đá Ruby Sao Việt Nam trở nên nổi tiếng, được mệnh danh là “Ông Hoàng Ruby Sao”
DOJI nắm trong tay quyền điều hành các Doanh nghiệp đang lớn mạnh như: Ngân hàng Tiên phong (Tienphongbank), Công ty Vàng bạc Đá quý SJC HN, SJC Đà Nẵng, cùng nhiều chi nhánh, công ty thành viên, công ty góp vốn khác trải dài trên nhiều lĩnh vực:  từ các hoạt động Khai thác mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức, Kinh doanh vàng miếng, Hệ thống chuỗi Trung tâm Trang sức cao cấp, hệ thống Nhà hàng (Ngọc Mai, Akari..) và Spa (Aquamarine,..) cao cấp, đầu tư và kinh doanh Bất động sản.

Xem chi tiết

Địa điểm:

Chức danh:

Tìm việc làm theo tiêu chí

Tìm việc làm theo tiêu chí:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại