Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Truyền Thông Nội Bộ - Khối Vận Hành

fe credit

Lượt xem: 388 | Ngày cập nhật: 27/07/2018 (3 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 0 ứng viên

- Ngành nghề: Báo chí - Truyền hình

Mô tả công việc

Lập kế hoạch/ Lập ngân sách - Lên kế hoạch, phối hợp và tổ chức các sự kiện truyền thông nội bộ - Hỗ trợ xây dựng chiến lược cho các hoạt động truyền thông nội bộ Chính sách/ Thủ tục - Kịp thời cập nhật và lưu trữ các quy định/ quy trình/ chính sách/ chiến lược/ chỉ đạo của cấp lãnh đạo để truyền thông đến nội bộ một cách hiệu quả. Hệ thống/ Quy trình - Xác định, soạn thảo, chỉnh sửa, phối hợp và ban hành các quy định/ quy trình/ thông báo nội bộ tại Khối Vận Hành. - Cập nhật hiểu biết về xu hướng truyền thông, công nghệ và áp dụng 1 cách hiệu quả để phù hợp với yêu cầu công việc. Vận hành - Tổng hợp thông tin ghi nhận được trong quá trình khảo sát thực tế để viết bài truyền thông cho phòng ban nội bộ theo hướng sáng tạo, thu hút người đọc; - Biên tập tin, bài, chuyên mục theo chỉ định của cấp quản lý nhằm truyền thông tới người đọc những giá trị từ phòng ban mang lại; - Chủ động biên tập bài truyền thông nội bộ, đảm bảo chất lượng về nội dung và hình thức bài đăng; - Tạo và quản lý bài đăng trên các công cụ truyền thông: Zalo, Blog, diễn đàn, …
Tham gia các sự kiện, họp cùng quản lý để thu thập thông tin (nội dung, hình ảnh) cho bài viết. Báo cáo - Theo dõi, cập nhật & báo cáo định kỳ với cấp trên về tiến độ và hiệu quả của các chiến dịch truyền thông nội bộ tại Khối Vận Hành. Chế độ phúc lợi  - Cơ hội tại FE Credit - Môi trường làm việc hứng khởi, năng động, hòa đồng và thân thiện - Mức lương cạnh tranh cùng các chế độ thưởng hấp dẫn hàng tháng theo năng lực - Được đào tạo kiến thức chuyên môn và nâng cao trình độ - Được tham gia các hoạt động teambuilding, tiệc cuối năm, du lịch hàng năm. Thông tin khác - Thu nhập: Thương lượng - Phép năm: 14 ngày/1 năm - Thưởng Lễ, Tết - HĐLĐ chính thức - Được đóng BHXH, BHYT, BH sức khỏe và BH tai nạn và được tham gia gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện - Loại công việc: Full time.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành liên quan hoặc tốt nghiệp các lĩnh vực Văn học, Báo chí/ Truyền thông, ... - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm Copyrighter/PR/Biên tập - Có kinh nghiệm quản lý fanpage - Kỹ năng viết bài tốt, kỹ năng quản lý fanpage - Có kỹ năng chụp hình tốt, kỹ năng Photoshop cơ bản - Linh hoạt, chủ động, ham học hỏi - Kiên nhẫn, sáng tạo - Có kiến thức về ngành Tài chính là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype