Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Singalarity Jsc

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: The Manor Officetel, 89 Nguyễn Hữu Cảnh

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty it phần mềm

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Singalarity (“Singalarity) là một công ty nghiên cứu thương mại và thiết kế bảo mật, tận dụng kiến thức công nghệ nền tảng trong an ninh mạng, xử lý data bằng trí tuệ thông minh nhân tạo AI và mô hình toán học (math models), chuyển nghiên cứu chuyên sâu và làm chủ công nghệ lõi về bảo mật di động (mobile security), xác thực & định danh số, bảo mật dữ liệu (data protection) cũng như các dịch vụ bảo mật chuyên sâu khác. Hiện tại, phòng Lab công nghệ tiên tiến của Singalarity hiện là phòng nghiên cứu duy nhất trong khu vực đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới về bảo mật như FIPS-140-2{Level 1,2,3}, Common Criteria EAL {2+, 3+, 4+}.
Với trụ sở chính tại Singapore, Singalarity hiện đã mở rộng xây dựng các phòng nghiên cứu tại Hà Nội và TP. HCM (Việt Nam) để phối hợp cùng các tổ chức nghiên cứu hiện đại khác từ khắp nơi trên thế giới như Boston (Mỹ), Đại học SUTD (Singapore), Indiana (Mỹ) và các công ty công nghệ cao hàng đầu khác với sứ mệnh hướng đến chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất, đem đến trải nghiệm tốt nhất của người dùng, xây dựng lòng tin trong thế giới số, đưa dịch vụ công nghệ số đến với tất cả mọi người.

Singalarity Jsc Tuyển Dụng

Thực tập R D

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcKhác
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Đây là chương trình đào tạo đặc biệt của Singalarity dành cho các bạn sinh viên năm 3 hoặc 4. Thực tập sinh sẽ được đào tạo lần lượt về các kỹ năng làm việc, kỹ thuật, công nghệ, và kiến thức lõi (core knowledge). Thực tập sinh xuất sắc sẽ được học bổng cho suốt quá trình học, và có cơ hội thực tập ở nước ngoài và làm việc trong team R&D của công ty sau khi tốt nghiệp. Đã có 40% thực tập sinh ở Singalarity được cử ra nước ngoài trong thời gian thực tập và 60% thực tập sinh sử dụng đề tài nghiên cứu ở Singalarity làm đề tài luận văn tốt nghiệp. Các sinh viên xuất sắc sau khi ra trường có thể được giáo sư đại học SUTD, Indiana và các đối tác khác của Singalarity “đỡ đầu” nghiên cứu.
Xem chi tiết

Mobile Developer

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
Digital Banking là một trong các dự án chiến lược trong giai đoạn hiện tại của Singalarity, trong đó trọng tâm là nghiên cứu và phát triển (R&D) công nghệ mới phục vụ chương trình chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, xây dựng nền tảng CNTT hiện đại tiên tiến, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ số với lý tưởng trở thành người đi đầu công cuộc số hóa ngành Tài chính - Ngân hàng trong Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.
Các giải pháp Digibank Banking của Singalarity hiện đã được ứng dụng và kiểm chứng chất lượng bởi các tổ chức tài chính uy tín ở khu vực và Việt Nam, như ngân hàng DBS (Singapore), ngân hàng BRI (top 4 ngân hàng Indonesia), ngân hàng MB, Viettel Pay v.v..
Tham gia phân tích, thiết kế luồng phát triển của ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài công ty. Kiểm thử sản phẩm trước khi triển khai và cung cấp hỗ trợ sau triển khai.
Phát triển ứng dụng web và ứng dụng di động cho nền tảng iOS và Android;
Cộng tác với các đối tác công nghệ để phát triển các tính năng mới nằm trong lộ trình phát triển sản phẩm, và đóng góp vào các ý tưởng đổi mới sản phẩm;
Nghiên cứu các công nghệ mới và xu hướng phát triển công nghệ để ứng dụng vào các dự án hiện tại và tương lai của công ty.
Cơ hội mở rộng sang các lĩnh vực công nghệ mới và các mảng công việc khác tuỳ theo năng lực của bản thân
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Từ khóa liên quan

Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng