MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Xây dựng, cập nhật quy trình hướng dẫn, kiểm soát chất lượng đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, lưu kho, bán hàng tại cửa hàng, siêu thị... theo tiêu chuẩn. Kiểm tra việc thực hiện lưu trữ, bảo quản sản phẩm tại cửa hàng, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cửa hàng
- Xây dựng bộ tài liệu/ chứng từ vệ sinh an toàn thực phẩm tại các hệ thống cửa hàng của công ty (ĐKKD, GCN VSATTP, công bố chất lượng sản phẩm, ....
- Huấn luyện các nhân viên các bộ phận liên quan, trong việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thực tế. Đào tạo nhân viên nắm được kiển thức về vệ sinh an toàn thực phẩm khi vận chuyển, lưu kho, bán hàng, bao gồm các quy trình nhập hàng, nhận hàng, hướng dẫn nhân viên cách lưu trữ, bảo quản sản phẩm, phục vụ khách hàng…
- Xây dựng/Cập nhật quy trình xử lý tình huống trong quá trình vận chuyển, lưu kho, bán hàng tại cửa hàng, siêu thị, giải quyết khiếu nại khách hàng. Kết hợp với các bộ phận liên quan xử lý nhanh các lỗi không phù hợp. Hỗ trợ giải quyết khiếu nại khách hàng ở các kênh bán hàng phân phối và trực tiếp.
- Đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng định kỳ của vận chuyển, lưu kho, cửa hàng, siêu thị, từ đó có những điều chỉnh, thay đổi quy trình sao cho phù hợp.
- Đề xuất các quy trình phát triển sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của dự án thông qua việc áp dụng những quy trình, tiêu chuẩn quản lý chất lượng.
- Thiết lập và xây dựng sổ tay và các quy trình về các hệ thống quản lý chất lượng tại nơi áp dụng.
Chia sẻ
Bình luận