1. To conduct the checking, to evaluate the status of dangerous items, fire protection equipment, goods shelf, goods labeled as required by the port authority and the safety standards of food hygiene
Thực hiện việc kiểm tra, đánh giá tình trạng vật phẩm nguy hiểm, thiết bị phòng cháy chữa cháy, hạn sử dụng hàng hòa, dán nhãn hàng hóa theo yêu cầu của cảng vụ và theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
2. Monitoring and inspection of food processing, sampling testing and analysis of products upon request and prescribed food safety according to the process the company ...
Giám sát, kiểm tra quy trình chế biến thực phẩm, lấy mẫu thử nghiệm và phân tích các sản phẩm khi có yêu cầu và theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm…theo quy trình công ty.
3. Ensure product quality is maintained at supplier instruction and Company regulation.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm được duy trì theo hướng dẫn của nhà cung cấp và quy định Công ty.
4. Conduct quality monitoring scheme for products.
Thực hiện việc giám sát chất lượng sản phẩm.
5. Investigate non-conformities and propose corrections if any related to quality product complaint from guest and internal issue as Quality Assurance Manager assignment.
Tham gia vào việc điều tra sự không phù hợp và đề nghị hiệu chỉnh nếu có bất kỳ phàn nàn từ khách hàng liên quan đến chất lượng hàng hóa và phát hiện từ nội bộ theo yêu cầu từ quản lý bộ phận.
6. Report to Quality Assurance Supervisor and record on database.
Thưc hiện việc lưu trữ hồ sơ liên quan đến công việc và báo cáo công việc cho trưởng bộ phận.
Chia sẻ
Bình luận