* Phát triển năng lực cốt lõi của công ty TG Food
- Dịch Vụ: luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ trong nhà hàng , mang đến cho khách hàng một
giá trị dịch vụ tốt nhất .
- Sản Phẩm: luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thức ăn và các thức uống khác theo
tiêu chuẩn trước khi đến với khách hàng.
- Sạch Sẽ: xây dựng môi trường làm việc trong nhà hàng với tinh thần đồng đội , đoàn kết ,
cùng phát triển .
+ Luôn giữ vệ sinh cửa hàng sạch sẽ từ ngoài vào trong nhà hàng.
+ Đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP theo qui định của pháp luật VN.
- Quản lý tốt con số hoạt động kinh doanh P&L / COL / COGs( doanh thu , chi phí , lợi nhuận nhà hàng )
* Đảm bảo vận hành hiệu quả và có sức bật
- Làm P&L mỗi tháng , quí , năm cho cửa hàng.
- Theo dõi , kiểm tra báo cáo kho mỗi tháng , quí , năm .
- Đề ra chiến lược , kế hoạch tăng doanh thu cho cửa hàng với chương trình LSM .
- Xây dựng uy tính và giá trị thương hiệu trên nghệ thuật dịch vụ cho từng bộ phân nhân viên dưới.
- Báo cáo trực tiếp quản lý khu vực và trưởng phòng vận hành.
* Phối hợp với các phòng ban đảm bảo vận hành hiệu quả
- Kết hợp với phòng R&D để tạo ra sản phẩm mới phù hợp với văn hóa và tình hình kinh doanh tại nhà hàng
- Kết hợp với bộ phận marketing để làm các chương trình lsm có hiệu quả .
- Kết hợp với phòng nhân sự để tuyển dụng , đào tạo , sa thải nhân viên tại của hàng.
- Kết hợp với phòng thu mua về việc order hàng và tính cost sản xuất theo tiêu chuẩn công ty.
- Thực hiện các công việc được cấp trên giao phó
- Tuân thủ các quy định trong ngành dịch vụ F&B để phát triển bản thân và đóng góp tích cực cho công ty
Chia sẻ
Bình luận