* Tổ chức kế hoạch sản xuất
- Đảm bảo việc tổng hợp nhu cầu và kế hoạch hàng hóa cho toàn bộ các nhà hàng trong hệ thống Redsun
- Đảm bảo việc thống kê và cập nhật Nguyên vật liệu đầu vào từ các nhà cung cấp đúng số liệu.
- Thống kê, nắm rõ năng lực cung ứng và thời gian cung ứng của các nhà cung cấp
- Quản lý chất lượng hàng hóa: Phối hợp Phòng Mua, đánh giá chất lượng hàng hóa đầu vào, nhà cung cấp. Kết hợp Nhà hàng xây dựng hệ thống thông tin và tiếp nhận phản hồi từ khách hàng về chất lượng sản phẩm, kỹ năng phục vụ…
- Lập kế hoạch hoạt động, tổ chức và báo cáo hàng tháng, quý, năm đến Ban Giám đốc.
- Lập kế hoạch hoạt động, ngân sách của Phòng: Kiểm tra, phê duyệt các hóa đơn dịch vụ và chi phí liên quan
- Tổ chức điều động nhân sự, giao việc, giao chỉ tiêu và đánh giá nhân sự hàng tháng, quý, năm
- Lập kế hoạch và triển khai đào tạo về qui trình thao tác chuẩn cho từng vị trí công việc
* Báo cáo trực tiếp: Ban Giám đốc
* Quyền lợi được hưởng:
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.
- Cấp laptop riêng.
- Cấp thẻ giảm giá khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại hơn 100 nhà hàng trong hệ thống Redsun
- Mỗi năm công ty tổ chức du lịch, Team Building cho Cán bộ nhân viên.
- Cơ hội thăng tiến, đào tạo trong công việc.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
* Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
* Địa điểm làm việc: 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp.HCM.
Chia sẻ
Bình luận