Tuân thủ đầy đủ nội quy, qui trình, quy định hiện hành của Cty về ATLĐ, An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy.
Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhà xưởng, máy móc thiết bị trong dây chuyền phụ trách và nơi làm việc theo theo quy định phân xưởng.
Kiểm tra tình trạng trang thiết bị trước & trong quá trình vận hành, đảm báo máy móc vận hành an toàn.
Ghi chép đầy đủ các biểu mẫu, các thông số kỹ thuật của thiết bị trong quá trình vận hành.
Báo cáo tình hình sản xuất trong ngày vào sổ giao ca.
Đảm bảo chất lượng của bán thành phẩm, thành phẩm trên mỗi công đoạn mình phụ trách. kịp thời phát hiện các sự không phù hợp ảnh hưởng đến chất lượng Sản phẩm, báo cáo cho tổ trưởng, trưởng ca sản xuất để có giải pháp khắc phục phù hợp.
Xử lý sửa chữa, bảo dưỡng nhỏ và đề xuất phụ tùng thay thế cho thiết bị máy móc được giao phó vận hành. Báo cáo kịp thời cho tổ trưởng, trưởng ca sản xuất khi gặp sự cố bất thường về máy móc thiết bị.
Hợp tác với các đơn vị khác như kiểm soát chất lượng, Kỹ thuật về các vấn đề có liên quan tới công việc.
Cập nhật, tìm hiểu về thiết bị, công nghệ, các bước sản xuất nhằm nâng cao khả năng, nâng cao năng suất vận hành.
Tham gia các khóa tập huấn trong và ngoài C ty do Cty tổ chức, triển khai & thực hiện các hệ thống quả lý chất lượng ISO, HACCP theo sự phân tools thể.
Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan khác từ quản lý.
Chịu trách nhiệm thực thi & duy trì hệ thống QLCL tại chỗ ở máy ( ATLĐ, Vệ sinh an toàn thực phẩm, GMP …)
Chia sẻ
Bình luận