Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Tư Vấn Thẻ Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe (Digital Marketer/telesales/salesman Thu Nhập 10 – 20 Triệu/tháng)

công ty bảo hiểm nhân thọ dai-ichi life việt nam

Lượt xem: 295 | Ngày cập nhật: 14/05/2019 (3 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: 15 - 20 triệu

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 0 ứng viên

- Ngành nghề: Y tế - Dược Bảo hiểm Việc làm bán hàng

Mô tả công việc

Bạn có hào hứng để giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu bảo hiểm sức khỏe của họ? Bạn có thích thú khi giúp khách hàng có các giải pháp bảo vệ tài chính cho họ khi rủi ro, và phục vụ claims chi trả nhanh nhất và hiệu quả nhất cho họ không? Nếu có, chúng tôi khuyên bạn nên xin ứng tuyển với công ty Dai-ichi với tư cách là một chuyên gia tư vấn bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Chúng tôi tìm kiếm một chuyên gia tư vấn sáng tạo, tài năng, có đầu óc, có niềm đam mê với ngành bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và muốn làm việc trong một môi trường năng động, tích cực.
Triển vọng việc làm: Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên tư vấn bảo hiểm được dự kiến sẽ tăng 10% từ năm 2012 đến năm 2022, nhanh như mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. Ngành bảo hiểm nói chung phát triển cùng với nền kinh tế nói chung. Tăng trưởng kinh tế nói chung sẽ tiếp tục tạo ra nhu cầu cho các chính sách bảo hiểm. Sinh viên tốt nghiệp đại học có khả năng bán hàng, kỹ năng dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chuyên môn trong một loạt các sản phẩm dịch vụ tài chính và bảo hiểm có khả năng có triển vọng tốt nhất trong ngành nghề bảo hiểm.
Lộ trình thăng tiến: Sau khi hoàn tất 5 tháng làm việc trong Hợp đồng lao động 6 tháng, nếu làm hiệu quả, thì chuyên viên tư vấn sẽ được lựa chọn theo hình thức lương và thưởng tốt hơn ở mức hoa hồng 40%. Và sau khi hoàn tất bản hợp đồng lao động 6 tháng của vị trí Chuyên viên tư vấn, sẽ được đề bạt ngay lập tức lên vị trí Tiền trưởng nhóm tư vấn – một vị trí chuẩn bị để trở thành Quản lý cốt cán của công ty.
Mô tả công việc:
• Liên hệ và sơ vấn khách hàng tiềm năng thông qua các kênh tiếp xúc như gọi điện thoại, các kênh digital marketing khác (dựa trên data và chiến lược có sẵn) như email, zalo, Internet, các đầu mối khách giới thiệu, các nhóm nghề nghiệp cần đến bảo hiểm & các nhóm có mối quan tâm đặc biệt (như các bà mẹ bỉm sữa, du học) trên facebook để tư vấn và mở rộng data khách hàng tiềm năng. Đồng thời, đề xuất kịch bản và mô thức làm việc sáng tạo để cải thiện hiệu quả và hiệu suất công việc, và đều đặn thiết lập các cuộc hẹn tư vấn hàng ngày và hàng tuần.
• Trao đổi với khách hàng để thảo luận về chương trình bảo hiểm y tế hiện có của họ, phân tích chương trình chăm sóc sức khỏe hiện tại của họ và khuyến nghị cải thiện (bổ sung hoặc thay đổi), tùy chỉnh kế hoạch tiết kiệm của họ bao gồm chương trình chăm sóc sức khỏe kèm theo.
• Tiếp nhận kiến thức về sản phẩm, cách tư vấn thông qua việc gọi điện thoại, qua việc tiếp cận trên các kênh digital, mời khách hàng tiềm năng tham dự hội thảo tại khách sạn để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Có trách nhiệm làm việc hiệu quả dựa trên kiến thức có được.
• Tiếp nhận các kỹ năng thông qua các khóa học và đào tạo trong công việc, chẳng hạn như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xử lý từ chối. Duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng để đạt được sự hài lòng cao nhất trong suốt quá trình. Có trách nhiệm làm việc hiệu quả dựa trên kỹ năng có được.
• Báo cáo kết quả công việc hàng ngày cho trưởng bộ phận hoặc giám sát viên.

Yêu cầu công việc

• Tối thiểu 21 tuổi – Tối đa 50 tuổi
• Ưu tiên người có đam mê và tình yêu với ngành nghề dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có tham vọng trong ngành nghề dịch vụ chăm sóc khách hàng với cam kết gắn bó với con đường thăng tiến nghề nghiệp của công ty.
• Ưu tiên người có tinh thần cầu tiến, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường hay những người làm lâu năm trong ngành nghề khác nhưng muốn mạo hiểm có tính toán chuyển sang một lĩnh vực mới với tham vọng thăng tiến, phát triển bản thân và thu nhập cao hơn.
• Ý thức làm việc chủ động cao, thái độ luôn hướng đến mục tiêu công việc, có sự tự tin và trách nhiệm tích cực trong công việc. Thể hiện tinh thần năng lực, nhiệt huyết, chăm chỉ. Có tư duy nhất quán về việc mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.
• Có khả năng diễn đạt rõ ràng bằng giọng nói tình cảm mà không nói ngọng, nói lắp.
• Kỹ năng phân tích (đánh giá đặc điểm của từng khách hàng để xác định chính sách phù hợp), kỹ năng giao tiếp (lắng nghe yêu cầu của khách hàng).
Quyền lợi:
• Tổng thu nhập: 10 triệu – 20 triệu/tháng, bao gồm lương cơ bản 5 triệu/tháng và hoa hồng hấp dẫn 20%/1 chính sách bảo hiểm tư vấn thành công.
• Đào tạo + Thăng tiến lên trưởng nhóm tư vấn (sau 6 tháng)
• Được đào tạo các kiến thức căn bản về digital marketing, chạy Quảng cáo và Sales
• Được tham gia vào chế độ phúc lợi như bảo hiểm, du lịch, vinh danh....
Địa chỉ làm việc: Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam, Tầng 10, tòa nhà SUCED, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quyền lợi được hưởng

- Lương tháng 13
- BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Hình ảnh

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype