- Chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai các hoạt động kinh doanh trực tiếp cho hệ thống nhà hàng của Tập đoàn.
- Kết hợp chặt chẽ với các phòng/ban để xây dựng các chương trình marketing kinh doanh trực tiếp theo từng thời điểm.
- Lập kế hoạch và triển khai các hoạt động truyền thông sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
- Quản lý việc triển khai và phát triển hệ thống kinh doanh trực tiếp tại các nhà hàng
- Các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc/Quản lý nhà hàng.
CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
* Lương chính:
- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên + thưởng + các loại phụ cấp.
- Được hưởng lương tháng 13 vào dịp cuối năm.
* Thưởng:
- Thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30/4, 1/5, 2/9…
- Thưởng kỳ theo kết quả kinh doanh chung của Tập đoàn theo quý và theo năm.
- Thưởng đột xuất theo từng chương trình sự kiện chung của Tập đoàn
- Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt và hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc.
* Chế độ đãi ngộ khác:
- Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ như BHXH (theo bậc lương BHXH của Công ty quy định), BHYT, BH thân thể (24/24), thăm hỏi ốm đau, tai nạn, Hiếu Hỉ…và các ngày Lễ Tết khác.
- Được hưởng chế độ đãi Khám chữa bệnh đặc biệt biệt dành cho Nhân viên có thâm niên, các cấp Quản lý và người thân của cấp Quản lý tại các bệnh viện có uy tín của Hà Nội như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Đại học Y…
- Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, văn thể mỹ dành cho CBNV.
* Thời gian và môi trường làm việc:
- Thời gian làm việc: giờ hành chính từ 8h30 -17h30 từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7.
- Có nhiều cơ hội được thăng tiến phát triển nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, nhân văn, thân thiện và cởi mở.
Chia sẻ
Bình luận