MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1/ Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo sản lượng sản xuất:
-Phối hợp dây chuyền sản xuất lên kế hoạch sản xuất hợp lý
-Phối hợp bộ phận QC để phân tích, giải quyết các vấn đề về chất lượng syrup-water
-Kiểm tra tồn kho nguyên vật liệu, hoá chất cần cho hoạt động sản xuất hàng và đề xuất số lượng nguyên vật liệu sử dụng hàng tháng
2/ Điều hành bộ phận syrup-water:
- Kiểm tra việc thực hiện GMP, EHS và quy trình công nghệ trong bộ phận
- Quản lý chi phí bộ phận: Opex, Capex, Overtime…
- Lập kế hoạch và triển khai thực hiện về audit AIB, IQA, ISO
- Phối hợp third party, bộ phận khác trong các dự án lắp đặt, commisioning thiết bị mới cho bộ phận syrup-water
- Xây dựng AOP hàng năm của bộ phận
3/ Quản lý, chịu trách nhiệm về các KPI, EHS:
-Phân tích, đưa ra hành động cải tiến để cải thiện các KPI của bộ phận Syrup-water: Sugar yield, Concentrate yield, Ingredient Yield loss, Water usage.
- Phối hợp bộ phận để thực hiện các hành động khắc phục và cải tiến liên quan đến EHS
4/ Huấn luyện, hỗ trợ và phát triển nhân viên
-Hướng dẫn supervisor mới, các nhân viên mới của các bộ phận, MT… về syrup-water
-Tiến hành đánh giá thành tích nhân viên, lên kế hoạch nhân sự và rotation nhân viên hợp lý để nâng cao kỹ năng làm việc
-Tiến hành đánh giá thành tích nhân viên cuối năm
-Theo dõi, cân đối tình hình nghỉ phép, nghỉ tua của nhân viên được thực hiện theo đúng quy định
5/ Hệ thống báo cáo:
- Kiểm tra độ chính xác, đầy đủ của các báo cáo bp Syrup-water.
- Cập nhật các SOP, WI mới khi có thay đổi về quy trình công nghệ và triển khai cho toàn bộ phận.
- Kiểm tra việc thực hiện hệ thống báo cáo hàng ca của bộ phận.
- Lưu trữ, cập nhật các Formula mới từ QAD.
- Làm phân tích số liệu để đưa ra hành động cải thiện cho các KPI của bộ phận
6. Khác:
- Tuân thủ nội quy, quy định về ATLĐ, PCCC, GMP
- Thông tin đến người quản lý hoặc những người có liên quan đến các sự cố bất ngờ có thể xảy ra.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của người quản lý
Chia sẻ
Bình luận