Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành hoạt động chung của Quầy Bánh mì tại TTTM, bao gồm các nội dung sau:
Sản xuất: Triển khai kế hoạch sản xuất/đóng gói các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh kem trong siêu thị căn cứ vào nhu cầu của khách hàng.
Quản lý đặt hàng:
Điều hành:
- Quản lý việc trưng bày sản phẩm, hàng hóa theo sơ đồ trưng bày; đảm bảo hàng hóa đầy đủ trên quầy, kệ.
- Quản lý việc vệ sinh quầy, kệ, khu vực sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Cập nhật, triển khai các chương trình khuyến mãi trong kỳ.
Doanh thu:
- Hằng ngày, theo dõi và kiểm tra doanh thu, tình hình bán hàng, kịp thời có những điều chỉnh hợp lý để đạt chỉ tiêu doanh thu và hạn chế lượng hàng hủy, thất thoát.
- Báo cáo về tình hình doanh thu của bộ phận về Trưởng bộ phận, Giám đốc TTTM.
- Đề xuất các ý tưởng cải tiến về quy trình hoạt động; đưa ý tưởng sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, …
Quản lý tồn kho:
- Quản lý và đặt hàng các mặt hàng nguyên phụ liệu ngành bánh, đảm bảo về chất lượng và số lượng, đáp ứng kế hoạch sản xuất bánh của Siêu thị.
- Sắp xếp hàng hóa, nguyên phụ liệu trong kho gọn gàng, ngăn nắp và theo đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của nguyên phụ liệu, đảm bảo luôn được tươi, mới.
- Tổ chức và phân công NV kiểm kê định kì, cuối năm theo lịch kiểm kê chung của TTTM.
Quản lý nhân viên: Sắp xếp, phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận; huấn luyện, đào tạo chuyên ngành cho nhân viên; đánh giá năng lực làm việc của nhân viên; tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân viên, …
Tham gia các hoạt động khác của TTTM theo yêu cầu của Giám đốc TTTM (nếu có).
Chia sẻ
Bình luận