Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Bác Ái Ninh Thuận

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bác Ái được biết đến là một huyện miền núi và nằm về phía Tây Bắc của tỉnh Ninh Thuận. Đây là một tỉnh có số dân khá ít với khoảng 27.204 người (tính đến năm 2017) và đều ở nông thôn. Vì vậy, đời sống cũng như mức sống ở huyện Bác Ái không được đánh giá cao so với các huyện khác cùng thuộc tỉnh Ninh Thuận. Vậy, tình hình việc làm tại huyện Bác Ái hiện nay ra sao? Những cơ hội việc làm nào phù hợp với ứng viên nơi đây? Cùng khám về về việc làm tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về Bác Ái, Ninh Thuận
Đôi nét về Bác Ái, Ninh Thuận

1. Đôi nét sơ lược về huyện Bác Ái, Ninh Thuận

Huyện Bác Ái là một huyện thuộc vùng Duyên hải Nam Trung bộ và là một huyện của tỉnh Ninh Thuận. Bác Ái có diện tích là 1.027km2 và mật độ dân số tính đến năm 2017 là 27 người/km2. Đây có thể coi là một mật độ dân số khá ít và có thể thấy người dân sống khá thưa thớt, không quá gần nhau. 

Ở Bác Ái có 2 dân tộc chính là người Kinh và người Raglai. Vì thế, những nét  đặc sắc của huyện có lẽ là sự tập trung vào văn hóa của người Raglai là chính. Bên cạnh đó, là một huyện miền núi và được tái thiết lập vào năm 2000, trải qua gần 20 năm phát triển, Bác Ái đã có những chuyển biến rõ rệt và khá tích cực để đem đến một cuộc sống thuận lợi hơn cho người dân nơi đây.

Hiện nay, huyện Bác Ái bao gồm 9 đơn vị cấp xã trực thuộc. Đó là xã Phước Bình, xã Phước Chính, xã Phước Đại, xã Phước Hòa, xã Phước Tân, xã phước Thắng, xã Phước Thành, xã Phước Tiến, xã Phước Trung. Trong đó Phước Đại chính là huyện lỵ và là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Bác Ái.

Là một huyện miền núi của tỉnh Ninh Thuận
Là một huyện miền núi của tỉnh Ninh Thuận

Vậy, tình hình việc làm tại huyện bác Ái ra sao? Các bạn cùng theo dõi phần thông tin dưới đây để biết câu trả lời chính xác nhé!

2. Bức tranh kinh tế tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận

Là một tỉnh miền núi, thế nhưng không phải Bác Ái không sở hữu những công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện của mình. 

Tính đến thời điểm hiện tại, theo con số thống kế được thì toàn huyện Bác Ái có tổng cộng là 225 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Hầu hết, các công ty, doanh nghiệp này tập trung chủ yếu tại xã Phước Đại với 67 công ty, doanh nghiệp; xã Phước Bình với số doanh nghiệp là 40; tiếp đến là xã Phước Tiến với 30 doanh nghiệp; sau đó là đến xã Phước Trung sở hữu 23 công ty, doanh nghiệp. Đây được biết đến là 4 xã sở hữu nhiều công ty, doanh nghiệp nhất tại huyện Bác Ái. 

Xếp sau 4 xã trên chính là các xã Phước Chính và xã Phước Thành có số công ty, doanh nghiệp bằng nhau là 14; xã Phước Thắng có 10 doanh nghiệp; xã Phước Tân là 9 và cuối cùng là xã Phước Hòa với 8 công ty, doanh nghiệp.

Tình hình kinh tế ra sao?
Tình hình kinh tế ra sao?

Có thể thấy, mặc dù dân số không quá đông nhưng hầu hết trên địa bàn các xã tại huyện Bác Ái đều sở hữu cho mình các công ty, doanh nghiệp. Điều này thể hiện một sự đảm bảo về việc làm cho ứng viên tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận.

Được biết đến là một huyện miền núi, tuy nhiên điều này lại không phải là một trở ngại đối với huyện Bác Ái khi sở hữu cho mình những thắng cảnh du lịch khá nổi tiếng và đẹp, có tiềm năng thu hút khách du lịch. Một vài địa điểm có thể nhắc tới như Vườn Quốc gia Bình Phước (xã Bình Phước, huyện Bác Ái, Ninh Thuận), thác Chapơr (thôn Ma Lâm, xã Phước Tân, huyện Bác Ái, Ninh Thuận), hồ Sông Sắt (xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận), Núi Tà Năng (huyện Bác Ái, Ninh Thuận),... 

Điều này giúp cho ngành du lịch tại Bác Ái có nhiều khởi sắc hơn và việc làm du lịch tại Bác Ái cũng có tiềm năng phát triển hơn trong tương lai. kéo theo đó là việc làm trong lĩnh vực lưu trú, nhà hàng cũng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn. Minh chứng rõ nhất chính là sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực này như Công ty TNHH Du lịch thương mại Chapơr (thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận),...

