1. Quản lý nhân sự:
- Tuyển dụng và đào tạo, hướng dẫn kiến thức sản phẩm, qui trình làm việc, nội quy cửa hàng cho nhân viên;
- Kiểm tra và giám sát tinh thần, thái độ, tác phong làm việc của nhân viên.
2. Quản lý hoạt động tại cửa hàng:
- Giải quyết các vấn đề liên quan đến bán hàng trong phạm vị quyền hạn của mình;
- Luôn đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng;
- Tư vấn và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Thực hiện các quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng sau khi bán;
- Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng;
- Triển khai các chương trình khuyến mại hoặc các hoạt động khác tại cửa hàng để nhân viên nắm;
- Kiểm tra và giám sát Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm tại cửa hàng (từ các quầy làm việc riêng cho tới khu kinh doanh chung) đảm bảo luôn vệ sinh và ngăn nắp theo quy chuẩn;
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng;
- Làm các báo cáo theo ngày, tuần, tháng;
3. Quản lý doanh thu và tài chính:
- Đưa ra mục tiêu doanh thu mỗi tháng và đề xuất các chương trình nhằm tăng doanh thu mỗi tháng;
- Đảm bảo doanh thu đạt mục tiêu đã đề ra.
- Chịu trách nhiệm giám sát và đốc thúc nhân viên nhằm đạt doanh thu mỗi ngày được giao.
4. Quản lý kho:
- Theo dõi lượng bán hàng thực tế ngày, tuần, tháng để lên lịch đặt hàng nguyên vật liệu;
- Kiểm kê hàng tồn kho và ước tính tình hình kinh doanh để lên kế hoạch mua bán và đặt hàng dụng cụ và nguyên vật liệu;
- Quản lý kho, làm xuất nhập tồn hàng ngày, tuần, tháng.
5. Các công việc khác theo sự sắp xếp của tổng quản lý và chủ doanh nghiệp.
Chia sẻ
Bình luận