MÔ TẢ CÔNG VIỆC
* QUẢN LÝ NHÂN VIÊN
- Lên lịch làm việc cho NV và cập nhật trên Bảng lương online theo thời gian qui định hàng tuần.
- Phối hợp với phòng Nhân sự phỏng vấn và đào tạo nhân viên mới
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nhà hàng
- Sắp xếp công việc và tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc của nhân viên tại điểm
- Xây dựng Định biên nhân sự và đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty: chấm công, quản lý ngày nghỉ, ngày làm bù, ngày phép, điều chuyển nhân viên…..
* QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
- Trực tiếp theo dõi số lượng bill thanh toán, doanh thu tại các điểm kinh doanh.
- Theo dõi việc xuất – hủy hóa đơn bán hàng của điểm kinh doanh.
- Quản lý các chi phí về liên quan đến điểm kinh doanh (chi phí điện, nước, VPP, cost nguyên vật liệu,…)
* QUẢN LÝ HÀNG HÓA, TÀI SẢN
- Ký duyệt order mua thực phẩm hàng ngày của từng bộ phận
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu đề nghị mua và điều chuyển tài sản, dụng cụ
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ, tài sản hàng tháng. Giải trình số lượng hư hỏng, mất mát, thất thoát.
- Giải trình với cấp trên các trường hợp hủy món ăn, hủy hàng hóa.
* GIẢI QUYẾT SỰ CỐ VỚI KHÁCH HÀNG
- Giải quyết khiếu nại và đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
- Báo cáo cho cấp trên kết quả giải quyết.
* ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
- Giải quyết các phát sinh hàng ngày tại điểm kinh doanh
- Tổ chức họp định kỳ để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tuần, tháng cho bộ phận và triển khai thực hiện, đánh giá kết quả công việc
* QUẢN LÝ CÁC TIÊU CHUẨN
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình của nhà hàng
- Thực hiện đúng các quy định: VSATTP, PCCC…
* PHỐI HỢP VỚI CÁC BỘ PHẬN
- Phối hợp với bộ phận Bếp thay đổi menu (khi cần thiết) để phát triển doanh thu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng
- Phối hợp với Bộ phận Marketing để chạy các chương trình khuyến mãi có hiệu quả nhất.
- Phối hợp với P. HCNS để hoàn tất đúng và đầy đủ các thủ tục Hành chính, Pháp lí theo yêu cầu.
- Phối hợp với Bộ phận Kế toán trong công tác kiểm kê tiền bạc, tài sản và hàng hóa tại các điểm kinh doanh
- Báo cáo kết quả công việc hàng ngày cho Quản lí khu vực
* HIỆU QUẢ KINH DOANH
- Hiệu quả quản lý cost doanh thu
- Hiệu quả quản lý cost nguyên liệu
- Hiệu quả quản lý cost lương nhân viên nhà hàng
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Hơn 1 năm kinh nghiệm
- Trình độ Trung cấp nhà hàng khách sản hoặc các ngành nghề liên quan
- Chịu khó làm việc
- Tính cách cởi mở, chu đáo, chan hòa, quan tâm với mọi người;
- Phong cách làm việc trung thưc, nhiệt tình, quan tâm đến chi tiết của từng công việc;
- Có kỹ năng giao tiếp tốt trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, sức ép cao;
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản
- Vi tính văn phòng
QUYỀN LỢI
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có điều kiện phát triển nghề nghiệp, có cơ hội thăng tiến.
- Tham gia BHXH, bảo hiểm y tế, theo luật định và các chế độ phúc lợi khác của công ty.
Chia sẻ
Bình luận