Mô tả công việc
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho đơn vị nhà hàng.
- Tổ chức chỉ dẫn, kèm cặp NV theo đúng chỉ tiêu chuyên môn của nhà hàng.
- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và học việc.
- setup lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- sắp xếp điều động nhân viên tiến hành công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của Cty.
- Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
- Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn sales hàng ngày.
- Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến phòng ban trực thuộc.
- Theo dõi số lượng tools đồ nghề tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, tổn thất.
- Trực tiếp khắc phục các tố cáo của khách.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
- Báo cáo Tổng quản lý kết quả giải quyết.
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.
- xử lý các sự việc phát sinh liên quan mỗi ngày.
- Điều động NV thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để chỉ dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý Vùng.
- xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho đơn vị nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- phối hợp với các đơn vị khác thực thi công việc.
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các chỉ tiêu, các bước hướng dẫn của nhà hàng.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Quản lý Vùng.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
- thực thi công việc theo đúng yêu cầu của Quản lý Vùng
Chia sẻ
Bình luận