1. Job description (Mô tả chi tiết công việc)
- Manage and operate the restaurant in terms of personnel, goods, tools, bán hàng & costs, customer service, ect.
(Thực hiện việc quản lý, vận hành nhà hàng về các công tác: nhân sự, hàng hóa, tools đồ nghề, doanh số & chi phí, dịch vụ khách hàng…)
- Propose, build and organize training courses for staffs in Japanese culture and cuisine; standards and rules of operation for Japanese restaurants
(Đề xuất, thiết lập & đào tạo nhân viên về văn hóa, ẩm thực Nhật Bản; các tiêu chuẩn, quy tắc hoạt động cho nhà hàng Nhật)
- Offer expert advice to the BOD on brand building and restaurant operation related to aesthetics, decoration, layout and use of suitable materials.
(Tư vấn cho Ban GD về công tác xây dựng nhãn hiệu, vận hành nhà hàng: thẩm mỹ, trang trí, sắp xếp, sử dụng nguyên, vật liệu phù hợp….)
- Japanese candidate only
(Ứng viên là người Nhật)
2. Benefit (Quyền lợi được hưởng)
- Labour Contract, Work Permit fees, accommodation & travelling expenses, etc.
(Ký hợp đồng lao động, C ty chi trả: Chi phí ghi danh các giấy phép lao động cho người nước ngoài, chi phí đi lại, chỗ ở…)
- Accident insurance: 01 year
(Bảo hiểm tai nạn 1 năm)
- Annual leave: 12 days
(Phép năm: 12 ngày)
- Teambuilding, internal activities, year-end liên hoan, etc.
(Teambuilding & du lịch mỗi năm, hoạt động nội bộ...)
- Redsun Khuyến mại card
(Cấp thẻ Khuyến mại sử dụng dịch vụ tại hơn 100 nhà hàng của Redsun)
- Promotion opportunities, professional working environment
(Cơ hội thăng chức, không gian làm việc chuyên nghiệp)
Chia sẻ
Bình luận