Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Ninh Thuận

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Ninh Thuận

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Bác Ái - Ninh Thuận


Bác ÁI là một huyện miền núi thuộc tỉnh Ninh Thuận, có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế nông nghiệp, hướng đến mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế địa phương. Huyện Bác Ái đã thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp trên địa bàn, phấn đấu từng bước mang lại thu nhập ổn định để cải thiện đời sống người dân. 
Huyện Bác Ái cũng nằm trong vị trí thuận lợi tiếp giáp với nhiều khu vực có nền kinh tế ổn định, nhiều tuyến đường được mở ra để phát triển trao đổi hàng hóa. phát triển giao thương, phát triển chăn nuôi trồng trọt. Huyện Bác Ái tiếp tục triển khai kế hoạch và đề án cơ cấu phát triển ngành nông nghiệp, tổ chức tập huấn chuyển giao công nghiệp khoa học kĩ thuật ứng dụng vào phát triển nền nông nghiệp theo hướng hiện đại, nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp. 
Với tình hình phát triển nền nông nghiệp như vậy, huyện Bác Ái không còn phải lo lắng về tình trạng thất nghiệp của người dân trên địa bàn. Cùng với đó thì huyện cũng đẩy manh công tác chăm sóc sức khỏe, tăng cường tuyên truyền về những nguy cơ sức khỏe, các buổi tiêm chủng phòng bệnh. 


Liên hệ qua skype