- Làm việc theo ca, ca sáng từ 8 giờ đến 16h00, chiều từ 2 giờ chiều đến 22h00.
Nhân viên phục vụ
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng
- Trình menu để khách chọn món, chọn thức uống. có khả năng tư vấn, giới thiệu khách hàng dùng các món ăn đặc sản của nhà hàng.
- ghi nhận thông tin order (phiếu yêu cầu) từ KH một cách rõ ràng, chính xác về tên món ăn, số lượng, đơn vị tính… có khả năng xác nhận order (phiếu yêu cầu) lại với khách để khỏi nhầm lẫn.
- Chuyển order (phiếu yêu cầu) cho thu ngân & bếp.
- Đảm bảo phục vụ đúng thứ tự, đúng bàn, đúng món ăn, thức uống & đủ số lượng.
- Phục vụ các yêu cầu của khách: rót rượu, khách order (phiếu yêu cầu) thêm món, thêm nước sốt...
- Sẵn sàng trả lời những kêu ca của khách hàng.
- hướng dẫn KH thanh toán chi phí bữa ăn.
- thu dọn bàn khách đã ăn và thay đồ nghề ăn mới để phục vụ khách khác.
- Bảo quản các dụng cụ làm việc
- Đảm bảo KV đồ nghề ăn uống được phụ trách có đầy đủ những dụng cụ cần thiết: các loại chén, đĩa, muỗng, đũa, ly…
- Bảo quản các dụng cụ của nhà hàng: bàn ghế, dụng cụ làm việc & các vật dụng có liên quan và báo cáo ngay với quản lý khi phát hiện hỏng hóc, sứt mẻ…
- phối kết hợp làm việc với các NV khác
- Hỗ trợ các nhân viên phục vụ khác khi nhà hàng đông khách.
- phối kết hợp làm việc với thu ngân, quản lý nhà hàng, Đầu bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy món, gộp bàn, tách bàn…
- Báo cáo tất thảy những sự cố xảy ra với quản lý nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác đúng theo yêu cầu của quản lý
- Nơi làm việc: Nhà hàng Làng Việt, số 15-17 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Q, 1, TP. HCM
Chia sẻ
Bình luận