Có những sự phát triển khá tốt
Có những sự phát triển khá tốt

Bên cạnh đó, với diện tích khá rộng cộng với số dân khá ít thì xây dựng được coi là phát triển khá tốt tại huyện Bác Ái, với hệ thống quy hoạch xây dựng khu trung tâm xã Phước Đại cùng với cơ sở hạ tầng khác để nâng cao chất lượng sống cho người dân. Vì thế mà các công ty xây dựng tại huyện Bác Ái cũng  chiếm số lượng khá đáng kể. Có thể kể đến như Công ty TNHH TM Xây dựng & Dịch vụ Phú Sơn Bình (thôn Gia É, xã Phước Bình, huyện Bác Ái, Ninh Thuận),...

Đặc biệt, với vị trí địa lý khá thuận lợi thì Bác Ái đang sở hữu cho mình những lợi thế phát triển mà không phải huyện miền núi nào cũng có được. Khi mà phía Bắc Bác Ái giáp với tỉnh Khánh Hòa, giáp với tỉnh Lâm Đồng về phía Tây. Ở phía Nam thì giáp với huyện Ninh Sơn cộng với thành phố Phan rang - Tháp Chàm. Giáp với huyện Thuận Bắc và huyện Ninh Hải ở phía Đông. Thêm vào đó là Bác Ái cũng là nơi có dự án Đường cao tốc Nha Trang - Phan Thiết đã được khởi công và đang trong quá trình xây dựng.

Với lợi thế này thì việc kinh doanh, trao đổi buôn bán diễn ra tại Bác Ái với những địa phương liền kề khác sẽ rất thuận  tiện và mở ra những cơ hội mới cho nền kinh tế Bác Ái trong tương lai.

Vậy, những việc làm hấp dẫn nào đang chờ đón ứng viên tại huyện Bác Ái?

3. Những cơ hội việc làm hấp dẫn tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận

Những việc làm tiềm năng
Những việc làm tiềm năng

Với những điều kiện thuận lợi của mình thì huyện Bác Ái đang mở ra những cơ hội việc làm nào dành cho ứng viên? Đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

3.1. Việc làm trong lĩnh vực xây dựng

Xây dựng hiện đang được xem là ngành nghề hoạt động khá mạnh tại huyện Bác Ái khi huyện này đang tập trung xây dựng các công trình và cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao đời sống cho nhân dân cũng như mở ra những cơ hội, tiềm năng phát triển kinh tế sau này. 

Một vài công ty trong lĩnh vực xây dựng các bạn có thể tham khảo như:

- Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Sỹ Bông (thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH thi công công trình Tân Mỹ (thôn Chà Panh, xã Phước Hòa, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Chi nhánh công ty TNHH Tài Phát Khánh Hòa (thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

Xây dựng không thể thiếu
Xây dựng không thể thiếu

- Chi nhánh công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ Tân Gia Phú (thôn Suối Rớ, xã Phước Chính, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH TM Xây dựng & Dịch vụ Phú Sơn Bình (thôn Gia É, xã Phước Bình, huyện Bác Ái, Ninh Thuận),...

3.2. Việc làm trong lĩnh vực kinh doanh

Với vị trí địa lý thuận tiện và giáp với các tỉnh phát triển như Lâm Đồng, Khánh Hòa thì việc buôn bán, kinh doanh tại Bác Ái diễn ra khá sôi nổi. Hơn hết, đặc điểm là huyện miền núi vì thế các sản vật từ rừng sẽ là những sản phẩm tiềm năng để huyện có thể thúc đẩy nền kinh tế của mình và đưa ra các mặt hàng đặc biệt để có thể trở thành cái tên quen thuộc hơn với người tiêu dùng.

Các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực này như:

- Công ty TNHH Hải Vân Ninh Thuận (thôn Đồng Dầy, xã Phước Trung, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Đông Dương Ninh Thuận (Đội 1, thôn Chà Panh, xã Phước Hòa, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

Kinh doanh khá thuận lợi
Kinh doanh khá thuận lợi

- Công ty CP Phân bón vi sinh VPS Biofer (thôn Trà Co 1, xã Phước Tiến, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Thái Hòa Ninh Thuận (thôn Đồng Dầy, xã Phước Trung, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Minh Cảnh Bác Ái (Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Đầu tư phát triển Phước Trung (thôn Tham Dú, xã Phước Trung, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

3.3. Việc làm trong lĩnh vực nông nghiệp và năng lượng

Với tính chất và đặc điểm là một tỉnh miền núi, chủ yếu phát triển nông nghiệp cũng như sử dụng các tài nguyên có sẵn để phát triển nguồn năng lượng thì việc làm trong lĩnh vực này tại Bác Ái đang có khá nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Nông nghiệp khá mạnh
Nông nghiệp khá mạnh

Những công ty, doanh nghiệp có thể kể đến như:

