Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Quản Lý Nhà Hàng

công ty cổ phần quốc tế phương anh

Lượt xem: 514 | Ngày cập nhật: 27/02/2018 (4 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội

Quận huyện tuyển dụng: Quận Nam Từ Liêm

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin

- Chức vụ: Thực tập sinh

- Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Cử nhân trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 0 ứng viên

- Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng

Mô tả công việc

- Nơi làm việc: Nhà Hàng Phương Anh số 40 Đường Hàm Nghi, q. Nam Từ Liêm , Hà Nội
Mô tả công việc
1. Đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng:
- Điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng.
- Giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.
- Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách. Với những đoàn khách quan trọng, quản lý nhà hàng phải ra chào đón khách, trực tiếp điều hành quá trình phục vụ và tiễn khách.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.
- Nắm và hiểu rõ các ‘chương trình khuyến mãi” tại nhà hàng để giải thích cho khách hàng và truyền đạt cho nhân viên
- Xử lý các vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên.
2. Đảm bảo chất lượng món ăn:
- Kiểm soát hoạt động chế biến món ăn, đồ uống
- Kiểm soát chất lượng món ăn, đồ uống khi ra đồ.
- Kết hợp với các bộ phận có liên quan trong việc xây dựng, cải tiến thực đơn của nhà hàng
3. Quản lý và đảm bảo chất lượng nhân sự:
- Thực hiện phân công nhiệm vụ cho các cá nhân, bộ phận trong nhà hàng.
- Chủ động tổ chức hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên
- Phối hợp với Phụ trách đào tạo trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo, nội dung đào tạo và triển khai, đánh giá đào tạo.
- Điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên nhà hàng
- Thực hiện chấm công hàng tháng cho nhân viên nhà hàng
- Đề xuất tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác/ hoặc cho thôi việc đối với nhân viên trong nhà hàng;
- Đánh giá hiệu quả công việc nhân viên bộ phận phục vụ theo tháng; đánh giá nhân viên sau thử việc.
- Giám sát, nhắc nhở việc tuân thủ Nội quy lao động của nhân viên
- Thực hiện các thủ tuc hành chính khác theo quy định của Công ty
4. Marketing:
- Đề xuất các ý tưởng MKT, kinh doanh lên Tổng quản lý, BGĐ
- Phối hợp cùng nhân viên MKT phụ trách trực tiếp thực hiện các hoạt động MKT theo kế hoạch đã được duyệt.
- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng.
- Thực hiện hệ thống đánh giá về khách hàng (Các nhu cầu của khách, khiếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty, chuyển các thông tin về khách hàng cho nhân viên MKT phụ trách trực tiếp các nhà hàng.
- Theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ.
- Đề xuất giá bán sản phẩm
5. Quản lý tài chính:
- Trực tiếp theo dõi, kiểm soát tiền doanh thu bán hàng, tiền TIP hàng ngày.
- Trực tiếp ký và theo dõi việc phát hành và huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
- Trực tiếp ký và theo dõi việc thực hiện các chính sách khuyến mãi cho khách hàng của nhân viên thu ngân.
6. Quản lý hàng hóa, tài sản:
- Trực tiếp kiểm tra và ký duyệt các order hàng hóa, trang thiết bị, công cụ dụng cụ
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho
- Theo dõi số lượng công cụ, dụng cụ, tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý /ban giám đốc về số lượng hư hỏng, mất mát và lên kế hoạch sửa chữa, thay thế.
- Trực tiếp xử lý các loại món ăn hư hỏng
- Ký các phiếu xuất tài sản, thực phẩm, món ăn
7. Triển khai phổ biến và thực hiện các quy trình, quy định của Công ty
- Tổ chức phổ biến và triển khai thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành.
- Đề xuất cải tiến, sửa đổi các quy trình, quy định
8. Điều hành công việc:
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên
- Tổ chức thực hiện các yêu cầu, chỉ thị của cấp trên
- Xây dựng kế hoạch hành động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Điều phối nhân sự và kiểm soát nhân sự hoàn thành các nhiệm vụ được giao
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
9. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao:
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý hệ thống/ Tổng quản lý.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày, (nghỉ 4 ngày trong tháng)
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.
- Được đào tạo và rèn luyện để phát huy khả năng thường xuyên.
- Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo chính sách công ty và Luật lao động.
- Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động.
- Ký hợp đồng dài hạn

Yêu cầu công việc

Yêu cầu:
- Kinh nghiệm : 2 năm
- Yêu cầu giao tiếp Tiếng Anh tốt.
- Tốt nghiệp chuyên ngành quản lý nhà hàng- khách sạn
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà hàng hoặc các ngành nghề có liên quan.
- Có khả năng giao tiếp, ứng xử tốt
- Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, vui vẻ, hòa đồng, có khả năng xử lý tình huống.

Quyền lợi được hưởng

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype