* Tóm tắt công việc:
- Đảm bảo các quán trong khu vực hoạt động hiệu quả.
- Kiểm soát tính thực thi, tính đồng nhất của các quán trong khu vực.
** Nhiệm vụ chính:
* Kiểm soát tính thực thi tiêu chuẩn của các quán trong khu vực phụ trách được thể hiện một cách đồng nhất với hệ thống chung:
- Chịu trách nhiệm triển khai yêu cầu công việc từ Trưởng phòng Điều hành xuyên suốt một cách hiệu quả đến đội ngũ quán trong việc thực thi đúng yêu cầu.
- Sử dụng các tiêu chí đã được lập để kiểm tra tiêu chuẩn công việc tại quán trong mỗi lần đến quán và đưa ra những điều chỉnh phù hợp.
* Dẫn dắt và định hướng cho các quán trong khu vực phụ trách đạt chỉ tiêu doanh thu được giao:
- Phối hợp với quản lý quán để định hướng phát triển doanh thu cho quán, từ đó có hướng tương tác với Trưởng phòng Điều hành và phòng Marketing để triển khai.
- Sử dụng số liệu để phân tích và định hướng cho quán tập trung vào phát triển thế mạnh vốn có của quán để tăng doanh thu một cách hiệu quả.
* Đảm bảo đồng nhất về chất lượng sản phẩm tại các quán trong khu vực phụ trách:
- Sử dụng các tiêu chí sản phẩm để đánh giá về chất lượng hiện tại của quán phụ trách và đưa ra những hướng cải thiện phù hợp.
- Phối hợp với phòng Kiểm soát tuân thủ để bổ sung kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ quán khi cần thiết.
* Đảm bảo đồng nhất về chất lượng dịch vụ tại các quán trong khu vực phụ trách:
- Sử dụng các tiêu chí công việc để đánh giá về kiến thức và kỹ năng của đội ngũ quán, đảm bảo sự thực thi đúng chất lượng dịch vụ khi cung cấp đến khách hàng.
- Phối hợp với phòng Kiểm soát tuân thủ để bổ sung kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ quán khi cần thiết.
* Vận hành khu vực đạt hiệu quả kinh doanh theo chỉ tiêu lợi nhuận được giao:
- Sử dụng các công cụ đánh giá để định hướng phát triển cho các quán trong khu vực
- Quản lý P&L mỗi tháng và có hướng làm việc hiệu quả với quản lý quán.
* Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên trực tiếp.
Chia sẻ
Bình luận