- Công ty CP Giải pháp nông nghiệp công nghệ cao Agrisol (thôn Trà Co 1, xã Phước Tiến, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty CP phát triển nông nghiệp và năng lượng (thôn Đồng Dầy, xã Phước Trung, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty CP Nông nghiệp hữu cơ Việt Minh Anh (thôn Trà Co 1, xã Phước Tiến, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Nông nghiệp và Năng lượng Phan Rang (thôn Đồng Dầy, xã Phước Trung, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

-  Công ty TNHH Nông nghiệp và Năng lượng Ninh Thuận (thôn Đồng Dầy, xã Phước Trung, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

3.4. Việc làm hành chính văn phòng

Việc làm hành chính văn phòng tại huyện Bác Ái sẽ tập trung chủ yếu vào các cơ quan ban ngành đoàn thể của Nhà nước. Có thể là hệ thống các trường học, các cơ quan Nhà nước đóng trên địa bàn huyện.

Việc làm hành chính văn phòng
Việc làm hành chính văn phòng

Một vài địa điểm mà bạn có thể tham khảo như:

- Trung tâm văn hóa - Thể thao và Đài truyền thanh huyện Bác Ái (thôn Tà Lú, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Đài truyền thanh huyện Bác Ái (thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Trường Mầm non Phước Đại (thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Trường THCS, THPT Bác Ái (thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Ban điều phối dự án HTCS Nông thôn dựa vào cộng đồng xã Phước Thắng (UBND xã Phước Thắng, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

3.5. Việc làm trong lĩnh vực khai thác và vận chuyển

Vận chuyển
Vận chuyển

Với lợi thế về vị trí địa lý, giao thông khá thuận tiện với dự án tuyến đường cao tốc Nha Trang - Phan Thiết cùng với tài nguyên về rừng thì Bác Ái có rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực khai thác và vận chuyển.

Các công ty, doanh nghiệp có mặt trong lĩnh vực này như:

- Công ty TNHH Rừng Việt (thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Tổng hợp Minh khang Ninh Thuận (thôn Tà Lú 2, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Doanh nghiệp tư nhân xây dựng thương mại và dịch vụ phát triển Miền núi Phước Bình (thôn Gia É, xã Phước Bình, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Gia Hân Ninh Thuận (thôn Ma Hoa, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Xuân Vỹ (thôn Giã Rữa, xã Phước Trung, huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Cao su Ngọc Doanh Ninh Thuận (thôn Suối Rớ, xã Phước Chính, huyện Bác Ái, Ninh Thuận),..

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận

Kinh nghiệm tìm việc
Kinh nghiệm tìm việc

Việc nắm bắt các công việc tiềm năng tại huyện Bác Ái là bước đầu để bạn xác định được hướng đi cũng như vị trí phù hợp với mình trong hệ thống các việc làm hiện nay. Tuy nhiên, bước quan trọng tiếp theo để có thể có được công việc tại huyện Bác Ái đúng theo mong muốn của bản thân thì nắm bắt các thông tin tuyển dụng là điều rất cần thiết.

Ngày nay, việc sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin tuyển dụng trở nên rất phổ biến. Và một trong những website được nhiều ứng viên tin tưởng đó chính là Timviec365.vn. Với tư cách là một sợi dây liên kết ứng viên và nhà tuyển dụng thì timviec365.vn hứa hẹn đem đến những cơ hội việc làm hấp dẫn phủ sóng các lĩnh vực cũng như 63 tỉnh thành cả nước.

Sử dụng Timviec365.vn
Sử dụng Timviec365.vn

Nếu như bạn có ý định tìm kiếm các công việc tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận thì Timviec365.vn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. Chỉ với các bước đăng ký tài khoản dành cho ứng viên một cách đơn giản là bạn có thể sử dụng được các tiện ích mà trang web này đem lại cho người dùng. 

Những tiện ích có thể nhắc đến như tra cứu thông tin nhanh chóng, các mẫu CV, thư xin việc chuyên nghiệp, được tư vấn tận tình bởi các chuyên viên chuyên nghiệp và đặc biệt là app Timviec365.vn giúp ứng viên có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là các thông tin về việc làm tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận. Mong rằng với những thông tin đưa ra trong bài các bạn có thể hiểu hơn về tình hình việc làm tại đây cũng như có được sự định hướng công việc tương lai cho bản thân mình. 


Việc làm tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Phan rang - Tháp Chàm được biết đến là một thành phố có rất nhiều tiềm năng phát triển của tỉnh Ninh Thuận khi có những bước chuyển mình khá mạnh mẽ. Dựa vào những điều kiện thuận lợi, nền kinh tế tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đang ngày càng đi lên một cách khá mạnh mẽ. Vậy, tình hình việc làm tại đây ra sao? Các công việc hấp dẫn nào đang chờ ứng viên. Cùng tìm hiểu việc làm tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận ngay nhé!

Việc làm tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype