Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Equest

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 172 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

website công ty
Website: www.equest.edu.vn

Mô tả công ty

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003. Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, đến nay, EQuest đã có một hệ thống bao gồm 15 Trường đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. EQuest là đối tác chính thức của Tập đoàn Giáo dục Pearson và được công nhận là một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng trên toàn quốc; cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm phục vụ gần 40,000 học viên trẻ em và người lớn mỗi năm. Hiện nay EQuest Hà Nội cần tuyển tại các cơ sở Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội CS1: Số 207 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 04-73050779 CS2: Số 7 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội - SĐT: 04-73050688 CS3: Số 57 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 04-73053668 CS4: Số 373 Hoàng Quốc Việt, - SĐT: 04-73052662 CS5: Km 10 Nguyễn Trãi, Hà Đông - SĐT: 04-73051212 CS6: Opening soon – Khu vực Linh Đàm CS7: Opening soon – Khu vực Mỹ Đình Thành công của EQuest phụ thuộc hoàn toàn vào đội ngũ nhân sự của mình. Chúng tôi chào đón những cán bộ, nhân viên có hoài bão và có khả năng phát huy tối đa năng lực của bản thân, những con người có đam mê, thiết tha với công việc và khát vọng giúp đỡ mọi người phát huy hết tiềm năng của mình. Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn có thêm những kỹ năng bạn muốn có hoặc cần thiết để thực hiện công việc một cách xuất sắc.

Equest Tuyển Dụng

English Teacher

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBiên - Phiên dịch
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên

EQuest Academy is one of Vietnam’s premier training institutions providing quality courses for learners in all ages. EQuest Academy also provides education consulting and overseas admission services, especially in the USA.
Due to unprecedented demand in our English courses, we are currently looking for part time and full time enthusiastic and motivated ELT professionals to join our dedicated team immediately. Details are as below:
Job Description:
- Prepare and deliver high quality ELT lessons and services for students in different ages;
- Adapt learning materials and prepare homework assignments;
- Monitor progress and provide regular feedback to help manage students’ performance throughout the course, and actively promote learner autonomy;
- Complete class daily and termly reports.
Others:
- Working time: At least 50 hours for full time teachers;
- Teaching materials provided;
- Working location: Centers around Hanoi.

Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Từ khóa liên quan

Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng