Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 97 Đường Số 7, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty thiết bị vật tư Công ty công nghiệp phụ trợ

Mô tả công ty

Nano Pham Group được sáng lập năm 2008 với tôn chỉ “Kết nối - Chia sẻ - Lan tỏa” tinh hoa nhân loại, trí tuệ Việt và giá trị lớn nhất của Nano Pham Group là tập hợp những “Con người” có đạo đức, trí tuệ, tâm huyết, tận tâm…trong công việc cũng như cuộc sống.
https://nanophamgroup,com/

Với triết lý luôn hướng tới “Trí tuệ và Công nghệ”, trong đó “Ý tưởng, Giải pháp và Sản phẩm” do Nano Pham Group “Sáng tạo” hoặc “Độc quyền”, luôn vượt trội về chất lượng, thân thiện với môi trường… và phải “Hữu ích” cho xã hội, đặc biệt là người nghèo, người dễ bị tổn thương...
Nano Pham Group không ngừng tìm kiếm, kết nối, hợp tác với các nhà khoa học trong nước và quốc tế, cũng như các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Nano Pham Group hiện đang khẳng định vị thế là đại diện cho hơn 10 thương hiệu uy tín hàng đầu trên Thế giới như: Guard Industrie – Pháp (www.guardindustrie,com); Vestergaard - Thụy Sĩ (www.vestergaard,com); Tetsugen - Nhật Bản (www.tetsugen.co.jp); Biocera - Hàn Quốc (w.w.w.biocera,com)
Hiện nay, Nano Pham Group đã và đang trở thành thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực.

Global Technology Solution Tuyển Dụng

Nhân viên hành chính

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Phân phối, lưu trữ tài liệu hồ sơ liên quan đến hợp đồng kinh tế, các công việc hành chính văn thư khác …. - Các công việc hành chính văn phòng: làm hồ sơ, hợp đồng... - Quản lý hồ sơ chứng từ - Thực hiện các công việc phát sinh khác theo sự phân công của cấp trên - Chi tiết trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
Xem chi tiết

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
• Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Kinh doanh các sản phẩm chuyên dụng cho vật liệu xây dựng của các thương hiệu: Terraco-Thụy Điển, Công nghệ Nano của Pháp, Mỹ… • Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. • Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. • Tìm kiếm nguồn khách hàng mới, mở rộng phát triển quan hệ. • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Xem chi tiết

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
• Thực hiện theo dõi, quản lý các Hợp đồng, dự án. • Kiểm tra, tham gia soạn thảo Hợp đồng mua vào, bán ra. • Kiểm tra, theo dõi, đối chiếu, lập kế hoạch và thực hiện việc thanh quyết toán công nợ khách hàng thuộc các công trình, dự án mình theo dõi. • Hạch toán các nghiệp vụ Kế toán, lập quyết toán. • Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Từ khóa liên quan

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng